Không chỉ khiến dân mạng suýt xoa vì nhan sắc tuyệt đẹp nhất khi xuất hiện trong đêm phổ biến kết hoa khôi Việt phái nam 2018, Kevin Lilliana còn “gây yêu thương nhớ” với loạt hình ảnh dịu dàng trong tà áo nhiều năm Việt Nam.

Bạn đang xem: Hoa hậu quốc tế 2017

Miss International 2017 Kevin Lilliana trong tà áo lâu năm Việt Nam. (Ảnh: Kiệt Võ)
Không chỉ khiến cư dân mạng suýt xoa bởi vì nhan dung nhan tuyệt đẹp nhất khi mở ra trong vai trò khách hàng mời danh dự đêm bình thường kết đất nước hình chữ s Hoa hậu Việt Nam 2018, hoa hậu quốc tế 2017 (Miss International 2017) Kevin Lilliana còn kịp “gây yêu mến nhớ” với loạt hình ảnh dịu dàng vào tà áo dài vn trước khi trở về nước.Kevin Lilliana tạo nhiều thiện cảm khi ăn diện trang phục áo dài, cô cũng trầm trồ rất yêu thích khi được khoác trang phục truyền thống lâu đời của Việt Nam.Người đẹp mắt Indonesia phân chia sẻ: “Tôi muốn khám phá về văn hóa truyền thống Việt Nam, chúng ta có nền văn hóa truyền thống rất giàu bản sắc. Tôi đã thích áo lâu năm ngay trường đoản cú khi thấy được tiếp viên sản phẩm không ở giang sơn các bạn. Tôi đã được mặc phục trang này, tôi khôn xiết yêu chúng.”Ngắm hình hình ảnh người đẹp mắt Kevin Lilliana vị Kiệt Võ thực hiện:

Hoa hậu Việt Nam
Miss International 2017Áo dài truyền thống
Tin tức 24h
Tin tức mới nhất trong ngày
Tin tức khắc sự
Tin tức hot
Thời sự
Thời sự hôm nay
Bản tin thời sự
Vietnam
Plus
Vietnam
Plus

Triển lãm Quốc huy Việt Nam: đều chuyện chưa tính về một biểu tượng

Quốc khánh 2/9: Ngày nhắc nhớ về loại chảy của niềm từ hào dân tộc

Xuất hiện nay đoạn đoạn clip cuối thuộc về ông quấn Wagner Prigozhin

"Theo chân" tà áo lâu năm truyền thống, liên kết di sản nhân thời cơ Quốc khánh

giao thông vận tải cửa ngõ hà nội thủ đô đông đúc trước kỳ nghỉ ngơi dịp lễ 2/9" />

Giao thông cửa ngõ ngõ thủ đô đông đúc trước kỳ nghỉ dịp 2/9

quảng cáo

Có thể các bạn quan tâm

Gần 33.000 lượt tín đồ vào Lăng viếng Bác trong ngày Quốc khánh 2/9

Để thỏa mãn nhu cầu mong mỏi được vào Lăng viếng bác của nhân dân, khách quốc tế, Ban thống trị Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh tăng thời hạn mở cửa lăng hồ chủ tịch trong sáng sủa 2/9; không để xảy ra ùn tắc giao thông.
Giao thông

Công nhân lặng lẽ thi công xuyên lễ trên công trường cao tốc Bắc-Nam

Điểm đến

Các điểm phượt Đà Nẵng hút khác nước ngoài trong 2 ngày đầu nghỉ dịp 2/9

Tài chính

Gửi huyết kiệm ngân hàng kỳ hạn 12 tháng tối đa chỉ còn 6,8% mỗi năm

Một chiếc áo khoác bên ngoài mang hơi hám workwear hoặc áo blazer không cấu trúc khoác bên ngoài áo tank-top giúp vẻ ngoài của khách hàng thêm phần con trẻ trung, năng động.
Quán quân The Face Vietnam 2023 Tú Anh biểu thị gu năng động ấn tượng, đồng thời lăng-xê thiết kế của các nhà tạo mẫu Việt tại kinh kì thời trang Tokyo trong chuyến công tác đầu tiên hậu đăng quang.
“Dopamine dressing” là bài toán bạn khoác lên người những sản phẩm khiến bạn dạng thân cảm thấy vui vẻ, lạc quan và hào hứng hơn, nó rất có thể giúp giảm bớt các ảnh hưởng của rối loạn cảm giác theo mùa.
Hoa hậu tè Vy vừa khoe nhan sắc trong bộ hình ảnh đầy quyến rũ, quý phái với phong cách cổ xưa mừng sinh nhật tuổi 23. Với phong thái này, phái nữ hậu vẫn khoe trọn hình thể gợi cảm cùng gương mặt sắc sảo.
National Costume (phần thi Trang phục văn hóa truyền thống Dân tộc) của Miss Grand Vietnam 2023 đang là chổ chính giữa điểm trong số những ngày qua với số đông trang phục lạ mắt được tiến hành trong suốt 2 tháng vừa trình làng.
quảng cáo
Vietnamplus
Sở hữu trí tuệ
Quy định sử dụng
RSSHỗ trợ
TTXVNDịch vụ tin
TPO - người đẹp
Amber Dew - Á hậu 3 tại cuộc thi hoa khôi Quốc tế 2017 bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu độc lập Australia 2022.

Mới đây, người đẹp Amber Dew vẫn đăng quang quẻ ngôi vị Hoa hậu độc lập Australia 2022.

Xem thêm: Trên tay phấn nước april skin magic essence shower cushion spf 50+/pa++++ 15g

Cô sẽ trở thành thay mặt của nước Úc tham gia cuộc thi Miss Grand International 2022 được tổ chức ở Indonesia vào thời điểm tháng 10 tới.

Amber Dew không hẳn là khuôn mặt xa kỳ lạ trong giới sắc đẹp. Cô từng thay mặt nước Úc tham dự cuộc thi hoa hậu Quốc tế 2017 tổ chức triển khai ở Nhật Bản.

Chung cuộc, siêu mẫu tóc kim cương đã cán đích ở trong phần Á hậu 3.

Sau 5 năm giành ngôi vị Á hậu 3 tại hoa khôi Quốc tế 2018, Amber đã ra quyết định thử sức tại một cuộc thi vẻ đẹp quốc tế khác và đăng ký tham gia Miss Grand australia 2022.
Hiện tại, tân Hoa hậu hòa bình Australia đã bước sang tuổi 27 cùng với nhan sắc rất là chín muồi cùng gợi cảm.

Người đẹp đã và đang nhuộm tóc black để cá tính và quyến rũ hơn đối với vẻ dễ thương, và lắng đọng khi để tóc vàng cách đây 5 năm.
Với việc tạm gác lại thương hiệu Á hậu 3 hoa hậu Quốc tế 2017 nhằm tìm tấm vé mang đến với Miss Grand 2022, Amber biểu thị quyết tâm một lần tiếp nữa làm rạng danh nhan sắc quốc gia trên đấu trường sắc đẹp thế giới.
Với danh hiệu đã giành được cùng hồ hết kỹ năng, kinh nghiệm thi thố sắc đẹp ấn tượng, Amber được đánh giá là một kẻ thù nặng ký tại Miss Grand 2022 sắp tới tới.
Cô sẽ là 1 nhan sắc mà bất kỳ thí sinh nào của cuộc thi Miss Grand 2022 cũng nên dè chừng.

hoa khôi

Dàn hoa, á hậu mặc áo dài trong kỳ nghỉ dịp Quốc khánh

siêu mẫu lai 18 tuổi tới vn thi hoa khôi Trái Đất

hoa hậu