Ba mon trước chuyến cất cánh lịch sử, cha nhà du hành Neil Amstrong, Buzz Aldrin & Michael Collins chụp ảnh cùng mô hình mặt trăng. Trên mô hình có tất cả miệng núi lửa nhưng giới thiên văn vẫn biết trong quy trình đó. (Ảnh: NASA)


Tất cả mọi bạn dõi theo Apollo 11 cho đến khi nó mất tích trên bầu trời. (Ảnh: NASA)

Tiến sĩ Kurt Debus - chủ tịch Trung tâm vũ trụ Kennedy - bắt tay những thành viên trong trung tâm điều khiển và tinh chỉnh vụ phóng tàu Apollo sau khi tàu cất cánh thành công. (Ảnh: NASA)

Khoang đổ xô Eagle - với nhì phi hành gia Neil Armstrong và Buzz Aldrin bên phía trong - đổ bộ xuống khía cạnh trăng. Trong những khi đó Colin có trọng trách ở lại bên trên tàu.

Bạn đang xem: Facebook

(Ảnh: NASA)

Phi hành gia Neil Armstrong cách xuống từ khoang đổ bộ để trở nên người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng.(Ảnh: NASA)

Ngay sau khi rời khỏi thang của vùng đổ bộ, Neil Armstrong nói: "Đây là cách đi nhỏ của một bé người, tuy thế là bước tiến đẩy đà của nhân loại". (Ảnh: NASA)


Hai bên du hành Neil Amstrong với Buzz Aldrin gặm quốc kỳ Mỹ xung quanh trăng. (Ảnh: NASA)

Mọi fan trong trung tâm điều khiển tại Houston quan sát và theo dõi những bước chân của hai phi hành gia trên mặt trăng. (Ảnh: NASA)

Phi hành gia Buzz đứng ngay sát khoang hạ cánh trên mặt trăng. (Ảnh: NASA)

Trực thăng đưa tía phi hành gia lên mặt hàng không chủng loại hạm U.S.S Hornet sau thời điểm tàu của họ rơi xuống thái bình Dương. Cha nhà du hành mặc bộ áo xống cách ly sinh học trước lúc rời ngoài phi thuyền nhằm đề phòng nguy cơ mang theo đông đảo tác nhân gây dịch từ mặt trăng.(Ảnh: NASA)

Sau kia họ chui vào thiết bị phương pháp ly di động trên chủng loại hạm vào sự tiếp nhận của Tổng thống Mỹ Richard Nixon. (Ảnh: NASA)

Khoang điều khiển của tàu Apollo 11 được vớt lên hàng không mẫu mã hạm U.S.S Hornet. (Ảnh: NASA)

Thiết bị biện pháp ly di động được đưa thoát ra khỏi mẫu hạm U.S.S Hornet để tới Hawaii. (Ảnh: NASA)

Sau đó nó được chuyển lên máy bay vận tải đường bộ quân sự nhằm tới địa thế căn cứ không quân Ellington. Các phi hành gia trở về tp Houston sau 3 tuần làm việc trong thiết bị phương pháp ly di động. (Ảnh: NASA)


Hàng chục nghìn fan diễu hành tại tp New York vào trong ngày 13/8 để chào đón ba nhà du hành vũ trụ quay trở lại từ mặt trăng. (Ảnh: AP)

Thùng đựng mẫu vật mà hai công ty du hành lấy cùng bề mặt trăng được mang tới Trung trọng tâm phi thuyền có người lái của NASA. (Ảnh: NASA)

*

thư viện Điểm sách tuyển chọn tập phong thái đọc từ bỏ sách mang lại đời du ngoạn - vui chơi
*


Liệu bạn có lúc nào thắc mắc gần như tác phộng của trộn và chu kỳ Mặt trăng tới tinh thần và cuộc sống của chúng ta như như thế nào không? Cuốn sách này sẽ đem tới giải mã đáp cho bạn.

“Tôi sẽ cho bạn thấy biện pháp sống và thao tác làm việc với từng pha khía cạnh trăng, tận dụng tối đa chúng, thuộc với tác động của những cung hoàng đạo, cũng giống như nguồn tích điện của khía cạnh Trăng nhằm thấu hiểu bản thân hơn khi nào hết, đem lại sự chuyển hóa đích thực trong cuộc sống bạn.”(Trích “Sống hạnh phúc thăng bằng cảm xúc”)

Đây là một cuốn sách chứa đựng một gợi ý thực tế, lành mạnh và tích cực và dễ tiếp cận để sinh sống cuộc sống của người sử dụng với sự thừa nhận thức về những chu kỳ của mặt trăng và ảnh hưởng của nó lên cuộc sống thường ngày của ta, đến từ nhà nuốm vấn mặt trăng khét tiếng Kirsty Gallagher.

