Bia là thức uống tuyệt đối trong bữa tiệc; mặc dù nhiên, không phải lúc nào cũng có sẵn giải pháp khui nắp chai. Điều này hoàn toàn có thể khiến bạn bồn chồn không biết làm ráng nào nhằm khui bia khi không tồn tại dụng nỗ lực đi kèm? Đừng lo! bạn vẫn rất có thể mở lon hoặc chai bia yêu thích của chính mình bằng một trong những mẹo sau.

Bạn đang xem: Dụng cụ khui bia nước ngọt giá tốt tháng 3, 2023

Một giữa những cách phổ cập nhất nhằm mở bia là dùng tay.

Làm sao nhằm khui bia bởi tay?

Sử dụng ngón tay đeo nhẫn của bạn để nới lỏng nắp.Giữ cổ chai bia thủ công thuận và ấn một bên nắp xuống bằng ngón đeo nhẫn.Bạn rất có thể tạo khoảng không giữa ngón tay và mẫu nhẫn nhằm nó nhảy ra ngay. Đây là cách chúng ta có thể mở nắp chai bia bằng tay không.

Tuy nhiên, chúng ta có thể sử dụng các dụng cụ hàng ngày khác để mở nắp chai bia. Dưới đó là một số mẹo về kiểu cách mở nắp bia bằng các vật dụng sản phẩm ngày.

Dướ
I đây là 11 mẹo tiện lợi và thú vị về cách khui bia

1. Các bước khui bia bởi kéo

Bước 1: Mở nắp bia bằng một cái kéo tất cả lưỡi sắc bằng phương pháp gài lưỡi kéo bên dưới nắp chai.Bước 2: thường xuyên vặn nắp chai lên trên cho tới khi chúng ta tạo khoảng trống giữa nắp với chai.Bước 3: sau khoản thời gian nới lỏng, chúng ta cũng có thể dùng tay túa nắp ra.

2. Công việc khui bia bằng chìa khóa

Bước 1: bạn có thể mở nắp chai bia bằng một cái chìa khóa có mặt phẳng nhẵn cùng cạnh sắc.Bước 2: Đặt cạnh nhan sắc dưới nắp chai và ép nó lên trên cho tới khi nó lỏng ra. Cởi nắp bằng tay.

3. Quá trình khui bia bởi thắt lưng

Bước 1: một vài thắt sườn lưng có móc/khoá như thể với làm nên của loại khui nắp chai. Bạn có thể đặt loại khóa này dưới mép nắp chai và vặn chúng ra.

4. Công việc khui bia bởi bật lửa

Bước 1: biện pháp làm này sẽ kết quả nếu các bạn có một chiếc nhảy lửa gồm cạnh nhô ra. Duy trì cổ chai với đặt đáy nhảy lửa của khách hàng dưới nắp chai.Bước 2: vặn mở nắp bởi cạnh của bật lửa.

5. Các bước khui bia bằng nhẫn

Bước 1: trong số những cách mở nắp chai bia đơn giản nhất là sử dụng một mẫu nhẫn sắt kẽm kim loại chắc chắn. Hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn không áp dụng một cái nhẫn kim cương hoặc kim cương đắt tiền. Đặt ngón đeo nhẫn của người tiêu dùng lên nắp thế nào cho chiếc nhẫn được điều chỉnh dưới rãnh của nắp.Bước 2: Đẩy nắp lên cho đến khi nắp bung ra.

6. Quá trình khui bia bởi thìa to

Bước 1: Đặt cái thìa xuất hiện rỗng phía lên bên dưới nắp chai.

Xem thêm: Quy trình thi công kính ốp bếp tại tp hcm, quy trình thi công

Bước 2: dùng lực để cạy nắp ra.

7. Công việc khui bia bằng đũa

Bước 1: bạn cũng có thể khui bia bằng đũa. Mang một đôi đũa nhựa, nạm lấy cổ chai bằng tay không thuận cùng giữ chiếc đũa bên dưới nắp chai bằng ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa.Bước 2: phương diện khác, chỉ cần dùng lòng bàn tay đập chiếc đũa phía lên trên nhằm nắp được mở ra. Mẹo này rất có thể gây nguy hiểm, bởi vậy hãy xem xét thực hiện một phương pháp thận trọng.

8. Các bước khui bia bởi chai bia khác

Bước 1: chúng ta đã bao giờ nghĩ rằng mình hoàn toàn có thể khui nắp chai bia bởi một chai bia khác chưa? Đặt một chai bia không giống trên một đường thẳng làm sao cho các nắp đụng vào nhau. Rãnh của một nắp buộc phải được bắt vào nắp kia.Bước 2: sử dụng tay thuận giật phần trên của chai ra xa nhằm nắp của tất cả hai chai bung ra. Hãy chắc chắn rằng bạn dựng thẳng chai nhằm bia không bị tràn ra ngoài. Đây là cách bạn có thể mở bia bởi nắp chai.

