phân tử Giống thai Hồ Lô khi cứng cáp có hình dáng đặc trưng tượng trưng mang lại trời cùng đất. Một giàn bầu hồ lô trong công ty hoặc đặt quả thai hồ lô ở nhà bếp, chống ngủ, phòng có tác dụng việc... Sẽ mang đến điểm lành đến ngôi nhà của chúng ta

HẠT GIỐNGBẦU HỒ LÔ

- hạt Giống bầu Hồ Lô khi cứng cáp có hình dáng đặc biệt quan trọng tượng trưng mang đến trời và đất. Một giàn bầu hồ lô trong công ty hoặc để quả bầu hồ lô trong nhà bếp, chống ngủ, phòng có tác dụng việc... Sẽ đem về điểm lành cho ngôi nhà đất của bạn.

Bạn đang xem: Hạt giống bầu hồ lô

- thai hồ lô là nhiều loại hạt giống rau củ quảcó tên công nghệ là Lagenari vugaris, thuộc chúng ta thực thứ Cucurbitaceae (Bầu bí). Tuổi thọ mức độ vừa phải của cây thai hồ lô là 5 tháng, là cây thân mềm có tua bám

*

Bầu hồ lô có tên khoa học tập là Lagenari vugaris

- hạt Giống bầu hồ lô có sức sống to gan và mập rất nhanh. Chỉ việc một chậu đất với một giàn nhỏ trên sảnh thượng, không tính ban công hay cửa sổ cũng đủ để cây cho quả. Một giàn thai hồ lô xanh mướt với hồ hết trái thai hồ lô cố gắng vẻo bên trên giàn, vừa vui tươi và vừa rất dị có ý nghĩa mang lại phần lớn điều như mong muốn cho gia chủ.
- những vị trí thường được đặt hồ hết quả bầu hồ lô khô của phòng như : trong chống ngủ, phòng làm cho việc, góc học tập, vào phòng nhà bếp và các vị trí vào ngôi nhà đất của bạn.

*

Hạt Giống bầu hồ lô có sức sống mạnh khỏe và to rất nhanh

Chuẩn bị phân tử Giống bầu hồ lô

- Đất trồng: Các bạn có thể sử dụng bất kỳ các một số loại đất trồng nào thiết lập ở các cửa hàng vì thai thích phù hợp với các loại đất, nhưng tốt nhất có thể nên mua một số loại đất sinh học sạch, giầu dinh dưỡng để cây phân phát triển giỏi và khỏe mạnh mạnh, tiêu giảm sâu bệnh.- Chậu trồng: Chậu trồng Hạt Giống bầu hồ lô nên chọn đường kính 30cm hoặc béo hơn, nếu khách hàng dùng chậu 30cm chỉ nên trồng 1 cây trong 1 chậu, nếu khách hàng trồng bởi thùng xốp size lớn thì trồng 2-3 cây vào 1 thùng. Với thai hồ lô thì chậu càng lớn cây càng to cùng khi cây càng lớn thì ra càng những quả.- hạt Giống bầu hồ lô bạn có thể mua hạt tương tự ở các shop sẵn có, giá chỉ từ 10,000 VNĐ đến 40,000 VNĐ tùy kiểu như và doanh nghiệp sản xuất.- thời hạn trồng Hạt Giống thai hồ lô hoàn toàn có thể trồng được quanh năm tuy nhiên vào mùa nắng nóng cây ít sâu bệnh và ra các quả rộng mùa mưa.- địa điểm trồng: bầu hồ lô trồng bên dưới đất, trong bể cây, trong chậu, sinh sống sân vườn, tốt sân thượng những được.2. Ươm phân tử Giống bầu hồ lô- Vỏ của hạt bầu hồ lô dày với cứng nên chúng ta cũng có thể ngâm hạt giống như vào nước ấm nhẹ tự 4-12h trước khi gieo. Trước lúc ươm hạt bạn xới mang lại đất tơi xốp, để hạt tương đương lên đất ở tư thế nằm ngang và khóa lên một lớp đất dầy 1-2cm. Giữ lý chỉ bao phủ nhẹ khu đất lên cùng không nén chặt xuống nhằm hạt mầm hoàn toàn có thể thoải mái cựa mình khi nhú lên nhé.


