Ngày hôm nay, Sportslink sẽ phân tách sẻ mang đến bạn một vài ba kiến thức bổ ích về băng gối thể thao để bạn kiếm tìm hiểu và tham khảo. Quanh đó ra, trong bài viết này, bạn cũng sẽ tìm thấy những thương hiệu về băng gối thể thao nổi tiếng cùng một số sản phẩm được nhiều VĐV thương yêu nhất hiện nay.

Còn để mà nói qua tầm quan lại trọng của khớp gối khi chơi thể thao thì như bạn cũng đã biết. Đầu gối là nơi nhạy cảm và dễ bị chấn thương trong khi luyện tập cũng như thi đấu. Để bảo vệ bộ phận nhạy cảm cùng quan trọng này, băng gối thể thao đã ra đời.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, không phải ai cũng hiểu rõ tầm quan lại trọng của sản phẩm này. Chính vì thế, thông tin về băng gối thể thao cũng không nhiều hơn so với những phụ kiện khác như tất thể thao, lót giày, băng quấn cổ tay,… Giờ thì cũng mình bắt đầu kiếm tìm hiểu về băng gối thể thao tốt là như thế làm sao thôi.

Bạn đang xem: Băng quấn đầu gối thể thao

*

Nội dung chính

1. Một số loại băng gối thể thao phổ biến

2. Tác dụng của băng gối thể thao

3. Hướng dẫn cách chọn băng gối thể thao giá chỉ rẻ tốt nhất đến bạn

3.1 đề xuất chọn loại thun xỏ tốt đai quấn

3.2 Chọn băng gối theo chức năng hỗ trợ

3.3 Chọn kích thước băng gối

3.4 Kiểm tra chất liệu băng gối thể thao

3.5 thân thiện đến thương hiệu và giá thành

4. Một số thương hiệu băng gối thể thao đáng tin tưởng hiện nay

4.1 Băng gối PJ

4.2 Băng gối Aolikes

4.3 Băng gối Tomcity

4.4 Băng gối Mueller

5. đứng top 5 băng gối thể thao tốt nhất được nhiều người lựa chọn

5.1 Băng gối Aolikes TC-7718

5.2 Băng gối Aolikes TC-7912

5.3 Băng gối có lỗ thoát hơi PJ

5.4 Băng gối giá bán rẻ PJ hộp xanh

5.5 Băng gối Aolikes AL7721

6. Hướng dẫn biện pháp sử dụng băng đầu gối đúng cách

1. Một số loại băng quấn gối thể thao phổ biến

*

Băng gối thể thao tốt cũng có rất nhiều loại phù hợp với nhu cầu của người dùng. Sản phẩm băng gối được sử dụng tương đối phổ biến, với những đặc điểm không giống nhau, giành cho bộ phận cần được bảo vệ. Dưới đây là phân loại băng gối góp người dùng bao gồm lựa chọn phù hợp:

- Băng khủy tay – Loại băng dành cho phần cổ tay, bảo vệ phần khớp cổ tay khỏi chấn thương. Thường sử dụng trong chống tập gym, vận động thể thao mạo hiểm.

- Băng đầu gối – Loại băng phổ biến nhất cho những môn thể thao khác nhau. Thiết kế vải quấn xung quanh đầu gối, bánh chè, giảm va đập lực làm cho tổn thương khớp đầu gối khi: chơi trơn chuyền, láng rổ, trơn đá những môn thể thao vận động vùng chân nhiều.

- Băng bánh trà – Loại băng bảo vệ hỗ trợ phần xương bánh chè, giảm lực lên gân bánh chè. Thiết kế hở phần đầu gối, vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ nhưng vẫn mang đến người dùng cảm giác thoải mái, linh hoạt khi vận động.

- Băng cổ chân – Sử dụng để cố định và nẹp phần khớp cổ chân chắc chắn, độ ổn định cao khi vận động mạnh, cường độ và tần suất lớn.

