*
*

*

*

*

*

những Kiện tướng tá thân mến,

Sau sát 2 mon tranh tài, mùa giải đầu tiên của Liên Quân smartphone đã sẵn sàng khép lại đồng thời chuẩn bị cho một mùa 2 với hết sức nhiều thay đổi cũng như phần thưởng lôi cuốn hơn.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu bán kết c1 2016

Theo đó, ngày 12/01 Liên Quân sản phẩm điện thoại sẽ đóng cửa máy nhà để bảo trì, update phiên phiên bản mới cũng tương tự hệ thống xếp hạng.

*

Thời gian bảo trì: 1 giờ tạo sáng ngày 12/01

Thời gian dứt dự kiến: 9 giờ phát sáng ngày 12/01

Hơi gấp rút nhỉ, mà lại không sao, Hội Đồng Liên Quân biết rằng các bạn đang rất nóng lòng đến mùa giải new rồi mà. Phải không?

Phần thưởng Đấu hạng Mùa 1

Các khiếu nại tướng sẽ được nhận phần thưởng dựa trên hạng hiện tại khi máy chủ đóng cửa

- Bậc S: 300 Ruby

- Bậc A: 200 Ruby

- Bậc B: 150 Ruby

- Bậc C: 100 Ruby

- Bậc D: 50 Ruby

- Bậc E: 30 Ruby

Mùa một là mùa trước tiên với những thử nghiệm cần còn không đúng sót, mang tới việc mang đến những trải nghiệm chưa tuyệt vời tới đều người. Hội đồng Liên Quân luôn lắng nghe chủ ý từ tất cả các khiếu nại tướng để ngày càng triển khai xong hơn, xuất dung nhan hơn. Cùng thông thường tay chuyển Liên Quân di động lên ngôi vị hàng đầu nhé.

Những biến hóa trong Đấu hạng bắt đầu - Mùa 2

Đổi tên các bậc

- Bậc SS - Thách Đấu

- Bậc S - Cao Thủ

- Bậc A - Kim Cương

- Bậc B - Bạch Kim

- Bậc C - Vàng

- Bậc D - Bạc

- Bậc E - Đồng

Nghe "kích thích" hơn không hề ít phải ko nào?!!

Phần thưởng Mùa 2

*

Ngay khi đạt hạng Vàng, các các bạn sẽ được thừa nhận ngay bộ đồ Thane quang quẻ Vinh. Phần đông ai chưa tồn tại tướng vẫn nhận phục trang bình thường, tuy nhiên bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng bao giờ có tướng nhưng mà thôi (tướng thử cũng được nha). Song song cùng với đó, khi mùa 2 kết thúc, bạn sẽ được nhận thêm phần đá quý Ruby tương tự như Mùa 1.

Ngoài ra, khung đấu hạng mùa mới (xuất hiện tại ở màn hình hiển thị tải trận) sẽ tiến hành tân trang đẹp nhất và long lanh hơn nhiều.

Thay đổi hạng mới

Hạng Mùa 1

Hạng khởi đầu Mùa 2

Hạng Mùa 1

Hạng mở đầu Mùa 2

E III

Đồng III

B II

Vàng III

E II

Đồng II

B I

Vàng III

E I

Đồng I

A III

Vàng II

D III

Đồng I

A II

Vàng II

D II

Bạc III

A I

Vàng I

D I

Bạc III

S (SS)

0 - 10 sao

Bạch Kim III

C III

Bạc II

S (SS)

11 - 50 sao

Bạck Kim II

C II

Bạc II

S (SS)

51 - 100 sao

Bạch Kim I

C I

Bạc I

S (SS)

101 - 150 sao

Kim cưng cửng III

B III

Bạc I

S (SS)

151 - 9999 sao

Kim cương II

Giải thích chút này, nếu như bạn đang làm việc hạng E thì sang trọng mùa mới, bạn sẽ không bị tụt gì cả, tương đương với hạng Đồng trong mùa bắt đầu (cố chũm lên nhé, Đồng là tương đối thấp đó). Nếu như bạn ở C3 hay C2 (vàng 3 - 2) thì đến mùa mới, các bạn sẽ xuất phát ở trong phần D3 (Bạc 3). Những hạng không giống thì tương tự như vậy nha, bảng trên tê có chi tiết rồi đó.

Vậy là xong, tối nay 500 bạn bè ngủ sớm bảo đảm sức khỏe để sẵn sàng chuẩn bị "cày" mùa bắt đầu nhé. À quên, mùa mới sẽ có được những hình phân phát nặng rộng dành cho tất cả những người chơi AFK, các Kiện tướng mạo yên trung khu nhé.

Mở đầu là trận tranh giải tía giữa 2 đội technology thông tin 2 (cơ sở Thạch Thất) - Ô đánh 2 (Cơ sở sơn Tây) ra mắt vào hồi 14h30’ mang lại 15h15’.

