Khoảng thời hạn chuyển mùa đó là lúc những mẹ phải tranh thủ chuẩn bị những sản phẩm đông xinh xắn cho con. Kề bên quần áo, áp lực tay, tất chân… thì nón len cũng là một trong món phụ kiện đặc biệt quan trọng giúp giữ ấm phần đầu mà còn tạo điểm nhấn quan trọng đặc biệt trong cách phối vật cho bé nhỏ gái đó.

Bạn đang xem: Móc nón len cho bé gái 1Để gồm một dòng mũ len thật đẹp mang đến con, Cleanipedia xin mách nhỏ dại cách đan mũ len cho bé nhỏ gái vô cùng solo giản, máu kiệm thời hạn giúp các mẹ hoàn thành sản phẩm một cách dễ dàng. 


Đầu tiên, các bạn sẽ chuẩn bị mọi đồ dùng quan trọng và bắt tay triển khai sản phẩm của chính mình cùng với đều hướng dẫn bên dưới đây:


Vì làn domain authority của trẻ em khá nhạy bén cảm nên việc lựa chọn một số loại len sao cho bé nhỏ thoải mái nhất là vấn đề vô cùng quan trọng. Bạn có thể cân nhắc đến những loại len như len tổng phù hợp mềm hoặc sợi tự nhiên và thoải mái không co dãn đàn hồi sẽ không khiến kích ứng da mang lại bé.


Trước khi bắt đầu cách đan nón len cho nhỏ bé gái cơ mà Cleanipedia mang đến, bạn tránh việc bỏ qua khâu này để tránh nhầm lẫn các bước trong quy trình đan nhé.Sau khi đã xong xuôi bước đầu thuận lợi và thành công, tiếp tục móc 2 mũi theo kiểu móc mũi bính. Sau đó, các bạn thêm 6 mũi kép cùng bình thường chân khuyên nhủ tròn vừa tạo. Vậy là đến đây, bạn sẽ có 7 mũi kép vớ cả. 

Với hình dạng móc này sẽ giúp đỡ bạn tăng giảm số mũi móc tùy ý. Chúng ta có thể sử dụng nhiều loại len có kích thước to hay nhỏ đều được, chỉ cần khi móc ngừng tạo được một hình tròn trụ đều như đồng xu là ổn.


Sau khi xong vòng lắp thêm nhất, chúng ta móc đến vòng trang bị hai của mũ bằng phương pháp thực hiện tại mũi trước tiên giống vòng sản phẩm nhất, rồi móc mũi kép, 2 mũi bên trên đầu một chân mũi để thành 14 mũi kép trả chỉnh.


Ở cách này, bạn cũng thực hiện mũi trước tiên tương tự như vòng vật dụng nhất. Mặc dù nhiên, có điểm khác chính là không tăng mũi sinh sống chân mũi đầu tiên mà tăng 2 mũi kép ngơi nghỉ chân mũi tiếp theo. 

Cứ khi liên tiếp bạn lại tăng 1 mũi, cứ như thế lặp đi tái diễn đến khi không còn vòng. Cơ hội ấy bạn sẽ có được tổng số 21 mũi kép. Khá đơn giản và dễ dàng phải không?


Mũi trước tiên vẫn tựa như như mũi cũ. Sau đó bạn đan theo sản phẩm công nghệ tự 1-1-2, 1-1-2. Đây là dạng hình đan 2 mũi đối kháng rồi đan 1 mũi kép.

Thực hiện các thao tác vừa rồi cho tới khi chấm dứt vòng.


Đan y hệt như bước 5 nhưng các bạn sẽ đổi sản phẩm công nghệ tự đan thành 1-1-2-1-1-1 cho tới hết vòng. Hãy tăng một mũi đơn trong những đoạn lặp.

Cứ triển khai như vậy mang lại hết vòng các bạn sẽ thu được 35 mũi kép.


Với vòng 6, các bạn hãy móc len theo trang bị tự 1-1-1-2-1-1-1-1. Sau đó lặp lại cho đến khi kết thúc vòng và kết nối lại nhằm sang vòng tiếp theo.

Xem thêm: App Chụp Đồ Ăn Đẹp Cho Iphone, 10 Ứng Dụng Chụp Ảnh Món Ăn Đẹp

Hãy tiến hành móc vòng 7 bằng cách tăng số mũi lên là 1-1-1-1-2-1-1-1-1-1 và tiến hành đến cuối vòng.

Ở vòng 8 là vòng tăng cuối cùng với phương pháp móc 1-1-1-1-1-2-1-1-1-1-1-1. Thực hiện đến không còn vòng.


Với cách đan nón len cho bé xíu gái kiểu này, các mẹ chỉ việc nắm được sơ qua về kiểu cách móc len cơ bạn dạng thì công đoạn này sẽ trở phải vô cùng đơn giản.