2. Tác dụng của băng quấn đầu gối thể thao

*

Băng đầu gối được biết đến là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho các vận động viên khi chơi thể thao, vận động mạnh. Tác dụng thực sự nhưng mà băng đầu gối mang lại là gì? Liệu nó có thực sự tốt như lời đồn hay không? nào hãy cùng Sportslink tìm hiểu nhé

- Băng đầu gối bít chắn phần gối, khớp cùng cơ vận động, kị khỏi các va đập lực có nguy cơ tạo tổn thương khớp, vỡ bánh chè, trầy xước.

- Băng gối cố định phần khớp gối với khả năng giảm trọng lượng cơ thể lên phần khớp, giảm những tác động tạo sốc ảnh hưởng đến cơ khớp, tổn thương khớp gối.

- Băng gối được thiết kế để hỗ trợ cố định, ổn định phần bánh chè, phù hợp với những người đang phục hồi chức năng, luyện tập bình yên hơn.

- Chất liệu băng gối thể thao tốt sẽ thấm hút mồ hôi, co và giãn linh hoạt tạo cảm giác thoải mái và tự tin mang lại người dùng khi vận động thể thao.

Trong quá trình di chuyển cùng vận động mạnh, bạn hoàn toàn có thể gặp phải chấn thương không muốn muốn. Băng gối thể thao được thiết kế để hạn chế và giảm thiểu tối đa rủi ro trong những lúc chơi thể thao.

3. Hướng dẫn biện pháp chọn băng quấn đầu gối thể thao giá rẻ tốt nhất mang đến bạn

*

Băng gối được sử dụng tương đối thường xuyên khi chơi thể thao, để bảo vệ và hỗ trợ người chơi. Mặc dù nhiên, việc lựa chọn sản phẩm cần để ý đến đặc điểm băng gối phù hợp với môn thể thao với người chơi để sở hữu lại hiệu quả bảo vệ tốt nhất. Dưới đây là những tiêu chuẩn giúp người sử dụng chọn tải băng gối chất lượng nhưng có chi tiêu hợp lý để bạn tham khảo nhé.

3.1 nên chọn loại thun xỏ hay đai quấn

Thiết kế băng gối hơi đa dạng, mang đến người cần sử dụng linh hoạt sử dụng. Hiện nay, trên thị trường phổ biến với 2 loại thun xỏ và đai quấn.chọn loại phông xỏ giỏi đai quấn. Mỗi loại đều bao gồm ưu-nhược điểm riêng rẽ để bạn tham khảo cùng chọn lựa thiết kế phù hợp với bản thân nhất.

- Băng gối thể thao phông xỏ: Với đặc trưng loại thun xỏ được thiết kế sẵn kích thước vừa với kích cỡ chân người dùng, chất liệu thun giãn nở dễ dàng sử dụng, phù hợp với người lần đầu sử dụng băng gối, không muốn tốn nhiều thời gian quấn băng.

- Băng gối thể thao đai quấn: Loại băng gối này có đai quấn với kích thước khác nhau cho nam và nữ. Chiều nhiều năm đai quấn linh hoạt, kích thước bản rộng theo tiêu chuẩn. Loại này thì cần kỹ thuật quấn của người dùng, tốn thời gian hơn, mặc dù người sử dụng lại dễ dàng điều chỉnh theo kích thước chân, tay.

=> Tổng hợp 17 mẫu băng quấn gối thể thao ko thể bỏ qua

3.2 Chọn băng gối theo chức năng hỗ trợ

*

Băng gối thể thao tốt được trang bị hơn nhiều tính năng hỗ trợ người dùng khi vận động cùng chơi thể thao với cường độ mạnh. Một số chức năng hỗ trợ phổ biến của băng gối nhưng người dùng cần lưu ý lựa chọn băng gối phù hợp với nhu cầu thực tế nhé. Cụ thể:

- Băng hỗ trợ cố định đầu gối chắc chắn – Bảo vệ đầu gối khỏi chấn thương, va đập trong quy trình sử dụng, vận hành.

- Băng hỗ trợ bảo vệ đầu gối khỏi lạnh – Thiết kế tất cả khả năng giữ ấm đến phần đầu gối thường bị đau vào mùa lạnh.

- Băng bảo vệ bánh chè, hỗ trợ điều trị vận động, khóa chặt phần xương bánh chè khỏi bị đau khi vận động.

