Bắt trẻ con Đồng Xanh là một cuốn sách nhỏ, mỏng tanh và chẳng tương tự ai. Điều đó cũng là tính phương pháp của nhân vật chính, Holden - nổi loạn, thiếu thốn giáo dục, và lạ lùng.

Bạn đang xem: Đọc bắt trẻ đồng xanh

Holden không thích cái gì cả, cậu chỉ mong đứng bên trên mép vực của một cánh đồng bao la, để xem chừng lũ trẻ con đang chơi đùa. Holden khinh ghét mọi thứ, cậu lan man, lảm nhảm hàng tiếng đồng hồ về rất nhiều thói hư, tật xấu, hầu hết trò giả dối tầm thường mà tín đồ đời đang diễn lẫn nhau xem. Holden thô thiển, tục tĩu và chẳng tuân thủ theo đúng khuôn chủng loại nào của cuộc sống, cậu cứ là bao gồm cậu thôi.

Bắt con trẻ Đồng Xanh vẫn mượn để ý đến của một quý ông trai trẻ để xem về cuộc sống thường ngày một cách vui nhộn và thông minh. Ngữ điệu đơn giản, đôi khi rất thô tục diễn tả con bạn nhân vật, cuốn sách bước vào lòng tín đồ bởi đa số triết lý giản đối kháng vẫn đã hiện hữu từng ngày trong cuộc sống. Cùng rồi đang đọng lại trong tâm người gọi một ý suy nghĩ tưởng như đã xem nhẹ từ lâu: mình là chủ yếu mình.

"Bắt trẻ con Đồng Xanh" làtiểu thuyếtcủa công ty văn Mỹ J. D. Salinger. Nhà cửa kể lại câu chuyện của nhân đồ chính, Holden Caulfield, một trong những ngày cậu ở tp New York sau khoản thời gian bị xua đuổi học ngoài trường dự bị đại học Pencey Prep."Nếu chúng ta thực tình ước ao nghe, thì điều đầu tiên bạn có nhu cầu biết có lẽ là tôi sinh trưởng sinh hoạt đâu, dòng thời thơ ấu mắc dịch của mình ra cụ nào, bố mẹ tôi làm những gì trước lúc đẻ tôira,.. đại nhằm thứ đái sử lằng nhằng lối David Copperfield ấy. Tuy nhiên tôi không muốn bước vào những chuyện ấy, nói thiệt với bạn. Trước hết là vì những lắp thêm đó so với tôi không có gì là quyến rũ, sau nữa là vì bố mẹ tôi sẽ thổ máu chừng hai chuyến ví như tôi nói ra điều gì hơi ví dụ về họ. Họ cực kỳ nhạy cảm về những các loại như thế, độc nhất vô nhị là thân phụ tôi. Họ cũng đàng hoàng đấy chứ - tôi lừng khừng dùng giờ đồng hồ gì - tuy thế đồng thời cũng nhạy cảm khiếp. Hình như tôi cũng không kểcho chúng ta nghe mẫu tiểu sử dở hơi của tôi tốt gì hết. Tôi chỉ kể cho mình cái chuyện điên khùng sẽ xảy cho với tôi vào khoảng cuối lễ Giáng sinh năm kia ngay trước khi tôi do vậy lụn bại lòng tin và bắt buộc ra trên đây xã khá một chút. Nghĩa là dòng chuyện mà tôi đang kể hết mang đến D.B nghe. D.B là anh tôi. Ảnh bây chừ ở Hollywood. Chỗ đó ko xa dòng nơi hạ tiện thể này bao nhiêu, và ảnh thường mang đến tham tôi mỗi cuối tuần, gần như đều các vậy. Ảnh chắc rằng sẽ tài xế chở tôi về công ty khi tôi về vào thời điểm cuối tháng này. Ảnh vừa mới tậu một cái Jaguar. Cái dòng xe kiểu Anh chạy chừng nhị trăm rưỡi cây thời gian ấy. Ảnh nên trả gồm đến sát bốn ngàn vnđ là ít. Hiện nay giờ hình ảnh có khá nhiều xu. Hồi trước thì ảnh không có. Hồi trước, lúc ở nhà, ảnh là một văn sĩ xuyên ngày chỉ viết lách. Ảnh bao gồm viết tập truyện ngắn rất đỉnh nhan đề là con cá vàng kín (trong ngôi trường hợp các bạn chưa hề biết đến tên ảnh) . Mẩu chuyện hay duy nhất trong ấy là chuyện "Con cá vàng bí mật". Chuyện nhắc về chú nhỏ xíu con không chịu đựng cho ai nhìn nhỏ cá thia xoàn của chú cũng chính vì chú sẽ tự đổ tiền ra cài đặt nó. Tôi mê mẩu chuyện ấy đến bị tiêu diệt được. Hiện thời thì ảnh ở Hollywood, anh chàng D.B ấy, vẫn đánh đĩ ngòi bút. Giả dụ có một chiếc gì tôi chúa ghét, thì ấy đó là màn bạc. Chúng ta đừng có nhắc đến tên nó với tôi......"


