Mã: MPSHI007.Danh mục: Kem dưỡng.Từ khóa: Kem dưỡng đêm, Kem dưỡng Shiseido, Kem chăm sóc Shiseido Aqualabel, Shiseido Aqualabel.

Bạn đang xem: Kem dưỡng trắng da nhật bản shiseido

Kem chăm sóc trắng domain authority Shiseido Aqualabel trắng Care Cream (tên trước Shiseido Aqualabel trắng Up Cream) greed color dưỡng da trắng sáng, làm đều màu da, phòng ngừa nám, tàn nhang đồng thời cung cấp độ ẩm quan trọng cho làn domain authority mềm mại, độ ẩm mịn.

Mô tả chi tiết về sản phẩm

Kem dưỡng trắng da Shiseido Aqualabel trắng Care Cream màu xanh là loại kem dưỡng tối thuộc bộ Aqualabel danh tiếng của Shiseido. Sản phẩm giúp da trắng sáng, mượt mịn, làm phần đông màu domain authority đồng thời phòng ngừa nám, tàn nhang.

Shiseido Aqualabel white Care Cream là mẫu mới 2020 của Shiseido Aqualabel trắng Up Cream (tên call cũ). Phiên bản 2020 bao gồm sự thay đổi về vỏ hộp và cả yếu tắc – được nâng cấp, cải tiến nhiều về hiệu quả, tác dụng.

Tác dụng của kem chăm sóc trắng domain authority Shiseido Aqualabel white Care Cream

Từ phiên phiên bản mới 2020, công nghệ Baby Amino Acid được upgrade lên Charged Amino Acids WH. Đây là công nghệ dưỡng da tiên tiến và phát triển mà Shiseido dành riêng 10 năm nghiên cứu và vạc triển. Baby Amino Acid gia nhập vào quy trình hình thành rào chắn giữ lại nước của da. Thông qua đó nó phục hồi tính năng giữ ẩm thoải mái và tự nhiên của da, giúp da khỏe mạnh, tăng sức khỏe chống lại những kích yêu thích từ bên ngoài.

Bao tủ làn da với nhiệt độ mượt mà, giúp da mềm mịn hơn.Khóa ẩm, duy trì nước, ngăn cấm đoán độ ẩm thoát ra.Dưỡng da trắng sáng, trị nám từ nền tảng với nguyên tố m-tranexamic acid. Tranexamic acid giúp ngăn ngừa sự hình thành của melanin – nguyên nhân gây thâm nám, tàn nhang.Làm gần như màu da, góp da tươi đẹp rạng rỡ.Thủy phân ngọc trai Pearl Shell Extract tăng cường độ sáng sủa trong của da, giúp da tươi sáng, trắng mịn.Công thức W Hyaluronic Acid với 2 nhiều loại HA giúp dưỡng ẩm sâu, cho da mềm mịn, kháng thô ráp.Collagen GL cho da săn chắc, nâng cao độ bầy hồi của da.

Kem chăm sóc trắng domain authority Shiseido Aqualabel trắng Care Cream tất cả hương hoa hồng vơi nhàng, thư giãn. Cảm xúc khi bôi tươi mát, dễ dàng chịu, không hề làm túng da.

Xem thêm: Văn Chương Mã Y Lợi - Mã Y Lợi, Văn Chương Ly Hôn

Hướng dẫn sử dụng

– sử dụng kem chăm sóc trắng Shiseido Aqualabel vào buổi tối, sau các bước nước hoa hồng, serum trường hợp có.

– đem lượng kem vừa đủ, chấm lên 5 điểm cơ bản trên khuôn mặt.

– Thoa các kem theo những hoạt động tròn, từ trong ra ngoài như hình vẽ.

Hãy là người trước tiên nhận xét “Kem chăm sóc trắng domain authority Shiseido Aqualabel trắng Care Cream” Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được khắc ghi *

Đánh giá chỉ của bạn
Xếp hạng…Rất tốt
Tốt
Trung bình
Không tệ
Rất tệ

Nhận xét của bạn*

Tên*

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm chút này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Kem chăm sóc sáng da, kem dưỡng trắng da, đa số màu da.Mờ đốm nâu, đốm đen, tàn nhang, chống ngừa thâm nám nám, da không phần nhiều màu.Kem dưỡng độ ẩm cho da, khoá ẩm, da luôn ngậm nước căn mịn, tươi trẻNgăn ngừa vết nhăn, làm cho mờ lốt nhăn, mang lại da bọn hồi săn chắc.Bảo vệ domain authority khỏi sương bụi, ô nhiễm

Thích hợp mang đến mọi nhiều loại da: domain authority bình thường, da nhờn , da các thành phần hỗn hợp , da khô , da nhạy cảm

Danh mục: BEST SELLERS, ĐẶC TRỊ NÁM - TRẮNG DA, SHISEIDO