Nhà vật dụng Bia quảng ngãi (cũ) được ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi quyết định thành lập vào thời điểm tháng 04/1991. Xí nghiệp sản xuất chính thức bước vào hoạt động bước đầu từ tháng 06 năm 1993. Nhà máy tọa lạc trên diện tích s hơn 4 hecta vào khuôn viên của người tiêu dùng Cổ phần Đường Quảng Ngãi.

Bạn đang xem: Nhà máy bia dung quất


Sản phẩm bia được cung cấp theo technology của hãng BRANIK khét tiếng của Tiệp tự khắc cũ (Cộng hòa CZECH), với công suất thuở đầu 3 triệu lít/năm. Thành phầm bia với tên Special là chữ tín đầu tiên ở trong phòng máy, vẫn được quý khách trong và quanh đó tỉnh đón nhận. Sản lượng tiêu hao tăng nhanh, công suất xí nghiệp không đủ đáp ứng nhu cầu nhu cầu tiêu dùng của thị trường. Trước tình hình đó, để thỏa mãn nhu cầu “gu” bia của khá nhiều đối tượng người sử dụng trong cả nước, năm 1995 xí nghiệp sản xuất Bia Quảng Ngãi đổi tên thành xí nghiệp sản xuất bia Dung Quất, phát hành sản phẩm bắt đầu với nhãn hiệu Dung Quất, nhà máy trực ở trong chủ mua là công ty Đường Quảng Ngãi, mang đến năm 2006 là doanh nghiệp Cổ phần
Đường Quảng Ngãi.
*

Trong quy trình hoạt động, xí nghiệp không xong xuôi đầu tư mở rộng và nâng công suất từ 03 triệu lít /năm lên 12 triệu lít/ vào năm 1997. Năm 2001 tạo thêm 25 triệu lít/năm, năm 2005 tăng thêm 35 triệu lít/năm với năm 2010 là 50 triệu lít/năm. Đến năm 2012 tgđ Công ty quyết định đầu tư hơn 400 tỷ việt nam đồng nâng công suất nhà máy lên 100 triệu lít bia/năm với dây chuyền thiết bị hiện đại ngoại nhập từ bỏ Châu Âu bao gồm tính auto hóa cao. Công đoạn nấu, lên men sử dụng công nghệ điều khiển hiện đại số bởi hệ thống PLC của hãng Siemens, Danfoss, … từ Đức, Ý, Đan Mạch. Hệ thống lọc bia tân tiến FILTROX của Thụy Sĩ với năng suất 200 hl/h. Quy trình hoàn thiện sản phẩm với dây chuyền chiết rót bia chai Krones của Đức với công suất 22.000 chai/h; dây chuyền chiết bia chai AVE của Italia với năng suất 10.000 chai/giờ và dây chuyền chiết bia lon KHS của Đức với hiệu suất 22.000 lon/giờ tạo nên bước đột phá trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng sản lượng tiêu thụ.
Kế thừa technology sản xuất bia nhiều năm của cùng hòa CZECH vốn đã và đang lừng danh khắp ráng giới, xí nghiệp Bia Dung Quất luôn luôn tự hào bởi vì giữ được những tuyệt kỹ trong technology nấu bia và lên men bia lạnh, dài ngày cổ xưa mà chi phí nhân đã gạn lọc qua hàng chục ngàn năm, mang đậm tính thoải mái và tự nhiên quý giá vốn có. Các thành phầm nội địa ở trong phòng máy gồm: Bia chai DQ355 cùng bia chai DQ Export; bia Lon Dung Quất với bia lon Dung Quất Exportcó hương vị đậm đà, mùi thơm tinh tế trường đoản cú hoa hoblon thượng hạng của châu Âu.
Các sản phẩm của phòng máy liên tục được giữ hộ đi phân tích do viện nghiên cứu và phân tích bia nổi tiếng trái đất – VLB Berlin và hiệu quả đã khẳng định unique tuyệt vời với mùi thơm trái cây quyện cùng hương hoa huplon khiến cho mùi vị bia mạnh khỏe nhưng không hề thua kém phần quyến rũ.
Sản phẩm Bia Dung Quất hiện đang xuất hiện hầu khắp thị phần từ thành thị mang lại nông thôn của tỉnh quảng ngãi và một trong những tỉnh thành khu vực miền trung như Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Định, Gia Lai và cả thành phố Hồ Chí Minh. Tại thị xóm Vạn Giã thức giấc Khánh Hóa, thương hiệu Bia Dung Quất được tin dùng với thị phần cao từ rất rất lâu nên đến Vạn Giã các bạn dễ dàng phát hiện những hình hình ảnh về bia Dung Quất như trên quê nhà Quảng Ngãi thân thương.
Không đa số thế, trước và sau đại dịch Covid, Bia Dung Quất đã chinh phục được các thị trường xuất khẩu của Châu Á như Nhật Bản, Singapore với các dòng bia lon 330 ml, 500 ml cùng bia chai 600ml, 325 ml.
Sự ăn nhập của các đối tác nước ko kể là ước nối cho sự hợp tác dài lâu của dòng bia xuất khẩu, là tín hiệu tốt trong việc nâng cấp năng suất ở trong nhà máy một trong những năm tiếp theo sau với nhiều chủng loại hóa các sản phẩm đồ uống có cồn.

