Xăm hình là xu hướng thời trang tân tiến giúp biểu đạt cá tính, hóa học riêng của chúng ta trẻ ngày nay. Nếu bạn đang mong mỏi tìm cho bạn một hình xăm tinh tế, đẹp và ý nghĩa. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay 60+ hình xăm cổ chân đến nam, nữ giới qua bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Hình xăm cổ chân nữ đẹp

1. Phần lớn hình xăm cổ chân nàng đẹp nhất

1.1 Hình xăm mini nghỉ ngơi cổ chân

Hình Xăm Mini Ở cồ bàn chân Đẹp và Ý Nghĩa là tuyển lựa được nhiều người trẻ hâm mộ nhất. Hình xăm này không chỉ có truyền sở hữu thông điệp, đậm chất cá tính của các bạn một cách tinh tế và sắc sảo mà còn, trang trí và gây ấn tượng đặc biệt vào mắt người đối diện.

Vậy là Đẹp365 đã gợi ý cho mình 60+ hình xăm cổ chân rất đẹp và ý nghĩa sâu sắc nhất đến nam, nữ. Hy vọng các các bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được mẫu xăm ưng ý, cân xứng với cá tính, sở trường của mình. Và hãy nhớ là ghé Đẹp365 tiếp tục để update thêm những tin tức hữu ích không giống nữa nhé.

Hình xăm cổ chân chính là một giữa những chủ đề được nhiều người quan lại tâm, nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm những hình tattoo đẹp tại vị trí này thì đừng bỏ qua nội dung bài viết nhé, vì gồm thể các bạn sẽ tìm phiêu lưu một chủng loại ưng ý, phù hợp với phiên bản thân.

Xem thêm: Tác Dụng Của Cây Tắc Kè Đá, Cây Tắc Kè Đá Chữa Đau Nhức Xương Khớp,

1. Hình xăm cồ bàn chân bông hoa

Có thể nói các bạn nữ thường siêu thích xăm hoa ở cồ bàn chân của mình, nếu như lúc trước đây phần nhiều loài hoa được chọn là người yêu công anh, hồng đỏ, thì lúc này giới con trẻ lại dành tình yêu đặc biệt với hướng dương, sen, lavender,… bí quyết tattoo con đường mảnh, màu sắc nhẹ nhàng trường đoản cú nhiên cũng rất được ưu ái và ưa chuộng. Các chúng ta có thể tham khảo một vài hình ảnh mẫu dưới đây nhé!

Hình xăm cổ chân bông hoa
Hình xăm hoa mẫu đối chọi
Hình xăm hoa hồng tím
Hình tattoo bông hồng đơn giản
Hình tattoo hoả hồng xanh
Hình xăm hoa mẫu đối chọi với mèo
Hình xăm hoa anh đào với phương diện trăng
Hình bông sen ở cồ bàn chân

2. Hình xăm cổ chân cái vòng cho nữ

Ngoài xăm hình hoa lá thì nhiều bạn nữ còn thương yêu kiểu tattoo vòng chân vô cùng rực rỡ và bắt mắt. Hình tattoo này giúp bàn chân của bạn trở đề nghị nổi bật, cuốn hút và đậm chất cá tính hơn siêu nhiều. Đa phần những hình này đều phải có màu trắng đen, họa tiết thiết kế hoa văn nhiều đường nét quánh thù cá biệt tạo sự bắt mắt cho người nhìn.

Hình xăm đẹp mắt
Hình xăm vòng hoa sống cổ chân
Hình xăm độc đáo
Hình xăm vòng lá sinh hoạt chân
Hình xăm vòng cổ chân
Hình xăm cổ chân chiếc vòng mang lại nữ

3. Hình xăm cổ chân mini

Với những bạn có ước muốn xăm hình mini nhỏ nhắn, đáng yêu, đáng yêu thì hoàn toàn có thể lựa chọn tattoo những loài động vật như mèo, chó, cá, thỏ, chim, bướm, hổ,… hoặc ngôi sao, đám mây, hình địa cầu,… Dưới đây là những gợi nhắc mà Viện thẩm mỹ và làm đẹp DIVA muốn bật mý với bạn, hãy liếc qua nào.

Hình xăm cồ bàn chân mini
Hình xăm mặt trăng
Hình xăm quả địa cầu ở cổ chân
Hình xăm cổ chân độc đáo
Hình xăm phương diện trời, khía cạnh trăng sinh hoạt chân
Hình xăm cặp ở cổ chân
Hình xăm sáng tạo
Hình xăm loại cây nghỉ ngơi cổ chân

4. Hình xăm cổ chân đàn bà cá tính

Một cô gái đậm cá tính chưa chắc đã là người thích xăm hình hầm hố, mà nhiều lúc họ chỉ dễ dàng và đơn giản là thích phần đông mẫu tattoo độc lạ, sáng tạo hay có những ý nghĩa đặc biệt. Mời mọi tín đồ cùng xem qua một số hình tattoo thú vị cân xứng với các cô nàng mạnh khỏe nhé!

Hình xăm cổ chân thiếu nữ cá tính
Hình xăm ý nghĩa
Hình xăm về sách
Hình xăm sáng tạo
Hình xăm hay ho
Hình xăm cặp cho đôi tình nhân
Hình xăm cho phần đông ai yêu thương xa
Hình xăm về thú cưng
Hình xăm mộng mơ

5. Hình xăm cồ bàn chân cá chép

Cá chép được xem là một trong số những linh vật đem đến nhiều may mắn, tiền tài cho con người. Cũng chính vì thế không ít người lựa chọn loài vật này để khắc họa lên cơ thể, trong số đó có địa điểm cổ chân. Các bạn hãy xăm hình cá chép to hoặc nhỏ dại với nhiều color hay trắng đen tùy thích.

Hình xăm cồ bàn chân cá chép
Hình xăm cá chép vàng đẹp
Hình xăm chú cá chép đỏ ngơi nghỉ cổ chân

6. Hình xăm cồ bàn chân nam

Đối với chúng ta nam, số đông hình xăm dạng hoa văn quanh cổ chân giúp làm cho sự cá tính, trẻ khỏe đặc biệt. Xung quanh ra, bạn có thể tattoo những con vật hoặc sông núi để thể hiện phong thái của mình.

Hình xăm cổ chân nam
Hình xăm thú vui ở chân
Hình xăm đậm chất thể thao
Hình xăm cuốn hút