Nhắc đến gói Freeship Xtra (viết tắt là FSX) này chắc nhiều phần các bác không thể lạ lẫm gì với nó nữa. Với hầu hết các cửa hàng em biết thì sau khoản thời gian đăng kí gói này thì đa số là tăng đơn khá nhiều, tuy nhiên nếu diệt gói này thì lại giảm đối chọi đột biến, bởi vậy nên mặc dù tốn phí tương đối nhưng siêu thị em cũng ko dám diệt gói này vị sợ đói .Trước đây phí tổn của gói FSX là 5% (phí buổi tối đa là 20k/sp), nếu lên cửa hàng yêu ham mê thì còn 4%, siêu thị em khẳng định chỉ cung cấp trên Shopee nên được giảm thêm 1% nữa tức là chỉ với 3%, mức giá thành này cũng rất là thoải mái và dễ chịu so cùng với những công dụng có được.

Bạn đang xem: Đăng ký gói freeship extra

*

1. Freeship Extra Shopee là gì

Freeship Xtra là một nhóm dịch vụ ưu đãi vận tải của Shopee dành cho tất cả những người bán bên trên sàn Shopee. Nếu siêu thị đã đăng ký mua và áp dụng gói Freeship này sẽ được hưởng một trong những quyền lợi quan trọng đặc biệt dành đến sản phẩm của bản thân khi đăng chào bán trên Shopee. Xét đến khía cạnh fan mua, khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ Freeship Xtra bạn sẽ được ưu đãi tổn phí vận gửi rất lớn.

Các ưu đãi cụ thể với siêu thị khi đk Freeship Xtra gồm:

Thêm ưu tiên miễn chi phí vận chuyển mang lại khách hàng
Nổi bật với sản phẩm được đính nhãn Freeship Xtra
Sở hữu bộ lọc riêng biệt tại trang hiệu quả tìm kiếm
Sở hữu phân mục riêng cho gian hàng Freeship Xtra trên mục Flash-sale
Hiển thị khá nổi bật trên home Shopee với có cơ hội được quảng bá trên những trang sự khiếu nại lớn
Cơ hội nhận mã hỗ trợ bán hàng chỉ dành đến người bán Freeship Xtra

2. Tiện ích khi đk gói Freeship Xtra Shopee

2.1 Thêm khuyến mãi miễn giá tiền vận chuyển cho tất cả những người Mua 

Ngoài các mã miễn mức giá vận gửi từ Shopee, các shop mua Gói Freeship Xtra đã thêm các ưu đãi miễn giá thành vận chuyển cho người mua nhằm cuốn hút khách hàng lựa chọn mua sản phẩm của Shop. Nạm thể:

Giá trị giao dịch tối thiểu

Mức cung ứng miễn giá tiền vận chuyển tối đa

Shop Thường

Shop yêu Thích

Shop yêu quý +

Shopee Mall

Từ 50.000 VNĐ

Từ 50.000 VNĐ

15.000 VNĐ

Từ 300.000 VNĐ

Từ 300.000 VNĐ

70.000 VNĐ

Lợi ích khi mua gói Freeship Xtra

⚠️ Lưu ý:- Ưu đãi của gói Freeship Xtra được áp dụng tuy nhiên song với chế độ hỗ trợ di chuyển trên sàn Shopee, tùy vào giá bán trị đơn hàng tối thiểu của bạn mua. Đồng nghĩa, chỉ áp dụng với các mã miễn tầm giá vận chuyển đã nhận được từ đầu tháng.- Đối với các mã miễn phí vận gửi khác, vui vẻ xem pháp luật điều khiếu nại sử dụng.

 

Ví dụ:

Khách cài hàng từ shop không trực thuộc Shopee Mall cùng đã thiết lập Gói Freeship Xtra, khi áp dụng mã miễn phí tổn vận chuyển, người sử dụng sẽ được:

Giảm về tối đa 15K tổn phí vận đưa nếu đơn hàng có giá trị 60KGiảm tối đa 70K giá thành vận gửi nếu 1-1 hàng có giá trị 310KGiảm về tối đa 25K mức giá vận đưa nếu đơn hàng có giá trị 255K (Đơn hàng các tỉnh thành)

2.2 trông rất nổi bật hơn với thành phầm được lắp nhãn "Freeship Xtra" 

Sau lúc có chứng thực mua gói thành công, các sản phẩm của cửa hàng sẽ được gắn nhãn "FREESHIP XTRA" trong vòng 2 ngày làm việc.

