Hoa Phong Lữ - Mix màu sắc (Pelargonium X hortorum) mang lại những bông hoa to và các màu 8 - 12 cm. Cây cao 30 - 45cm
  Gói Số lượng Giá T.Trạng
5 Hạt - + 8.000đ Còn
1000 Hạt - + 850.000đ Còn

0/5 - 0 bình chọn - 4988 Lượt xem


H ngơi nghỉ 6.0 - 6.8 cùng độ dẫn điện EC 1.2 - 1.7. Cao hon hoàn toàn có thể làm thối rễ.Chất kiểm soát điều hành Sinh Trưởng: xịt Cycocel (350-1500 ppm) hoặc B-Nine (800-1500) phối hợp Cycocel (350–1000 ppm) để điểu khiển sinh trưởng. Phun Bonzi 2-5ppm lúc lá đã phủ bí mật giá thể nhưng mà không được phun đẫm vì tác động tới trở nên tân tiến của Phong Lữ. Nên ban đầu thử nghiệm cùng với liều thấp. Lưu Ý thêmCHUYỂN CHẬU quý phái khay ô to 10CM VÀ THU HOẠCH:Thời gian tự khi gửi chậu tới thu hoạch: 98 - 126 ngày;Giá Thể: thoát nước tốt, p
H 6 - 6.5; cùng độ dẫn năng lượng điện Nhiệt Độ: 16 -20°CÁnh Sáng: bảo trì ớ nút 3000 - 5000 f.c hoặc 32k - 55k lux; rất có thể dùng ánh sáng HID để giúp sau này ra hoa những hơn.Tưới Nước: tính toán thời lượng và thời gian tưới tiêu phải chăng và né héo cây vì chưng khô. Phong Lữ ko thích không khô thoáng nhưng không chịu được khô quá.Bọ Hại: rệp vừng, bọ cánh viền.Bệnh Hại: thối đen, nấm botrytis, bệnh dịch đốm lá Alternaria, căn bệnh gỉ sắt. Dịch hoại tử sinh hoạt lá dưới phần nhiều là vì p
H
Tags Hạt tương tự Hoa Phong Lữ Mix màu Hạt kiểu như Hoa Thiên Trúc Quỳ Hạt kiểu như Hoa Phong Lữ Thảo Hạt giống Hoa Phong Lữ Thảo Rủ Hạt tương đương Không đổi mới Đổi gen Hạt như là Rau Hạt giống như Củ Hạt kiểu như Hoa Phong Lữ Pelargonium Zonale F2 set Hat Giong Hoa Phong Lu mix Mau Hat Giong Hoa Thien Truc Quy Hat Giong Hoa Phong Lu Thao Hat Giong Hoa Phong Lu Thao Ru Hat Giong Khong Bien Doi gene Hat Giong rau Hat Giong Cu Hat Giong Hoa Phong Lu Pelargonium Zonale F2 set Hat Giong Hoa Phong Lu set Mau Hat Giong Hoa Thien Truc Quy Hat Giong Hoa Phong Lu Thao Hat Giong Hoa Phong Lu Thao Ru Hat Giong Khong Bien Doi gene Hat Giong rau Hat Giong Cu Hat Giong Hoa Phong Lu
nntt và hạt giống đem lại nền tảng sống và cống hiến cho chúng ta. Họ cần phải bảo vệ nền tảng này như một mối cung cấp gen an toàn và ổn định cho những thế hệ bé cháu. Vì quyền lợi của toàn nông dân, người yêu và trồng cây, và người sử dụng muốn sự thay đổi về như thể loài, hạt Giống cụ Giới cam đoan không biết mà giao thương mua bán những hạt tương tự bị làm biến đổi gen bởi kỹ thuật không qua lai giống tự nhiên thuần túy (GMO).Việc biến hóa vật liệu di truyền nhưng mà không sử dụng cách thức lai giống tự nhiên và trong những chi, họ, gia đình hay loài,... Tạo cho những hiểm nguy sinh học tiềm năng và cả tởm tế, thiết yếu trị cùng văn hóa.Hạt Giống trái đất cho rằng hầu hết hạt kiểu như GMO này không được kiểm nghiệm và nghiên cứu lâm sàng rất đầy đủ trên khung người người trước khi đem trồng. Ngoại trừ ra, shop chúng tôi mong ao ước ủng hộ quy trình nông nghiệp nhưng mà mang lại chất lượng nước với đất xuất sắc hơn, hệ sinh thái nhiều mẫu mã chủng các loại và cao nhất là unique cuộc sống của con fan và xã hội.
chúng tôi kinh doanh hạt kiểu như hoa, hạt như là rau củ F1 với Gia Truyền với tỉ lệ thành phần nảy mầm quá xa đối với yêu cầu của tổ chức chính quyền Liên Bang Mỹ - U.S Federal Seed Act.Ở Hat
Giong
The
Gioi.com, hạt tương đương được tuyển lựa với chi tiêu cạnh tranh ở bên cạnh những giống tất cả ưu cầm cố giống bạo phổi nhất thị trường - hồ hết hạt giống đang vượt qua hàng trăm ngàn giống không giống để giành giải thưởng xuất sắc toàn quốc Mỹ (AAS) hoặc/và Fleuro Select của Châu Âu (hạt như là hoa) hay Giải Vàng vì Hội nntt Hoàng Gia Anh trao tặng.Chúng tôi khẳng định không bán (mà biết) mọi hạt giống biến đổi gen (Genetically Modified Organism) bởi vì tính bình an cho mức độ khỏe.Tại phân tử Giống cụ Giới, công ty chúng tôi thực hiện vấn đề kiểm tra unique hạt giống thường xuyên nhằm đảm bảo hạt tương đương hoa, hạt kiểu như rau củ tỉ trọng nảy mầm xuất sắc nhất!
Hạt Giống nắm Giới được thành lập bởi gia đình truyền thống nông nghiệp trồng trọt với trên 55 năm kinh nghiệm tay nghề trồng trọt. Hỗ trợ và phân phối Hạt như thể Hoa, Hạt giống Rau, Củ, tại thị trường nước ta và các năm bắt tay hợp tác với hầu như nhà cung cấp uy tín độc nhất trên toàn nước Mỹ.Chúng tôi cố gắng mang về nguồn tương tự tinh hoa của nỗ lực giới, nhưng trong đó, Mỹ luôn luôn dẫn đầu về công nghệ lai như thể và chất lượng hạt cao nhất, mang ý nghĩa cách mạng mang đến nền nông nghiệp vn và thật các những bữa ăn sạch, chất lượng ăn cao nhất, cùng tươi ngon từ phần đông hạt như là không thay đổi gen (Non-GMO) tới từ khu vườn hay nhiều khi chỉ từ những chậu cảnh nhỏ dại tại nhà.
Hạt Giống quả đât mong muốn toàn bộ Quý người tiêu dùng được hài lòng.Trong ngôi trường hợp chất lượng hạt như là được chứng minh không thỏa đáng, chúng tôi sẽ hoặc trả lại tiền mang lại Quý khách hàng hoặc thay bởi hạt giống bắt đầu tùy ý ham mê của quý khách Hàng.

