Bệnh viện Bạch Mai là giữa những cơ sở y tế hàng đầu Việt Nam. Cùng ICondom thông tin sơ đồ vi tri cơ sở y tế


Bệnh viện Bạch Mai thành phố hà nội là giữa những bệnh viện phệ nhất vn với những chuyên khoa cùng lượng dịch nhân cực to đến xét nghiệm mỗi ngày. Vày vậy, địa điểm đây có diện tích s rộng, mỗi khoa căn bệnh lại tại 1 khu khác nhau. Nhằm giúp fan bệnh huyết kiệm thời hạn và sức lực lao động tìm phòng lúc đến khám nhất, bài viết sau sẽ chia sẻ tới bạn sơ đồ bệnh viện Bạch Mai một cách chi tiết và đầy đủ nhất

Sơ đồ cơ sở y tế Bạch Mai tất cả mấy loại?

*

Sơ đồ bệnh viện Bạch Mai bao hàm 2 loại: Sơ đồ cơ sở y tế Bạch Mai theo tổ chức với sơ đồ khám đa khoa Bạch Mai lúc di chuyển

Sơ đồ khám đa khoa Bạch Mai theo tổ chức: Nêu khái quát tổ chức cơ cấu tổ chức bộ máy hoạt cồn trong khám đa khoa Bạch MaiSơ đồ bệnh viện Bạch Mai lúc di chuyển: Gợi ý, hướng dẫn cách đến từng khu vực, địa điểm làm việc, thăm khám cho những người dân, cán bộ bệnh viện được biết

Mô tả chi tiết sơ đồ cơ sở y tế bạch mai

Sơ đồ cơ sở y tế Bạch Mai theo tổ chức

*

Sơ đồ tổ chức bệnh viện bạch mai (1.1)

Sơ đồ cơ sở y tế Bạch Mai theo tổ chức gồm gồm Ban giám đốc, 15 khoa phòng khác nhau, 3 viện, 8 trung trọng điểm và 23 khoa lâm sàng, 6 khoa cận lâm sàng ship hàng việc khám chữa, chuẩn chỉnh đoán kết quả cho người bệnh (Xem hình ảnh 1.1)

Sơ đồ bệnh viện Bạch Mai lúc di chuyển

*

Sơ đồ dịch rời vào viện Bạch Mai tự 78 Giải phóng

Với sơ đồ bệnh viện Bạch Mai khi di chuyển, bởi viện có đến 3 cổng vào bắt buộc tùy vào lối bạn đến cơ mà có các cách hướng dẫn thích hợp:

– Nếu bước vào từ Cổng số 1 ở 78 Đường Giải Phóng:

Bên bắt buộc lần lượt là: Khoa khám bệnh, khu vực Gửi xe, Trung trọng điểm Y học hạt nhân cùng ung bướu, khám đa khoa Việt Pháp, Viện Lão khoa.

Bạn đang xem: Cổng bệnh viện bạch mai

Bên trái có khoa thăm khám chữa bệnh theo yêu cầu, Khoa cấp cho cứu – A9, nhà hàng ăn uống ăn uống, nhà Hành chủ yếu cũ, Viện Tim Mạch, Khoa Truyền Nhiễm, Trường cđ y tế Bạch Mai với Trung tâm phục sinh chức năng.

Thẳng cổng số 1 là nhà Việt Nhật, phía sau (qua con đường chảy thẳng từ cổng số 3 phía phố Phương Mai vào) là khoa phòng nhiễm khuẩn, Viện giám định y khoa, Khoa Thần kinh, Viện domain authority liễu, đơn vị Tang lễ.

