Rèm vải tráng cao su thiên nhiên non là thế hệ nối tiếp, ra đời và khắc phục những nhược điểm về…

Bạn đang xem: Hướng dẫn may rèm vải đơn giản

*
Bật mí cách chọn mành phòng tắm chuẩn chỉnh không đề nghị chỉnh
*
15+ mẫu rèm hành lang cửa số đẹp | Update bảng giá tốt nhất
*
TOP 15 mẫu mã rèm cuốn kháng nắng đẹp nhất hiện nay
Rèm cuốn ngăn ngừa nắng đang là nhiều loại rèm rất được ưa chuộng trong năm 2020. Coi và lựa chọn ngay phần nhiều mẫu…

Cách có tác dụng rèm cửa handmade chẳng có gì cực nhọc cả. Không yêu cầu máy may, chỉ cần dùng vải vóc nỉ, giấy, len xuất xắc cả ống hút là bạn đã có thể bao gồm chiếc tấm che đẹp độc lạ rồi.


Chuyên mục

Cách làm cho rèm cửa ngõ vải bởi tay

Xem thêm: Review Sách “ Nghĩ Ngược Lại Làm Khác Đi ", Review Sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi

Cách có tác dụng rèm cửa handmade bởi giấy
Làm rèm cửa handmade bởi vải nỉ
Cách làm cho rèm cửa ngõ handmade bằng hạt cườm
Cách có tác dụng rèm cửa ngõ handmade Bohemian

Cách làm rèm cửa vải bằng tay

Mọi người vẫn hay nghĩ, phương pháp làm rèm cửa handmade là mành vải thì phải có máy may bắt đầu làm được. Tuy vậy không, các bạn hoàn toàn có thể tự cắt may bởi tay. Hoàn toàn bằng tay thủ công mà không buộc phải nhờ đến cái máy may. Hãy yên chổ chính giữa là bạn vẫn sẽ sở hữu được được chiếc rèm cửa đẹp không lose kém gì ngoài tiệm đâu. Mày mò ngay giải pháp làm mành vải handmade ngay!

*

Nguyên liệu cùng dụng cụ bắt buộc có

– Vải: màu sắc tùy thích. Kích thước phải lớn hơn size ô cửa bạn định treo rèm. Vì nên may những đường viền nữa mà. Không chỉ có vậy rèm vải thường bao che cả ô cửa mới đẹp– vải vóc mếch– Khăn bông mỏng: 1 chiếc– Thanh treo rèm– Móc treo tấm che dạng kẹp: nếu không thích dùng móc treo thì bạn phải dùng kim chỉ để may thành 1 phần vải rỗng nhằm luồn thanh treo vào.– Ghim nút– Kéo

Các cách thực hiện

Bước 1: Đo size khung cửa
Để làm cho rèm cửa handmade bởi vải, thứ nhất bạn đề xuất đo kích cỡ của ô cửa. Rồi từ kia mới xác minh được kích thước của dòng rèm cửa. Bạn có thể cắt vải vóc theo kích thước:– độ cao vải = chiều cao ô cửa + 5cm– Chiều rộng vải = chiều rộng lớn ô cửa ngõ + 10cmBước 2: Tiến hành giảm vải
Bạn giảm vải theo form size như trên, sau đó rất có thể cắt vải làm cho đôi (theo chiều ngang) để tạo nên hai phần rèm.Bước 3: Gấp mép yêu cầu miếng vải ra sau (mép có kích thước 2.5cm), ghim cố định lại rồi sử dụng bàn là để là phẳng. Sau đó bạn lại cắt một miếng vải vóc mếch có size như phần bị gấp. Kế tiếp gỡ ghim và mang lại miếng vải mếch này vào thân hai lớp vải vóc của nếp gấp rồi lại ghim lại.

Yêu cầu tư vấn