Hạt Giống trái đất chấp nhận bề ngoài thu chi phí khi giao hàng cho quý khách hàng trên toàn quốc.Ngay sau khoản thời gian Quý Khách hoàn tất deals tại website này, chúng tôi sẽ điện thoại xác thực và giữ hộ hàng đi. 

Nếu quý khách hàng đang tự hỏi mua hạt tương đương hoa, hạt tương đương rau củ nghỉ ngơi đâu? hạt Giống quả đât bán hạt giống như hoa, hạt như là rau củ cùng giao COD tại 64 tỉnh giấc thành bao gồm Hà Nội, TP HCM, cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa, Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, bạc bẽo Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, lạng ta Sơn, Lào Cai, Long An, phái nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, đánh La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, quá Thiên Huế, tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, yên Bái, Phú Yên.
hạt Giống cầm Giới hỗ trợ book Grab/ Go
Viet giao ngay trong 30 phút cho người sử dụng trong nội thành của thành phố HCM khi tất cả nhu cầu.Chi giá tiền Grab/ Go
Hạt kiểu như Hoa (95) Hạt như là Rau Củ (45)

Hạt kiểu như Hoa Mãn Đình Hồng Kép- Gói 40 phân tử
*

Cây mãn đình hồng là một số loại hoa mùa hè được không ít người ngưỡng mộ gieo trồng tô điểm trong vườn cửa nhà. Cây hoa mãn đình hồng chịu đựng được bóng râm một phần, đặc biệt là ở đa số vùng khí hậu nóng, nhưng chúng nở hoa tốt nhất khi có nắng đầy đủ. Cây hoa mãn đình hồng là loại cây 2 năm mới đề nghị gieo lại một lần. Chúng sẽ không còn nở hoa vào năm trước tiên sau lúc trồng mà cố vào đó chúng cải cách và phát triển rễ khỏe mạnh và phát triển rậm rạp. Cùng học giải pháp gieo trồng hạt tương đương hoa mãn đình hồng kép cùng với Hạt giống như Đà Lạt nhé!