*

Sơ đồ dịch chuyển từ cổng số 2 vào viện Bạch Mai

– Nếu đi vào từ cổng số 2 thì đi thẳng là công ty Hành bao gồm cũ, Viện Tim mạch, khoa Truyền Nhiễm, Trung tâm phục hồi Chức năng. Phía trái lần lượt là khoa khám chữa dịch theo yêu cầu, Khoa xét nghiệm bệnh, chỗ Gửi xe….(xem sồ 1.3)

– Nếu đi thẳng từ cổng số 3 (ở số 3 phố Phương Mai) thì phía bên trái là Viện Lão khoa, khám đa khoa Việt – Pháp, nơi gửi xe cộ còn bên đề xuất là Viện domain authority liễu, Khoa Thần Kinh…

Mong rằng nội dung bài viết về sơ đồ bệnh viện Bạch Mai hoàn toàn có thể giúp ích cho người bệnh trong việc đến khám căn bệnh được thuận tiện, lập cập và tiện lợi hơn.

Bạn đề xuất xem sơ đồ khám đa khoa Bạch Mai và một số thông tin và kinh nghiệm đi kiểm tra sức khỏe hiệu quả, vì bệnh viện này còn có diện tích cực kỳ lớn, còn nếu như không xem trước đi lại sẽ tương đối vất vả và mất thời gian

Sơ đồ khám đa khoa Bạch Mai Hà Nội


*

Sơ đồ bệnh viện bạch mai hà nội

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa hạng quánh biệt, lớn nhất ở miền bắc bộ được người dân tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao.

Để phát âm thêm về khám đa khoa Bạch Mai cũng giống như kinh nghiệm khi buộc phải đi khám, chữa bệnh, khám theo yêu cầu hoặc xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tại khám đa khoa Bạch Mai… chúng ta có thể tham khảo những thông tin có trong bài viết dưới đây.

Khi đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Bạch Mai, chúng ta có thể đi xét nghiệm tại Khoa khám bệnh dịch hoặc lựa chọn khám tại Khoa khám dịch theo yêu cầu.

Một số tin tức về cơ sở y tế Bạch Mai

Hồi sức - cung cấp cứu - kháng độc
Thần kinh
Tiêu hóa
Cơ Xương khớp
Dị ứng - Miễn dịch
Nội máu - Đái túa đường
Thận huyết niệu
Hô hấp
Thận nhân tạo
Y học hạt nhân và ung bướu
Sức khỏe tâm thần
Điện quang - Chẩn đoán hình ảnh
Hoá sinh
Vi sinh...

Là những nghành nghề dịch vụ chuyên khoa mũi nhọn gồm thế mạnh mẽ của Bệnh viện Bạch Mai đạt tầm khoanh vùng và là trong số những đơn vị tất cả thế mạnh bậc nhất tại Việt Nam.

Bệnh viện Bạch Mai có thao tác làm việc thứ 7 và nhà nhật không

Hiện tại phần lớn các khoa trực thuộc khám đa khoa Bạch Mai làm việc từ thứ 2 đến đồ vật 6 vào tuần.

Thứ 7 và chủ nhật fan bệnh đến bệnh dịch viện có thể lựa chọn khám tại Khoa khám căn bệnh hoặc Khoa đi khám theo yêu mong của căn bệnh viện. Thời gian cụ thể:

Sáng: 6h30 – 12h00Chiều: 13h30 - 18h00

Khoa khám theo yêu cầu thường xẩy ra tình trạng đông người bị bệnh vào những giờ cao điểm nên người bệnh thường yêu cầu chờ khôn xiết nhiều.

Đi đi khám ở khám đa khoa Bạch Mai thì thăm khám ở đâu?

Khi đi kiểm tra sức khỏe ở cơ sở y tế Bạch Mai, tín đồ bệnh có thể đến khám ở các add sau.

Khoa xét nghiệm bệnh
Khoa khám theo yêu cầu
Phòng tái xét nghiệm (cho người bị bệnh tái xét nghiệm theo hẹn) tại những khoa Điều trị

Ngoài ra, những bệnh nhân đi kiểm tra sức khỏe tim mạch thì hoàn toàn có thể đến khám tại Viện Tim mạch; người mắc bệnh đi thăm khám bệnh tinh thần thì thăm khám tại Viện sức mạnh Tâm thần là các Viện trực thuộc khám đa khoa Bạch Mai.

