Đại diện truyền thông nhà phân phối Cuộc đua kỳ thú năm ngoái giải đáp những nghi ngờ về thảm bại của team Xanh lá cùng sự ưu tiên với đội Băng Di - Trang Pháp.

Bạn đang xem: Đội xanh lá cuộc đua kỳ thú 2015


(VTC News) - Đại diện đơn vị phân phối khẳng định Cuộc đua kỳ thú 2015 không dàn xếp tác dụng và câu trả lời những nghi vấn về thua thảm của nhóm Xanh lá.

- Sau tứ mùa vừa qua, BTC cảm thấy mùa làm sao là mùa thành công xuất sắc nhất?
Đối với những người làm chương trình, Amazing Race là 1 trong chương trình chúng tôi rất yêu thích. Từng mùa đua hồ hết để lại hồ hết kỷ niệm, câu chuyện, nhân đồ đầy thú vị cùng đáng nhớ. Ở thời điểm này, khi mùa thứ tư vừa hoàn chỉnh và đặc biệt là sự luyến tiếc của tương đối nhiều người giành cho đội Xanh lá, đó là mùa giữ lại nhiều cảm xúc cho tín đồ chơi, khán giả và BTC.
Đội Xanh lá xuất sắc nhưng mà chỉ về nhị do sai lạc liên hoàn của lái xe taxi khiến nhiều người theo dõi cho rằng chương trình
Cuộc đua kỳ thú 2015 dàn xếp kết quả.
- rất nhiều khán giả đã rất bít tất tay khi đội Xanh lá trượt ngôi cửa hàng quân Cuộc đua kỳ thú 2015 vì những tại sao khó chấp nhận. Họ cho rằng sau mùa thứ cha với hương thơm Giang với Trang Trần, chương trình thường xuyên có sự dàn xếp tác dụng trong mùa này. Ý con kiến của BTC về vấn đề này như thế nào?Trong chặng đua cuối, BTC chỉ bố trí xe cho những đội đi từ bỏ Tây Ninh về đến bến Vân Đồn. Sau đó, các đội vẫn tự bắt xe cho mình. Do mỗi nhóm chỉ gồm một khoản tiền duy nhất định, nên mặc dầu họ cảm xúc bất lực tuy nhiên đã thống nhất với những người tài xế taxi để đi nguyên một ngày cùng với số chi phí 700 nghìn đồng.Đã có không ít người chứng kiến những trở ngại của đội Xanh lá và khuyên họ đổi xe, nhưng lại nếu thay đổi họ sẽ không còn đủ tiền cho chuyến đi. BTC luôn muốn tinh giảm tối đa phần đa sự cố cho các đội và thấy khôn cùng tiếc cho đội Xanh lá. Đây là đội đua được các tín đồ của công tác rất ngưỡng mộ và chúng ta cũng là một trong đội xứng đáng nếu giành cửa hàng quân, ngang ngửa với nhóm Cam. Tuy nhiên may mắn dường như không mỉm cười với họ.
Không ít người theo dõi nghi ngờ về sự việc thiên vị của chương trình so với đội Nâu.
- Tuy đội Nâu của Băng Di và Trang Pháp chỉ về đồ vật ba, nhưng mà một số khán giả vẫn dựa trên chuyển động của dòng thùng trong thách thức ở Long Island và thắc mắc về cân nặng nước tất cả trong đó. Họ nhận định rằng đội này nhận được rất nhiều sự thiên vị?Nếu ai đã theo dõi đội đua này sẽ hầu hết thấy cả hai cô gái này khá yếu đuối nhưng đều bền bỉ theo thời gian bỉ, thừa qua không hề ít thử thách dù luôn ở địa chỉ áp chót. Sự cố gắng đáng nể đó là bằng chứng cho kết quả thuyết phục của đội Nâu trong đứng đầu 3. Còn trong lộ trình tại Long Island, chúng tôi có thể bảo đảm là cả cha chiếc thùng đều có dung tích cùng trọng lượng như nhau. Có thể khi nhìn bằng mắt thường, và khi hai cô nàng có vẻ yếu ớt này có tác dụng được, khán giả sẽ cảm giác rằng chiếc thùng của đội Nâu tất cả vẻ khối lượng nhẹ hơn nhưng chúng tôi khẳng định chương trình luôn bảo đảm an toàn sự công bình cho các đội đua.- Cũng không ít khán giả nhận biết rằng team Cam đã phải triển khai thử thách xếp vỏ hộp giấy trong thời hạn khá lâu, cùng chỉ cho đến lúc đội Nâu mang lại thì dù và bạt new được với ra?Trước đó, trời nắng vô cùng to và trận mưa lớn kéo mang đến rất nhanh, ở ngoài dự trù của BTC. Tức thì thấy tình trạng thời tiết cố đổi, BTC đang ngay mau lẹ cử người đi tìm bạt và mặc dù rằng hai đội. Tuy nhiên, do SVĐ trống trải và không được chuẩn bị từ trước đề xuất phải mất một khoảng thời hạn khá lâu, đội chế tạo của công tác mới kiếm được những thứ dụng yêu cầu thiết.Thời điểm team Nâu cho SVĐ cũng trùng vào khoảng dù, bạt đã được căng ra. Cũng chính vì vậy, bạn xem có cảm giác rằng BTC thiên vị nhóm của Trang Pháp với Băng Di. Chúng tôi đã rút kinh nghiệm tay nghề những điểm này cho hầu hết lần tổ chức sau.
Trong một thách thức khác, đội Cam siêu vất vả khi nên xếp gần như thùng giấy bên dưới trời mưa rất to.
Chỉ khi nhóm Nâu đến, BTC Cuộc đua lý thú mới thu xếp dù với bạt đến hai đội.

