- Tặngngay50.000đ lúc mua kèmkem ngày tiết Rồng Balm 250gvừa xăm vừa thoa, làm nổi bậtmàu xăm và phục hồi da nhanh (áp dụng lúc mua cuộn lâu năm 10m).

Bạn đang xem: Miếng dán bảo vệ hình xăm

- bộ quà tặng kèm theo mã giảm ngay 10% lúc mua kèm kem chăm sóc hình xăm
Balm Sunblock 30g(áp dụng lúc mua cuộn dài 1m hoặc10m).

- lưu ý: không áp dụng với tặng kèm khác.

-Trả góp0%cho công ty thẻ, hoá solo từ 3.000.000đclick xem đưa ra tiết

lâu năm 50cm - rộng 10cm

dài 1m - rộng 10cm

nhiều năm 10m - rộng lớn 10cm

110.000đ

200.000đ

Miếng dán bảo đảm hình xăm 72h - cung cấp tại Germany (Đức)

Miếng dán giúp bảo đảm an toàn da khỏi các chất gây độc hại và giúp che chắn vết thương từhơi ẩm bên ngoài. Miếng dán có thể được áp dụng ngay cả khi bạn tắm (tiếp xúc với nước).

Khả năng thẩm thấu hơi ẩm được cho phép lượng độ ẩm dư thừa cất cánh hơi qua lớp băng, đồng thời duy trì môi ngôi trường ẩm quan trọng cho da để giúp đỡ thúc đẩy quy trình chữa lành.

Dễ sử dụng, linh hoạt, có thể co và giãn và phù hợp với cả mọi đường cong của cơ thể. Tấm miếng dán trong suốt giúp bài toán kiểm tra trực quan lại vùng da với sự hồi sinh thuận tiện.

Xem thêm: Khám phá nơi tận cùng thế giới, khám phá thế giới: iceland

Miếng dán có sẵn trong hộp dài 10m hoặc bạn có thể mua lẻ theo từngmét đểsử dụng.

Sư Tử Vàng khẳng định giao sản phẩmchính thương hiệu và quality đến tận chỗ bạn. Bạn có thể đến cài trực tiếp tại các siêu thị hoặc đặt mua qua website của bọn chúng tôi..

năng lực thoáng khí từ trong ra cực tốt thúc đẩy quá trình chữa lành vệt thương.Không bong mài (vẩy) vệt thương.Không ngứa trong quá trình khi lành mài.Không yêu cầu kiêng bám nước (có thể sử dụng được lúc tắm).Co dãn linh hoạt dễ ợt cho các đường cong của khung người và khi chuyên chở vận động.Chỉ nên dán 1 lần duy nhất, không hẳn tháo ra dính vào thêm.

Cách sử dụng:

Sau khi hoàn thành tác phẩm vệ sinh thật sạch bởi dung dịch vệ sinh.Thoa một lớp mỏng aftercare (kem dưỡng hình xăm) lên trên vùng được xăm, đợi một lúc cho kem chăm sóc ngấm đều, tách miếng dán hình xăm thật cẩn thận, dính lên vùng được xăm và ngóng trong 72h hoặc 96h.Khi tháo nên ngâm vào nước ấm cho miếng dánmềm ra, rồi tách thật nhẹ theo chiều dán của hình xăm. Đế tránh chứng trạng đau rát lúc lột miếng dán.Sau khi cởi miếng dán hoàn toàn có thể tiếp tục quẹt dưỡng nhằm tăng năng lực hồi phục mang lại hình xăm.

Lưu ý:

Trong 24h đầu tiên, sẽ có nước mô ứ đọng lại bên phía trong băng dính vệt thương, không nên tách băng dính ra, nên cẩn thận dùng kim được diệt trùng chấm vơi vào và vuốt nhẹ cho nước mô ra ngoài và giữ như thông thường (Đó chỉ là hiện tượng tự nhiên).

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

(3 tiến công giá)

Mình dùng tính năng này được 2 ngày lỡ tách bóc ra có ảnh hưởng gì cho hình xăm không ạ?

Cảm ơn chúng ta quan tâm sản phẩm , miếng dán này giúp đảm bảo hình xăm , bóc nhẹ nhàng không ảnh hưởng bạn nhé , chúng ta có thể để lại sdt siêu thị tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé !

