Theo tử vi dân gian thì con tín đồ được chiếu mệnh vày 9 ngôi sao. Mặt hàng năm mọi người sẽ bao gồm một ngôi sao chiếu mệnh, tùy làm sao năm tuổi mà có sao chiếu mệnh tốt, sao chiếu mệnh xấu. Vậy 9 cung sao sẽ là gì? Sao như thế nào là sao tốt? Sao nào là sao xấu?

9 ngôi sao 5 cánh chiếu mệnh còn gọi là cửu diệu, cứ 9 năm luân phiên trở lại một lần. 9 ngôi sao sáng lần lượt có tên là: Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hán (Vân Hớn), Mộc Đức, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô.

Bạn đang xem: Các loại sao chiếu mệnh

Trong đó bao gồm 3 sao tốt, 3 sao xấu với 3 sao trung tính, cố gắng thể:

- 3 sao tốt bao gồm: Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức

- 3 sao xấu gồm những: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch

- 3 sao trung tính gồm những: Vân Hán, Thổ Tú, Thủy Diệu

Nếu người nam bị sao La Hầu chiếu, người phụ nữ bị sao Kế Đô chiếu thì năm đó được xem như là xấu nhất, nặng trĩu nhất.

Ảnh minh họa (Báo đầu tư)

Cụ thể chân thành và ý nghĩa các chòm sao như sau:

Sao La Hầu

Sao La Hầu là điều hung của phái nam nhưng phái nữ cũng bi thiết chẳng kém, thường mang về điềm giữ rủi ro liên quan tiền đến nguyên tắc pháp, công quyền, tranh cãi, ăn uống nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, tiết huyết, hao tài. Những chuyện phiền muộn, sầu bi. Xấu độc nhất vô nhị là tháng giêng cùng tháng 2 âm lịch.

Theo ý niệm dân gian và trung khu linh người việt thì tín đồ nào trong tử vi năm nay bị sao La Hầu chiếu mạng phải làm lễ sớ dâng sao giải hạn.

Sao Thổ Tú (nhiều người gọi là Thổ tinh):

Thổ Tú thường đưa về sự trở ngại, xung tự khắc miệng tiếng, tất cả kẻ vệt tay ra đời thưa kiện, căn nguyên không thuận, giao đạo bất hòa, chăn nuôi lose lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất là tháng bốn và tháng 8 âm lịch.

Sao Thủy Diệu (còn hotline là thủy tinh):

Sao Thủy Diệu xuất sắc hay xấu còn thùy ở trong vào tháng. Với các ai có sao Thủy Diệu chiếu mạng cũng cần làm lễ dâng sao giải hạn.

Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Chủ về tiền tài hỉ, tránh việc đi sông biển, giữ lại gìn tiếng nói (nhất là so với nữ giới) giả dụ không sẽ sở hữu được tranh cãi, lời giờ thị phi đàm tiếu.

Sao Thái Bạch (kim tinh)

Sao Thái Bạch chiếu mạng vẫn là hung tin, do Sao Thái Bạch là ngôi sao sáng mang vận xấu nhất trong những sao.

Thái Bạch là sao xấu nên giữ gìn trong các bước kinh doanh, bao gồm tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, hoàn toàn có thể trắng tay, ngừa quan sự. Xấu độc nhất vô nhị là mon 2, 5, 8 âm lịch với kỵ white color quanh năm.

Sao Thái Dương

Sao Thái Dương đem đến sự giỏi lành, cải cách và phát triển về công danh, an khang thịnh vượng thịnh vượng, những tin vui, tài lộc cho nam, còn cô bé lại hay bị nhức ốm, thường gặp gỡ tai ách tốt nhất là tháng 6 với tháng 10 âm lịch.

Sao Vân Hớn (hỏa tinh)

Sao Vân Hớn chiếu mạng, bầy ông hay lũ bà gặp gỡ sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, chống thương tật, đâu ốm, rét nảy, mồm miệng. Nam chạm chán tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, người vợ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 2, tháng 8 âm lịch.

Sao Kế Đô

Sao Kế Đô là hung tin của nữ giới, thường mang lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, căn bệnh tật, thị phi, gian khổ buồn rầu, họa vô đối kháng chí, trong gia đình có câu hỏi không may. Xấu nhất là vào tháng 3, mon 9 âm lịch.

Sao Thái Âm (mặt trăng)

Sao Thái Âm giỏi với nam lẫn bạn nữ về công danh sự nghiệp và chi phí bạc, hỉ sự trong thời điểm tháng 9 mà lại lại khiến đau bé bệnh tật, sinh em bé có gian nguy cho cô gái giới vào tháng 10.

Sao Mộc Đức (mộc tinh)

Sao này có ý nghĩa sâu sắc đem lại sự an vui, xuất sắc lành, suôn sẻ và nhiều mặt độc nhất vô nhị là tôn sự. Xuất sắc vào tháng 10 cùng tháng Chạp âm lịch. Nhưng phái nữ đề phòng bệnh tật phát sinh tốt nhất là về ngày tiết huyết, phái mạnh coi chừng căn bệnh về mắt.

