Bóng golf Titleist đang được không ít golfer áp dụng tại những giải đấu chuyện nghiệp lớn trên núm giới. Vậy nguyên nhân lại rất được ưa chuộng như vậy? Bóng golf Tileist các loại nào tốt? Cùng khám phá nhé!

1. Láng golf Titleist

Titleist được biết đến là chữ tín bóng golf bậc nhất trên cố gắng giới. Thương hiệu này đã đón đầu trong câu hỏi sử dụng công nghệ cao như: technology vỏ Urethane Elastomer với sơn màu sắc bền. Bóng được thiết kế với tới 4 lõi, ứng dụng công nghệ lõi mượt ZG mang đến độ xoáy thấp, điều hành và kiểm soát bóng thật tốt.

Bạn đang xem: Bóng golf titleist pro v1

Trên mỗi quả bóng đều phải sở hữu in vạch điều hướng giúp golfer dễ ợt xác kim chỉ nan đánh hơn. Bóng bao gồm đường bay bình ổn với kiến thiết khí cồn học thuộc quy trình chế tạo khuôn bóng thiết yếu xác, giúp gia hạn khả năng kiểm soát và điều hành điểm rơi cùng điểm giới hạn trên green.

Chính vày vậy, bóng golf Titleist được reviews là tốt nhất có thể trên thị trường hiện nay.

2. Những các loại bóng golf Titleist xuất sắc nhất

2 sản phẩm được nhiều golfer yêu chuộng trong những giải đấu chuyên nghiệp hóa là: nhẵn golf Titleist Pro V1 với Pro V1x

2.1 trơn golf Titleist Pro V1

Pro V1 thuộc dòng thiết kế của bóng đùa golf rất tốt hiện nay. Với tương đối nhiều thiết kế hiện đại mới, golfer sẽ tiến hành trải nghiệm kĩ năng bay tuyệt nhất quán, kiểm soát điều hành đường biên xanh giỏi hơn tương tự như sự quyến rũ và mềm mại và độ bền cao hơn trước.

Bằng câu hỏi sử dụng công nghệ tinh vi duy nhất đã mang lại cho cái bóng này một công suất sử dụng cao, chất lượng chưa từng gồm và bao gồm độ đồng hóa cao.

Một một trong những điểm new của dòng bóng này là phần kiến tạo lõi với khí rượu cồn học. Phần lõi bóng có phong cách thiết kế lại dựa trên technology 2.0 ZG Process nhằm mục đích tạo ra khoảng cách đánh xa rộng trên tất cả đường bóng dài với độ xoáy rẻ và vận tốc bóng cấp tốc hơn.

2.2 bóng golf Titleist Pro V1x

Pro V1x là sản phẩm rất tốt của Titleist. Được nâng cao hơn về lớp vỏ bóng, có khả năng giảm độ xoáy của láng khi di chuyển và mang lại độ chủ yếu xác, định hình hơn, vận tốc hơn.

2 một số loại bóng golf nàyđược tương đối nhiều golfer sử dụng để đùa golf, tranh tài và làm cho quà tặng ngay cho cá nhân và doanh nghiệp.

Xem thêm: Life is strange before the storm việt hóa sẵn, life is strange: before the storm remastered

3. Giá thành bóng golf Titleist bao nhiêu?

Bóng golf Titleist đang rất được bán tương đối nhiều ở Việt Nam:

Pro V1x với Pro V1 1 hộp 12 quả tất cả giá thị trường khoảng: 1.700.000vnđ
Tại muabangolf.com bánPro V1x và Pro V1 một hộp 12 quả có giá khoảng: 1.3000.000vnđ

Nếu là 1 trong golfer mới, chúng ta cũng có thể mua bóng golf Titleist cũ để tiết kiệm ngân sách và chi phí được bỏ ra phí

Bóng golf Titleist được đánh giá tốt hơn những một số loại bóng golf thường thì khác vô cùng nhiều.

Mua láng golf Titleist nghỉ ngơi đâu?

Mua
Ban
Golf.com là 1 trong những trong những đơn vị sản xuất bóng golf Titleist số 1 tại thị trường vn hiện nay.

Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trải qua website muabangolf.com hoặc mua sắm chọn lựa trực tiếp tại: 36/12A Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, TP hồ Chí Minh

Lưu ý(*): Giá bao gồm thể đổi khác theo từng thời điểm, khách hàng vui lòng tương tác trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Bóng golf Titleist Pro V1 2023 đang rất được sử dụng tại những giải đấu chuyên nghiệp lớn trên trái đất và dành riêng được tình cảm của nhiều golfer. Là một thiết kế hoàn toàn mới – thành quả của vấn đề không xong học hỏi và đổi mới đường cất cánh bóng golf của Titleist.

Bóng golf Titleist pro nâng cấp cấu tạo từ chất mới 2023

Thông tin về nhẵn golf

Tên sản phẩm: nhẵn golf Titleist Pro V1 2023Thương hiệu: Titleist
Màu sắc: Trắng và vàng
Tính năng: Đột phá ở vận tốc và tiến trình của bóng.

Những nhân tài của láng golf Titleist Pro V1 2023

Bóng golf Titleist Pro V1 được cải tiến thiết kế từ bỏ lõi đến vỏ nhằm đem về tốc độ bóng cấp tốc hơn. Vậy ví dụ loại bóng này có những tính năng như vậy nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bóng golf Titleist pro 2023Bóng Pro V1 mang đến một năng suất không thể so sánh trong phần đa khía cạnh của một cuộc đấu – khoảng cách phi thường xuyên ở long game, sự điều hành và kiểm soát tuyệt vời cùng độ xoáy ở short game, mượt mà và có độ bền cao hơn.Thiết kế chọn lọc 388 đôi mắt để tối ưu hoá khoảng cách và đường cất cánh ổn định- tất cả các yếu đuối tố đó hợp lại để tạo thành những quả bóng an toàn và tin cậy và năng suất tối ưu nhất.Sự định hình từ bóng mang đến bóng là rất quan trọng đặc biệt để góp golfer thực hiện các cú tấn công giống nhau một cách ổn định từ trên đầu trận đến cuối trận.

Mua trơn golf Titleist Pro V1 2023 chính hãng tại Golf
Group

Bóng golf Titleist Pro V1 hiện có mặt tại các cửa hàng của Golf
Group và luôn cháy mặt hàng vì sức nóng của nó. Với ngay sát 6 năm gớm nghiệm, Golf
Group luôn mang về sự ưa chuộng cho quý khách hàng khi trải nghiệm những dòng phụ kiện golf quality và uy tín đến từ các thương hiệu lừng danh trên toàn cố kỉnh giới.

Golf
Group – Hệ sinh thái xanh golf bậc nhất Việt nam giới
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại icae.edu.vn

Tất cả các sản phẩm ở phía trên đều khẳng định hàng bắt đầu 100% với chủ yếu sách bh cùng ưu đãi vô cùng hấp dẫn. đừng chậm tay gọi mang đến số hotline của bạn để được đội ngũ hỗ trợ tư vấn và cung ứng quý người sử dụng tìm ra những thành phầm ưng ý nhất.