- Hệ Herbmune (gồm phức tạp 5 nhiều loại thảo dược: tệ bạc hà, Xạ hương, rau xanh Chút chít, Cải lông, Cải xoăn).- triết xuất lá Đay.- Betaine, dầu hạt Mắc-ca, Trehalose, Ceramide NP, tinh bột Ngô.

Bạn đang xem: Kem dưỡng ẩm nature republic

Công dụng:

- bổ sung cập nhật độ ẩm sâu và tạo lớp màng giữ độ ẩm cho da, cải thiện tình trạng căng khô, bong tróc.- giảm tình trạng ngứa do khô da.- chống oxy hóa.

Ưu điểm:

- Đã ngừng các thí điểm lâm sàng về kích thích da.- Đã xong xuôi các thử nghiệm lâm sàng về giảm ngứa vị da khô.- Không cất cồn khô, hương thơm liệu

- Kết cấu kem đặc gồm chứa những viên nang ceramide.

Đối tượng sử dụng:

- domain authority khô, thường.- domain authority nhạy cảm, dễ dẫn đến ngứa vì chưng khô da.

NSX: xem trên bao bì sản phẩm ( năm/ tháng/ ngày)HSD: 3 năm kể từ ngày cấp dưỡng ( năm/ tháng/ ngày)

Sản phẩm liên quan

Kem dưỡng body Nature Republic Herbology white Ginger Relaxing Cream 70ml

259,250₫305,000₫

Kem dưỡng domain authority chân Nature Republic Herbology lavender Foot Cream 70ml

259,250₫305,000₫

Hết hàng

Kem dưỡng Nature Republic Herbology Artemisia Extra Soothing Cream 70ml

310,250₫

Kem chăm sóc Nature Republic Herbology Broccoli Sprout Purifying Cream 70ml

Kem dưỡng Nature Republic Herbology Mallow Sensitive Cream 70ml

Kem chăm sóc Nature Republic Herbology Onion Recovery Cream 70ml

Kem chăm sóc Nature Republic Herbology Oregano Blemish Cream 70ml

Kem dưỡng Nature Republic Herbology Red Clover Firming Cream 70ml

Giới thiệu
Nature Republic là uy tín mỹ phẩm từ thiên nhiên bậc nhất tại Hàn Quốc. Với triết lý vạn vật thiên nhiên Hoàn Hảo, Nature Republic luôn luôn chú trọng việc tìm kiếm đa số thành phần thanh khiết từ nguồn vạn vật thiên nhiên sạch trên khắp nỗ lực giới, phân tích và đưa vào những thành phầm làm đẹp unique và đa dạng từ chăm sóc da đến trang điểm.

PHÁP LÝ & CÂU HỎI
OFFICIAL FANPAGE

×Để lại lời nhắn cho việc đó tôi
This site is protected by re
CAPTCHA & the Google
Privacy Policy và Terms of Service apply.
Gửi cho chúng tôi
grecaptcha.ready(function() grecaptcha.execute("6Ld
D18MUAAAAAHq
Kl3Avv8W-t
REL6Lange
Px
QLM-", action: "submit").then(function(token) document.get
Element
Id("f061d04e72e94908bd7de838a7c8cce7").value = token;););
Đăng kí tin tức thành công

Cảm ơn chúng ta đã để lại thông tin cửa hàng chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Mô tả

Kem dưỡng ẩm là bước không thể thiếu trong quan tâm da, không chỉ là giúp làn domain authority được cung cấp độ ẩm quan trọng mà còn khiến cho da hấp thu công dụng các dưỡng chất từ thành phầm dưỡng da khác. Đối với hầu hết ai gồm làn domain authority khô thì kem dưỡng ẩm lại càng thiết yếu thiếu. Kem chăm sóc Ẩm
Từ Bơ phân tử Mỡ Nature Republic Shea Butter Steam Cream Moist
giàu chiết xuất từ bơ phân tử mỡ, ngay lập tức tan chảy vào domain authority và bổ sung cập nhật dưỡng ẩm cho da các bạn từ sâu phía bên trong đồng thời tạo nên một rào cản độ ẩm trên bề mặt da giúp da mềm mại dài lâu. Thành phầm giúp nuôi dưỡng làn domain authority khô ráp, làm cho mềm mại, đảm bảo làn domain authority khỏi các tác động phía bên ngoài của môi trường.

Xem thêm: Máy trộn bột bánh mì thương hiệu viễn đông, 10+ mẫu máy trộn bột 2, 3, 5 kg tốt nhất hiện nay

Kem dưỡng Ẩm Nature Republic Shea Butter Steam Cream Moist

Thành phần và tính năng Kem dưỡng Ẩm Nature Republic:

Chiết xuất từ hạt cây Bơ đậu mỡ ở Châu Phi, nhiều loại cây được nghe biết như loài cây Thần Kỳ đã hỗ trợ cho chị em thiếu nữ có làn da mịn màng, săn chắn chắn và trẻ trung từ nhiều thế kỷ qua.

Republic Shea Butter Steam Cream Moist được tinh chiết từ trái bơ hạt mỡ nhiều vitamin, cung cấp đủ chất dinh dưỡng và nhiệt độ cho da, đưa về làn domain authority mềm mại, khỏe mạnh:

– hỗ trợ dưỡng chất và dưỡng ẩm sâu mang đến da.

– Tái chế tạo và có tác dụng săn vững chắc da

– Thành phần thoải mái và tự nhiên giúp đảm bảo da khỏi tia nắng mặt trời

– bảo đảm da khỏi bị tổn yêu quý bởi bụi bặm bụi bờ và sự ô nhiễm và độc hại môi trường.

Sản phẩm phù hợp với làn da khô và rất khô

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy 1 số lượng sản phẩm vừa đầy đủ ra lòng bàn tay, sử dụng ngón tay chấm kem lên hồ hết vùng da bị khô nứt rồi trét đều.

ĐỊA ĐIỂM download HÀNG

Thông tin ngã sung

Thông tin xẻ sung

Dung TíchXuất Xứ

100ml

Vestibulum parturient suspendisse parturient a.Parturient in parturient scelerisque nibh lectus quam a natoque adipiscing a vestibulum hendrerit et pharetra fames.Consequat netus.