BB è - quang đãng Lâm là đôi bạn trẻ LGBT nhận được nhiều sự đon đả của khán giả. Cả hai bước đầu mối quan hệ yêu đương vào khoảng thời gian 2013, sang một ứng dụng hẹn hò. Đến nay, phái mạnh diễn viên và chúng ta trai đồng giớiđã lắp bó với nhau được 9 năm.

Bạn đang xem: Người yêu của bb trần

BB è cổ - quang quẻ Lâm đã với mọi người trong nhà được 9 năm. (Ảnh: Facebook è Bảo Bảo)

BB Trần với Quang Lâm hay diện trang bị đôi mỗi lúc đi bên nhau.(Ảnh: Facebook è Bảo Bảo)

Trên trang cá nhân, BB Trần chia sẻ hình ảnh tình tứ cùng Quang Lâm, đi cùng là mốc thời hạn quan trọng: "9 năm". Phái nam diễn viên diện trang phục lịch lãm với áo sơ mitrắng, thắt cà vạt. Bạn trai của anh cũng diện áo sơ mitrắng nhưng phối cùng chiếc quần yếm jeans năng động, đáng yêu.

BB Trần cùng Quang Lâm kỉ niệm 9 năm ngày quen nhau.(Ảnh: Facebook trần Bảo Bảo)

Dưới phần bình luận, quang Lâm dí dỏm "bóc phốt" người yêu bằng hồ hết bức hình ảnh hậu trường vui nhộn. BB è cổ cũng không chịu đựng thua, anh đáp trả lại bằng những lời hài hước, khiến khán giả thích thú.

Bình luận thú vị của hai bạn BB è cổ - quang Lâm.(Ảnh: Chụp màn hình Facebook nai lưng Bảo Bảo)

Hậu trường xả stress của hai bạn trẻ BB trần - quang Lâm.(Ảnh: Facebook trằn Bảo Bảo)

Hiện tại, BB Trần và Quang Lâm đang sinh sống chung một nhà. Nam giới diễn viên bật mí khi ở thuộc nhau new phát hiện ra những tính xấu, tuy vậy cả hai đã thuộc nhau đánh giá lại, thừa qua gần như thứ. BB Trần phân chia sẻ:"Ai cũng đều có tính xấu mà, khi trở về chung một nhà sẽ lòi ra hết. Chúng tôi học bí quyết trao đổi, tự nhìn nhận bạn dạng thân tất cả ưu yếu điểm gì rồi tự đổi khác cho hạnh phúc chung của tất cả hai".

Hiện trên cả hai vẫn ở chung một nhà.(Ảnh: Facebook trằn Bảo Bảo)

Quang Lâm - BB Trần liên tiếp có những chuyến du lịch cùng nhau để hâm sôi tình cảm.(Ảnh: Facebook trần Bảo Bảo)

BB è cổ - quang quẻ Lâm ưa thích diện đồ dành cho bộ đôi mỗikhi mở ra cùng nhau.(Ảnh: Facebook trần Bảo Bảo)

BB Trần đến biết, quang quẻ Lâm không hẳn mối tình đầu tiên, nhưng là người anh quen thọ nhất. Nam giới diễn viên chổ chính giữa sự:"Đối với những hai bạn khác, thời gian 5 năm không hẳn quá lâu năm nhưng đối với BB trần thì đó là tình yêu thứ nhất mà tôi quen thọ như vậy.Chắc do một trong những phần 2 đứa vẫn về phổ biến một nhà cần tình cảm kết nối với nhau cũng vĩnh viễn và gắn kết hơn. Còn kỷ lục tình yêu trước đây của tôi cũng chỉ hai năm thôi".

BB è tình tứ bên chúng ta trai đồng giới.(Ảnh: Facebook trằn Bảo Bảo)

Cả hai thường sẽ có những bức ảnh lãng mạn.(Ảnh: Facebook è Bảo Bảo)

​ BB trần - quang đãng Lâm thân thiết với mái ấm gia đình của nhau. (Ảnh: Facebook trần Bảo Bảo)

​ BB nai lưng và chúng ta trai được mái ấm gia đình hai mặt ủng hộ. (Ảnh: Facebook è cổ Bảo Bảo)

BB nai lưng từng chia sẻ chuyện cảm xúc hạnh phúc, bền lâu không phụ thuộc vào vào yếu đuối tố nam nữ hay cảm xúc. Anh mang lại rằng để sở hữu được mối quan hệ dài lâu như hiện tại tại, anh và chúng ta trai đã luôn luôn nghiêm túc với nhau, share mọi sản phẩm bằng việc tôn trọng.

Xem thêm: Lịch bay hải phòng sài gòn mới nhất cập nhật chi tiết, lịch bay hải phòng sài gòn (tp

Có thể thấy, sau 9 năm yêu nhau, BB trằn - quang quẻ Lâm đã khiến nhiều người dân có thêm lòng tin vào tình yêu. Đặc biệt, cả nhì đã xác minh tình yêu đồng giới cũng xứng đáng tôn trọng.

Cùng update những tin tức hot nhất, thu hút nhất trên YAN nhé!

BB trần - quang đãng Lâm là một trong những trong những đôi bạn trẻ LGBT nhận được nhiều sự ân cần của khán giả. Cả hai đã bao gồm 9 năm mặt nhau, tạo nên nhiều cảm xúc về tình thương cho những người. Để giành được cuộc tình đẹp, nam diễn viên và bạn trai đã bao gồm sự tôn trọng độc nhất định giành riêng cho nhau.

Trong một mọt quan hệ, để sở hữu được một cuộc tình lâu bền, hạnh phúc, bọn họ cần phải biết tôn trọng đối phương. Đặc biệt, mỗi cá nhân phải luôn thấu hiểu, chia sẻ vớinhau phần nhiều điều trong cuộc sống.

Năm 2013, BB Trần cùng Quang Lâm bắt đầu công khai minh bạch hẹn hò. BB Trần mang đến biết kỷ lục mối tình lâu năm nhất của anh chỉ lâu năm cỡ 2 năm nhưng quang đãng Lâm là người cơ mà nam diễn viên hài gắn bó lâu nhất. Tính đến nay, cả 2 đã đồng hành với nhau gần 1 thập kỷ. Chuyện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn của BB Trần với người yêu thương đồng giới được bạn bè cùng người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.

Cho đến tối ngày 20/4, BB Trần hiếm hoi phân tách sẻ khoảnh khắc hạnh phúc mặt Quang Lâm. Anh viết: "Già thêm một tuổi rồi nha, vừa đời lắm". Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều lượt ngưỡng mộ từ người hâm mộ, ai nấy đều tỏ vẻ thích thú trước độ ngọt ngào của cặp đôi. Đặc biệt, dễ dàng nhận ra ánh mắt nhưng mà BB Trần dành cho "nửa kia" của bản thân bao năm vẫn tình cảm như thuở mới yêu.

BB Trần hiếm hoi khoe ảnh tình cảm với người yêu đồng giới

BB Trần cùng bạn trai nhận được sự ủng hộ từ cả 2 phía gia đình

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, lắp thêm lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập cấu hình trang tin tức điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019