THỂ LOẠI Truyện Ngắn - đái Thuyết
Văn học - Nghệ Thuật
Sách Nói Đọc Sách PDF (898 KB)
*
Scan
Me Nhạc chữa trị Lành phản hồi Audio Book (331.67 MB) TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, những Năm Cuộc Đời...
*
Bắt trẻ em Đồng Xanh

Tác giả: Jerome David Salinger

Truyện Ngắn - tè Thuyết


hứa hẹn giờ tắt nhạc: lựa chọn giờ 1 giờ2 giờ3 giờ4 giờ5 giờ6 tiếng chọn phút 5 phút10 phút15 phút20 phút25 phút30 phút35 phút40 phút45 phút50 phút55 phút BẮT ĐẦU

*


Bank

*
*

Bắt con trẻ Đồng Xanh (tiếng Anh: The Catcher in the Rye) là đái thuyết đầu tay của phòng văn Mỹ J. D. Salinger. Nhà cửa Bắt trẻ em Đồng Xanh dùng bí quyết tường thuật sống ngôi máy nhất, cũng là nhân vật chủ yếu của truyện, Holden Caulfield, nhắc lại câu chuyện của Holden một trong những ngày cậu ở tp New York sau thời điểm bị xua đuổi khỏi Pencey Prep, một trường dự bị đại học.

Xuất phiên bản lần đầu tiên tại Hoa Kỳ năm 1951, Bắt trẻ Đồng Xanh đã gây ra tranh gượng nhẹ lớn vì đã sử dụng nhiều ngữ điệu tục tĩu, mô tả tư tưởng chán chường và sự việc tình dục của vị thành niên. Nhân vật chủ yếu của Bắt con trẻ Đồng Xanh Holden Caulfield, đã trở thành hình tượng cho việc nổi loạn và thử thách của thanh thiếu thốn niên Mỹ.

Trong lần xuất bản đầu tiên, Bắt trẻ em Đồng Xanh nhà yếu dành riêng cho độc mang là người lớn nhưng tiếp đến cuốn tè thuyết đang được chuyển vào chương trình huấn luyện và giảng dạy bậc trung học của rất nhiều nước nói tiếng Anh và cũng rất được dịch sang đa số các ngôn từ chính trên cụ giới. Mỗi năm gồm trung bình khoảng 250.000 bạn dạng sách của thành tựu Bắt trẻ con Đồng Xanh được cung cấp ra, tính tổng cộng tới thời điểm này là khoảng tầm 65 triệu ấn bản. Thắng lợi Bắt con trẻ Đồng Xanh đã làm được tạp chí Time đưa vào danh sách 100 tè thuyết giờ Anh giỏi nhất từ thời điểm năm 1923 mang lại nay.

Xem thêm: 20 kiểu tóc dài ép thẳng tự nhiên cô nàng nào cũng mê, tóc ép đẹp nhất năm dành cho mọi cô nàng

Bắt con trẻ Đồng Xanh là 1 trong cuốn sách nhỏ, mỏng mảnh và chẳng tương tự ai. Điều đó cũng là tính biện pháp của nhân thiết bị chính, Holden - nổi loạn, thiếu thốn giáo dục, và lạ lùng.

Holden ko thích đồ vật gi cả, cậu chỉ muốn đứng bên trên mép vực của một cánh đồng bao la, để canh chừng lũ con nít đang đùa đùa. Holden chán ghét mọi thứ, cậu lan man, lảm nhảm hàng giờ về mọi thói hư, tật xấu, đều trò đưa dối bình bình mà tín đồ đời đang diễn lẫn nhau xem. Holden thô thiển, tục tĩu với chẳng tuân theo khuôn mẫu nào của cuộc sống, cậu cứ là thiết yếu cậu thôi.

Bắt trẻ Đồng Xanh đã mượn lưu ý đến của một cánh mày râu trai trẻ để xem về cuộc sống thường ngày một cách hài hước và thông minh. Ngôn từ trong Bắt trẻ Đồng Xanh 1-1 giản, đôi lúc rất thô tục miêu tả con bạn nhân vật, cuốn sách lấn sân vào lòng tín đồ bởi những triết lý giản đối kháng vẫn đang hiện hữu từng giờ trong cuộc sống. Và rồi sẽ đọng lại trong tâm người hiểu một ý nghĩ về tưởng như đã chẳng chú ý từ lâu: bản thân là thiết yếu mình.

Độc giả có thể tìm thiết lập ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bạn dạng ebook Bắt trẻ con Đồng Xanh PDF của người sáng tác Jerome David Salinger nếu chưa xuất hiện điều kiện.

Tất cả sách năng lượng điện tử, ebook bên trên website icae.edu.vn gần như có bản quyền ở trong về tác giả. Cửa hàng chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy tải sách giấy.

Bài viết liên quan