9. Quá trình khui bia bằng dây chun

Bước 1: trong những cách dễ dàng nhất nhằm mở chai bia là sử dụng dây chun. Quấn một sợi thun dài quanh mép nắp bia và dùng lực để căn vặn nó.

10. Quá trình khui bia bởi cạnh bàn

Bước 1: kỹ thuật mở nắp chai bia này hơi phổ biến. Đặt nắp bia sống cạnh bàn làm sao để cho nó được chốt vào đó rồi dùng tay đập mạnh bạo xuống.

11. Công việc khui bia bằng bìa cứng

Bước 1: vội bìa cứng thành miếng dày và đặt bên dưới nắp ở phần đòn bẩy. Nắp sẽ tiện lợi bung ra trường hợp miếng bìa cứng vững chắc chắn.

Lưu ý: Sản phẩm ko dùng cho người dưới 18 tuổi và thiếu phụ có thai và đang cho bé bú.

Câu Hỏi hay Gặp

Làm nạm nào nhằm khui một chai bia cơ mà không đề xuất dụng cụ chuyên dùng?

Có một số cách để mở nắp bia nhưng mà không phải dụng vậy khui. Chúng ta có thể mở bia bằng nắp chai bia khác, chìa khóa, thìa, nhẫn và các vật dụng hàng ngày khác.

Cách đơn giản nhất nhằm mở một chai bia?

Vì có rất nhiều cách khác nhau để khui chai bia bắt buộc việc chọn cách dễ nhất là 1 trong những nhiệm vụ khá cạnh tranh khăn. Chúng ta có thể mở nắp chai bia bởi dây chun, cạnh bàn hay thậm chí còn bằng răng.

Làm vậy nào nhằm khui một chai bia bằng bất kể thứ gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm phần đa cách độc đáo để khui bia, khá là vui vì bất kỳ vật dụng nào chắc chắn rằng và gồm cạnh nhan sắc đều rất có thể được cần sử dụng làm trang bị khui bia. Chúng ta cũng có thể mở chai bia bằng các đồ đồ vật có bề mặt nhọn rất có thể bám vào dưới nắp chai.

Làm nỗ lực nào để mua bia thiết yếu hãng cùng với giá giỏi nhất?

Truy cập Vuabia.com để mua loại bia yêu thương thích của doanh nghiệp từ Budweiser, Hoegaarden, Corona, Stella Artois, Leffe, Beck"s Ice, v.v. Với giá giỏi nhất.

Không đề xuất đồ khui chuyên được dùng mà vẫn có thể dễ dàng mở nắp chai bia, các bạn tin không? Để Vin
ID nhảy mí các cách khui bia nhanh gọn với rất nhiều vật dụng đơn giản và dễ dàng có sẵn trong nhà nhé. 


1. Giải pháp khui bia bởi kéo

Bước 1: chuẩn bị một cây kéo cứng cáp, phần lưỡi kéo dài. Bước 2: Đặt phần lưỡi kéo hoặc cần sử dụng sống kéo dày bên ngoài dưới nắp chai. Bước 3: Dùng lực đẩy phần lưỡi kéo phía lên để chế tác sức nhảy cho nắp chai. Bước 4: triển khai động tác này xung quanh phần hông nắp đến lúc nắp nhảy ra. 
*
Cách khui nắp chai bia bởi lưỡi kéo

2. Cách khui bia bằng thìa/ muỗng

Bước 1: sẵn sàng 1 thìa/muỗng inox dày, lớn, cứng cáp. Bước 2: Để ngửa thìa/ muỗng lên trên, nhằm phần đầu thìa/muỗng dưới nắp chai. Bước 3: ráng phần thân thìa/muỗng, đẩy xuống để tạo ra sức bật, nạy nắp thìa/muỗng lên.Bước 4: lặp lại bước 3 bao phủ nắp chai cho đến lúc nắp nhảy ra. 
*
Cách khui nắp chai bởi thìa/ muỗng

3. Bí quyết khui bia bởi bật lửa

Bước 1: sử dụng một tay thay chặt phần dưới cổ hoặc thân chai, tay sót lại cầm ngược cái nhảy lửa. Bước 2: Đặt phần lòng của nhảy lửa bên dưới viền nắp chai, ngón tay của tay cầm bật lửa tựa vào thành cổ chai. Bước 3: Dùng lực đẩy phần nhảy lửa vào thân chai, tạo lực đòn bẩy, nạy vị trí nắp đậy lên. Bước 4: Thực hiện tương tự như ở xung quanh viền nắp chai đến lúc nắp rơi ra. 
*
Cách cạy, mở nắp chai bởi bật lửa