Lưu ý: Hình ảnh trên là sơ trang bị cũ của bệnh viện Bạch Mai. Thời gian gần đây, Bênh viên sẽ có một số ít cụ đổi, Khoa khám theo yêu mong đã đưa về ngay sát Khoa khám bệnh.

Một số bác bỏ sĩ giỏi tại bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đã với đang công tác làm việc trên nhiều lĩnh vực, nổi bật như:

Bác sĩ sẽ công tác:

PGS.TS.BS Đỗ Gia tuyển - Thận huyết niệu
PGS.TS.BS Phạm Bá Nha - Phụ sản
GS.TS.BS Lê Văn Thính - Thần kinh
PGS.TS.BS Nguyễn Văn Liệu - Thần Kinh
TS.BS Dương Minh trọng điểm - Viện sức khỏe tâm thần Pgs.Ts Nguyễn Vĩnh Ngọc - Cơ Xương khớp
Ts. Bs. Vũ trường Khanh - Tiêu hóa...

Xem thêm:

Bác sĩ sẽ nghỉ hưu:

PGS.TS.BS Đinh Thị Kim Dung - Thận huyết niệu
GS.TS.BS Đào Văn Long - Tiêu hóa
GS.TS.BS Nguyễn Khánh Trạch - Tiêu hóa
PGS.TS.BS Nguyễn Thị Vân Hồng - Tiêu hóa
PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng - Khoa Nhi
GS.TS.BS Đỗ Doãn Lợi - Viện Trưởng viện Tim mạch...

Các Viện, Khoa, Trung tâm tiêu biểu tại khám đa khoa Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai tất cả 3 Viện

1. Viện sức mạnh Tâm Thần


*

Viện sức mạnh tâm thần Bạch Mai
Địa điểm: Tòa công ty T4, T5, T6 Điện Thoại: 024 3576 5344

Viện sức khỏe Tâm thần là 1 trong những Viện trực thuộc khám đa khoa Bạch Mai. Tiếp nhấn mọi fan bệnh mắc các rối loạn tâm thần đến trực tiếp hoặc các bệnh viện khác chuyển đến để cấp cho cứu, khám bệnh, chữa căn bệnh nội trú và ngoại trú.

Đội ngũ bác sĩ xuất sắc của Viện tất cả có: PGS.TS.BS Nguyễn Kim Việt, TS.BS Nguyễn Văn Tuấn, TS.BS Dương Minh Tâm...

2. Viện Tim Mạch

Địa điểm: khu C - cơ sở y tế Bạch Mai
Điện thoại: 0243 6290 881

Viện Tim mạch quốc gia là khám với điều trị những bệnh nhân Tim mạch với áp dụng kỹ thuật cao bao gồm 3 nghành nghề tim mạch: nội khoa, can thiệp cùng phẫu thuật ở cả hai đối tượng: người lớn, con trẻ em.

Một số bác sĩ, chuyên viên đầu ngành về tim mạch đã với đang công tác tại Viện như: GS.TS.BS Đỗ Doãn Lợi; GS.TS.BS Nguyễn lạm Việt; PGS.TS.BS Trương Thanh Hương; GS.TS.BS Phạm Gia Khải…


*

Viện tim cơ sở y tế bạch mai

3. Viện thẩm định Y khoa

Địa chỉ: Tòa nhà 3 tầng, cạnh trường Trung cấp Y Bạch Mai
Điện thoại: 024 3869 4083

Viện có chức năng khám, giám định y học để xác định tình trạng sức khỏe, tỷ lệ phần trăm (%) tổn thương cơ thể vày thương tích, bệnh, tật, bệnh nghề nghiệp đến các đối tượng theo yêu thương cầu của các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

Viện có đội ngũ bác sĩ xuất sắc như: GS.TS.BS Ngô Quý Châu - TS.BS Dương Đức Hùng…

Bệnh viện bao gồm 11 Trung tâm

1. Trung trọng tâm chống độc

Điện thoại: 024 3869 3731, máy lẻ: 6821/6822/6823, 024 3869 7501

Nhiệm vụ, tác dụng chính của Trung vai trung phong là cấp cho cứu - hồi sức - giải độc - điều trị nội trú, nước ngoài trú cho tất cả những người bệnh ngộ độc cấp, mạn và các bệnh khoa nội khác.

