Giày thể thao Anh Khoa AK662A-1 – kết hợp sneaker mạnh mẽ và slipon nhẹ nhàng

Size 35 –40
Bộ sưu tầmGiày thiếu nữ Anh Khoa
Màu sắcĐen
Chất liệu giàyVải lưới cốt tông siêu mềm
Chất liệu đếCao su trường đoản cú nhiên
Chứng chỉCE, sản phẩm Việt Nam unique cao
Nguồn gốcViệt Nam
Nhà máy sản xuấtAnh Khoa

giầy xuất khẩu Anh Khoa, giày thời trang Anh Khoa, giầy thời trang nam bạn nữ giá rẻ, giày Viêt Nam rất chất lượng

*HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

- Đặt mặt hàng trực tiếp qua Website

- Đặt hàng qua:facebook

- Đặt mặt hàng qua :shopee

- hiệ tượng giao hàng và thanh toán: giao hàng toàn quốc, thanh toán tận nơi (COD) hoặc qua tài khoản ngân hàng

STK: 3180205377366 –Nguyễn Thùy Linh –Agribank Hà Nội

STK: 16010000168205 –Nguyễn Thùy Linh –Bidv Hà Nội

*PHÙ HỢP:

- giày nữkhông dâychuyên dùng phù hợpvận cồn nhiều, thể dục, thể thao, dã ngoại, du lịch, nghịch thể thao. Nhoáng mát, kiêng ra mồ hôi

- Độ bền với độ mài mòn đạt tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu. Đặc biệt, giầy Anh Khoalà giày xuất Ngathế hệmớiDUY NHẤTtại Việt Nam rất có thể giặt bằngMÁY GIẶT

- Đạt thương hiệu : quắp vàng Sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu tin dùng và dịch vụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất năm 2016

* CAM KẾT:

- giầy mọi mượt mại, ôm chân và hoàn hảo nhất không gây nhức chân, nhức ngón

- làm từ chất liệu đã được kiểm tra 100% không gây tác dụng phụ như kích ứng da, viêm nhiễm

- hoàn vốn đầu tư nếu phân phát hiện chất lượng không như cam kết

- bh bung đế 60 ngày với Đổi trả hàng trong 7 ngày

Sản phẩm liên quan
-16%

Giày Lười thanh nữ AK07-1
200.000đ 169.000đ
download
Thêm thích thú Thêm so sánh
-15%

Giày thể dục AK08-1
200.000đ 170.000đ
cài đặt
Thêm yêu thích Thêm đối chiếu
-33%

Giày thể dục AK662A-4
450.000đ 300.000đ
thiết lập
Thêm ưa chuộng Thêm so sánh

KHUYẾN MẠI
Some longer title
trình làng

Giầy Anh Khoa - nhà sản xuất và xuất khẩu giày Việt nam xuất Nga văn phòng thanh toán giao dịch Hà N :Kiốt số 11, Tòa CT8B, Khu city Đại Thanh, Thanh Trì, hà nội thủ đô - hỗ trợ tư vấn : 0243.99.33.568

Chức năng khác
Tài khoản