Xem thêm: Ip6 có chống nước không ? iphone 6s plus có chống nước không

- sau nhiều mùa Cuộc đua kỳ thú gặp gỡ những nghi vấn về sự thiên vị với một số trong những đội, bởi vì sao BTC không lựa chọn không chọn lọc những phương thức để khán giả rất có thể kiểm bệnh được sự công trung tâm của mình? ví dụ như một đạo cụ thùng nước hoàn toàn có thể nhìn chiếu qua để người theo dõi thực sự cảm thấy được khối lượng các bước các đội phải tiến hành là như nhau?
Cảm ơn lưu ý của anh, cơ mà trong thực tế thì phần lớn bình nước đó không có loại hoàn toàn có thể nhìn xuyên thẳng qua và vấn đề sản xuất những đạo thay đó sẽ tương đối vất vả cho phần tử sản xuất của chúng tôi. Với BTC nghĩ rằng ai đã trải nghiệm, cùng tham gia với lịch trình sẽ phát âm được chúng tôi đã cố gắng hết mức độ để tạo thành một môi trường lành bạo phổi và công bình nhất cho toàn bộ các nhóm đua.BTC rất có thể khẳng định với khán giả rằng công tác không lúc nào thiên vị mang lại riêng một đội nào. Trường hợp khó những đội sẽ cùng khó, dễ sẽ cùng dễ. Những người làm chương trình cũng luôn luôn mong người theo dõi sẽthấu đọc và có thêm sự tin yêu vào sự minh bạch những chương trình truyền ảnh thực tế.
- nhưng lại BTC rất có thể lựa chọn những thử thách để khán giả dễ kiểm triệu chứng hơn?BTC sẽ xem xét về điều này. Hôm nay khi được hỏi, công ty chúng tôi mới biết rằng có khá nhiều sự ngờ vực so với truyền hình thực tế như vậy. Về phía những đội chơi, tất cả đều rất hài lòng với chất lượng của chương trình trong năm này khi được mời luôn luôn muốn đi ngay cùng đi nữa.