*

Vỏ của hạt thai hồ lô dày với cứng

3. Trồng cây và chăm sóc- sau khi nảy mầm được 7 ngày cây con sẽ có khoảng 3-4 lá thật và có chiều cao từ 20-30cm. Cơ hội này chúng ta có thể mang cây nhỏ ra trồng được. Khi tiến công cây nhỏ khỏi chậu ươm các bạn nhẹ tay bởi vì rễ bầu rất nhậy cảm. Khoảng cách trồng giữa 2 cây tương thích từ 20cm trở lên.- Cây 1 tháng tuổi vẫn ra hoa cùng đậu trái, thường xuyên thì ở một cây số lượng hoa đực sẽ nhiều hơn thế hoa cái, hoa từ thụ phấn nhờ vào gió hoặc côn trùng.- Hoa đực ngắn, cánh hoa to ra nhiều thêm hoa cái, hoa cái dài ra hơn nữa hoa đực do tất cả phần thai đài hoa bên dưới. Sau khi đã được thụ phấn thành công chỉ sau 1 mang đến 2 ngày hoa dòng sẽ cong xuống và ra đời trái non, bây giờ trái sẽ mập rất nhanh, các bạn sẽ thấy trái bự từng ngày một rất thích- Việc âu yếm giàn bầu rất đơn giản. Lúc cây cao khoảng chừng 1m bạn cũng có thể dùng buồn phiền chè đắp quanh cội và tưới nước vo gạo và nước sạch sản phẩm ngày. Sau 1-2 tháng chúng ta cũng có thể bổ sung thêm đất new vào nơi bắt đầu để bầu có thêm dinh dưỡng. Ví như giàn bầu của công ty đậu rất nhiều quả thì nên buộc dây đỡ quả để sút sức nặng đến thân cây hoặc phòng kị giàn đổ khi bao gồm gió mạnh.

Xem thêm: Kệ Trồng Cây 3 Tầng - Kệ Đỡ Trồng Rau 3 Tầng

4. Thu hoạch:- trường hợp như bạn muốn dùng thai hồ lô cho những món ăn của mái ấm gia đình thì ngay lập tức từ khi quả thai non, còn lông tơ, gõ vơi nghe giờ đồng hồ đục thì rất có thể sử dụng được. Thai non được chế biến như một món rau, những món từ bầu như luộc chấm mắm hết sức ngọt với thơm, thai xào theo hương vị của từng nhà.


*

Việc âu yếm giàn thai rất đối chọi giản.

- Nếu bạn có nhu cầu để làm chai lọ đựng nước hoặc đồ trang trí trong công ty thì để quả già chính vì trái bầu rất giản đơn thối phần vỏ giả dụ còn non, so với quả vẫn già cứ để lên giàn đến lúc giàn thai tàn xoàn sẽ từ khô. Lúc hái giảm phần cuống và moi hết ruột cùng hạt ra sau đó các chúng ta có thể trang trí, vẽ lên trái bầu bởi màu acrylic hoặc bất kỳ loại màu nào có thể bám bên trên đó, sau cùng phun 1 lớp sơn bóng lên là có thể bảo vệ được lâu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HẠT GIỐNG BẦU HỒ LÔ

Mã Sản Phẩm

Hạt giống
Bầu hồ lô - 10 HẠT

Loại hoa/cây

Hạt giống thai hồ lô, hạt như là bầu,hạt giống rau củ quả.

Tên giờ đồng hồ anh

Spoon Bottle Gourd.

Màu sắc

Xanh

Phủ phân tử khi gieo

1-2 cm. Dùng chai xịt phun sương tưới đẫm mang lại hạt bám vào đất.

Thời gian nảy mầm

Ngâm hạt giống như trong nước nóng 2 sôi 3 giá buốt trong 4-12 tiếng. Nảy mầm sau 7-15 ngày.

Giống bầu dạng hồ nước lô to lớn nhất, cao cho tới tận 60cm (24"" inch như hình); làm cho trang trí sảnh vườn, tổ chim nhân tình câu, bằng tay mỹ nghệ, bình nước uống rất đẹp. Chăm sóc chuẩn, 1 cây có thể cho 7 - 9 trái. Thu hoạch sau 110 ngày
  Gói Số lượng Giá T.Trạng
5 Hạt - + 20.000đ Còn
10Gr 50 Hạt - + 90.000đ Còn
100Gr 500 Hạt - + 650.000đ Còn

Thông tin về hạt Giống bầu Hồ Lô Khổng Lồ
Đặc Điểm hạt Giống thai Hồ Lô Khổng Lồ
Tên Sản PhẩmHạt Giống thai Hồ Lô Khổng Lồ
Mã HàngLag011
Tên La TinhLagenaria
Xuất Xứ
Tỉ Lệ Nảy85%
Cao
Tán
Loại CâyHằng năm
Thu Hoạch110 ngày
Loại HạtGia truyền
Ghi Chú
 
Cách Gieo hạt Giống thai Hồ Lô Khổng Lồ
Vụ Mùa 
Loại Đấtpha cát, bay nước, giàu
Mật Độchuyển chậu hoặc trực tiếp (khuyến khích) ấn hạt xuống 0.5 centimet (1/4 đốt tay)
Phủ Đấtkhông
Nảy Mầmđể gieo đưa chậu: xem nghệ thuật Ủ Hạt bằng Giấy ngấm Nước
Điều Kiện 
Lưu Ý 
  
Chăm Sóc Sau đưa Chậu thai Hồ Lô Khổng Lồ
Nhiệt Độ
Bón Phân1 lần/ tháng; phân hữu cơ
Lưu Ý thêm 

Tags phân tử Giống thai Hồ Lô to con phân tử Giống bầu Hồ Lô Lagenaria siceraria Hat Giong Bau Ho Lo Khong Lo Hat Giong Bau Ho Lo Lagenaria siceraria
*

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG VỀ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI Thời gian thao tác làm việc T2 - T7: 8:00 mang đến 18:00
Hạt giống Hoa Hạt tương tự Rau Củ

Bài viết liên quan