Xem thêm: Viên uống nhau thai cừu 3000mg chống lão hóa rebirth, nhau thai cừu rebirth life 3000mg


Thưởng thức bia Dung Quất, bia Hello cùng người thân, anh em sẽ cảm nhận rõ cảm hứng sảng khoái, hoan hỉ và ấm đậm chân tình. Rất nhiều ý tưởng sáng tạo mới cũng tuôn trào cùng chiếc bia cùng với lời chúc cho cuộc sống thường ngày ngày mai luôn luôn tươi mới và ngày càng phồn thịnh.
*

Từ xưa nay người tiêu dùng quanh vùng miền Trung - Tây Nguyên và toàn nước đã quá không còn xa lạ với uy tín Bia Dung Quất. 30 năm xây cất và trưởng thành, xí nghiệp sản xuất Bia Dung Quất không xong xuôi đầu tư nghiên cứu và phân tích phát triển, cải thiện chất lượng gắn thêm với nhiều chủng loại hóa sản phẩm, đáp ứng hiệu quả nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Điều quan trọng là với tâm huyết Ban lãnh đạo cùng tập thể người lao động, cái chảy óng tiến thưởng của Bia Dung Quất vẫn sẽ tiếp tục được gìn giữ, trở nên tân tiến để nối dài đến mạch mối cung cấp tương lai…

*

Ngược dòng thời hạn trở về trong thời hạn đầu thập niên 1990, nhà máy Bia quảng ngãi được thành lập và hoạt động năm 1991 và đồng ý đi vào chuyển động năm 1993 (công suất ban đầu 3 triệu lít) với khối hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại từ châu Âu, sử dụng công nghệ sản xuất bia nổi tiếng của Tiệp tương khắc thời đó. Sản phẩm những năm đầu new hình thành là bia chai mang nhãn hiệu Special mặn mà hương vị, nhận thấy sự đón nhận, tin tưởng của đông đảo khách sản phẩm từ Trung chí Bắc. Thời gian này, sự sinh ra Khu kinh tế tài chính Dung Quất và nhà máy sản xuất Lọc dầu Dung Quất đã góp thêm phần tạo yêu cầu một vị thế bắt đầu cho tỉnh Quảng Ngãi, mở ra thời kỳ huy hoàng của mảnh đất địa linh hào kiệt này trong hành trình dài hội nhập với khát vọng vươn lên trở nên tỉnh công nghiệp hiện tại đại. Đứng trước yêu thương cầu ship hàng cho một lượng quý khách đông đảo, bao hàm cả các chuyên gia tham gia dự án công trình tại Dung Quất; đồng thời biểu thị niềm từ bỏ hào về một quy trình tiến độ mới cùng với sự cải tiến và phát triển chuyển phía công nghiệp của tỉnh giấc Quảng Ngãi, nhà máy sản xuất bia tỉnh quảng ngãi đã ưng thuận mang tên xí nghiệp Bia Dung Quất.

*

Sau nhiều lần nâng cấp, đầu tư chi tiêu đổi bắt đầu trang thiết bị trên nền tảng technology sản xuất của hãng Branik nổi tiếng (Cộng hòa Czech) và các trang vật dụng nhập khẩu từ bỏ Đức, Italia, Hà Lan,... đến nay, nhà máy sản xuất Bia Dung Quất đã dành công suất 100 triệu lít/năm. Xí nghiệp đã triển khai ứng dụng thành công xuất sắc hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015; hệ thống quản lý an ninh thực phẩm ISO 22000:2018... Sản phẩm Bia Dung Quất tiếp tục được thừa nhận Thương hiệu đất nước các giai đoạn năm 2016 - 2018, 2018 - 2020 cùng 2020 - 2022. Ngoài thị phần chủ lực là thức giấc Quảng Ngãi, Bia Dung Quất còn vươn rộng ra giao hàng nhu cầu của các tín đồ bia tại các tỉnh khoanh vùng miền Trung - Tây Nguyên với TP.Hồ Chí Minh.

