May áo quần cho búp bê tận nhà là giải pháp vừa ngày tiết kiệm, vừa đưa đến cho nhỏ bé món quà cực kỳ ý nghĩa. Kề bên đó, có nhiều bạn trẻ yêu quý việc mua các tủ đồ búp bê và hy vọng tự tay triển khai các mẫu mã trang phục độc đáo và khác biệt cho chúng. Hiểu được điều ấy, học viện Luvinus sẽ bật mý tới các chị em cách may áo dài cho búp bê chỉ với một vài những thao tác siêu dễ dàng dưới đây:

Các mẫu áo dài xinh xắn mang đến búp bê bạn có thể tự thực hiện tận nhà

Hướng dẫn biện pháp may áo dài mang đến búp bê đối chọi giản

Nguyên liệu chuẩn bị

1 miếng vải vóc hình chữ nhật có size 35 x 15 centimet (Ưu tiên dùng vải thun).Phấn, bút khắc ghi chuyên dùng.Kéo, kim chỉ, ghim.

Bạn đang xem: Cách may đồ búp bê đơn giản

Các cách may áo dài đến búp bê bỏ ra tiết

Bước 1: gấp hai miếng vải có kích cỡ 35 x 15 cm đã sẵn sàng trước đó. Tiếp đến gấp đôi thêm một đợt nữa.

Chuẩn bị một miếng vải thun phông có size 35×15 cm

Gấp có tác dụng đôi miếng vải hình chữ nhật

Tiếp tục gấp gấp rất nhiều lần thêm một đợt nữa

Bước 2: Vẽ hình áo lâu năm lên miếng vải đã có gấp, ví dụ là vẽ tay áo, thân áo, cổ cùng tà áo dài.

Dùng bút vẽ hình áo nhiều năm lên mảnh vải đã làm được gấp trường đoản cú trước đó

Bước 3: cần sử dụng kéo giảm theo mặt đường phấn/ cây bút đã vẽ bên trên vải, cắt từ thân của áo dài, tay áo và cổ áo, làm cho ra mảnh vải tất cả hình áo dài của búp bê.

Dùng kéo cắt theo con đường đã vẽ trước đó

Cắt bởi phần cánh ống tay áo dài

Tiếp đến cắt phần cổ của áo nhiều năm

Đây là thành phần cái áo dài dần hiện nay ra, đừng quên dùng ghim để cố định phom dáng của áo dài

Bước 4: dùng kim chỉ may cánh tay áo đến phần eo tà áo. Triển khai tượng từ như bên đối diện của dòng áo dài. Sau đó, giảm chỉnh phần tà áo thật sâu sắc và cẩn thận dọc theo phần eo vẫn may (Tránh giảm vào mặt đường đã may).

Dùng kim khâu từ bỏ cổ áo, cánh tay tính đến phần eo, trừ phần tà áo

Bước 5: Lộn mặt yêu cầu của áo lâu năm và thuộc “chiêm ngưỡng” thành phẩm.

Lộn mặt phải để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn thành phẩm

Chiếc áo dài được lên mang đến búp bê cực xinh xắn

Vậy là thành phẩm cái áo dài sẽ được xong xuôi chỉ cùng với 5 bước cực dễ dàng và đơn giản trong phương pháp làm áo dài mang đến búp bê tại nhà.

Cách may quần của áo dài mang lại búp bê

Để hoàn thành chiếc áo dài cho búp bê thì luôn luôn phải có đi được áo quần dài mới rất có thể giúp bộ phục trang được hoàn thiện. Nếu bạn đã trường đoản cú tay may được dòng áo dài truyền thống lịch sử thì hoàn toàn có thể yên tâm bắt tay vào may áo xống dài chỉ bởi một vài cách cơ bản sau đây:

Bước 1: sẵn sàng 2 miếng vải vóc tone sur tone với mẫu áo dài bên trên, quanh đó ra, rất có thể chọn mẫu vải trắng hoặc black tùy ở trong vào giải pháp phối màu sắc với áo dài. 2 miếng vải vóc có form size là 20 x 15 cm.