Cây mãn đình hồng là các loại hoa mùa hè được nhiều người ưa thích gieo trồng tô điểm trong vườn nhà. Cây hoa mãn đình hồng chịu đựng được bóng râm một phần, nhất là ở gần như vùng khí hậu nóng, nhưng bọn chúng nở hoa cực tốt khi có nắng đầy đủ. CHúng tất cả hai giống rất nổi bật là tương đương mãn đinh hồng cánh 1-1 và giống mãn đinh hồng cánh kép.

Bạn đang xem: Hạt giống hoa phong lữ mix màu

 

Hoa mãn đinh hồng kép bao gồm lớp cánh bay bổng vô cùng đẹp mắt cùng nhiều màu sắc khác nhau. Hoa nở theo chiều nhiều năm thân cây

 

*
 

Hoa mãn đình hồng là nhiều loại hoa có vẻ rất đẹp ngọt ngào

 

ĐẶC ĐIỂM THÚ VỊ VỀ HẠT GIỐNG HOA MÃN ĐÌNH HỒNG KÉP

Hoa mãn đình hồng có rất nhiều màu sắc khác nhau: xanh, hồng, tím, đỏ, trắng, kim cương và thậm chí là đen. Các cái gai cao được bao phủ bởi đầy đủ chùm hoa từ trên xuống dưới. 

 

Hạt giống như mãn đình hồng kép là cây hoa với vẻ đẹp ngọt ngào. Mãn đình hồng kép có thông điệp nhẹ nhàng, tạo nên một nỗi niềm nồng ấm của một trung tâm hồn cởi mở. Hoa mãn đình hồng kép bự có đường kính 10-15 cm. Cánh đài phụ gồm 5 – 8 chiếc dính nhau sinh sống gốc. Cánh hoa lớn, phình rộng làm việc đỉnh, xếp gần kề nhau xòe ra. Quả phía trong đài. 

 

*
 

Cây hoa mãn đình hồng truyền thống có các màu phấn và tươi sáng, bao hàm đỏ, hồng, tím, vàng với trắng.

  Form mua hàng trong bài thành phầm

KỸ THUẬT GIEO TRỒNG HẠT GIỐNG HOA MÃN ĐÌNH HỒNG KÉP

 Bước 1. Chuẩn bị gieo hạt tương đương hoa mãn đình hồng kép

✔️ địa chỉ gieo trồng: Chọn địa điểm trồng cây có tia nắng đầy đủ. Trồng cây mãn đình hồng trong khu đất thoát nước giỏi vào mùa xuân. Cần sử dụng ngón tay loại cắm hạt tương tự vào đất và đậy lỗ, gieo hạt không sâu thừa 2,5cm. Chừa ít nhất 45- 50cm giữa những cây. Ngoài ra, bạn có thể trồng hoa này vào một chậu cỡ vừa với hỗn hợp than bùn và đất mùn với cát. Từng cây 1 chậu.

 

✔️ phân tử giống: cài đặt hạt tương đương hoa mãn đình hồng kép mới phải sử dụng tránh để thọ khiến hạt khó nảy mầm.

 

✔️ Đất trồng: Mãn đình hồng kép là một số loại cây lớn, bộ rễ cải tiến và phát triển mạnh bắt buộc đất trồng cần bảo vệ giữ nước tốt, nhiều dinh dưỡng, tơi, xốp, không nấm bệnh. Thích vừa lòng nơi có đất trung tính (neutral), bao gồm vôi. Đất phải độ ẩm nhưng thoát nước giỏi (nhiều tín đồ mới bắt đầu trồng mãn đình hồng đều chạm chán phải sai lạc là trồng bọn chúng trong khu đất quá khô). 

Cải chế tạo ra đất trước lúc trồng bằng phân trộn cùng phân chuồng để nâng cao khả năng bay nước. Đồng thời bón phân cân đối hoặc bổ sung các nguồn hữu cơ chứa phốt pho và nitơ. 

 

✔️ Dụng cụ: Bầu ươm, bình tưới xịt sương, cuốc xẻng, phân chuồng hoai mục, NPK, thanh nẹp, xơ dừa tro trấu hun để trộn đất.

 

 

*

Gieo trồng hạt tương đương mãn đình hồng kép

 

Bước 2. Công việc gieo trồng hạt giống hoa mãn đình hồng kép

1️⃣ trước lúc gieo hoa mãn đình hồng kép thì ngâm phân tử trong nước nóng từ 2-4 giờ để hạt hoa ngậm nước, hoa mãn đình hồng kép dễ dàng nảy mầm hơn.

