toàn bộ các uy tín Casar Black & Decker Total Dewalt Ryobi KEN Kesten INGCO Dekton Ferm Keyang VAC Greenworks MAKTEC METABO Worx Green Milwaukee NIKAWA HIKOKI Makita Bosch Stanley những hãng khác
sản phẩm chọn lọc Tên: A-Z Tên: Z-A Giá: Cao đến thấp Giá: Thấp mang lại cao Mức giảm giá: Cao cho thấp Mức sút giá: Thấp đến cao
sản phẩm khoan pinphục vụ tốt cho quá trình khoan sắt nhôm, khoan gỗ, siết mở ốc vít.. Trở nên dễ dàng hơn khôn cùng nhiều.Sử dụng rộng thoải mái trong gia đình hoặc kiến thiết lắp đặt công trình. Lắp thêm khoan pin, thiết bị khoan mini sử dụng pin được thiết kế chuyên dụng và công nghệ đổi mới cho buộc phải khoan mạnh bạo và hiệu quả. Những thương hiệu sản phẩm khoan pin được ưa chuộng hiện nay:Ketnoitieudunglà công ty phân phốicác loại máy khoan pin chính hãng quality tốt nhất với giá thấp cùng các cơ chế ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h thao tác – bh đảm bảo, khách hàng hàng có thể liên hệ cùng shop chúng tôi để đượctư vấn chuyên sâuvề các sản phẩm tương tự như chọn mang lại mình một sản phẩm phù hợp độc nhất với công việc.
hạng mục

Hioki

Licota

Pal

Máy khoan di động cầm tay mini áp dụng pin tất cả kích cỡ nhỏ gọn, luôn thể dụng, công dụng cao, linh động ở nhiều môi trường thao tác nên được người dùng đặc trưng ưa chuộng.

Bạn đang xem: Máy khoan mini dùng pin

Đối cùng với các yêu cầu sử dụng đơn giản dễ dàng thì máy khoan di động cầm tay mini loại dùng pin là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhất. Ko chỉ có thiết kế thông minh, sản phẩm công nghệ còn rất cân xứng với những công việc phải dịch rời nhiều, địa điểm làm việc không có nguồn năng lượng điện ổn định. Dưới đấy là 4 mẫu mã khoan mini chạy pin sạc được chào đón nhất năm nay.

1. Sản phẩm khoan di động mini dùng pin tiên tiến nhất Bosch GSR 12V-EC

Bosch GSR 12V-EC được coi là dòng khoan pin cố kỉnh tay bắt đầu ra cách đây không lâu nhất của Bosch. Sản phẩm ứng dụng công nghệ chế tạo hiện đại độc nhất với motor không thanh hao than cho phép tăng về tối đa thời hạn sử dụng, vận động mạnh mẽ, công dụng và an ninh vượt trội. Khoan tất cả kết cấu chặt chẽ, bền chắc và gọn nhẹ, rất rất đáng để sở hữu.

Thông tin cụ thể sản phẩm

Trọng lượng: 0,9 kg

Điện áp/Dung lượng pin: 12V / 2Ah

Tốc độ không cài (2 mức): 0 – 1.200/2.600 vòng/phút

Tốc độ định mức: 0 – 3.100 bpm

Lực xoắn buổi tối đa: 110 Nm

Đường kính vít: M 4 – M 12

2. Khoan mini cần sử dụng pin Bosch GSR 120-LI

Khoan pin Bosch GSR 120-LI được chế tạo theo công nghệ của CHLB Đức đạt tiêu chuẩn quốc tế về unique và bình yên kỹ thuật. Sản phẩm chuyên được dùng cho các việc khoan tường, gỗ, tháo vặn ốc vít với tốc độ khoan nhanh, thiết yếu xác, hiệu quả tối ưu.

Chiếc khoan tay mini này được tích hợp nhiều tính năng tiến bộ như xoay hòn đảo chiều từ động, điều khiển tốc độ điện tử giúp người dùng thao tác làm việc máy đối chọi giản, thuận lợi hơn. Ngoài khả năng cách điện biện pháp nhiệt tốt, hệ thống bảo đảm an toàn pin điện tử của máy còn giúp người dùng làm việc bình an ở mọi điều kiện khắc nghiệt.

Trọng lượng: 1,2 kg

Điện vắt pin: 12V

Tốc độ ko tải: 0 -380/1.300 vòng/phút

Lực xoắn buổi tối đa: 30 – 13 Nm

Đường kính khoan tối đa: thép – 8 mm, mộc - đôi mươi mm

Đường kính căn vặn vít về tối đa: 7 mm

3. Khoan sạc Makita DF332DSAE

Makita DF332DSAE là dòng khoan cầm tay dùng pin sạc mini có size vô cùng nhỏ gọn. Trang bị cũng thực hiện motor không chổi than tựa như các dòng máy thời thượng nhất hiện tại nay, mang đến khả năng vận động tối ưu, bền bỉ và liên tục ở nhiều môi trường thao tác khắc nghiệt.

Xem thêm: Top 10 Shop Bán Đồ Đôi Đẹp Ở Hà Nội Được Giới Trẻ Hà Nội Mê Mệt

Khoan pin sạc Makita 12V DF332DSAE được gia công từ những vật liệu cao cấp, các chi tiết máy được liên kết chặt chẽ giúp thiết bị đạt an ninh kỹ thuật giỏi đối, thời hạn sử dụng dài. Nhờ cài đặt nhiều tuấn kiệt ưu việt, vận tốc khoan với tháo vặn vít cực nhanh, chuẩn chỉnh xác mà sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi.

Trọng lượng: 1 kg

Pin: 12V

Tốc độ không tải: 0 – 450/1.500 vòng/phút

Lực xoắn buổi tối đa: 32 Nm

Đường kính khoan: thép – 10 mm, gỗ - 28 mm

4. Khoan pin cầm tay Makita DF331DSYE

Makita DF331DSYE được chế tạo theo công nghệ sản xuất máy số 1 Nhật Bản. Sản phẩm không chỉ có unique tốt, độ bền cao mà còn có hiệu năng có tác dụng việc cực kỳ mạnh mẽ, vận tốc khoan, tháo vặn vẹo vít nhanh, chủ yếu xác. Đặc biệt thiết bị không bị rung lắc hay phát ra giờ ồn lớn khi làm cho việc.

Dòng khoan sử dụng pin này có thiết kế thông minh với technology CXT giúp đảm bảo động cơ máy cùng pin tối đa trước tác động của sức nóng độ, nước hay vết mờ do bụi bẩn. Máy có công dụng xoay hòn đảo chiều, chuyển đổi tốc độ dễ dàng dàng, led của khoan rất tiện lợi cho những người dùng ở rất nhiều môi trường thao tác ánh sáng sủa yếu.

Trọng lượng: 1,1 kg

Pin Lithium-ion LTX x 2: 12V

Tốc độ ko tải: 0 – 450/1.700 vòng/phút

Lực xoắn về tối đa: 30 Nm

Đường kính mâm cặp: 10 mm

Đường kính khoan: thép – 10 mm, gỗ - 21 mm

Đây là 4 mẫu máy khoan cầm tay mini thực hiện pin sạc bao gồm kích cỡ nhỏ dại gọn, tiện lợi giúp fan lao động giảm bớt gánh nặng quá trình và đạt công dụng cao hơn. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm các chủng loại khoan cần sử dụng pin mini tại icae.edu.vn hoặc liên hệ với cửa hàng để được bốn vấn tốt nhất về thành phầm và phía dẫn mua hàng nhanh chóng, luôn tiện lợi.