3.3 Chọn kích thước băng gối

Tùy theo kích thước chân của mỗi người để lựa chọn băng gối có kích thước phù hợp, về đường kính, chiều lâu năm băng gối. Băng bảo vệ đầu gối từ toàn bộ: phần bắp chân, đầu gối đến bắp đùi, băng gối chỉ bảo vệ phần bánh chè.

Cần kiểm tra mức độ vừa vặn lúc sử dụng cho chân, kị sản phẩm thừa chặt ảnh hưởng đến việc lưu thông máu xuất xắc quá lỏng ko thể cố định được phần bánh chè, đầu gối chắc chắn, giảm các chấn động hay cơn đau nhức

3.4 Kiểm tra chất liệu băng quấn gối thể thao

*

Chú ý đến chất liệu băng gối cần khả năng thấm hút mồ hôi, mang lại cảm giác thoải mái đến người cần sử dụng khi vận động. Bởi quy trình vận động sẽ ra rất nhiều mồ hôi bắt buộc cần chất liệu loáng khí, dễ giặt. Người cần sử dụng cần chăm chú đến khả năng giặt tay của sản phẩm.kiểm tra chất liệu băng gối

Các chất liệu được sử dụng để tạo ra băng gối: chất liệu Cotton, vải Lycra, vải Spandex với độ co giãn tốt, đàn hồi, tạo cảm giác thoải mái, thấm hút mồ hôi hiệu quả, không gây bí, nóng. Nhiều sản phẩm tăng cường khả năng bảo vệ với dải silicon hay cao su tự nhiên bảo vệ phần đầu gối khỏi va đập lực.

3.5 thân thiết đến thương hiệu với giá thành

Chọn mua những sản phẩm thiết yếu hãng, từ thương hiệu đáng tin tưởng là yêu thương tiên mặt hàng đầu nhưng mà người dùng nên lựa chọn. Bởi các sản phẩm thương hiệu được đảm bảo về chất lượng, chất liệu vải cao cấp, độ bền, độ giãn nở cao. Tính toán kích thước phù hợp với cỡ chân người dùng. Những thương hiệu chuyên về đồ thể thao sẽ tất cả kiểm định cùng nghiên cứu hiệu quả sử dụng băng gối khi vận động, mang lại sản phẩm hiệu quả nhất.

Băng gối giá chỉ bao nhiêu? giá cả cũng là đặc điểm nhưng mà người dùng cần lưu ý khi chọn thiết lập băng gối. Với nhiều phân khúc giá để lựa chọn, người dùng chọn mua sản phẩm phù hợp với tài chính, không cần thừa nhiều tính năng với chi tiêu đắt đỏ.

4. Một số thương hiệu băng gối thể thao uy tín hiện nay

*

Băng gối thể thao scondak

Ngày nay, nhu cầu download trang phục với phụ kiện thể thao càng ngày được nhiều người thân mật và tìm kiếm nên các nhà sản xuất tạo ra mắt bên trên thị trường rất nhiều mẫu băng quấn thể thao để người cần sử dụng dễ dàng tìm kiếm kiếm và lựa chọn. Mặc dù nhiên, tình trạng sản phẩm giả, hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng cũng bởi vì thế nhưng mà xuất hiện này một nhiều hơn. Dưới đây là một số thương hiệu băng gối thể thao uy tín hiện nay:

4.1 Băng gối PJ

Băng gối PJ cung cấp phụ kiện trả hảo mang lại người chơi, luyện tập thể thao cường độ cao. Chất vải cao cấp, thấm hút mồ hôi, khô thoáng, độ đàn hồi tốt. Thiết kế sáng ý ôm ngay cạnh chân, cố định với bảo vệ khớp gối khỏi những chấn thương nhẹ nhưng vẫn đảm bảo sự linh hoạt mang đến người chơi. Phân khúc thị phần giá rẻ được ưa chuộng.

4.2 Băng gối Aolikes

Băng gối Aolikes được nhiều người chơi thể thao lựa chọn. Chất liệu băng gối cao cấp, vải tổng hợp bao gồm khả năng đàn hồi tốt, độ bám linh hoạt giúp bó gối chắc chắn, giảm chấn thương.Thiết kế hoàn hảo tạo cảm giác linh hoạt, thoải mái đến người dùng. Khả năng giảm chấn thương lớn lúc vận động. Sản phẩm đa dạng mẫu mã với đến giải pháp hỗ trợ vận động và điều trị. Phân khúc thị trường giá cao.