2. Trung trung ương Đào sản xuất - chỉ huy tuyến

Điện thoại: 0243 8686 391

3. Trung vai trung phong Giải phẫu bệnh - Tế bào học

Trung tâm thi công 4 loại hình chuyển động chuyên môn: giải phẫu dịch học giải phẫu; giải phẫu bệnh dịch học nước ngoài khoa, giải phẫu bệnh dịch lâm sàng với giải phẫu căn bệnh thực nghiệm.

4. Trung tâm hồi phục chức năng


*

Sơ đồ gia dụng trung trọng điểm phục hồi công dụng bệnh viện Bạch Mai
Điện thoại: 024 3629 0737

Trung trung ương có các đơn vị kỹ thuật chăm ngành gồm: vật lý trị liệu, tải trị liệu, vận động trị liệu, Âm ngữ trị liệu, Xưởng pháp luật chỉnh hình-chân tay giả, dò la chức năng… để chuyên sóc, khám chữa và phục hồi tính năng cho nhiều nhóm dịch nhân với tương đối nhiều dạng khuyết tật khác nhau

Một số bệnh, chấn thương phù hợp điều trị tại chính giữa phục hồi công dụng như: Tai biến mạch tiết não, gặp chấn thương sọ não, những di bệnh sau bệnh lý thần kinh, chấn thương chỉnh hình, cắt cụt chi, các bệnh lý cơ xương khớp-cột sống, nhi khoa (bại não, từ bỏ kỷ…),các rối loạn âm ngữ, những rối loạn tiết niệu-sinh dục… kế bên ra, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về cách thức Châm cứu phục hồi chức năng, đó là một trong phương thức điều trị được các người bệnh lựa chọn bởi độ tác dụng của nó.

5. Trung trung khu Hô Hấp

Điện thoại: 024 3868 6986, số thiết bị lẻ: 3631

Trung tâm tiến hành khám, chẩn đoán, điều trị cho các bệnh nhân thuộc siêng khoa thở với chuyên môn cao, bên cạnh đó tham tối ưu tác nghiên cứu, đào tạo, chỉ đạo tuyến trong lĩnh vực hô hấp.

6. Trung trọng điểm Dị ứng - miễn dịch lâm sàng

Điện thoại: 0243 869 3731/6722

Khám, tứ vấn, điều trị nội và ngoại trú cho người bệnh dị ứng với tự miễn kháng hay gặp mặt ở nước ta: dị ứng thuốc, mỹ phẩm, thức ăn, lupus ban đỏ hệ thống, viêm domain authority cơ, xơ cứng bì hệ thống…

7. Trung tâm bồi bổ lâm sàng


*

Sơ đồ trung tâm bổ dưỡng lâm sàng khám đa khoa Bạch Mai
Điện thoại: 0243 869 3731 - 6521 hoặc 0243 9047 643

Xây dựng cơ chế ăn uống phù hợp với từng loại bệnh, khám chữa về cơ chế dinh dương cho người mắc bệnh tại những khoa lâm sàng, hội chẩn bổ dưỡng với khoa lâm sàng, quản lý chế độ nhà hàng trong bệnh viện…

8. Trung trung ương Y học hạt nhân với Ung bướu

Điện thoại: 0246 278 2050

Thực hiện những kỹ thuật y học hạt nhân hiện đại trong khám, chẩn đoán và điều trị những bệnh lý về ung bướu…

9. Trung tâm huyết học và Truyền máu

Địa chỉ chính: Tòa công ty Trung tâm huyết học – Truyền máu với tầng 3 khu thăm khám bệnh
Điện thoại: 0243.5763 647

Trung tâm huyết học Truyền ngày tiết thuộc bệnh viện Bạch Mai thực hiện các nhiệm vụ về chuyên khoa Huyết học – Truyền máu ship hàng công tác khám chữa bệnh.