Trong mẫu chảy không chấm dứt của cuộc sống, xí nghiệp sản xuất Bia Dung Quất dành nhiều nguồn lực cho đầu tư nghiên cứu, nâng cấp chất lượng thêm với cải cách và phát triển sản phẩm để thỏa mãn nhu cầu nhu mong ngày càng cao của fan tiêu dùng. Kề bên các sản phẩm truyền thống là Bia Dung Quất chai, Bia Dung Quất lon, từ thời điểm tháng 10/2020, xí nghiệp sản xuất Bia Dung Quất xác nhận chào sảnh thị trường thành phầm Hello Beer, một yêu mến hiệu trọn vẹn mới với unique khác biệt. Lân cận sản xuất, cung ứng các thành phầm bia có chất lượng vượt trội, giá chỉ cả cân xứng cho thị phần Việt Nam, nhà máy sản xuất Bia Dung Quất còn gặt hái được rất nhiều thành công trong vận động hợp tác xuất khẩu thành phầm bia (bia ARK, bia Iceberg, bia Pinglight) đến các thị trường khoanh vùng Đông nam giới Á, Hàn Quốc, Nhật Bản…; đóng góp thêm phần tỏa sáng hơn thương hiệu bia Việt bên trên trường quốc tế.

Kế vượt tinh hoa technology bia Tiệp Khắc danh tiếng thế giới, không ngừng ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào chế tạo để tạo nên những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đây cũng chính là tuyệt kỹ giúp thương hiệu Bia Dung Quất ngày càng nâng tầm vị cố gắng trên thị trường, xứng danh với niềm từ bỏ hào là "Thương hiệu Quốc gia". Hiện nay nay, mặc dù trên thị trường đã xuất hiện không hề ít thương hiệu bia lừng danh trên quả đât nhưng Bia Dung Quất vẫn giữ địa chỉ số 1 trong tâm địa các tín đồ vật bia quanh vùng miền Trung - Tây Nguyên.

*

Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, những thương hiệu bia vào nước phần nhiều bị thâu tóm bởi các doanh nghiệp ngoại; quan trọng từ đầu năm mới 2020 mang lại nay, do ảnh hưởng kép của Nghị định 100/NĐ-CP với dịch cảm cúm Covid-19 yêu cầu ngành bia trong nước đương đầu với rất nhiều khó khăn, sản lượng của các doanh nghiệp hầu như đều sụt giảm. Nhà máy sản xuất Bia Dung Quất cũng đứng trước những thử thách lớn trong việc bảo trì sản lượng tiêu thụ. Trước tình hình trên, Bia Dung Quất chọn cho khách hàng lối đi riêng, triệu tập vào phân khúc quý khách truyền thống, không hoàn thành đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm gắn với tăng cường các dịch vụ âu yếm khách sản phẩm - những chương trình khuyến mại lôi kéo đến người tiêu dùng. Phía đi chiến lược này đã giúp Bia Dung Quất nhận được sự lòng tin của khách hàng, sản lượng tiêu thụ được bảo trì ổn định, tạo được sự phát triển bền chắc của một uy tín bia thuần Việt. Điều quan trọng là trong bối cảnh trở ngại chung của nền kinh tế, nhà máy sản xuất Bia Dung Quất vẫn đảm bảo an toàn công ăn việc làm và thu nhập cá nhân ổn định cho người lao động, góp phần vào ngân sách chi tiêu địa phương, thiết thực sát cánh đồng hành cùng tỉnh bên vượt qua trở ngại và vững bước đi lên công nghiệp hóa – văn minh hóa.

Hoạt rượu cồn sản xuất sale có hiệu quả, sản lượng tiêu tốn tăng trưởng, từ bỏ đó xí nghiệp Bia Dung Quất đã có rất nhiều đóng góp quan trọng đặc biệt vào công việc phát triển kinh tế tài chính - xóm hội của thức giấc Quảng Ngãi. Chỉ riêng giai đoạn 2015 - 2020, xí nghiệp đã nộp túi tiền gần 1.700 tỷ đồng, giải quyết việc tạo nên hơn 300 lao động.

Cùng với công dụng cao trong vận động sản xuất gớm doanh, nhà máy sản xuất Bia Dung Quất còn đi đi đầu trong công tác phúc lợi an sinh xã hội, thường ơn đáp nghĩa, vì hạnh phúc cộng đồng. Xí nghiệp sản xuất và doanh nghiệp TM Thành phạt (đơn vị bày bán Bia Dung Quất) đã nhận được phụng chăm sóc 4 Mẹ nước ta anh hùng; sản phẩm năm cung cấp xây dựng ngay gần chục đơn vị Đại đoàn kết ở các địa phương, trao hàng chục ngàn suất quà cho các hộ mái ấm gia đình có yếu tố hoàn cảnh khó khăn... Tổng giá cả cho các vận động an sinh thôn hội, tri ân đền ơn đáp nghĩa giai đoạn 2015 - 2020 lên đến 10 tỷ đồng.

Bài viết liên quan