MAY10 hà nội là một trong những công ty đi đầu trong ngành công nghiệp may mặc. Trải qua từng nào thăng trầm thay đổi cố lịch sử dân tộc cùng với nước nhà. Đến ni MAY10 đã có cho bản thân một chỗ đứng vững chải trong lòng khách hàng. Cho dù cho có bao nhiêu công ty may ra đời và trải bao nhiêu sự thay đổi cải biện pháp về thời trang. MAY10 luôn luôn sẵn sàng biến đổi phù hợp với dòng rã của thời trang vậy giới. Bạn sẽ ngỡ ngàng trước lịch sử dân tộc của doanh nghiệp MAY10 Hà Nội hãy thuộc Ha
Noitoplist
tìm hiểu nhé!


Giới thiệu doanh nghiệp MAY10 Hà Nội

Thành lập từ năm 1946 công ty cổ phần MAY10 hà nội từ hào trải qua 2 thời kỳ chống chiến. Với hơn 75 năm ra đời và cải tiến và phát triển trải trải qua nhiều giai đoạn kế hoạch sử. Là uy tín thời trang công sở dẫn đầu và là công ty đối tác cung cấp trang phục cho các tập đoàn, các tổng công ty lớn ở Việt Nam.

Bạn đang xem: Công ty may 10 hà nội

*

Hiện nay, MAY10 là công ty đa ngành, hoạt động kinh doah trong nhiều nghành nghề như thêm vào và xuất khẩu hàng dệt may thời trang. Marketing thời trang chào bán lẻ, thương mại & dịch vụ khách sạn, nhà hàng quán ăn với hơn 18 đơn vị chức năng thành viên tại 7 tỉnh giấc thành vào cả nước. Với đó doanh nghiệp còn cài 12.000 lao hễ với bên trên 60 cửa hàng và ngay sát 200 đại lý trên toàn quốc.

*

Không chỉ nổi tiếng ở quanh vùng miền Bắc mà doanh nghiệp còn chuyển động mạnh mẽ sống miền Nam.


Danh sách shop MAY10 Hà Nội

MAY10 centurion

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0243.8755.613 – 0243. 6740.893

Cửa sản phẩm GZ The Garden

Thông tin liên hệ

*

Cửa hàng M10 – The Garden

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0243.7878.771

Cửa sản phẩm MAY10 Timescity

Thông tin liên hệ
Mail Times city, số 458 minh khai – Hà NộiĐiện thoại: 0243.2001.845

*

Trung trọng điểm thời trang Savico – doanh nghiệp MAY10 Hà Nội

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0246.2782.222

Cửa sản phẩm 25 Bà Triệu

Thông tin liên hệ

Cửa mặt hàng MAY10 Mart

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0243.6740.855

*

Trung trọng tâm TT 2 Lê Thánh Tông – công ty MAY10 Hà Nội

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0243.9335.557

Cửa mặt hàng 10 Lý thường xuyên Kiệt

Thông tin liên hệ

Cửa mặt hàng Outlet 42 hàng Vôi

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0243.8222.508

Cửa hàng 104 Huỳnh Thúc Kháng

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0234.7760.381

Cửa mặt hàng Outlet MAY10

Thông tin liên hệ

Thời trang văn phòng MAY10 Hà Nội

Thời trang văn phòng là nhu yếu thiết yếu của dân văn phòng. Bây chừ Tổng doanh nghiệp MAY10 đã cho ra đời fanpage trên social facebook. Cùng web dịch vụ thương mại điện tử để đưa về những sản phẩm quần áo ngay gần hơn tới khách hàng hàng.

*

MAY10 đem đến những sản phẩm thời trang văn phòng từ trung cung cấp tới thời trang cao cấp. Đa dạng thành phầm như: thời trang văn phòng nam, thời trang và năng động nữ, thời trang và năng động trẻ em…

Với phương châm “Tâm sức MAY10 – công nghệ Nhật bạn dạng – năng động Châu Âu – tiện lợi Mỹ – túi tiền Việt Nam”. May 10 luôn luôn làm ưng ý mọi đối tượng khách sản phẩm với mức ngân sách ưu đãi nhất và quality tốt nhất.