Gấp đôi 2 miếng vải có kích cỡ là 20 x 15 cm

Bước 2: gấp hai mảnh vải với vẽ hình chiếc áo quần dài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Thùng Loa Bass 25 Đơn Giản, Chuẩn Kỹ Thuật Tại Nhà

Vẽ đường thẳng và mặt đường xiên theo hình dáng chiếc quần

Bước 3: cần sử dụng kéo để cắt theo con đường bút/ phấn đang vẽ trên vải.

Miếng vải khi giảm theo con đường đã vẽ

Bước 4: cần sử dụng kim chỉ may theo các đường vẫn vẽ.

Dùng kim chỉ may theo các đường vẫn vẽ

bước 5: Mở song miếng vải để xem rõ hơn hình dáng chiếc quần. Dùng kim chỉ nhằm may chiếc áo quần dài hoàn chỉnh.

Mở đôi miếng vải và chiếc áo xống dài dần dần được rõ hơn

Bước 6: Lộn trái và đã cho ra thành phẩm chiếc xống áo dài ưng ý.

Thành phẩm chiếc quần áo dài mang đến búp bê

Ngoài ra, lúc áp dụng những cách tương tự như như trên, bạn cũng có thể cho ra công thức về cách may áo phông cho búp bê hay cách may áo nhiều năm tay mang lại búp bê cực dễ dàng chỉ với cùng một vào thao tác cơ phiên bản đấy nhé.

Các thành phẩm váy đầm áo cho búp bê rất xinh xắn bạn có thể thực hiện tận nơi

Tham khảo một vài mẫu váy áo lộng lẫy giúp tô điểm cho búp bê của bạn

Học cắt may cơ bạn dạng ứng dụng ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Ngoài mong ước học may áo dài mang đến búp bê hẳn các nàng cũng mong thử sức với những mẫu bộ đồ váy vóc, xống áo cho bạn dạng thân bản thân mỗi ngày. Vậy tại sao không thử thâm nhập ngay khóa huấn luyện Cắt may Cơ bạn dạng Ứng dụng tại học viện chuyên nghành Luvinus.

Xuất phạt từ niềm đam mê với may mặc, áo quần và thời trang của tương đối nhiều chị em, học viện chuyên nghành Luvinus đưa tới Khóa giảm may Cơ bản Ứng dụng cùng với nội dung bài giảng ngắn gọn, trong thực tế và dễ hiểu, nên tương xứng với cả những chúng ta trẻ trước đó chưa từng biết tới giảm may trước đó. Khóa đào tạo và huấn luyện cũng góp cho mong muốn của chị em hoàn toàn có thể tự tay tạo nên những sản phẩm thực sự đẹp nhất và có ích cho mình và tín đồ thân, đồng thời nhằm hiện thực hóa được một sở thích, gồm một thú vui giống như những phút giây giải tỏa căng thẳng mệt mỏi hữu hiệu sau ngày thao tác làm việc dài căng thẳng.

Tự tay thực hiện các chủng loại váy áo cho búp bê để thỏa mãn nhu cầu đam mê và tạo cho các thiết kế tuyệt đối cho chính phiên bản thân mình, lý do không?

Trên đấy là gợi ý cụ thể về cách may áo dài đến búp bê mà các cô gái có thể tham khảo. đông đảo thắc mắc về kiểu cách may áo dài, áo phông hay áo nhiều năm tay cho búp bê cũng như mong hy vọng được hỗ trợ tư vấn về những khóa học tại học viện Luvinus, các bạn đừng e dè để lại tin nhắn hoặc gọi điện qua hotline để được bốn vấn chi tiết hơn nhé!

zinzan.store): "Thiết kế thời trang dành riêng cho bé nhỏ iu...#dochoitreem". Gợi ý may váy đầm búp bê khôn xiết dễ 10 Things I Hate About You - Leah Kate.

diy0369

DIY HL

heartsydolls

Easy dress for Barbie from a sock