*

2.3 Sở hữu bộ lọc riêng tại trang kết quả tìm kiếm 

Gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng tại trang kết quả tìm kiếm cùng bộ lọc "Freeship Xtra" chỉ dành riêng rẽ cho shop đã đăng ký kết Freeship Xtra Shopee.

*

2.4 quần thể vực hiếm hoi khi tham gia Flash sale

Sở hữu mục riêng rẽ trong phần Flash Sale cho siêu thị đã tham gia Chương trình Freeship Xtra của Shopee.

Sản phẩm của shop sẽ được gắn nhãn Freeship Xtra nổi bật nếu:

Shop sẽ tham gia Gói Freeship Xtra ShopeeSản phẩm của siêu thị được chọn để tham gia Flash Sale tại mục Freeship Xtra

*
*

2.5 Tăng cơ hội xuất lúc này sự khiếu nại lớn

Cơ hội xuất hiện tại banner và mục "FREESHIP XTRA" tức thì trang chủ Shopee.

*

2.6 Được khuyến mãi mã Voucher bớt giá

Shop được tặng thêm các mã Voucher chỉ vận dụng cho các giao dịch mua từ shop Freeship XTRA. Thông tin cụ thể sẽ được giữ hộ tới shop tại mục thông báo > update Shopee. Shop chăm chú nhé!

3. Hạn sử dụng gói Freeship Xtra

Từ ngày siêu thị được tùy chỉnh Gói thành công cho đến khi siêu thị đăng ký hủy cùng được thông tin hủy gói thành công.

4. Đối tượng cài đặt gói Freeship Xtra

Shop có điểm Sao quả Tạ nhỏ hơn 6 hoặc các shop nhận được thông tin mời tải gói Freeship Xtra vào thứ 4 hàng tuần đều có thể mua được

⚠️ Lưu ý:Gói này không dành cho shop vận gửi từ nước ngoài.

5. Hướng dẫn đk gói Freeship Xtra

Bước 1: bấm vào thông báo nhận được trên áp dụng Shopee hoặc rất có thể đăng ký và cài đặt Gói Freeship Xtra TẠI ĐÂY

Bước 2: chọn Mua Ngay để sở hữ 01 Gói Freeship Xtra.

*

Bước 3: giao dịch thanh toán bằng Ví Shopee
Pay, Số dư TK Shopee, thẻ ATM, thẻ tín dụng/ ghi nợ.

*

⚠️ Lưu ý:Hạn áp dụng gói Freeship Xtra là từ ngày siêu thị được thiết lập cấu hình Gói thành công cho đến khi shop đăng ký kết hủy với được thông báo hủy gói thành công.

6. Phương pháp hủy Gói Freeship Xtra 

⚠️ Lưu ý: Thực hiện gởi yêu ước hủy gói Freeship Xtra trên Ứng dụng Shopee

Shopee sẽ gửi thông tin hủy gói đến Người bán vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Để bỏ gói Freeship Xtra Người buôn bán thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Truy cập vào Ứng dụng Shopee tại mục Thông báo chọn update ShopeeBước 2: Bấm vào thông báo nhận được với điền các thông tin như trả lời để bỏ gói Freeship Xtra
Shopee gửi thông tin hủy gói mang đến các siêu thị vào mỗi thứ 2 hàng tuần.Shop đăng ký hủy Gói Freeship Xtra từ thứ hai đến 18h thiết bị 4 mặt hàng tuần.Shopee thực hiện hủy Gói Freeship Xtra vào 0h lắp thêm 6 mặt hàng tuần.

7. Các loại phí tương quan đến gói Freeship Xtra

Có 2 các loại phí bạn thường phải trả cho Shopee khi thâm nhập Gói Freeship Xtra.

7.1 chi phí đăng ký: 20.000 VNĐ.

⚠️Lưu ý: 1. Nếu cửa hàng nhấn thiết lập gói với con số >1 hoặc nhấn thanh toán đối kháng hàng nhiều hơn nữa 1 lần, hệ thống sẽ tự động hóa xác nhận đối chọi và shop vẫn sẽ bị tính các khoản phí đk tương ứng.2. Phí tổn đăng ký sẽ không được trả dưới bất cứ hình thức nào.

7.2 Phí dịch vụ: Phí dịch vụ thương mại gói Freeship Xtra và tính trên các deals được giao thành công xuất sắc hoặc bao gồm yêu ước Trả hàng hoàn vốn đầu tư được người bán/ Shopee đồng ý hoàn tiền tức thì (trừ lý do Chưa nhận được hàng).

