Chọn danh mục

100% sản phẩm chính thương hiệu từ Mỹ

Được thay đổi trả trong tầm 7 ngày với chính sách thuận lợi

Khuyến mãi cuốn hút - Tích lũy thừa nhận quà

Nhận mặt hàng và lắp ráp miễn phí tổn toàn quốc

Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán

REVOTEK cung ứng các đồ vật IT, trang bị tính, linh phụ kiện đồ vật tính. Sản phẩm văn phòng, lắp ráp camera giám sát. Shop chúng tôi là đại lý cung ứng các thành phầm chính hãng của những hãng HP, Dell, Lenovo, Acer, Asus. Camera của các hãng samsung Hanwa techwwin, HIKVISION, máy mạng CISCO.

Bạn đang xem: Laptop lenovo ideapad 110

Sản phẩmMáy tính xách tay
Tên HãngLenovo
ModelIdeapad 110 Ideapad 110-80T700AYVN
Bộ VXLPentium N3710 (1.6Ghz-2Mb)
Cạc vật họaVGA onboard, hãng intel HD Graphics
Bộ nhớ4Gb
Ổ cứng500Gb
Màn hình15.6Inch
Ổ đĩa quangKhông có
Kết nốiLAN, Wifi, Bluetooth
Cổng giao tiếp2 x USB 2.0 1 x USB 3.0 1 x HDMI 1 x card đồ họa Card Reader
Webcam
Nhận dạng vân tayKhông có
Tính năng khácMỏng nhẹ,bàn phím bo góc
Hệ điều hànhDos
Pin3cell
Kích thước34.9 x 20.5 x 3.3 cm
Trọng lượng1.9 kg
Màu sắc/ chất liệuBlack

- CPU: Celeron N3060 - RAM/ HDD: 4Gb/ 500Gb - Màn hình: 14.0Inch - VGA: vga onboard, hãng sản xuất intel HD Graphics - HĐH: Dos - màu sắc/ hóa học liệu: black
Bảo hành: 0. Giao hàng: - Miễn phí ship hàng (Trong nửa đường kính 10 km) cho giao dịch từ 5 triệu trở lên hoặc tương tác phòng sale bán lẻ - Miễn phí phục vụ 300 km đối với khách hàng, Doanh Nghiệp, Dự Án - Nhận ship hàng và lắp đặt từ 8h00 - 17h30 các ngày vào tuần
Sản phẩm Máy tính xách tay
Tên Hãng Lenovo
Model Ideapad 110 Ideapad 110 14IBR80T60055VN
Bộ VXL Celeron N3060 (1.6Ghz-2Mb)
Cạc vật dụng họa VGA onboard, hãng sản xuất intel HD Graphics
Bộ nhớ 4Gb
Ổ cứng 500Gb
Màn hình 14.0Inch
Ổ đĩa quang Không có
Kết nối LAN, Wifi, Bluetooth
Cổng giao tiếp 2 x USB 2.0 1 x USB 3.0 1 x HDMI 1 x vga Card Reader
Webcam
Nhận dạng vân tay Không có
Tính năng khác Mỏng nhẹ,bàn phím bo góc
Hệ điều hành Dos
Pin 3 cell
Kích thước 34.9 x 20.5 x 3.3 cm
Trọng lượng 1.7 kg
Màu sắc/ chất liệu Black

Mô tả đưa ra tiết

Laptop Lenovo Ideapad 100 14IBY 80T60055VN (Black)

MTXT Lenovo Ideapad 100 14IBY 80T60055VN (Black)có xây dựng mỏng nhẹ, bàn phím bo góc được thiết kế cứng cáp, với mức giá chưa tới 5 triệu, chiếc máy tính xách tay này tất cả cấu hình tương xứng với người tiêu dùng phổ thông, đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu cơ bạn dạng trong công việc cũng như giải trí.

Đặc điểm vượt trội của laptop Lenovo Ideapad 100 14IBY 80T60055VN (Black)

thiết kế mạnh mẽ, dĩ nhiên chắn cấu hình ổn đinh screen 14 inch sắc nét Kết nối đa dạng Âm thanh chất lượng cao Bàn phím tiện lợi

Thiết kế mạnh khỏe mẽ, vững chắc chắn

Pad 110-14IBR
nổi bật bởi kiến tạo tinh tế, thời trang, lớp vỏ ngoài dễ nhìn chống dính vân tay, mồ hôi. Góc cạnh bo tròn giúp cầm cố thoải mái, trọng lượng nhẹ dễ dãi di chuyển.

Cấu hình ổn định định

được trang bị
Chipset hãng intel HM170, bộ vi xử lý Intel Celeron N3060 1.6Ghz, ram 4GB chạy mượt mà đa tác vụ với ổn định. Ổ cừng 500Gb dễ chịu lưu trữ.

Xem thêm: Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam, Thông Tin Tuyển Sinh

Màn hình 14 inches nhan sắc nét

màn hình 14 inch, độ sắc nét 1366 x 768 pixels, chuẩn chỉnh HD có tác dụng hiển thị hình hình ảnh đẹp cùng sắc nét, màu sắc tươi tắn, sinh sống động, thực hiện công nghệ chống chói giúp nhìn xuất sắc trong mọi điều kiện sáng.

Kết nối nhiều dạng

Pad 110-14IBR
được trang bị khá đầy đủ các cổng liên kết thông dụng như USB 3.0, USB 2.0, HDMI, 1DC-in và dắt cắm thẻ nhớ SD giúp liên kết máy với những thiết bị ngoại vi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Âm thanh chất lượng cao

Máy được trang bị hệ thống loa 2.0 cùng technology âm thanh Dolby Audio thời thượng tạo đề nghị những âm thanh bài bản đầy khỏe mạnh và sinh sống động, thỏa mãn yêu cầu nghe nhạc, game play của bạn.

Bàn phím hiện nay đại

Laptop có keyboard Accu
Type được làm tốt, cảm xúc gõ tốt. Thi công bàn phím cân đối nên chú ý vào khá bắt mắt. Touchpad chạm màn hình đa điểm nhậy bén theo từng thao tác chạm.

Dung lượng pin

Laptop được lắp thêm thỏi pin sạc có dung lượng 2 cell cho thời gian sử dụng lên tới mức 5-7 tiếng đáp ứng mọi nhu yếu sử dụng của fan dùng.