4.3 Băng gối Tomcity

*

Băng gối Tomcity sản xuất từ chất liệu bông nỉ, tạo cảm giác mềm mại, giảm chấn thương vày va đập hiệu quả.Thiết kế băng dán vắt đổi kích thước phù hợp với chân người tập, ôm sát, tạo cảm giác chắc chắn khi vận động nhưng trọn vẹn không gây khó chịu, thô thoáng, thấm hút mồ hôi hiệu quả. Sản phẩm không quá đa dạng, giá cả cao.

4.4 Băng gối Mueller

Băng gối Mueller xuất xứ mỹ được những vận động viên chăm nghiệp lựa chọn.Sản phẩm băng gối đa dạng về mẫu mã, được thiết kế sáng dạ bảo vệ phần đầu gối, bánh trà một biện pháp toàn diện khỏi những chấn thương nặng, giảm va đập, hỗ trợ vận động tốc độ cao, ổn định khớp gối. Chất liệu cao cấp, đàn hồi, thấm hút mồ hôi cho cảm giác thô thoáng, dễ chịu lúc sử dụng. Giá thành khá cao.

5. đứng đầu 5 băng quấn đầu gối thể thao tốt nhất được nhiều người lựa chọn

5.1 Băng gối Aolikes TC-7718

*

Băng gối cao cấp chủ yếu hãng – Aolikes TC-7718 hỗ trợ đầu gối cho hầu hết các môn thể thao. Dạng băng thun phông xỏ với chu vi chân 35 – 41cm, vị trí đo bên trên đầu gối 15cm.băng gối aolikes tc-7718 Chất liệu tổng hợp với nylon, tơ tằm, Spandex, Silicone chất vải nhẹ, tạo cảm giác thoải mái đến người dùng.

Sản phẩm thấm hút mồ hôi tốt, nháng khí, độ co và giãn vừa phải tạo cảm giác chắc chắn mang lại phần đầu gối khi vận động. Thiết kế dễ dàng sử dụng, thấm hút mồ hôi tốt giúp người dùng vận động thể thao dễ dàng hơn. Băng gối giảm những va đập khiến trầy xước mang lại vùng đầu gối, bánh chè, giữ ấm hiệu quả cho mùa đông cần vận động nhiều. Ngân sách khoảng 250 nghìn/đôi.

Điểm mạnh

- Chất liệu vải nhẹ, đàn hồi tốt, thấm hút mồ hôi hiệu quả.

- Giữ ấm đầu gối nhưng vẫn tạo cảm giác thô thoáng.

- có thể giặt bằng tay dễ dàng.

Điểm yếu

- túi tiền hơi cao.

5.2 Băng gối Aolikes TC-7912

*

Những cái băng gối bảo vệ dây chằng chăm biệt

Đai quấn bảo vệ đầu gối – Aolikes TC-7912 sản phẩm bó gối chuyên dụng mang lại những người thường xuyên vận động phần khớp gối. Khả năng giữ cố định phần bánh chè hay phần cơ yếu hỗ trợ đầu gối lúc vận động thể thao hiệu quả hơn, giảm chấn thương khi va đập.băng gối aolikes tc-7912

Bảo vệ tập trung phần đầu gối với kích thước vòng gối chân 34 – 58cm, có thể quấn nỗ lực đổi kích thước. Chất liệu gồm: Cotton, Nylon, cao su đặc thiên nhiên giúp bảo vệ phần gối hiệu quả. Băng gối đàn hồi tạo cảm giác dễ chịu lúc sử dụng, nâng cấp hiệu quả vận động của người dùng, thấm hút mồ hôi. Sản phẩm có thể giặt bằng tay, với nhiều color sắc cho người sử dụng lựa chọn. Giá bán sản phẩm khoảng 160 nghìn/đôi.

Điểm mạnh

- Cố định phần đầu gối với bánh chè chắc chắn.

- Bảo vệ đầu gối khỏi chấn thương.

- Chất liệu đàn hồi, hút mồ hôi, thoải mái mang đến người dùng.