Đối với shop chỉ tham gia gói Freeship Xtra: 6%, giới hạn hạn thu TỐI ĐA 20.000 VNĐ (đã bao hàm VAT) cho từng sản phẩm của ShopĐối với các siêu thị đang tham gia đồng thời gói Freeship Xtra và gói trả Xu Xtra: cửa hàng được hưởng mức phí thương mại & dịch vụ ưu đãi riêng mang lại gói Freeship Xtra là 5%, số lượng giới hạn thu TỐI ĐA 20.000 VNĐ (đã bao gồm VAT) cho từng sản phẩm của Shop.Điều khoản và đk của chương trình hoàn toàn có thể được điều chỉnh, nếu có cầm đổi Shopee sẽ thông báo tới Shop⚠️Lưu ý: - Nếu siêu thị đang sử dụng gói Freeship Xtra và liên tiếp mua gói trả Xu Xtra, hệ thống sẽ tự động áp dụng mức phí mới của gói Freeship Xtra là 5% giá thành mỗi sản phẩm, buổi tối đa 20.000đ/ sản phẩm. Ngược lại, đối với cửa hàng tham gia đồng thời 2 gói Freeship Xtra cùng Hoàn Xu Xtra, khi thực hiện hủy gói hoàn Xu Xtra thành công, mức phí dịch vụ của gói Freeship Xtra sẽ trở về 6% giá thành mỗi sản phẩm, tối đa 20.000đ/ sản phẩm.- trường hợp Shop ban đầu sử dụng hoặc hủy thành công xuất sắc gói hoàn xu Xtra trước 18h ngày thứ 5 hàng tuần thì nấc phí new của gói Freeship Xtra đã được áp dụng từ 0h ngày thứ 2 của tuần tiếp theo.

Ví dụ:

8. Khuyên bảo thanh toán giá thành dịch vụ mang đến Shopee

Shopee đã cấn trừ phí dịch vụ trực tiếp trên giá cả mỗi sản phẩm theo từng đơn hàng thành công hoặc có yêu cầu trả hàng / hoàn vốn đầu tư thành công.

9. Một số xem xét khác về freeship extra shopee

Shop đã được thiết lập cấu hình các ưu đãi liên quan đến Gói Freeship Xtra tại mục 1.1, 1.2, 1.3 trong khoảng 3 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7, công ty nhật cùng các ngày lễ hội tết) kể từ khi đặt tải Gói thành công.Shopee tùy chỉnh thiết lập Gói Freeship Xtra trên tài khoản Shopee bạn đã dùng để mua thành phầm này.Khi mua thành phầm này thành công, bạn đồng ý tham gia và có tác dụng đúng các cam kết thanh toán với Shopee.Điều khoản và điều kiện của chương trình rất có thể được điều chỉnh, nếu có núm đổi Shopee sẽ thông báo đến những Shop.Trong thời hạn sử dụng gói, nếu cửa hàng bị tự 6 điểm phân phát Sao quả Tạ trở lên: khối hệ thống sẽ tự động ngừng các tính năng & phí thương mại & dịch vụ của gói vào 0H sản phẩm công nghệ 7 hàng tuần, đồng thời, siêu thị sẽ bị dứt hỗ trợ miễn tầm giá vận chuyển theo nguyên lý chung của Shopee. Shop rất có thể quay lại đk gói Freeship Xtra khi điểm phân phát Sao quả Tạ đang thỏa đk tham gia.Trong ngôi trường hợp tất cả tranh chấp, quyết định sau cùng thuộc về Shopee.

Xem thêm: Cách Thay Vòi Nước Bồn Rửa Chén Nhanh Nhất, 7 Bước Thay Vòi Nước Bồn Rửa Chén Từ A

Nhưng tính từ lúc đợt đội giá gói FSX vừa mới đây (Đầu mon 7 tuyệt tháng 8 em ko nhớ rõ lắm) thì phí tăng lên 6% (vẫn tối đa 20k/sp) nhưng không còn giảm ví như là siêu thị yêu say mê nữa. Giá trị giao dịch trung bình siêu thị em khoảng trên 200k xíu yêu cầu tăng mức giá là tạo thêm hẳn 2%, còn cùng với những shop giá trị đơn hàng trên 500k thì gần như không tác động gì. Dịch dã cực nhọc khăn, hàng hoàn về nhiều cần em vẫn tính hủy gói FSX đi để sút khoản giá cả nhưng sang trọng tháng bắt đầu vào lướt shopee cài đặt vài trang bị thì phát hiện ra đổi khác khá thú vị.

