Trước kia, có mang Bullet Journal (Bujo) còn khá mới mẻ và lạ mắt tại Việt Nam. Tuy nhiên trong một vài ba năm trở về đây, làm Bullet Journal đã trở thành một xu hướng trong xã hội giới trẻ. Tính mang đến nay, bản thân đã biết đến và có tác dụng Bullet Journal được khoảng 3 năm. Tuy nhiên thành thật nhưng mà nói, mình có tác dụng Bullet Journal không rất đẹp (nên chẳng bao giờ khoe). Mình đơn thuần có tác dụng Bullet Journal đặt lên kế hoạch và cai quản công việc, cũng giống như coi giải pháp ghi chép này là một phương thức thư giãn mang tính chất sáng tạo ra của bản thân mà lại thôi.

Bạn đang xem: Dụng cụ làm bullet journal

Để tìm hiểu thêm về Bullet Journal, chúng ta cũng có thể đọc bài viết này của trang blog Learn With Me. Bên cạnh đó, bạn đừng quên tham gia group Cộng đồng Bullet Journal Việt Nam – nhóm chia sẻ những tin tức hữu ích tương quan đến Bullet Journal. Đây đó là nơi khiến bạn nên cảm thấy ghen tị với các cuốn sổ rất là xinh rất đẹp và dễ thương và đáng yêu từ những thành viên vào nhóm.

Nếu muốn làm Bullet Journal, bạn sẽ cần sổ, cây viết và một số trong những “phụ kiện” tô điểm như washi tape, sticker,… do vậy, để giúp bạn thuận tiện trong việc chọn mua dụng cụ, mình đã tổng vừa lòng một vài cửa hàng bán đồ làm Bullet Journal được rất nhiều người tin cậy lựa chọn. đa số các siêu thị này đều nhận đặt hàng ngay trên toàn quốc đề nghị dù sống đâu, các bạn vẫn dễ dãi mua được thứ mình nên chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Xem thêm: Mua Đồng Hồ Thông Minh Samsung Chính Hãng, Giá Tốt, Đồng Hồ Thông Minh Samsung (Có 5 Sản Phẩm)


*

Một trang Bullet Journal cách đây 2 năm của mình


20 cửa hàng bán phép tắc làm Bullet Journal đa dạng và uy tín

1. Crabit Notebuck

Crabit Notebuck là lựa chọn bậc nhất của những chúng ta mới có tác dụng quen cùng với Bullet Journal. Crabit chỉ cung cấp sổ thôi, ít khi phân phối những mặt hàng khác lắm. Ưu điểm của sổ Crabit là rẻ, chất lượng ổn, phù hợp với những đối tượng.


Shopee: https://shopee.vn/crabit

2. icae.edu.vn

icae.edu.vn cũng là showroom chuyên buôn bán sổ và bút được nhiều người yêu thích. Ko kể sổ – bút, shop còn bán washi tape và sticker cơ bản, tuy nhiên không đa dạng chủng loại lắm đâu. đối với Crabit, sổ của icae.edu.vn mắc hơn, cao cấp hơn nhưng form size thường bé dại hơn. Ở icae.edu.vn, mình thích nhất sổ planner tương đối xịn sò theo từng năm. Đây cũng là các loại sổ bản thân đang sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Shopee: https://shopee.vn/icae.edu.vnbook


*

Mình cực thích Planner của icae.edu.vn


3. Cây đầu to

Các siêu thị bán công sở phẩm thường thì chủ yếu nhập hàng từ Trung Quốc. Cây đầu to quanh đó nguồn mặt hàng này còn du nhập từ nước hàn nữa cơ. Thế nên đồ làm cho Bullet Journal thích hợp và công sở phẩm nói bình thường ở đây phong phú và đáng yêu và dễ thương lắm lắm.