10. Trung trọng tâm Điện quang

Trung tâm tiến hành chẩn đoán hình ảnh trên những phương tiện: sản phẩm công nghệ x quang hay quy, máy hết sức âm, chụp giảm lớp vi tính và chụp cộng hưởng từ cho những chuyên khoa Thần kinh, tiêu hóa, hô hấp, huyết niệu, cấp cứu, chữa bệnh tích cực...

Chụp mạch cùng điều trị bởi điện quang đãng can thiệp nút mạch, nong mạch, sinh sản hình thân đốt sống…

11. Trung tâm khám đa khoa đới

Điện thoại: 024- 38 68 99 63

Trung trọng điểm là tuyến cuối cùng trong công tác làm việc khám căn bệnh và điều trị những bệnh nhân mắc những bệnh Truyền nhiễm.

Bệnh viện gồm 21 Khoa lâm sàng

Khoa Hồi sức tích cực
Khoa Thận nhân tạo
Khoa cung cấp cứu
Khoa Cơ xương khớp
Khoa Tiêu hóa
Khoa Thận - tiết niệu
Khoa ngoại Tổng hợp
Khoa gây mê hồi sức
Khoa Nhi
Khoa Phụ sản
Khoa Nội huyết - Đái túa đường
Khoa Thần Kinh
Khoa Tai mũi họng
Khoa răng cấm Mặt
Khoa Mắt
Khoa khám chữa căn bệnh theo yêu thương cầu
Khoa phẫu thuật mổ xoang Thần kinh
Khoa chấn thương chỉnh hình cùng cột sống
Khoa Y học tập cổ truyền
Khoa da liễu
Khoa xét nghiệm bệnh

Cách đi đến bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai ngay sát bến xe cộ nào

Bệnh viện Bạch Mai sát bến xa Giáp chén và bến xe pháo Nước Ngầm nhất. Kế bên ra, bệnh thánh thiện các bến xe pháo như Mỹ Đình, im Nghĩa, Gia Lâm cũng có thể bệnh viện bằng cách lựa lựa chọn đi xe bus, xe pháo taxi tốt xe ôm. Tuy nhiên khoảng cách từ những bến xe đến cơ sở y tế là tương đối xa:

Bến xe tiếp giáp Bát: khoảng cách từ bến xe đến bệnh viện khoảng chừng 4 km.Bến xe Nước Ngầm: khoảng cách từ bến xe đến dịch viện khoảng chừng 6 km.Bến xe cộ Mỹ Đình: khoảng cách khoảng 10 - 12km. Bến xe Gia Lâm: khoảng cách khoảng 10 - 13km. Bến xe yên ổn Nghĩa: Nếu trải qua Quốc lộ 6 khoảng tầm 13,5km, qua Lê Trọng Tấn/Đường Phúc La - văn phú hà đông khoảng 17,8km.

Đi đến cơ sở y tế Bạch Mai bằng cách nào

Tùy vào cụ thể từng vị trí của những tỉnh mà người bệnh đề nghị lựa chọn đi mang lại bến xe pháo nào hợp lí nhất, sau đó lựa chọn phương tiện đi đến cơ sở y tế Bạch Mai.

Hiện nay fan bệnh mong đến bệnh viện Bạch Mai rất đơn giản. Tín đồ bệnh rất có thể lựa chọn hiệ tượng đi xe cộ bus, đi taxi hay phải đi xe ôm hoặc Grab.

Người bệnh có thể chọn đi xe taxi Grab hoặc xe pháo ôm Grab từ các bến xe, với người đi xe oto cá nhân nên xem xét vì trong khuôn viên khám đa khoa không có nhiều chỗ nhờ cất hộ xe, mặt khác giá duy trì xe theo giờ tương đối cao.