Trung Ngạn

*

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử VTC News mong muốn nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa quality nội dung cũng giống như hình thức, đáp ứng yêu cầu mừng đón thông tin ngày càng cao. Cửa hàng chúng tôi xin rất cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phân phát triển. Ao ước nhận được sự ủng hộ của khách hàng qua hình thức:


*

ngân hàng quân đội MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan công ty quản: Đài truyền ảnh KTS VTC
*
*
*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa bên VOV, số 7, mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705
*

icae.edu.vn - Đối với Chí Thành với Lincoln - hai thành viên của team Xanh lá cây thì việc tăng trưởng phải loại taxi đi nhầm mặt đường trong chặng thông thường kết chính là "định mệnh".


Sau chặng bình thường kết của Cuộc đua kỳ thú 2015, khán giả dành nhiều sự nhớ tiếc nuối, hối tiếc cho team Xanh lá của Chí Thành – Lincoln lúc tuột mất ngôi tiệm quân trong khoảng tay ở khoảng đua cuối chỉ vì lỗi không đúng của người lái xe taxi đi nhầm đường.

Chia sẻ về sự việc cố đáng tiếc này, Chí Thành nhắc lại: “Hôm đấy, ngay từ cơ hội hai đứa gặp anh taxi cùng bắt chuyện thì không thấy anh ấy bội nghịch ứng gì cần nghĩ anh ấy là fan kiệm lời. Nhưng khi bị sai mặt đường và xe taxi đi lòng vòng ở trong phần soát vé trên mong Phú Mỹ tới 4 lần thì bỗng nhận ra chắc rằng anh lái xe có vụ việc về giao tiếp.


*

Sau các lần ý kiến đề nghị anh ấy gọi điện tổng đài hỏi hoặc hỏi fan dân xung quanh nhưng không có tác dụng thì bọn mình thực sự vô cùng ức chế, vừa mất thời hạn mà số tiền đã được gần 500 nghìn đồng. Cảm xúc lúc đó là rất là lo lắng, không an tâm vì Thành là fan hơi trọng tâm linh lúc “đầu ko xuôi chắn chắn đuôi cạnh tranh lọt”. Tuy thế mình cũng cố gắng trấn an bản thân và Lincoln là không sao. Nhưng lại càng tiếp đến thì stress càng tăng, chắc rằng là lên tới đỉnh điểm vì mình tất yêu nào hiểu nổi nguyên nhân tài xế lại có thể không biết đường xuống đường Nguyễn Huệ. Khi bình tĩnh quay trở lại thì Thành đã chấp nhận thực tế với tiếc nuối đến sai sót của mình”.


*

Đối với Lincoln, đứng trước những vướng mắc về câu hỏi có bắt buộc BTC đã thu xếp chiếc taxi này mang đến Xanh lá, anh đến biết: “BTC lúc nào cũng rất công bằng với đông đảo người, chắc hẳn rằng là không tồn tại can thiệp gì hết. Đối với team Xanh lá thì kia là việc không may" - Lincoln nói tiếp "Nói phổ biến là số trời rồi. Chắc hẳn ông trời muốn thử thách mình thêm. Điều đáng tiếc nhất của Lincoln là lúc đến điểm đích thì mới nhận ra cuộc đua chấm dứt quá nhanh, nếu rất có thể kéo dài thì mình sẽ có được thêm nhiều trải nghiệm và tìm hiểu hơn nữa".


*
bình thường kết Cuộc đua kỳ thú 2015: Đội Cam lên ngôi, Xanh lá cây đại bại trong nuối tiếc nuối

icae.edu.vn - chặng đua thông thường kết đã bệnh kiến ít nhiều mồ hôi, nước mắt, áp lực tột độ của 3 đội đua trong hành trình đoạt được cuối cùng.


* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình vn tại TV Online!


*

tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12
*
quay về giao diện điện thoại cảm ứng thông minh

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ icae.edu.vn NEWS