4. Giải pháp khui bia bởi nhẫn

Bước 1: Đặt ngón tay treo nhẫn dọc từ cổ chai, làm sao để cho cạnh chiếc nhẫn ngơi nghỉ dưới phần hông nắp. Bước 2: cần sử dụng lực để cạy, đẩy vị trí nắp đậy lên. Bước 3: tiến hành bước 1 – 2 sống xung quanh phần nắp đến khi nắp bung ra. 
*
Cách mở nắp chai bằng nhẫn

5. Giải pháp khui bia bằng bìa giấy cứng

Bước 1: sẵn sàng 1 tờ giấy dày, cứng. Bước 2: Gấp bé dại tờ giấy thành các lớp để tăng cường mức độ cứng và kích thước nhỏ để dễ cầm. Bước 3: Đặt tờ giấy dưới phần hông nắp. Bước 4: dùng sức đẩy phần đầu giấy còn lại, để sinh sản lực đòn bẩy đẩy phần bên nắp lên. Bước 5: tiến hành tương tự xung quanh viền nắp cho đến khi nắp nhảy ra là được. 
*
Cách mở nắp chai bởi giấy cứng

6. Cách khui bia bằng thắt lưng

Bước 1: cần phải có thắt sống lưng mặt khóa, vày phần mặt khóa có cấu tạo gần tương tự với đồ dùng khui nắp chai thông thường. Bước 2: bạn đặt phần mặt phủ lên nắp bia, bỏ phần thành mặt lưng bên dưới nắp bia. Bước 3: dùng sức đẩy để triển khai bật nắp bia lên là được. 
*
Cách mở nắp chai bởi thắt sống lưng mặt khóa

7. Biện pháp khui bia bởi chìa khóa

Bước 1: Cần có một chiếc chìa khóa nhiều loại dày, cứng cáp. Bước 2: Đặt phần mũi khóa xe dưới nắp chai bia. Bước 3: dùng lực đẩy phần còn lại của chìa khóa hướng xuống đất để sản xuất thế đòn bẩy đẩy nắp chai lên. Bước 4: thực hiện lặp lại sống xung quanh phần hông đến khi nắp được khui ra. 
*
Cách mở nắp chai bằng chìa khóa

8. Phương pháp khui bia bởi cạnh bàn

Bước 1: Đặt phần rìa/ viền của nắp lên mép bàn hoặc ngẫu nhiên phần rìa/ mép của phương diện phẳng làm sao có chất liệu cứng cáp. Bước 2: cần sử dụng tay đập thật mạnh mẽ xuống đỉnh nắp chai, chai theo cửa hàng tính bị đẩy xuống, phần nắp vướng lại phương diện bàn để giữ lại nguyên, là sẽ mở được nắp. 
*
Cách mở nắp bằng cạnh/ mép bàn

9. Bí quyết khui bia bởi dây thun

Bước 1: sẵn sàng những cọng dây thun phiên bản dày, hoặc sử dụng 1 lúc nhiều cọng nhỏ. Bước 2: Quấn dây thun thiệt chặt xung quanh phần nắp đậy chai những vòng. Bước 3: cần sử dụng lực vặn vẹo qua lai phần nắp, lực ma sát của cả hai sẽ làm cho nắp chai văng ra. 
*
Cách mở nắp chai bằng dây thun

10. Bí quyết khui bia bằng phương pháp bật nắp 2 chai bia

Bước 1: Đặt 2 chai bia ở đối diện nhau, hướng 2 nắp bia đấu vào nhau. Bước 2: Cài phần hông nắp của chai này vào dưới phần hông nắp của chai kia. Bước 3: nắm chắc phần chai nghỉ ngơi phía dưới, giật mạnh dạn phần chai sót lại ra, phần nắp vướng phần khía của viền nắp sẽ ở lại, là vẫn khui được nắp. 
*
Cách mở nắp chai bia bằng 1 chai bia khác
Với 10 cách khui bia bởi những đồ dùng dụng dễ dàng vừa chia sẻ, Vin
ID chúc các bạn sẽ có buổi tiệc niềm vui và thành công xuất sắc gây tuyệt vời với mọi fan nhé. Theo dõi Vin
ID Blog để hiểu biết thêm nhiều mẹo vặt thú vị và các thông tin có lợi khác nhé.