Khoa xét nghiệm chữa căn bệnh theo yêu cầu nằm ở nhà A1 với A3 - bệnh viện Bạch Mai

Bảng giá khám chữa căn bệnh tại cơ sở y tế Bạch Mai

Dưới trên đây là túi tiền khám dịch tại bệnh viện Bạch Mai được áp dụng từ thời điểm ngày 01 mon 12 năm 2017.

STTTên thương mại dịch vụ Giá (VNĐ)1Khám bệnh dịch 39.0002Khám gs 200.0003Khám Phó giáo sư 150.000 4Khám Tiến sĩ, bác sĩ ông xã II120.0005Khám Thạc sĩ, chưng sĩ ck I100.000 6Khám chưng sĩ 70.0007 khám yêu cầu đích danh: cộng thêm theo mức chi phí từng đối tượng người tiêu dùng (mục 2, 3, 4, 5, 6) 150.000 8Công tư vấn 70.0009Hội chẩn để khẳng định ca bệnh khó (chuyên gia/ca; Chỉ áp dụng so với trường thích hợp mời chuyên viên đơn vị khác mang đến hội chẩn tại cơ sở khám, chữa bệnh)200.000 10 Khám, cấp giấy chứng thương, thẩm định y khoa (không nói xét nghiệm, X-quang) 120.000 11Khám mức độ khỏe toàn vẹn lao động, lái xe, khám sức khỏe định kỳ (không nói xét nghiệm, X-quang) 120.000 12Khám sức khỏe toàn diện cho người đi xuất khẩu lao cồn (không kể xét nghiệm, X-quang) 350.000

Bên cạnh đó, để hiểu thêm ngân sách điều trị, giá dịch vụ thương mại kỹ thuật... Tại bệnh viện, bạn bệnh rất có thể tìm hiều thêm thông tin tại
Bảng giá dịch vụ thương mại khám chữa căn bệnh Bạch Mai.

Một số lưu ý khi đến khám tại cơ sở y tế Bạch Mai

Qua tổng toại ý kiến từ không ít người bệnh đã từng có lần thăm khám cùng điều tri tại bệnh viện Bạch Mai, chúng tôi đúc kết thành những để ý quan trọng kia là:

Do con số bệnh nhân tập trung về đây để khám căn bệnh khá lớn, chính vì vậy khi đi khám tại khám đa khoa Bạch Mai, bạn bệnh tốt nhất có thể nên mang lại sớm hơn trước giờ bác sĩ bắt đầu làm việc để đưa số thứ tự.Hãy cố gắng nhịn ăn sáng để có thể làm những giấy tờ thủ tục xét nghiệm cũng giống như cho công dụng xét nghiệm máu, nước tiểu thiết yếu xác.Khi xếp hàng đi khám bệnh, nên xem xét tới tài sản cá nhân như ví tiền, điện thoại thông minh để tránh trường hợp xấu xảy ra. Rộng nữa, vì trong thời hạn chờ đợi, lượng người bệnh khá đông phải rất dễ gây nên ra chứng trạng mất cắp.Khi đi khám, không nên đi một mình, hãy đi cùng fan nhà để rất có thể cùng chờ đón không cảm giác chán ngán. Sát bên đó, khi nhận được phiếu chỉ định khám, hãy phân ra 2 phía và xếp sản phẩm trước số bệnh viện để có thể lấy số thiết bị tự lúc đi khám.Vì là môi trường xung quanh bệnh viện đề xuất thường có không ít bệnh nhân, vì thế bạn cực tốt nên sở hữu theo khẩu trang chống bụi y tế để hoàn toàn có thể phòng đề phòng việc lây bệnh từ cơ thể người khác.Để tránh sự cố mất cắp, cực tốt khi đi xe pháo máy bạn nên gửi xe và móc mũ bảo hiểm vào yên xe, vừa gọn gàng lại vừa kị bị mất trộm.