Kết thúc hiệp 1, hai đội tạm ngủ với tỉ số hòa 0-0 cho dù với sức ép lớn hơn nhưng team “ô đánh 2” vẫn quan yếu ghi được bàn chiến hạ vào lưới của team “Công nghệ tin tức 2” nhờ việc xuất sắc của thủ môn Mai Tiến Thắng, bắt buộc lưới của công nghệ thông tin 2 vẫn được giữ nguyên cho tới trước giờ nghỉ giải lao.

Xem thêm: Bàn Ghế Ngồi Ban Công Chung Cư Đẹp, Bộ Bàn Ghế Ban Công Ngoài Trời Giá Tốt T08/2023

*

Hiệp 2 của trận đấu còn làm nên một điều bất ngờ là mong thủ ghi bàn mang đến hai đội bóng những là mong thủ Bùi Văn Dự với 2 bàn win 1 ghi vào đội chúng ta và 1 bàn ghi vào lưới nhà.

*
*

Sau khi cân đối tỉ số đơn với pha làm phản lưới nhà, vắt trận được giữ thăng bằng đến lúc trọng tài nổi còi chấm dứt trận đấu, trận knock-out bằng loạt đá luân lưu cân não sinh sống vòng tranh giải 3 trên sảnh bóng tự tạo cơ sở Thạch Thất , thì thủ môn Mai Tiến thắng trở thành hero của loạt đấu, khi lần lượt phủ nhận 2 bàn win ở các lượt sút thứ 2 và thiết bị 3 của đội ô tô 2, nhằm định chiếm phần chiến thắng với tỉ số 3-2 cho công nghệ thông tin 2 giành giải 3 bình thường cuộc.

*
*
*

Sau trận tranh giải 3 là cuộc đấu được các cổ cồn viên mong đợi nhất. Trận tầm thường kết thân Ô sơn 1 (cơ sở sơn Tây) cùng đội Thạch Thất (đại diện đến sv k45-46 cửa hàng Thạch Thất) ra mắt từ 15h30’ cho 16h45’.

Trước trận tầm thường kết đội bóng Ô tô một là đội được review là đội tất cả ưu nỗ lực hơn với nòng cốt mong thủ là thành viên trong team hình chủ yếu của đội bóng ngôi trường FC-icae.edu.vn, như “Tín tỏi, chiến hạ mỡ, Hải Gióng, Quỳnh mup..” với team hình chỉ chiếm ưu rứa về thể lực và kinh nghiệm vượt trội trải qua nhiều giải đấu.

*

Đội các đại lý Thạch Thất mới thành lập với ưu cụ trẻ hóa về nhóm hình, mang lại khá những sắc thái new và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Kết thúc hiệp 1 đầy căng thẳng, hai đội ra ngủ với tỉ số 0-0 với tương đối nhiều pha xà ngang cùng cột dọc từ chối bàn thắng của 2 đội.

*

Sang hiệp 2 phút trang bị 46 ước thủ Minh Sơn team Ô đánh 1 đi đầu dẫn với tỉ số 1-0, chỉ với sau đó vài phút nâng tỉ số lên 2-0. Chung cuộc đội Ô đánh 1 lên ngôi vô địch giải soccer sinh viên năm học tập 2022.

Ngay sau thời điểm trận thông thường kết xong là phần Lễ bế mạc với trao giải cho các đội và ước thủ có thành tích trong giải đấu năm nay. Các phần thưởng đã được trao gồm:

- cầu thủ xuất nhan sắc nhất đang thuộc về SV Lê Minh đánh (đội Ô đánh 1 các đại lý Sơn Tây)

*

- Thủ môn xuất sắc duy nhất được trao đến SV Mai Tiến Thắng, mong thủ của đội công nghệ thông tin 2 (cơ sở Thạch Thất)

*

- BTC đã trao giải khuyến khích cho đội: Ô tô 2 (cơ sở tô Tây)

*

- Giải 3 vẫn thuộc về đội: technology thông tin 2 (cơ sở Thạch Thất).

*

Lương Xuân Hiệu (đội trưởng đại diện lên dấn giải)

- Giải nhì được trao mang đến đội: Thạch Thất (là sinh viên k45-46 đại lý Thạch Thất)

*
*

- Và khoảng thời gian ngắn hồi hộp tốt nhất là phần trao giải cho nhà vô địch: Chúc mừng team SV Ô tô 2 đến từ cơ sở đánh Tây.

*
*

Với bất kể môn thể dục thể thao nào hay kỳ tích của học tập tập đều phải sở hữu sự nỗ lực và phấn đấu không xong xuôi của thanh xuân. Đặc biệt với môn thể thao vua, bất chấp điều khiếu nại thời tiết, trả cảnh, khoảng chừng cách chỉ cần bạn tất cả đam mê thì gần như sự nỗ lực đều được thường đáp xứng đáng. Hẹn chạm mặt lại các bạn sinh viên trong các mùa giải khác của trường ĐHCN Việt - Hung.