Xem thêm: Mẹ Nên Làm Thế Nào Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Rôm Sảy Tắm Lá Gì ? Trẻ Bị Rôm Sảy Nên Tắm Lá Gì

Là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp may mặc. Doanh nghiệp sở hữu các hiệ tượng kinh doanh kết nối với thị trường trong nước với quốc tế. Cùng với sứ mệnh mang về sự tiện ích trong phong thái thời trang MAY10 hướng tầm nhìn đến thị trường nước ngoài. Cùng với đó là chế độ phát triển phù hợp.

Trên đây là một số tin tức bạn đọc lưu ý đến sự tưởng ngàng trước lịch sử của doanh nghiệp MAY10 Hà Nội. Cho tới thời điểm hiện nay tại doanh nghiệp đã đóng góp cho sự cách tân và phát triển của ngành may mang nước nhà tương tự như thế giới. Ha
Noitoplist
mong rằng trong thời hạn tới MAY10 sẽ có rất nhiều bước tiến không dừng lại ở đó trong nghành của mình.

Lưu ý :
Đăng ký tài khoản các bạn sẽ chỉ là member cá nhân. Để tăng cấp hội viên, vui lòng liên hệ với bọn chúng tôi
*

*
*
*
91604

TỔNG CÔNG TY MAY 10 - CTCP

Giới thiệu

Tiền thân của Tổng công ty May 10-CTCP là các xưởng may quân trang sinh sống chiến khu Việt Bắc ra đời năm 1946. Đến năm 1952, Xưởng may 10 được thành lập và hoạt động trên cơ sở hợp nhất những xưởng may quân trang tại chiến khu vực Việt Bắc. Sau khá nhiều lần đưa đổi, cho năm 2010, doanh nghiệp trở thành Tổng công ty May 10-CTCP (Garco 10).

Nhìn lại đoạn đường lịch sử, Tổng công ty đã trải qua ngay sát 75 năm hình thành và vạc triển, biến một doanh nghiệp mạnh mẽ của ngành Dệt may Việt Nam. Hiện nay tại, May 10 từng năm cấp dưỡng gần 30 triệu sản phẩm rất chất lượng các loại, trong các số đó 80% thành phầm được xuất khẩu sang trọng các thị trường EU, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hồng Kông,… các tên tuổi khủng của ngành May khoác thời trang tất cả uy tín trên thị trường thế giới đã hợp tác ký kết sản xuất với Tổng doanh nghiệp May 10 như: Brandtex, Asmara, Jacques Britt, Seiden
Sticker, Tesco, C&A, Camel, Arrow,…

Từ khi biến hóa thành doanh nghiệp cổ phần mang lại nay, các chỉ tiêu sản xuất sale của Tổng công ty thường xuyên tăng, vị núm thương hiệu đang được xác minh trên thị phần trong nước và quốc tế. May 10 là một trong trong số ít chữ tín thời trang đầu tiên của nước ta được bày bán và reviews tại Mỹ, được giới chuyên môn tương tự như khách hàng đón nhận và nhận xét cao. Đây là bước nâng tầm thành công và cũng là dấu ấn đặc biệt của ngành dệt may Việt Nam. Những công dụng trên đã cho biết thêm những nỗ lực không ngừng của công ty. Phương châm đến năm 2020 tầm quan sát 2030, May 10 đã trở thành tập đoàn lớn đa lĩnh vực, cùng với chiến lược cách tân và phát triển sản xuất gắn thêm với thương mại dịch vụ thương mại, phạt triển đầu tư chi tiêu mở rộng, đưa tổng gia sản tăng gấp hai lần so với hiện tại nay.


Họ với tên Chức vụ
Thân Đức Việt Tổng Giám đốc
Nguyễn Thiên Lý Phó TGĐ
è cổ Trọng Kim Giám đốc điều hành
trằn Thị Lĩnh Giám đốc điều hành