( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - căn nguyên năm Bính Thân 2016, năm nay không có tương đối nhiều ngày đẹp như năm 2015. Trong đợt Tết chỉ gồm 2 ngày đẹp.

Bạn đang xem: Ngày tốt đầu năm 2016


Đón Xuân, không chỉ là có “thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ”, trong không gian của mùa xuân, trời đất giao hòa, vạn đồ gia dụng sinh sôi thì chuyến xuất hành đầu năm cũng là 1 việc rất được xem trọng vào phong tục đón đầu năm mới cổ truyền.

Theo ý niệm dân gian, chuyến khởi hành đầu tiên của năm mới thoát ra khỏi nhà có chân thành và ý nghĩa rất quan lại trọng. Tín đồ ta mang lại rằng chuyến đi này là chuyến hành trình để mang lại may mắn, phúc lộc cho phiên bản thân với gia đình. Việc chọn ngày giờ với hướng xuất hành là vấn đề thường được quan tâm để sở hữu được một thú vui trọn vẹn khi Xuân về.


So với năm 2015, năm Bính Thân không có nhiều ngày tốt để khai trương mở bán bởi đa phần những ngày nay không quy tụ được sao tốt, ngược lại còn bị nhiều sao xấu chiếu. Thời gian Tết 2016 có nhị ngày mùng 2 với 6 hơi đẹp.

Mùng 1: Tốt. Buộc phải xuất hành, đi lễ chùa, hội họp, khai bút. Tiếng tốt: Tỵ, Mùi, Tuất, Hợi, Huớng tốt: ước duyên đi về Nam, cầu tài đi về phương đông. Phần đa tuổi kỵ dùng: Bính, Tân, Sửu, Mậu, Kỷ.

Mùng 2: siêu Tốt. Khôn cùng lợi mang đến xuất hành, mở mặt hàng xuất kho, đi lễ chùa, hội họp. Giờ đồng hồ tốt: Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất. Huớng tốt: cầu duyên trở về Đông Nam, cầu tài trở về phương Bắc. đầy đủ tuổi kỵ dùng: Nhâm, Dần, Đinh, Bính.

Mùng 3: khôn xiết Xấu. Buộc phải đi lễ chùa, ko nên khai trương mở bán hoặc thao tác làm việc đại sự, nên đi thăm hỏi họ hàng gần, hội họp, vui chơi. Giờ đồng hồ tốt: Tý, Mão, Mùi. Hướng tốt: mong duyên trở về Đông Bắc, ước tài đi về phương bao gồm Nam. đều tuổi kỵ dùng: Nhâm, Quý, Mão, Dậu, Bính, Đinh.

Mùng 4: Tốt. Bắt buộc đi thăm hỏi tặng quà họ hàng, lễ chùa, hội họp vui chơi. Giờ tốt: Thìn, Tỵ, Thân. Hướng tốt: mong duyên trở về Tây Bắc, cầu tài đi về
Tây Nam. Phần lớn tuổi kỵ dùng: Giáp, Thìn, Mùi, Kỷ, Mậu.

Mùng 5: Bình thường. Hạn chế làm những việc đại sự. Yêu cầu đi chơi, lễ chùa. Rất có thể thăm hỏi họ hàng, buôn bản xóm…Giờ tốt: Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi. Cầu duyên và mong tài đi về phương Tây Nam. Các tuổi kỵ dùng: Giáp, Ất, Tỵ, Hợi, Mậu, Kỷ.

Mùng 6: Tốt, đề nghị xuất hành, mở kho, đi lễ chùa, hội họp, thăm hỏi tặng quà họ hàng. Giờ đồng hồ tốt: Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi.

Hướng tốt: ước duyên đi về hướng Tây Bắc. ước tài đi về phương Đông Nam.

Mùng 7: Xấu, nên làm đi thăm hỏi họ hàng, lễ chùa, có tác dụng từ thiện. Tiếng tốt: Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất. Phía tốt: cầu duyên đi về phương Tây Nam, cầu tài đi về hướng chính Đông.

Mùng 8: Bình thường, buộc phải đi thăm hỏi tặng quà họ hàng, hội họp vui chơi , lễ chùa. Giờ tốt: Mão, Ngọ, Mùi, Dậu.

Hướng tốt: cầu duyên đi về chính Nam, cầu tài đi về chủ yếu Đông.

Mùng 9: Bình thường, cần đi thăm hỏi họ hàng gần, lễ chùa, hội họp vui chơi…Giờ tốt: Mão, Tỵ, Dậu, Hợi.Hướng tốt: mong duyên đi về phương Đông Nam, cầu tài đi về phương bao gồm Bắc.

Ngoài ra, trong năm này sao Đào Hoa quản lý và vận hành đến Phương Tây, chúng ta trẻ nếu vừa lòng tuổi có thể chọn phương này để xuất xứ cầu tơ duyên thì dễ kiếm được “nửa kia” của mình, xứng ý toại lòng.

Xem thêm: Xịt Thơm Toàn Thân Bath & Body Works Japanese Cherry Blossom Là Gì

Chú ý : “Hướng xuất hành” là vị trí của khu vực mà chúng ta định đi mang lại so với nơi ở của bạn, không nên nhầm với “Hướng đi thoát khỏi nhà”.

*

Đầu năm download gì nhằm xua đen đủi, nhận suôn sẻ cả năm? (Xã hội) - (Phunutoday) - download gì đầu xuân năm mới để mong may, tiền bạc là côn trùng quan tâm của khá nhiều người. Bạn cũng có thể tham khảo hồ hết vật dụng mang chân thành và ý nghĩa may mắn bên dưới đây.
vận động thị trường dự án công trình - quy hướng Chuyện làng, chuyện phố phong cách thiết kế - phong thủy Vật liệu - công nghệ
*

*

Việc định ngày giờ với hướng xuất hành đầu năm mới là một việc rất được nhìn nhận trọng vào phong tục đón đầu năm cổ truyền.