*

Trước đây, mỗi thời điểm đầu tháng Shopee vẫn cho tất cả các người dùng một vài mã Miễn giá tiền vận gửi (FS) như sau:

2 mã Freeship tất cả hiệ tượng thanh toán

4 mã Freeship thanh toán qua ví Shopee
Pay

2 mã Freeship Extra tất cả các hình thức thanh toán (Có hạn áp dụng đến thân tháng)

2 mã Freeship Extra tất cả các hiệ tượng thanh toán (Có hạn sử dụng từ giữa tháng cho cuối tháng)

Ngày sale thì còn đến vô số mã Freeship khác nữa

Vậy cửa hàng không đăng kí gói Freeship Extra thì ko tính trong thời gian ngày sale quý khách hàng sẽ tất cả 2 mã Freeship nếu ko bao gồm ví Shopee
Pay với 6 mã Freeship nếu gồm ví Shopee
Pay (Tùy tệp khách hàng của từng cửa hàng nhưng cửa hàng em tỉ lệ thành phần khách có là 30%). Còn nếu siêu thị đăng kí gói Freeship Extra thì không tính trong thời gian ngày sale quý khách sẽ gồm 6 mã Freeship Extra nếu ko bao gồm ví Shopee
Pay và 10 mã Freeship nếu có ví Shopee
Pay. Như vậy rất có thể thấy là số lượng mã FS khách có thể sử dụng giữa cửa hàng có và không đăng kí Freeship Extra là không chênh lệch lắm.

*

Còn tiếng đây, mỗi vào đầu tháng Shopee đang cho toàn bộ các fan dùng một vài mã Miễn giá thành vận đưa (Freeship) như sau:

1 mã Freeship tất cả bề ngoài thanh toán

2 mã Freeship thanh toán qua ví Shopee
Pay (các để ý thì hồi tháng này, 2 mã này cũng chỉ vận dụng cho các shop tham gia gói Freeship Extra, gói trả Xu,... Thôi)

4 mã Freeship Extra tất cả các hình thức thanh toán (Có hạn thực hiện đến thân tháng)

Dự là sẽ sở hữu 4 mã Freeship Extra tất cả các bề ngoài thanh toán (Có hạn sử dụng từ giữa tháng cho cuối tháng)

Ngày sale thì còn cho vô số mã Freeship khác nữa

Vậy siêu thị không đăng kí gói Freeship Extra thì không tính trong thời gian ngày sale quý khách hàng sẽ có 1 mã Freeship. Còn nếu cửa hàng đăng kí gói Freeship Extra thì không tính trong thời gian ngày sale quý khách hàng sẽ tất cả 9 mã Freeship nếu ko có ví Shopee
Pay với 11 mã Freeship nếu tất cả ví Shopee
Pay. Giờ rất có thể thấy là số lượng mã Freeship khách rất có thể sử dụng giữa shop có và không đăng kí Freeship Extra là chênh lệch tương đối nhiều.

Sau cú đổi khác này từ Shopee thì em thấy khoản chi phí tăng đấy khá phù hợp lý, bởi mình chào bán cả tháng chứ đâu phải bán từng ngày sale thôi các bác nhỉ? cần thôi em lại chùn tay ko dám hủy gói này nữa. Các bác đang biết về thay đổi này chưa? Nếu không thì check lại “Kho Voucher” sinh sống trên Shopee và mang lại em biết ý kiến của chưng về thay đổi này nhé. Cảm ơn những bác đang đọc bài.

*

1. Freeship Extra Shopee là gì?

Freeship Xtra là 1 trong gói khuyến mãi miễn phí tổn vận chuyển trên Shopee. Theo đó các siêu thị đăng ký mua thực hiện gói Freeship này thì sẽ hưởng được những ưu đãi nhất định cho những mặt hàng, sản phẩm mà người ta bán.

Dấu hiệu nhận biết:

Những sản phẩm của shop đăng cam kết gói miễn phí tổn vận gửi Extra sẽ tiến hành gắn logo FREESHIP EXTRA để dễ dãi nhận biết.

Người mua cũng đều có thể bấm chuột mục Freeship Extra ở trang chủ để xem những thành phầm có khuyến mãi Freeship Extra.

Khi kiếm tìm kiếm một thành phầm cụ thể, người tiêu dùng gõ tự khóa tương ứng với sản phẩm ở thanh search kiếm. Sau khi hệ thống trả về các công dụng thì click chuột bộ thanh lọc Freeship Extra để xem hầu hết sản phẩm cung cấp Freeship Extra.

