Đèn cảm ứng thông minh hoạt động như nắm nào?

Hệ thống đèn chạm màn hình thông minh tự động hóa bật tắt dựa trên chạm màn hình chuyển động. Tức là, đèn bao gồm thể cảm biến được lúc có fan đang nghỉ ngơi trong vùng chiếu sáng.

Bạn đang xem: Đèn led cảm ứng ánh sáng

*
*
*
*
*
*
Bóng đèn chạm màn hình ánh sáng

Các thông số kỹ thuật

Cơ chế hoạt động: cảm biến ánh sáng và gửi động
Công suất: 5WVùng phân phát hiện: 3m
Góc quét của đèn: 120 độ
Thời gian trễ khoảng 15s
Kích thước: 190 x 30x16mm
Các điểm mạnh nổi bật
Tuổi thọ của đèn : 80.000 giờ

Các ưu thế nổi bật bóng đèn cảm ứng ánh sáng L0406

Ứng dụng rộng rãi, được sử dụng trong tương đối nhiều các trường phù hợp khác nhau. Rất có thể là trong xe, phía trong gầm tủ quần áo, công ty tắm, đèn phòng,…Hệ thống tắt mở tự động. Đèn cảm ứng ánh sáng sủa và cảm biến chuyển động tiện dụng cho tất cả những người sử dụng.Thiết bị nhẵn đè chạm màn hình hồng ngoại siêu nhạy.Sử dụng 4 sạc pin AAA hoàn toàn có thể giúp đèn sáng thường xuyên trong 6 tháng.Lắp để và cố bin dễ dàng.

Bóng đèn chạm màn hình ánh sáng cực kỳ tiện dụng vào nhu cầu thời buổi này của các gia đình. Với cảm ứng hồng ngoại khôn cùng nhạy, bạn cũng có thể giảm bớt các hoạt động hay thời hạn trong việc bật tắt đèn. Không những thế, với trơn đèn cảm ứng người sẽ an ninh hơn. Đặc biệt là với những mái ấm gia đình có tín đồ già hoặc trẻ con nhỏ.

 Bạn đừng lo ngại về túi tiền của bóng đèn cảm ứng ánh sáng nhé. Sử dụng rộng rãi, giá chỉ cả phù hợp với tài chính gia đình. Hy vọng rằng phần đông chia sẻ nhỏ dại của ACIS để giúp đỡ bạn chọn được mang đến mình một số loại bóng đèn cảm ứng ánh sáng ưng ý.

Bóng đèn Led chạm màn hình ánh sáng, tự động hóa mở đèn khi trời buổi tối và từ bỏ tắt đèn lúc trời sáng sủa sáng giúp tiết kiệm được tích điện điện một biện pháp hữu hiệu. Tiện thể sử dụng, Đèn led sử dụng Mở -Tắt đèn auto cho hành lang, ban công ,cổng ,sân vườn,,nhà xưởng,...

Xem thêm: Tình Bạn Là Gì? Ý Nghĩa Của Tình Bạn Như Thế Nào Là Tình Bạn Chân Chính


*

THÔNG TIN SẢM PHẨM

-Giúp khối hệ thống điện mở/tắt đúng theo lí tùy thuộc vào trường phù hợp sáng buổi tối của môi trường.

-Tối đa hóa tài năng tiết kiệm điện trong bài toán sử dụng đèn chiếu sáng công cộng, công ty máy, gia đình…

-Tiết kiệm thời hạn theo dõi tắt mở đèn.

-Tắt kịp thời khi trời sáng, khắc phục vấn đề của việc sử dụng công tắc nguồn hẹn giờ do vào ngày đông thì trời sẽ buổi tối sớm và mùa hẹn thì buổi tối trễ…

-Có thể dùng để làm chống trộm vì chưng đèn ban công, đèn cổng mở lúc trời về tối và từ tắt lúc sáng mặc dù chủ không tồn tại ở nhà, điều này khiến cho trộm sợ không đủ can đảm đột nhập vì nghĩ rằng có fan ở trong nhà.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Điện áp hoạt động: 110-240VAC/50-60Hz-Độ sáng môi trường xung quanh cho đèn hoạt động: -Nhiệt độ vận động : -10+40°C-Công suất khi không bật đèn: -Công suất led khi chiếu sáng :7W-Cấp độ kín nước: IP20 (Chỉ thêm trong bên / indoor, gồm mái bít hoặc âm vào các loại chụp /chao đèn khác tất cả cấp độ kín đáo nước IP44 trở lên)*** khi có ánh nắng của đèn khác chiếu vào bóng đèn thì đèn sẽ không bật vày không cảmnhận được độ buổi tối của môi trường xung quanh xung quanh.

*

*

*

CÁCH LẮP ĐẶT VÀ VẬN HÀNH:

Cố định mù đèn lên trằn hoặc lên vách tường hoặc
Lắp âm vào các loại đèn cổng, đèn sảnh vườn hiện tại tại…Cấp nguồn đến đui đèn cùng cho qua một công tắc tayđể có thể tắt hẳn lúc không cần thiết
Bật công tắc nguồn đèn lên đến đèn khởi rượu cồn 10~15 giâyvà cần sử dụng túi màu black che tia nắng xung xung quanh chođủ tối để test đèn hoạt động.CHÚ Ý:Tắt mối cung cấp điện trước khi đấu nối thiết bị
Kết nối dây nguồn điện 110V~240V cho đui đèn
Không thêm thiết bị gần địa điểm có tia nắng đèn không giống chiếu vào
MỘT SỐ VẤN ĐỀ THƯỜNG XẢY RA VÀ CÁCH KHẮC PHỤCĐèn Led không sáng:* kiểm tra nguồn năng lượng điện vào thiết bị?* soát sổ ánh sáng làm việc của môi trường xung quanh đủ buổi tối chưa hoặc có ánh đèn sáng khác hấp thụ vào đèncảm ứng này không.Đèn cảm ứng không thể tự tắt : (đèn LED sáng không tắt)*Kiểm tra tại vị trí lắp nhẵn đèn chạm màn hình có đủ ánh sáng tự nhiên chiếu vào không? vị nếukhông có ánh sáng tự nhiên chiếu vào thì đèn vẫn hiểu môi trường luôn tối cùng sẽ luôn bật đèn.