Đón Xuân, không chỉ có có “thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ”, trong không gian của mùa xuân, trời khu đất giao hòa, vạn thiết bị sinh sôi thì chuyến xuất hành đầu năm cũng là 1 trong việc rất được đánh giá trọng vào phong tục đón đầu năm cổ truyền.

Theo ý niệm dân gian, chuyến khởi hành thứ nhất của năm mới thoát ra khỏi nhà có ý nghĩa rất quan trọng. Fan ta mang lại rằng chuyến hành trình này là chuyến hành trình để mang về may mắn, phúc lộc cho phiên bản thân với gia đình. Bài toán chọn ngày giờ cùng hướng xuất hành là vấn đề thường được quan lại tâm để có được một thú vui trọn vẹn khi Xuân về.

Năm nay, tháng Giêng là tháng Canh Dần, ngày mùng một là ngày Canh Thân. Theo “Ngọc Hạp Thông Thư” thì bài toán xuất hành trong các ngày đầu xuân như sau:

Ngày mùng 1: Ngày Canh Thân, song ngày Thiên Lao Hắc Đạo nhưng cũng rất được đánh giá là một trong ngày xuất sắc cho xuất hành đầu năm mới vì có tương đối nhiều cát tinh hội hợp, nhất là sao Dịch Mã nên hoàn toàn có thể dùng ngày này để xuất hành cầu tài lộc.

Hướng xuất hành: tây bắc là phương của tin vui Thần, xuất hành về phương này để cầu hỷ sự, vui vẻ, hanh hao thông. Tây-nam là Phương của Tài Thần, khởi hành về phương này để mong tài lộc, phúc thọ. Hướng Đông phái nam là vị trí hướng của Hạc Thần, là hung thần, yêu cầu kiêng kỵ.

Giờ tốt: những giờ Tý-Sửu-Thìn-Tỵ-Mùi-Tuất là các giờ Hoàng đạo hoàn toàn có thể chọn lựa. độc nhất vô nhị là tiếng Tý ngay sau Giao quá là tiếng Thanh Long Hoàng Đạo, lại là tiếng Đại An, tốt nhất cho chuyến xuất hành đầu năm mới của bạn

Các tuổi xung không nên chọn lựa : Nhâm Dần, Mậu Dần, liền kề Tý, liền kề Ngọ.

Ngày mùng 2: Ngày Tân Dậu, cũng chính là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo, nhưng cũng được đánh giá là 1 ngày xuất sắc để bạn lựa chọn cho chuyến đi đầu năm.

Hướng lên đường : Ngày mùng 2 tin vui Thần cùng Tài Thần đông đảo ở hướng tây Nam. Hạc Thần ở hướng Đông Nam

Giờ tốt: Dần-Mão-Ngọ-Mùi-Dậu-Tý là giờ Hoàng Đạo – có thể chọn

Các tuổi xung: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi

Ngày mùng 3: Ngày Nhâm Tuất, dù thế ngày tư Mệnh Hoàng Đạo cùng cũng có rất nhiều cát tinh đóng, tuy vậy là ngày Thụ tử - bách sự đều đề xuất kiêng, chỉ hợp với việc tế lễ, hành thiện có tác dụng phúc, không hãy chọn ngày này để xuất phát đầu năm.

Ngày mùng 4: Ngày Quý Hợi, là ngày Câu trằn Hắc đạo, lại là ngày Kiếp Sát, chỉ phù hợp với việc hành thiện, có tác dụng phúc, không hãy lựa chọn ngày này nhằm xuất hành.

Ngày mùng 5: Ngày ngay cạnh Tý, là ngày Thanh long Hoàng Đạo, theo dân gian thì thường xuyên kiêng ngày này vì cho rằng “mùng 5, 14, 23 – đi chơi cũng thiệt nữa là đi buôn” mặc dù theo những tài liệu định kỳ pháp cổ kính thì ko kiêng kỵ, rõ ràng thì đây là ngày rất tốt cho vấn đề xuất hành, mong tài lộc, thành lập khai trương mà chúng ta có thể chọn.

Hướng xuất hành: hỷ thần ở phía Đông Bắc còn Tài thần ngơi nghỉ Đông Nam, nhưng mà phương này cũng là phương của Hạc thần chính vì vậy nên không nên chọn.

Giờ tốt: Thân-Dậu-Tý-Sửu-Mão-Ngọ là những giờ Hoàng Đạo hoàn toàn có thể chọn lựa.

Tuổi xung: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân

Ngoài ra, năm nay sao Đào Hoa quản lý và vận hành đến Phương Tây, các bạn trẻ nếu thích hợp tuổi rất có thể chọn phương này để khởi hành cầu tình duyên thì dễ tìm kiếm được “nửa kia” của mình, xứng ý toại lòng.

Chú ý: “Hướng xuất hành” là phương vị của địa điểm mà chúng ta định đi đến so với chỗ ở của bạn, không nên nhầm cùng với “Hướng đi ra khỏi nhà”./.


#chọn hướng xuất phát # chọn hướng xuất hành đầu năm Bính Thân # tính hướng xuất hành Tết năm 2016 # chọn hướng xuất hành đầu năm Bính Thân năm nhâm thìn # hướng xuất xứ Tết năm nhâm thìn # phía xuất hành 2016 # hướng xuất hành Tết Bính Thân

Bài viết liên quan