Thực hiện tương tự như như sinh hoạt vòng 1 cùng với mũi trước tiên và kết 2 mũi bính. 

Tiếp kia đan mũi kép bên trên một chân cho tới hết vòng.


Ở bước này, trước tiên các bạn hãy móc 2 mũi bính để tăng vòng với móc tiếp 14 mũi 1-1 tiếp theo. 

Khi tới mũi len đồ vật 15 hãy bắt đầu giảm mũi bằng phương pháp lấy kim luồn qua gai len ngồi của 2 mũi tiếp theo, rồi mang sợi len kế tiếp móc mũi solo như thường xuyên và thực hiện 2 lần, qua 5 vòng bên trên móc.

Làm giống như và lặp lại cho đến khi không còn vòng. Lúc đó, các bạn sẽ giảm được 3 mũi. Vậy là phần form của mũ đã làm được hình thành.


Ở bước này, bạn triển khai mũi thứ nhất tương tự như vòng 1 với kết 2 mũi bính.

Cuối cùng, đan cho tới khi không còn vòng


Cách thức triển khai vô cùng đối kháng giản: chúng ta móc 3 mũi bính, bỏ lỡ mũi tiếp theo tiến hành mũi móc song ở mũi tiếp theo sau nữa. Lặp lại thao tác trên cho đến khi xong vòng.


Sau khi móc chấm dứt 14 vòng, bạn thường xuyên móc bính 3 móc rồi bỏ qua 1 mũi chữ T (mũi bính).

Kế tiếp mới thực hiện móc đôi đến 3 mũi tiếp theo sau đó. Tưởng như sẽ chạm mặt khó khăn ở bước này, tuy vậy bạn chỉ việc nhớ quy luật pháp của mỗi vòng rồi lặp lại là được. 

Mìnhchia sẻ khuyên bảo vài mẫu mũ cho bà mẹ rồi nay đếnmũ đến béđáng yêu thướt tha ở vành mũ và nơ cài

Mũ này mình xem tư vấn chart từ Hame,cực kì nhẹ, êm ru cùng mát mang đến mùa hè

Nguyên liệu

Len mang lại em nhỏ bé benat softee baby color 7: 1 cuộn, giá 120k/1c
Kim móc 2,5mm với 3,5mm
Nơ tím óng ánh

Cách làm

Nếu các bạn mới tập móc mũ thì nhất định ko được bỏ qua bài viết cơ bản về mũ này xem:tại đây

* Kí hiệu

X: mũi đơn

DC: mũi kép đơn

V: tăng mũi, 1 chân đâm 2 mũi

A: bớt mũi, 2 chân thu 1 mũi

VDC: tăng mũi kép đơn

ADC: sút mũi kép đơn

Bạn làm sao ko rõ vào youtube gõ: giải pháp tăng và sút mũi khi móc để hiểu ra hơn

1. Thân mũ

Với kim 2,5mm

H1: móc vòng tròn ma thuật, 14 DC

H2: 14VDC

H3:( DC, VDC) lặp lại phần vào ngoặc 14 lần

H4:( 2DC, VDC) lặp lại phần vào ngoặc 14 lần

H5:( 3DC, VDC) lặp lại phần trong ngoặc 14 lần

H6:( 4DC, VDC) lặp lại phần trong ngoặc 14 lần

H7-11: DC, có nghĩa là móc mũi kép đơn toàn bộ

Đổi sang kim 3,5mm, liên tục móc viền mũ theo chart

*

* lý giải thêm

– Ở phần móc diềm mũ hàng 4: (móc 1 mũi kép đơn, rồi có tác dụng mũi bông dâu) tái diễn phần trong ngoặc 5 lần, vậy lúc này 1 cụm gồm 6 mũi , móc 2 mũi bính, trượt xuống chân gốc, liên tiếp móc 3 mũi bính rồi chuyển sang cụm thứ 2( hình mũi thương hiệu tớ vẽ đó)

Xỏ nơ vào là xong mũ rồi

*
Mũ này nhóm nên bé nhỏ trông như nàng công chúa nhỏ

*
Chúc các bạn thành công!


từ bỏ khóa
Chia sẽ:
Facebook
Twitter
Linkedin
Email
Giấu Miz
*

#126 biện pháp móc mũ vành ngược đến bé


*

#113 lí giải móc nón tai mèo siêu đậm chất ngầu cho bé


*

#112 lí giải móc mẫu mũ cao bồi cho nhỏ xíu trai#111 chỉ dẫn móc mũ hươu mang đến bé


*

#110 lý giải móc mũ tỏi ngộ nghĩnh phiên phiên bản mới


#109 Chart móc mũ tỏi tinh nghịch mang đến bé