Đầy trí tưởng tượng và đáng ngạc nhiên, "Sống hạnh phúc, thăng bằng cảm xúc- đều điều huyền diệu từ chu kỳ mặt trăng" vẫn đưa độc giả đến với cuộc thám hiểm khám phá mặt trăng, ảnh hưởng của nó đối với họ và cách sử dụng kiến ​​thức về chuyển động của khía cạnh trăng trong bài toán tự âu yếm bản thân. Lý thuyết cuốn hút về chu kỳ mặt trăng của Gallagher rất có thể giúp các bạn hiểu bản thân mình hơn và áp dụng những ngày khía cạnh trăng của năm để tập trung vào gần như mối niềm nở và mục tiêu cụ thể trong cuộc sống của bạn.

Có đông đảo ngày như thế nào đó chúng ta cảm thấy vượt xúc động mà không tồn tại lý do cụ thể không? bạn có đều ngày cảm xúc kiệt sức, gần như kiệt mức độ và muốn trốn tránh cố giới?

"Sống hạnh phúc, cân đối cảm xúc" hoàn toàn có thể là câu trả lời mà ai đang tìm kiếm. Thao tác làm việc với những chu kỳ biến hóa liên tục của khía cạnh trăng giúp cho bạn hiểu bản thân hơn lúc nào hết, thu xếp lại hồ hết thứ trong cuộc sống đời thường của bao gồm bạn, hiểu bao giờ bạn phải nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân và khi nào bạn buộc phải tỏa sáng và làm nên mọi thứ. Sống trở về hòa nhịp với loại chảy tự nhiên này và xem xét bạn và nhu yếu của bạn, trong cả khi đó chỉ với hai lần một tháng sẽ khởi tạo ra sự khác hoàn toàn lớn nhất đối với cách các bạn cảm thấy, hành vi và bội phản ứng vào phần còn lại của tháng.

Xem thêm: Keo Dán Đá Hòn Non Bộ Đúng Chuẩn, #Keo Gắn Đá Tự Nhiên

Cuốn sách sẽ giúp đỡ bạn:

Cảm thấy được trao quyền để lấy ra các quyết định lớn trong cuộc đời
Hiểu bản thân hơn
Điều chỉnh các chu kỳ tự nhiên và thoải mái của bạn
Cải thiện giấc ngủ, sức khỏe niềm tin và những mối quan hệ nam nữ của bạn
Sống một cuộc sống đời thường hạnh phúc hơn, tất cả chủ đích hơn

Cuốn sách “ sinh sống hạnh phúc, cân bằng cảm xúc” được Asbooks phát hành vào tháng tư năm nay, nằm trong thể một số loại sách Chiêm tinh học. Cuốn sách nói về lối sinh sống theo nhịp điệu của phương diện trăng, hiểu cùng điều khiển cảm giác theo Tuần trăng (cùng cùng với sự ảnh hưởng của cả mặt trời cùng cung hoàng đạo),cách ứng dụng sẽ giúp bạn sống niềm hạnh phúc hơn, cân đối hơn, giành lại quyền kiểm soát và điều hành cuộc đời mình.


*

Cuốn sách cội hiện đang sẵn có gần 1000 lượt tấn công giá, vị trí cao nhất 1 sách chiêm tinh học hút khách nhất trên Amazon.

“Hãy ngắm nhìn cả trái đất xung quanh bằng hai con mắt long lanh, do những kín tuyệt vời nhất luôn luôn ẩn nấp ở đầy đủ nơi bạn không ngờ mang lại nhất.

Ai hoài nghi vào phép thuật sẽ không khi nào tìm thấy chúng.”-The Minpins, Roald Dahl

Chào mừng bạn đến cùng với lối sinh sống theo nhịp điệu của khía cạnh trăng!

Đặc biệt, lúc mua cuốn sách “Sống hạnh phúc, cân nặng bằng xúc cảm - đầy đủ điêu diệu kì từ chu kỳ mặt trăng” độc giả sẽ được khuyến mãi ngay kèm một bookmark hình khía cạnh trăng.

Một vài thừa nhận xét về cuốn sách:

"In her new book ... Gallagher expands on the idea of using moon days for self-care, by exploring how by combining moon cycles with astrology, you can use the year"s moon days lớn focus on specific issues in your life".-The Independent

"Absolutely fascinating. This is going to lớn be worth giving to lớn your kids." -Chris Evans

"This book has changed my life. I can"t explain how much it"s changed my perspective on work và views on my current lifestyle." -Steph Elswood

"Your book is absolutely amazing, Kirsty. You"re one of the best 10 guests of all time." -Chris Evans, The Chris Evans Show on Virgin Radio

"One to watch. It"s the perfect toolkit for understanding the moon." -Cosmopolitan


Về tác giả:

Kirsty Gallagher là 1 trong những cố vấn viên khía cạnh trăng, huấn luyện và đào tạo viên đổi khác tâm hồn, giáo viên yoga cùng một thiền sư gồm niềm say đắm la tỏa giành riêng cho cuộc sống. Cô đã cùng đang share về những tiện ích đổi đời của yoga và Mặt Trăng được 10 năm thông qua các lớp học, hội thảo, những buổi trị liệu riêng bốn và tập thể, đã huấn luyện và đào tạo hơn 80 khóa tu trên toàn gắng giới.

Cô là bạn sáng lập ra hội chị em trực con đường Lunar Living (tên nơi bắt đầu của "Sống hạnh phúc, cân bằng cảm xúc").