Xem thêm:

Việc bái sao giải hạn hoàn toàn có thể làm bằng lễ vật dưng sao cúng khấn nhưng cũng hoàn toàn có thể thay bài toán cúng sao hạn bởi việc cảnh giác trong mọi hoạt động, giữ cho tân hồn thuần hậu.

Thông tin trong bài xích chỉ mang ý nghĩa tham khảo!

Văn khấn dưng sao giải hạn 2018 cho người bị sao xấu chiếu mệnh

Những tín đồ bị sao xấu chiếu mệnh trong năm này cần cúng dâng sao hóa giải để giảm nhẹ vận hạn, cầu xin Thần Sao phù ...

Nghi lễ dưng sao giải hạn hoàn toàn có thể giải hạn cho hàng trăm người cùng một lúc?

Các chuyên viên cho rằng, dưng sao giải hạn không tồn tại trong lý thuyết nhà Phật, vì thế hàng loạt chùa tổ chức triển khai dâng sao ...

Hiểu cầm nào mang đến đúng về thờ sao hóa giải đầu năm?

Trên các đại lý lý luận, vụ việc sao chiếu mệnh chưa phải là mê tín dị đoan mà lại là biểu đạt sự tác động của ...

Cúng dưng sao giải hạn đầu xuân năm mới có phải mê tín dị đoan dị đoan?

Người Việt xưa có niềm tin rằng cúng dâng sao hoàn toàn có thể giúp con người hóa giải khi tuổi của mình bị sao xấu chiếu mệnh. Mặc dù ...

Trong một năm sẽ sở hữu 9 sao chiếu mệnh là sao La Hầu, sao Thái Bạch, sao Kế Đô, sao Thái Dương, sao Thái Âm, sao Mộc Đức, sao Vân Hớn, sao Thổ Tú, với sao Thủy Diệu. Vậy năm 2022, tuổi của người sử dụng bị ngôi sao sáng nào chiếu mệnh và vấn đề đó có ý nghĩa gì? Để giải đáp vướng mắc này, cửa hàng chúng tôi xin gửi mang lại quý độc giả bảng sao chiếu mệnh năm 2022.


Mục lục
Tính chất của các sao chiếu mệnh
Bảng sao chiếu mệnh năm 2022 theo tuổi phái nam nữ
Cách giải hạn các sao chiếu mệnh

Thế như thế nào là sao chiếu mệnh năm 2022?

Trong một năm sẽ có 9 sao chiếu mệnh là sao La Hầu, sao Thái Bạch, sao Kế Đô, sao Thái Dương, sao Thái Âm, sao Mộc Đức, sao Vân Hớn, sao Thổ Tú, với sao Thủy Diệu.

Theo phong thủy, mỗi năm bạn sẽ gặp đề nghị một sao chiếu mệnh không giống nhau. Việc gặp gỡ được sao giỏi hay xấu còn tùy thuộc vào khoảng thời gian sinh của mỗi người.

*
*
*
*
*
*
Để hóa giải sao Mộc Đức, bạn phải cúng giải hạn vào ngày mùng 29 âm kế hoạch hàng tháng

Để giải hạn sao này, bạn phải cúng giải hạn vào trong ngày mùng 29 âm lịch hàng tháng, là ngày sao Mộc Đức giáng trần.

Khi cúng cần được có bài vị cần sử dụng giấy màu sắc đỏ. Trên bài bác vị, viết mẫu chữ như sau: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” thờ lễ vào khoảng 21 cho 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn, lạy 15 lạy về phía Chính Đông.

Cách giải hạn sao Thổ tú

Để giải hạn sao này, các bạn nên cẩn trọng vào các tháng 4 với tháng 8 âm lịch. Không tính ra, đề xuất cúng giải hạn vào trong ngày sao này giáng trần, là ngày mùng 19 âm lịch. Lúc cúng cần phải dùng 5 ngọn đèn, mùi hương hoa, trà quả làm phẩm vật. Cúng lễ vào mức 21 giờ, lạy 5 lạy về hướng Chính Tây.

Cách hóa giải sao Vân Hớn

Những người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2022 buộc phải cúng giải hạn vào ngày sao này giáng trần, là ngày 29 mon Giêng âm lịch cùng vào khoảng thời hạn từ 9giờ – 11 giờ.

Theo đó, chúng ta thắp 15 ngọn đèn về hướng chính Nam. Sử dụng một cây rìu (nếu có) đặt phía trên. đem vải đỏ che kín bài vị và rìu. Nhớ đặt đồ này phía sau 3 nén hương sẽ dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Nam tĩnh tọa (thiền) vào khoảng thời gian từ 9giờ mang đến 11giờ, qua 11giờ tối đốt bài xích vị là được.

Bài viết liên quan