Diễn viên: Alexandra Daddario
Logan Lerman
Paloma Kwiatkowski…Stanley Tucci

Thể loại: Thần Thoại, Gia Đình, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

Percy Jackson 2: biển lớn Quái Vật: Được chuyển thể trường đoản cú cuốn sách thứ hai trong cỗ tiểu thuyết Percy Jackson và The Olympians trong phòng văn Rick Riordan, Percy Jackson: Sea of Monsters sẽ tiếp diễn cuộc phiêu bạt của Percy Jackson và những người bạn của cậu. Họ tiến mang lại biển quái vật với đầy cạm bẫy, hiểm nguy để kiếm tìm kiếm bộ lông chiên vàng nhằm mục tiêu cứu Trại Á thần, địa điểm trú ngụ bình yên của đầy đủ đứa trẻ là Á thần khỏi sự truy hỏi lùng của các thế lực tà ác.

Bạn đang xem: Kẻ cắp tia chớp phần 2 – biển quái vật

Full 40/40
Tập 8/36
Tập 29
Tập 393
Tập 140/162
._V1_SX300.jpg" alt="Tensei Kizoku no Isekai Boukenroku: Jichou wo Shiranai Kamigami no Shito" title="Tensei Kizoku no Isekai Boukenroku: Jichou wo Shiranai Kamigami no Shito"> HD Vietsub
Tập 11

Anivn.club quốc gia Anime

Trước 10 tuổi, thời kỳ vàng đưa ra quyết định thành công của trẻ»Xem bỏ ra tiết!

Sức mạnh của tĩnh trọng điểm - Hành trình gặp gỡ được "cái tôi" tĩnh tâm» Đọc thử!

Phương pháp giáo dục đào tạo cho con trẻ nhút nhát» Xem chi tiết!

Chuyện gì sẽ xẩy ra nếu các vị thần Olympia vẫn tồn tại sống ở vắt kỷ 21? Chuyện gì sẽ xẩy ra nếu chúng ta yêu và gồm con với người trần? với những đứa con đó hoàn toàn có thể trở thành những nhân vật vĩ đại - như Theseus, Jason cùng Hercules? cùng chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn là một trong số những đứa con trẻ đó?

Với việc tò mò ra thân phận bán thần của mình, cậu nhỏ xíu mười nhì tuổi Percy Jackson đã ban đầu lên đường thực thi nhiệm vụ cực kì nguy hiểm. Với sự trợ giúp của Grover – người Dê và đàn bà của cô gái thần Athena - Annabeth, Percy đi khắp quốc gia mỹ để tra cứu bắt kẻ trộm vũ khí tiêu diệt - cây trung bình sét của thần Dớt. Trong cả cuộc hành trình dài đó, cậu đang phải đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh, những người muốn rào cản cậu thực hiện nhiệm vụ. Vượt qua vớ cả, cậu muốn gặp gỡ người phụ vương mà cậu chưa bao giờ biết được. Và Oracle đã lưu ý cho cậu về sự việc phản bội của một bạn bạn.

Bộ sách này được bán bạn dạng quyền 34 nước, cùng đến hiện nay đã bán được 8,1 triệu bạn dạng trên toàn cố giới, đứng 129 tuần vào danh sách bán chạy nhất trên thành phố new york Times cho thể một số loại sách thiếu nhi.

Tập 1: Kẻ cắp tia chớpTập 2: Percy Biển Quái VậtTập 3: Lời nguyền của thần TitanTập 4: Cuộc chiến chốn mê cungTập 5: Vị thần cuối cùng
Công ty phạt hành: Chibooks
Nhà xuất bản: ...Số trang: ..... (dựa vào số trang của sách in)Dung lượng ebook: 0.89MB
Chưa xếp hạng.Sách giành giải new york Times best-seller search ebook thuộc thể các loại » Văn học tập nước ngoài »
Khoa học viễn tưởng, kỳ ảo

Rick Riordan sinh ngày 5.6.1964 là người sáng tác có sách hút khách do tờ new york Times bình chọn với series truyện giành riêng cho trẻ em Percy Jackson & the Olympians thuộc series đái thuyết trinh thám dành cho những người lớn Tres Navarre.

Richard Russell “Rick” Riordan có mặt và phệ lên làm việc San Antonio, Texas, giỏi nghiệp ngôi trường Đại học tập Texas, tiếp nối dạy môn giờ anh và nghiên cứu và phân tích Xã hội trong tầm 8 năm sinh sống San Francisco.

Xem thêm: Cách khóa, đặt mật khẩu cho ứng dụng android /ios, cách khóa ứng dụng zalo, facebook, youtube,

Rick Riordan hiện đang sinh sống và làm việc ở Boston, Massachusetts cùng bà xã và hai con trai: Patrick cùng Haley, phần đông cậu bé xíu đã tạo xúc cảm cho ông viết series Percy Jackson.

Tác phẩm của Rick Riordan

Bộ sách cho thiếu nhi

1. Percy Jackson & the Olympians.2. The heroes of Olympus.3. The Kane Chronicles.4. The 39 clues, (đã được dịch quý phái tiếng Việt 6 tập, với tựa đề 39 manh mối, vì chưng Phương phái mạnh book và DT books, thuộc Nxb Hội đơn vị Văn ấn hành, bước đầu từ năm 2011)5. Tres Navarre

Tiểu thuyết lẻ

1. Coled springs2. Son of Sobek3. Hậu Son of Sobek

Phiêu lưu. Kịch tính. Hấp dẫn. Nếu như bạn yêu thích thần thoại Hi Lạp, chắc chắn đây là một bộ sách bạn không thể bỏ qua! Không hệt như thần thoại Hi Lạp nhưng mọi người vẫn nghĩ cuốn sách “Percy Jackson và các vị thần đỉnh Olympia” xuất hiện cho họ một mẫu nhìn hoàn toàn mới về chiếc được gọi là thần thoại. Ở giữa nỗ lực kỉ XXI, bạn nghĩ sao nếu những vị thần Hi Lạp vẫn tồn tại?

Đặc biệt rộng nữa, đây không hẳn cuộc phiêu lưu của những con người thông thường mà là của các á thần, cài những tài năng thiên bẩm quánh biệt. Percy là 1 trong những cậu bé bỏng mười hai tuổi mờ nhạt và đã có vô mốc giới hạn chuyển trường bởi phạm rất nhiều lỗi chẳng thể chấp nhận, mắc hội chứng khó phát âm và bệnh tăng cồn giảm để ý – thiết bị hóa ra lại là dấu hiệu nhận ra các á thần. Mờ nhạt như thế nhưng Percy lại là đàn ông thần biển Poisedon với chị em là người thường Sally, cậu còn sở hữu tài năng điều khiển nước vô cùng mạnh khỏe mẽ! Percy ban đầu cuộc đời á thần của bản thân mình với cuộc tìm kiếm kiếm tia chớp của thần Zeus, tiếp tiếp nối là 5 cuộc lưu lạc mạo hiểm nữa để hủy diệt Kronos, bảo vệ Trái Đất. Các trận chiến căng thẳng và hồi hộp khiến độc giả ko thể rời mắt, kèm theo đó là bút pháp đầy lôi cuốn và tài hoa của tác giả vào việc miêu tả những khía cạnh trong tính cách nhân vật. Sự trưởng thành, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, sự dũng cảm, lòng nhân từ là những chủ đề xuyên suốt tác phẩm.