SHOWROOM TÂN PHÚ: 186 Lũy buôn bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCMSHOWROOM QUẬN 6: 524 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, TP.HCMSHOWROOM QUẬN 7: 1031 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCMSHOWROOM THỦ ĐỨC: 14 đánh Ngọc Vân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCMSHOWROOM GÒ VẤP: 478 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận đống Vấp, TP.HCMSHOWROOM BÌNH DƯƠNG: 318 Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình DươngSHOWROOM VŨNG TÀU: 98 Huỳnh Minh Thạnh, Phước Bửu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bếp tự Eurosun EU-T256Plus được nhập vào nguyên loại về thị trường việt nam đang được người dùng ưa chấp thuận với thiết kế bắt mắt, sang trọng và hiện nay đại quan trọng đặc biệt sản phẩm cài nhiều chức năng mới cung ứng người dùng trong quy trình nấu ăn.

Bạn đang xem: Bếp từ eurosun eu-t256 plus

Ưu điểm vào thiết kế, tính năng bếp từ Eurosun EU-T256Plus

Bếp trường đoản cú Eurosun EU-T256Plus là sự hội tụ của xây cất tiện dụng, nhân kiệt thông minh và khả năng tiết kiệm điện lên tới mức 35% với công nghệ Inverter. Cùng với phần lớn sản phẩm bếp tự Eurosun khác, model EU-T256Plus đang dần dần trở thành khuôn mặt thân quen trong nhiều gian bếp gia đình.

Thiết kế tiện lợi Bếp trường đoản cú Eurosun EU-T256Plus

Bếp từ Eurosun EU-T256Plus thuộc dòng bếp từ bỏ đôi nhập khẩu từ bỏ Malaysia, sản phẩm được thiết kế theo phong cách chữ nhật tức thì nguyên khối, kiến tạo vát cạnh đẹp mắt mắt, thực hiện mặt kính Vitroceramic có khả năng chịu nhiệt, chịu đựng lực tốt. Phương diện kính chống xước xước, có tác dụng chống dính bụi, dễ dàng vệ sinh sau các lần sử dụng. Thân bếp được làm bằng thép ko gỉ, quạt tản nhiệt vận động linh hoạt, góp đẩy nhanh lượng sức nóng nóng phát sinh trong quy trình nấu nướng.

Bên xung quanh vỏ phòng bếp có lớp sơn biện pháp điện, linh kiện cấu tạo và mâm nấu của bếp đều là sản phẩm nhập khẩu thiết yếu hãng của Đức. Bếp từ Eurosun EU-T256Plus có khối hệ thống điều khiển chạm màn hình dạng ẩn nhanh nhạy, tinh tế, hiển thị rõ các tính năng xung quanh bếp, tiện lợi hơn cho những người dùng.

Bếp từ bỏ Eurosun tất cả hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

Mang những ưu điểm của dòng nhà bếp từ cao cấp, bếp từ Eurosun EU-T256Plus ghi điểm cùng với hiệu suất thao tác làm việc cao, nấu nướng nhanh, hiệu quả: tổng công suất lên đến mức 4KW, công dụng Booster tăng tốc nhiệt lượng, nấu ăn nướng siêu cấp tốc với 9 mức kiểm soát và điều chỉnh công suất, cung ứng đun nấu cấp tốc hơn, rút ngắn thời gian tiêu thụ điện.

Xem thêm: Lưỡi gươm diệt quỷ 2 kết thúc hoành tráng, mùa 3 'nhá hàng' nhân vật

Bếp từ Eurosun EU-T256Plus được tích hợp công dụng biến tần inverter- chức năng chuyển đổi điện áp và tần số thắt chặt và cố định của điện áp nguồn thành năng lượng điện áp và tần số hoàn toàn có thể chỉnh sửa được tùy theo nhu cầu sử dụng năng lượng. Từ đó hoàn toàn có thể kiểm kiểm tra được năng suất của thiết bị sử dụng điện. Nó được đánh giá là phương án tuyệt vời cho kĩ năng tiết kiệm điện.

Eurosun EU-T256Plus thân thiết với môi trường thiên nhiên và fan dùng

Cũng giống những thành phầm bếp từ văn minh khác, bếp từ Eurosun EU-T256Plus hoạt đụng dựa trên nguyên lý làm rét bằng cảm ứng của sóng năng lượng điện từ buộc phải không sinh khói tuyệt khí độc trong quy trình đun nấu. Lân cận đó, sóng năng lượng điện từ phát ra từ phòng bếp từ cường độ vô cùng thấp, chỉ tính năng trực tiếp lên phần nồi nấu.

Cùng với vấn đề tích hợp các tính năng logic như: khóa trẻ em an toàn, cảm ứng chống trào, tự động hóa tắt khi không tồn tại nồi, khối hệ thống bảo vệ bình yên khi vượt nhiệt, thừa áp,… thành phầm được review cao về chỉ số thân thiện, bình an với môi trường và nhỏ người.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chính sách trợ giá tốt nhất cho những người tiêu dùng.Chính sách Trả Góp 0% lãi suất.Sản phẩm bắt đầu 100%, bảo hành chính hãng 36 mon (03 Năm).Đặc quyền download tại Showroom “Lỗi là thay đổi trong 3 tháng thứ nhất tiên“.Dịch vụ gắn đặt chuyên nghiệp từ đội ngũ Kỹ Thuật Viên tay nghề cao và nhiệt tình.
Xuất Xứ: Made In Malaysia
Bảo hành: 3 Năm chính Hãng