 

2️⃣ bỏ đất đã trộn vào thai ươm, mỗi bầu ươm một hoa mãn đình hồng kép, rắc hạt kiểu như hoa lên bề mặt. Cần sử dụng bình tưới tưới nước cho hoa mãn đình hồng kép ngày một lần. Hạt như thể hoa mãn đình hồng cần ánh sáng để nảy mầm bởi vì vậy đừng băn khoăn lo lắng về vấn đề che đậy chúng.

 

3️⃣ sau khoản thời gian trồng, duy trì đất độ ẩm đều, nhưng lại không được sũng nước. Cây hoa mãn đình hồng sẽ không nảy mầm hoặc phát triển xuất sắc trong đất khô. Cây non mỏng để chúng đứng bí quyết nhau tự 30-50cm. 

 

4️⃣ Đặt thai ươm vào nơi thoáng mát, tránh tia nắng trực tiếp, điều hành và kiểm soát chuột, kiến để hoa mãn đình hồng kép không bị tha đi. Sau 10-15 ngày, hạt như thể hoa mãn đình hồng kép vẫn nảy mầm.

Xem thêm: Máy Xay Sinh Tố Shake Take, Review Máy Xay Sinh Tố Shake N Take Có Tốt Không

 

*
 

Khi cây to hơn, gặm cọc để giữ lại cây phát triển tránh gãy đổ.

 

KỸ THUẬT CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA MÃN ĐÌNH HỒNG KÉP 

 ✔️ Tưới nước: Giữ đến đất luôn ẩm trong quy trình nảy mầm, hay mất khoảng tầm hai tuần. Sau khoản thời gian nảy mầm, tưới nước cho cây mãn đình hồng, đề xuất tưới kỹ cùng sâu mang lại cây. Lúc hoa nở, giảm tưới lại ko để khu đất bị úng. Tưới nước từ dưới gốc và nên tránh làm ướt tán lá vì rất có thể dẫn cho lá bị bệnh.

 

✔️ Bón phân: Bón phân mang đến cây hoa mãn đình hồng sản phẩm tuần trong suốt ngày xuân và mùa hè. Bón phân cân nặng đối, sử dụng các các loại phân chuyên dùng cho cây kiểng hoặc phân hữu cơ.

 

*

Tưới nước từ bên dưới gốc và tránh giảm làm ướt tán lá vì có thể dẫn đến lá bị bệnh.

 

✔️ ngăn chặn sâu bệnh: Cây hoa mãn đình hồng bị một số vấn đề về côn trùng và bệnh tật như 

Rỉ sét xuất hiện thêm dưới dạng vết bệnh dịch màu nâu trên những lá phía dưới, kế tiếp là các đốm màu quà hoặc cam và mụn mủ màu sắc nâu. Sự lây nhiễm rảnh rỗi lan mang đến phần bên trên của cây, làm chậm sự trở nên tân tiến và gây biến đổi dạng.

 

Để phòng ngừa bệnh gỉ sắt, hãy trồng các giống kháng bệnh và trồng bọn chúng để không khí lưu lại thông tự do. Dùng vòi xới khu đất hoặc tưới nhỏ giọt vày lá ướt làm cho lây lan bệnh. Loại bỏ các lá bị nhiễm căn bệnh ngay mau lẹ và cắt bỏ và loại bỏ tổng thể cuống sau thời điểm ra hoa xong. 

 

*

Kết hợp các biện pháp chăm lo giúp ngăn chặn sâu bệnh

 

THỜI ĐIỂM HOA MÃN ĐÌNH HỒNG KÉP NỞ RỘ

Thời gian nở hoa thường vào thời điểm tháng 6- 8 sản phẩm năm, sau khoảng chừng 12 tháng gieo trồng. Mãn đình hồng kép rất rất lâu tàn và cho hoa xung quanh năm. Để kéo dài thời gian trổ bông thì nên cắt vứt những hoa nhạt dần để kích mê say ra hoa mới. 

Ở khoanh vùng có nhiệt độ mát mẻ, cây rất có thể sống thêm 2-3 năm nhưng buộc phải cắt bỏ cây người mẹ khi thấy bông ban đầu nhạt đi và nên phủ gốc giữ ẩm.

 

*

Hoa mãn đinh hồng ra hoa sau 12 tháng gieo trồng

 

Nếu yêu mếm loài hoa này, hãy tương tác với chúng tôi- cửa hàng hạt như là Đà Lạt, nơi sẽ cung cấp cho chính mình những hạt như thể đạt chuẩn chỉnh cùng những loại đồ vật tư hỗ trợ giúp cho việc chăm lo hoa color trở nên đơn giản hơn khôn xiết nhiều. Chúc các bạn thành công với sớm chia sẻ thành quả với công ty chúng tôi nhé!