5

cho bản thân hỏi là có cần trét gì ngừng mới dùng miếng dán này không shop?

Dạ chào bạn Sữa ngô (inktaratattoo12
gmail.com) !!!Dạ trước khi dán bạn cũng có thể bôi 1 lớp mỏng dính nhẹ chăm sóc balm lên địa điểm xăm , chú ý bôi lớp thật mỏng nhẹ thôi chúng ta nha. Kế tiếp bạn dán miếng dán kèm lên . Với để trong 3 mang lại 4 ngày rồi tách ra nha.Cảm ơn các bạn đã tin tưởng sản phẩm của shop. Chúc bạn luôn luôn thành công !!!

5

Bạn cho chính mình hỏi mình bắt đầu xăm xong, dùng miếng này về tối về có tắm được không?

Cảm ơn Quốc Tuấn, Miếng dán đảm bảo an toàn hình xăm 72h có tác dụng ngăn cản nước thấm vào nên bạn hoàn toàn rất có thể tắm bình thường, chỉ việc bạn bít đủ kín đáo khu vực xăm.

Sản phẩm liên quan

Victor Portugal Darkest 5 Chai - 4oz
Straight Yellow
Đông hồ nước Stencil Green 8oz
550,000₫
Đông hồ nước Stencil Silver 8oz
500,000₫
Sonid Rotary - Blue
5,500,000₫

Sản Phẩm Đã Xem

Mua trả dần - cấp tốc gọn
Hàng mới

200.000đ

1.550.000đ

Tùy chọn
Cần tư vấn sử dụng khi thừa nhận hàng

Không cần support khi thừa nhận hàng

Trả góp bởi doanh nghiệp tài chính HD Saison
Chọn gói trả góp
Trả trước 20%Trả trước 30%Trả trước 40%Trả trước 50%Trả trước 60%Trả trước 70%
Thời hạn vay
Trả dần dần trong 6 tháng
Trả dần trong 9 tháng
Trả dần trong 12 tháng
Trả dần trong 15 tháng
Số tiền trả trước:
22,000₫
Số tiền trả mặt hàng tháng:
17,324₫
Trả góp qua thẻ tín dụng thanh toán ngân hàng
Chọn gói trả góp
Trả trước 0%Trả trước 10%Trả trước 20%Trả trước 30%Trả trước 40%Trả trước 50%Trả trước 60%
Thời hạn vay
Trả dần trong 3 tháng
Trả dần dần trong 6 tháng
Trả dần dần trong 9 tháng
Trả dần trong 12 tháng
Số tiền trả trước:
0₫
Số chi phí trả sản phẩm tháng:
36,667₫
ĐĂNG KÍ tải TRẢ GÓP

Đôi khi số chi phí thực tế hoàn toàn có thể chênh lệch ít vì thuật toán tín dụng thanh toán - Mức lãi suất vay sẽ tốt hơn giả dụ bạn chứng minh được thu nhập

trả dần dần bởi doanh nghiệp tài bao gồm HD Saison
Trả góp 0% qua thẻ tín dụng ngân hàng
Số smartphone của bạn
Địa chỉ email của bạn
quay trở lại phần trả góp

Để dành được một hình xăm đẹp và giữ được chắc chắn dài, bạn không những phải khám phá về hình xăm, địa chỉ xăm, địa chỉ cửa hàng xăm mà còn phải biết cách âu yếm hình xăm.

Xăm hình cũng là 1 trong những vết yêu quý hở với nó cần thời gian để hoàn toàn có thể phục hồi. Còn nếu không được chăm lo kỹ lưỡng, vệt thương kia của bạn sẽ nhanh nệm bị hư hỏng, và thậm chí là là bị lây lan trùng.Để gồm thể bảo vệ hình xăm của mình, chúng ta cần để ý những điều sau đây.Trường hợp 1: Không cần sử dụng miếng dán bảo đảm an toàn sau khi xăm hình

Top 11 nồi sử dụng cho nhà bếp từ hết sức bền độ chịu nhiệt đáy 3 lớp giá bán từ 500k

Yến FINEST – tráng nghệ yến thiên nhiên, khuyến mãi phẩm của hóa học lượng, sức mạnh và sắc đẹp

Galaxydidong - Trung trung tâm sửa i