Sau lúc quý ngài “râu kẽm” chốt list 23 tuyển thủ mang lại nước Pháp, thậm chí còn NHM La Roja còn có thể lập ra hẳn một đội nhóm hình với một loạt phần đông siêu sao quality đủ sức tranh ngôi vô địch đề xuất ngồi nhà xơi nước.

Bạn đang xem: Điểm mặt 23 cầu thủ của tuyển tây ban nha tham dự euro 2016

Sau khi chốt list 23 tuyển chọn thủ cho Pháp dự euro 2016, NHM team tuyển Tây Ban Nha đã tỏ ra vô cùng nuối tiếc trước những trường hợp không được Del Bosque tập trung vào nhóm tuyển nước nhà tham dự euro 2016. Kề bên những dòng tên rất gần gũi nằm trong biên chế của Real với Barca được gọi lên tuyển, phần lớn các quân nhân đánh thuê tại những giải vô địch quốc gia số 1 khác như siêu đẳng Anh, Bundesliga đông đảo bị gạt bỏ.

Và dưới đây sẽ là siêu chuần lỡ hứa Euro năm 2016 của team tuyển Tây Ban Nha do điều khoản TP.HCM tuyển lựa ra:

Thủ môn: Pepe Reina (Munich)

Vị trí gác đền từ rất lâu của La Roja luôn được mặc định giành riêng cho thánh Iker. Rứa nhưng, vào trường thích hợp xấu độc nhất vô nhị nếu Casilas quan yếu bắt bao gồm thì HLV Del Bosque vẫn còn không hề ít sự gạn lọc khác, tiêu biểu vượt trội là thủ thành David De Gea của MU. Rõ ràng, thời cơ để cựu thủ môn của Liverpool mở ra trong khung thành đội tuyển Tây Ban Nha là không tốt dù tài năng của Reina là vấn đề mà những người không cần thiết phải bàn đến.

Trung vệ: Nacho (Real) – Martinez (Munich)

Mùa giải vừa qua được reviews khá thành công với trung lau chùi và vệ sinh năm 1990 của Real. Cho dù không góp mặt thường xuyên trong các trận đấu của Real, thế nhưng mỗi lần ra sân thi đấu Nacho luôn mang đến cảm giác yên tâm cho những đồng đội. Mặc dù nhiên, bởi vì Tây Ban Nha vẫn sở cặp trung vệ quý phái như Ramos xuất xắc Pique nên việc không được tham gia Euro 2016 của Nacho là điều dễ hiểu.

Sau một mùa giải không được Pep trọng dụng tại Bundesliga, Javi Martinez cũng tấn công mất luôn mong muốn được cùng đội tuyển non sông dự euro 2016. Cho dù xuất thân là 1 trong những hậu vệ tấn công chặn tuy nhiên khi cần, cầu thủ này hoàn toàn rất có thể kéo xuống đá trung vệ với tài năng tắt nhẵn và quấn lót tốt.

Hậu vệ cánh: Bernat (Munich) – Carvajal (Real)

Mùa giải 2015-2016 xong với Bernat cùng Bayern Munich khá thành công. Đảm nhiệm tốt vai trò bên hiên chạy dài cánh nên của “hùm xám”, hậu vệ này còn những lần tham gia hỗ trợ tấn công.

Xem thêm: So sánh s8 và s9 /s9+ và galaxy s8/s8+, so sánh chi tiết điện thoại samsung galaxy s9 với

Dù được reviews sẽ trở thành trong số những hậu vệ yêu cầu hay tuyệt nhất trong tương lai, thế nhưng Carvajal lại không được góp mặt cùng đội tuyển Tây Ban Nha tại triệu euro 2016. Ngừng mùa giải 2015-2016 cùng Real, Carvajal góp sức công lớn trong chiến tích vô địch Champions League lần máy 11 của team bóng hoàng tộc Tây Ban Nha.

Tiền vệ: Mata (Manu) - Gabi (Aletico) – Cazorla (Asenal) – Isco (Real)

Cả bốn tiền vệ bên trên đều xứng danh góp mặt cùng đội tuyển chọn Tây Ban Nha bên trên hành trình bảo vệ ngôi vương vãi tại triệu euro 2016. Tuy nhiên, trong sự ưu tiên số 1 của quý ngài “râu kẽm”, những cái tên như Iniesta, Koke, Silva, Busquet mới phù hợp trong lối chơi của mình. Mặc dù vậy, ví như được trao thời cơ thi đấu, cả Mata, Gabi, Cazorla giỏi Isco trọn vẹn có đủ năng lực tỏa sáng trong color áo của La Roja.

Tiền đạo: Costa – Alcacer

Dù khép lại mùa giải vừa rồi đầy thảm hại cùng Chelsea, thế nhưng Costa vẫn vẫn là một sát thủ đáng gờm. Với ưu cố về thể lực, vận tốc cùng khả năng hòa bình tác chiến trong tầm cấm tốt, Costa luôn sẵn sàng nổ súng khi đội nhà cần. Tuy nhiên, vì chưng lối chơi không tương xứng với sơ đồ cơ mà Del Bosque đề ra, bên cạnh đó là thói “ngựa chứng” đã khiến cựu chi phí Aletico đóng góp sầm cánh cửa lên tuyển của mình.

Alcacer chính là tiền đạo kết quả nhất của ĐT Tây Ban Nha ở vòng sơ loại EURO 2016 với năm lần bớt tung lưới các đối phương tại bảng C. Thậm chí, cựu thủ môn của ĐT Tây Ban Nha là Santiago Canizares còn thông báo chỉ trích HLV Del Bosque đã tất cả một sự ra quyết định sai lầm.

(icae.edu.vn) - siêng trang đá bóng 24h xin phép được gửi đến quý người hâm mộ danh sách cụ thể 23 ước thủ thuộc nhóm tuyển quốc gia ĐTQG Tây Ban Nha tham gia VCK euro 2016. Đội hình bằng lòng 23 tuyển chọn thủ TBN tranh tài tại giải nhẵn đá euro 2016.

►Theo dõi thông tinlịch tranh tài Euro 2016vàkết quả Euro năm 2016 hôm nay.

Huấn luyện viên Vicente del Bosque đã chốt danh sách 23 cầu thủ Tây Ban Nha đến Pháp tham dự vòng phổ biến kết euro 2016. Daniel Carvajal là ngôi trường hợp đáng tiếc nhất ko thể tham dự giải đấu này, vị dính chấn thương trong trận phổ biến kết Champions League thân Real Madrid với Atletico Madrid.

Can Cup, ngày hôm qua - 29/03J League 2, hôm qua - 29/03Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ, ngày hôm qua - 29/03U17 Euro, trong ngày hôm qua - 29/03U19 Euro, hôm qua - 29/03Hạng 2 Mỹ, hôm qua - 29/03Cúp quốc gia Hàn Quốc, ngày qua - 29/03Giao hữu, hôm qua - 29/03VĐQG Indonesia, ngày qua - 29/03VĐQG Costa Rica, hôm qua - 29/03Cúp nước nhà Colombia, ngày qua - 29/03Hạng 2 Mexico, ngày qua - 29/03Hạng 2 Armenia, trong ngày hôm qua - 29/03Hạng 2 Slovenia, ngày hôm qua - 29/03
0 - 2 Croatia
Wales 1 - 0 Latvia