Hỗ trợ

Cáp chuyển đổi hiển thị HDMI cho điện thoại cảm ứng thông minh Android đầu Type C, Micro - Thỏa sức thử khám phá video ấn tượng từ điện thoại thông minh Android!

Thật bất thần làm sao khi giờ đây từ chiếc smartphone của chúng ta có thể đưa toàn bộ video, hình ảnh lên màn hình form size lớn cùng thỏa sức kinh nghiệm hình ảnh cực kì sắc nét. Với
Cáp biến hóa hiển thị HDMI cho điện thoại cảm ứng thông minh Android đầu Type C, Micro Aturos H8C các bạn sẽ không thể bỏ dở những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng chúng ta bè, tín đồ thân. Làm sao cùng tò mò rõ rộng nhé!

Cáp biến hóa hiển thị HDMI cho smartphone Android đầu Type C, Micro Aturos H8C được gia công từ chất liệu kim một số loại với vỏ ABS không những tạo độ đẳng cấp mà còn làm chống oxy hóa mang đến cáp.

Bạn đang xem: Cáp kết nối hdmi cho android

Bên cạnh đó
Cáp chuyển đổi hiển thị HDMI cho điện thoại Android đầu Type C, Micro Aturos H8C còn được lắp thêm chip thế kỷ mới A3361 với công suất xử lí nhanh 28nm cùng với thực hiện thanh DDR3 ko những về tối ưu hơn 35% so với dòng thực hiện DDR2. Bởi vì vậy giúp có tác dụng tăng hiệu năng lên tới mức 41%.

Ưu điểm không giống ở
Cáp biến hóa hiển thị HDMI cho điện thoại cảm ứng Android đầu Type C, Micro Aturos H8C nữa đó chính là dễ sử dụng chỉ việc cắm với chơi, tương thích hầu hết với những thiết bị game android mà không phải phải thiết lập phức tạp giỏi phải trải qua bước gỡ lỗi USB.

Cáp biến đổi hiển thị HDMI cho điện thoại Android đầu Type C, Micro Aturos H8C liên kết trực tiếp qua công nghệ bluetooth không dây giúp bạn cũng có thể đồng bộ hóa âm thanh, đoạn phim một cách trọn vẹn nhất.

Hơn nuốm nữa hình hình ảnh xuất trên screen đều rất là sắc đường nét và không bị lag là vấn đề vô cùng ấn tượng trên
Cáp biến hóa hiển thị HDMI cho điện thoại cảm ứng thông minh Android đầu Type C, Micro Aturos H8C.

*
*
*

*

*

*

Một số vận dụng cụ thể:

- dùng để làm giải trí như coi phim, xem ca nhạc, xem video clip từ điện thoại thông minh lên screen lớn.

- dùng làm xuất hình hình ảnh để nghịch game.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Mai Tết 2022, Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Hoa Mai Trước Và Sau Tết

- dùng làm tham gia có tác dụng hình ảnh chiếu rao bán triển lãm.

- sử dụng trong hội nghị, học nhóm,...

Một số thông số kỹ thuật kĩ thuật của sản phẩm:

- Model: Aturos H8C

- Chức năng: đổi khác hiển thị HDMI cho điện thoại thông minh Android đầu Type C, Micro USB

Kết nối điện thoại thông minh với truyền họa qua cổng HDMI như vậy nào? quá trình thực hiển thị sao? gồm phải áp dụng thêm dây cáp kết nối không? tiện ích khi kết nối điện thoại thông minh với vô tuyến là gì? cùng icae.edu.vn tò mò ngay trong nội dung bài viết dưới đây!

Lợi ích khi kết nối tivi với điện thoại thông minh qua cổng HDMI

Phát văn bản từ thiết bị cầm tay lên tivi: kết nối Tivi với điện thoại, chúng ta có thể chiếu màn hình điện thoại lên TV, share hình ảnh, nhạc, video… từ năng lượng điện thoại, laptop bảng lên tv để cùng anh chị thưởng thức hầu hết nội dung giải trí lôi cuốn trên screen lớn, không còn bị bó bé nhỏ trên cái Smartphone nhỏ bé. Đồng thời, bạn còn hoàn toàn có thể xem phim, lướt web hay chơi game trên screen rộng của loại tivi công ty mình.

*

3 bước kết nối smartphone với tivi qua cổng HDMI

Thực tế, câu hỏi kết nối điện thoại cảm ứng với TV qua cổng HDMI được triển khai qua sạc cáp MHL. MHL (Mobile High-Definition Link) - chuẩn kết nối có dây được cho phép bạn chiếu hình ảnh từ một thiết bị di động cầm tay (điện thoại, máy tính bảng) có cung ứng MHL lên một màn hình lớn ( thông dụng và được dùng nhiều độc nhất vô nhị là truyền hình hoặc sản phẩm công nghệ chiếu).​

Sợi cáp MHL sẽ có được một đầu cắm vào cổng HDMI (MHL), một đầu gặm vào cổng mirco USB (cổng sạc) trên điện thoại cảm ứng và một đầu cắm vào cổng usb trên tivi. Khi tiến hành kết nối, màn hình smartphone sẽ được chiếu lên tivi, đồng thời năng lượng điện thoại cũng sẽ được pin pin.

*

Để hoàn toàn có thể thực hiện kết nối thì tivi và điện thoại của công ty phải có cung ứng MHL, cùng vơi đó phải chuẩn bị dây cáp MHL. Sau đó, bạn tiến hành kết nối smartphone với tivi qua cổng HDMI theo các bước sau:

Bước 1: Ghép cáp MHL vào điện thoại: Ghép nối đầu nhỏ nhất của cáp vào điện thoại

*

Bước 2: Nối đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDMI của TV >> tiếp nối nối tiếp đầu USB vào output usb của tivi.

*

*

Bước 3: Bấm nút bên trên Remote >> Bấm lựa chọn tín hiệu đầu vào là HDMI/ MHL. Lúc đó, bạn đã triển khai thành công việc kết nối điện thoại cảm ứng với tivi qua cổng HDMI.

*

*

Lúc này, tất cả nội dung sẽ hiển thị trên điện thoại sẽ được trình chiếu trên screen của tivi. Và bạn cũng có thể dễ dàng xem phim, lướt web hay chơi game trên screen lớn của cái tivi nhà mình.

*

Khá đơn giản dễ dàng để kết nối điện thoại thông minh với truyền ảnh qua cổng HDMI cần không nào? bạn cũng có thể tham khảo thực hiện. Chúc chúng ta thành công!