Dễ sử dụng cùng điều chỉnh kích thước.

5.3 Băng gối gồm lỗ thoát hơi PJ

*

Băng đầu gối lỗ – PJ được sử dụng trong những liệu trình điều trị phục hồi sau chấn thương. Băng gối có độ đàn hồi cao, bó và cố định phần đầu gối, phần cơ yếu chắc chắn, vận động hiệu quả.băng gối có lỗ thoát hơi. Thiết kế bao gồm khả năng đàn hồi tốt, tạo cảm giác thoải mái lúc vận động, tập trung phần nhiệt lượng cơ thể, tăng tuần trả máu, phục hồi vết thương nhanh chóng.

Xem thêm: Phép Dịch " Giá Niêm Yết Tiếng Anh Là Gì, Việc Niêm Yết (Giá) Tiếng Anh Là Gì

Thiết kế lỗ hở ở đầu gối góp người sử dụng linh hoạt cử động, không khiến cảm giác khó chịu. Băng dán linh hoạt nỗ lực đổi kích thước phù hợp với chân người sử dụng. Chất liệu sản phẩm từ vải tổng hợp đặc biệt: 20% Cotton, 10% nylon đến độ bền cao, đàn hồi tốt, thấm hút mồ hôi hiệu quả. Băng gối bao gồm thể giặt tay, làm sạch dễ dàng. Giá thành khoảng 160 nghìn/đôi.

Điểm mạnh

- Chất liệu đàn hồi, bền, nháng khí, giặt bằng tay được.

- Cố định chân chắc chắn, bảo vệ đầu gối khi vận động.

- Tăng cường tuần trả máu, hỗ trợ phục hồi sau chấn thương.

5.4 Băng gối giá chỉ rẻ PJ hộp xanh

*

Băng đầu gối giá chỉ rẻ – PJ được sản xuất từ vải tổng hợp với thành phần: 42% cao su, 38% Polyester, 20% Rayon. Đặc điểm độ đàn hồi cao, ôm chân, bó gối chắc chắn. Chất liệu vải nhẹ, tạo cảm giác thoải mái mang lại người dùng, thấm hút mồ hôi hiệu quả. Tác dụng giảm chấn thương khi vận động thể thao cường độ mạnh, giữ ấm mang đến phần khớp gối.

Thiết kế kích thước vừa gần cạnh với đầu gối, cùng độ đàn hồi cao góp băng gối ko dịch chuyển nhiều trong quá trình sử dụng. Băng gối PJ gồm thể giặt được bằng tay, vệ sinh sạch, khô thoáng và bình an với da. Giá thành khoảng 60 nghìn/đôi.

Điểm mạnh

- Chất liệu vải tổng hợp bền, đàn hồi tốt, cảm giác khô thoáng.

- Bảo vệ gối lúc vận động, giữ ấm đầu gối.

- Dễ dàng vệ sinh, giặt bằng tay.

5.5 Băng gối Aolikes AL7721

*

Bó gối silicon giãn nở 4 chiều – Aolikes AL7721 được thiết kế phù hợp cho các môn bóng rổ, trơn chuyền, leo núi. Chất liệu Nylon + Spandex + Silicone với lại khả năng giãn nở 4 chiều, phù hợp với nhiều kích thước chân, ôm cạnh bên chân lúc sử dụng, vận động.

Vải gồm khả năng thấm hút mồ hôi, khô thoáng có lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Sản phẩm bao gồm phần Sillicone bảo vệ đầu gối hiệu quả, giảm chấn động, tránh các va chạm lực mạnh. Hỗ trợ phục hồi sau chấn thương hiệu quả, tăng cường sức mạnh khớp gối. Sản phẩm gồm nhiều kích thước mang đến người sử dụng lựa chọn. Ngân sách khoảng 170 nghìn/ chiếc, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

- Bảo vệ đầu gối khỏi chấn thương, giảm va chạm.

- Hỗ trợ phục hồi vết thương.

- Chất liệu cao cấp, đàn hồi, thấm hút mồ hôi.

- bao gồm thể giặt bằng tay.

Điểm yếu

- ngân sách chi tiêu đắt.