2. Những loại phí bạn bán thường phải trả khi gia nhập gói Freeship Extra

Có 2 các loại phí bạn thường phải trả cho Shopee khi tham gia Gói Freeship Xtra:

Phí cài Gói: 20.000 VNĐ

Phí dịch vụ: Gói Freeship Xtra công thêm trên các giao dịch được giao thành công xuất sắc hoặc tất cả yêu ước Trả hàng hoàn tiền được fan bán/ Shopee gật đầu đồng ý hoàn tiền ngay lập tức (trừ nguyên nhân Chưa cảm nhận hàng).

Đối với shop thường: 5% buổi tối đa 20.000 VNĐ (đã bao hàm VAT) cho từng sản phẩm của Shop.

Đối cùng với Shopee Mall/Shop yêu thương Thích/Shop yêu thương Thích+: fan bán sẽ được hưởng mức phí dịch vụ thương mại ưu đãi 4% buổi tối đa 20.000 VNĐ (đã bao hàm VAT) cho mỗi sản phẩm của Shop.

Lưu ý: Đối với Shopee Mall/Shop yêu thương Thích/Shop yêu Thích+: khi kết thúc thời hạn làm Shopee Mall/ cửa hàng Yêu Thích/Shop yêu thương Thích+, hệ thống sẽ tự động thay đổi mức phí dịch vụ thành 5% về tối đa 20.000 VNĐ (đã bao gồm VAT) cho từng sản phẩm của Shop. Ngược lại, khi shop trở thành Shopee Mall/Shop yêu Thích/Shop yêu thương Thích+, hệ thống sẽ tự động áp dụng mức phí mới là 4% tối đa 20.000 VNĐ (đã bao gồm VAT) cho mỗi sản phẩm của Shop.

3. Hướng dẫn fan bán đăng ký gói Freeship Extra

Bước 1: cài gói Freeship Extra tại link này: https://shopee.vn/dang-ky-freeship-extra

*

Bước 2: Thanh toán trả trước cho đối chọi hàng

Trong vòng 1-2 ngày có tác dụng việc kể từ lúc bạn đặt mua đơn, Shop các bạn sẽ được thiết lập cấu hình Miễn giá thành vận chuyển cho sản phẩm của siêu thị trên nước ta với deals từ 50.000 đồng. Chúng ta cần xem xét là Shopee chỉ tính ngày làm việc. Nếu cửa hàng mua sau 12h trưa vật dụng 6 thì thứ 3 tuần sau bắt đầu được kích hoạt gói.

Một số xem xét khác:

Shopee tùy chỉnh thiết lập Gói Freeship Xtra trên tài khoản Shopee chúng ta đã dùng để làm mua thành phầm này.

Khi mua sản phẩm này thành công, bạn đồng ý tham gia và có tác dụng đúng các cam đoan thanh toán với Shopee.

Điều khoản và điều kiện của chương trình có thể được điều chỉnh, nếu có cố đổi Shopee sẽ thông báo tới Shop.

Trong thời gian sử dụng gói, nếu cửa hàng bị từ 6 điểm phát Sao quả Tạ trở lên thì hệ thống sẽ auto ngừng các tính năng và phí thương mại dịch vụ của gói vào 0H lắp thêm 7 hàng tuần, đồng thời, cửa hàng sẽ bị kết thúc hỗ trợ miễn mức giá vận chuyển theo phép tắc chung của Shopee.

Trong trường hợp bao gồm tranh chấp, quyết định ở đầu cuối thuộc về Shopee.

4. Phương thức hủy gói Freeship Xtra Shopee:

Shop hoàn toàn có thể đăng cam kết hủy gói hàng tuần. Shopee tiến hành hủy gói vào 0h vật dụng 6 hàng tuần theo tiến trình sau: thứ hai Shopee sẽ gửi thông tin kèm liên kết đăng ký hủy. Siêu thị đăng ký hủy gói từ lúc nhấn được thông tin đến 18h ngày lắp thêm 4 của tuần đó. Shopee xử lý những yêu mong hủy gói vào vật dụng 6 cùng tuần.

Trên đây nội dung bài viết đã cung cấp cho chính mình một số thông tin hữu ích của gói Freeship Extra Shopee dành cho những người bán. Hi vọng với bài viết này chúng ta cũng có thể cân nhắc bài toán lựa lựa chọn tham gia gói miễn giá thành vận gửi này của Shopee để hoàn toàn có thể đẩy đơn hàng nhanh giường và gia tăng doanh số cho cửa hàng của mình.