6. Hướng dẫn giải pháp sử dụng băng quấn đầu gối đúng cách

*

Băng gối được sử dụng thường xuyên, giành riêng cho mọi người cần sử dụng chơi thể thao, vận động mạnh. Việc sử dụng ko đúng biện pháp sẽ khiến băng gối ko đạt hiệu quả ưng ý. Dưới đây là cách sử dụng băng gối nhưng người sử dụng cần lưu ý:

- nên cuộn tròn băng gối trước khi sử dụng để việc thao tác làm việc dễ dàng, gọn gàng hơn. Ngồi đúng tư thế trên ghế, để đầu gối được thả lỏng, duỗi chân cân nặng bằng ra để bắt đầu băng.

- Thực hiện quấn ngược chiều kim đồng hồ với chân trái, thuận chiều kim đồng hồ với chân phải. Bắt đầu với 2 vòng dưới đầu gối và thực hiện quấn lên trên. Chú ý mỗi vòng quấn giải pháp nhau nửa độ rộng của băng, tạo độ khít vừa phải. Cuối cùng khi băng đi qua phần đầu gối phương pháp 10cm từ xương bánh trà thì dừng lại.

- sau khi sử dụng mỗi lần chơi cần vệ sinh, làm cho sạch để loại bỏ vi khuẩn, mùi mồ hôi. Phơi băng quấn ở nơi thô ráo, láng râm. Cuộn tròn lại khi băng gối khô cho lần sử dụng tiếp theo.

Trên đây là những kiến thức quan trọng về băng quấn đầu gối thể thao cơ mà bạn cần biết. Sportslink hi vọng bạn sẽ sớm search thấy sản phẩm phù hợp nhất đến bạn.

Đai bó giò AOLIKES là dụng cụ cung ứng người tập tành thể thao, fan lớn tuổi, người đang phục sinh chức năng đảm bảo các vùng khớp, tránh hiện tượng đầu gối căng dây chằng. Đây là dụng cụ được nhiều khách sản phẩm lựa chọn bởi dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng mà túi tiền khá rẻ. Cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng về Đai bó giò AOLIKES bên dưới nhé!

Thương hiệu đai bó giò AOLIKES đến từ nước nào? | bó gối AOLIKES dùng để làm gì? | giá băng gối AOLIKES bao gồm hãng bao nhiêu? Mua nơi đâu có giá chỉ ưu đãi?


thương hiệu chữ tín
#results
name
/results

# brand name / brand
shop shop
#results
name
/results

# store name / store
giá chỉ (đ) giá chỉ (đ)
format
Number_map(char,ind, num
Str)).join("")" class="i-amphtml-layout-container" i-amphtml-layout="container">
_
OK
color color
= 0 ? "dn": "l
Z") + nav
Filter.desktop.show
Filter" role="button" tabindex="2" on="tap: AMP.set
State( nav
Filter:index: nav
Filter.index + 1, desktop: show
Filter: " m-h-202r-l", toggle
On: true)" i-amphtml-binding>
Kết quả
Đầu gối
Aolikes
sắp xếp theo:
thịnh hành mới nhất giá
Phân nhiều loại lọc
1
Phân nhiều loại thịnh hành mới nhất giá - thấp tới cao giá chỉ - Cao tới thấp
*

Aolikes Băng bảo đảm an toàn Đầu Gối, Băng Quấn Đầu Gối Hỗ Trợ bảo đảm an toàn Chân A7616( 1 Đôi)


150.000 đ
PHỤ KIỆN GYM shop
4.9 (11,2k)
Shopee
Sale
*
Băng đảm bảo Đầu Gối, Dán Gối ">

Aolikes < hcm > Băng bảo đảm Đầu Gối, Dán Gối A-7618 thời thượng | Kèm Lò Xo)


114.000 đ
179.000 đ
BEAR FIT - GẤU TẬP thể hình
4.8 (13,5k)
Shopee
Sale
*

Aolikes Băng bảo đảm an toàn Đầu Gối Thể Thao gồm Dây Quấn vậy Định Khớp Hx 7720 Cặp Xanh Lá M


159.000 đ
242.000 đ
Sportslink Official Store
4.3
tiki
*

Aolikes Băng bảo đảm an toàn Đầu Gối Al-7616 1 dòng


79.000 đ
kemeishop
4.9 (46,7k)
Shopee
Sale
*

Aolikes Đai bảo vệ đầu gối MD-7907 trợ lực dây chằng sport Knee Protector


354.600 đ
489.000 đ
MY DINH SPORTS
4.6
Lazada
Sale
*

Aolikes Đệm Đầu Gối gồm Bọt hải dương Dày Hx 7113 (1 Đôi) buôn bán Sỉ, đảm bảo an toàn Đầu Gối chăm Gym - chủ yếu Hãng


130.000 đ
228.000 đ
siêu thị Phượt Chân Đất Store
4.8 (51,6k)
Shopee
Sale
*

Aolikes Miếng Đệm Đầu Gối Bó Gối hỗ trợ Tập Yoga Gym chính Hãng bảo đảm Đầu Gối Cho nữ Màu Đen 1 Đôi L 55 70Kg


84.550 đ
89.000 đ
SENA sport
4.6
tiki
Sale
*

Aolikes bộ 2 đai đảm bảo an toàn đầu gối hỗ trợ xương bánh chè lúc tập luyện thể thao YE-7929


236.000 đ
439.000 đ
YEBISU VIỆT phái nam
4.3
Lazada
Sale
*

Aolikes Băng đảm bảo Đầu Gối Tránh gặp chấn thương - Băng bảo đảm Đầu Gối Đơn 7618


83.000 đ
99.000 đ
BEAR FIT - GẤU TẬP thể hình
4.8 (13,5k)
Shopee
*

Aolikes Đai bảo đảm Đầu Gối cung ứng Xương Bánh trà Trong Vận Động thể dục Tc-7929


279.000 đ
TESCO VIET phái mạnh
4.8 (771)
Shopee
chữ tín khác chữ tín khác
Asics EOM Aonijie SHEIN
Sale
*

Aolikes bộ 2 bó giò Thể Thao nhiều loại Dài A 7815 2 Elastic Compression Sports Knee Pads đen Xl


309.000 đ
419.000 đ
YEBISU VIET nam giới
4.2
tiki
Sale
*

Aolikes Bó gối đá bóng chơi thể thao AL7 bảo vệ đầu gối


108.000 đ
189.000 đ
Aolikes Vietnam
4.8
Lazada
Sale
*

Aolikes bộ 2 Đai bảo đảm an toàn Đầu Gối Ye 7901 cung ứng Khớp Gối Knee support Braces white L


369.000 đ
489.000 đ
YEBISU VIET phái nam
4.2
tiki
Sale
*

Aolikes Đai Bó bảo vệ Đầu Gối thể dục thể thao A 0916 hỗ trợ Xương Bánh trà Knee Sleeve 1 Đôi black


329.000 đ
489.000 đ
AOLIKES SPORTS
4.3
tiki
Sale
*

Aolikes bộ 2 Đai bảo đảm an toàn Đầu Gối cung cấp Khớp Gối A 7901 Knee support Braces trắng L


369.000 đ
489.000 đ
AOLIKES SPORTS
4.3
tiki
*

Aolikes buôn bán - Hx 7616 (1 Cái) Đai Cuốn Đầu Gối loáng Khí, bảo vệ Đầu Gối siêng Gym, hàng thật


80.000 đ
BÁN SỈ DAO PHƯỢT
4.8 (3,3k)
Shopee
Sale
*

Aolikes Bó Gối thể thao Lỗ Khí thông thoáng A 7912B Four Spring thể thao Knee support Pink


179.000 đ
319.000 đ
AOLIKES SPORTS
4.3
tiki
Sale
*

Aolikes Miếng Đệm Đầu Gối Bó Gối cung cấp Tập Yoga Gym bao gồm Hãng bảo đảm an toàn Đầu Gối Cho thiếu phụ Màu Đen 1 Đôi M 40 55Kg


84.550 đ
89.000 đ
SENA sport
4.6
tiki
Sale
*

siêu thị chính hãng

Aolikes Đai bảo đảm an toàn Đầu Gối A-7918 Đệm Silicone hỗ trợ Xương Bánh trà Magnetic Knee support Belt


139.000 đ
239.000 đ
Aolikes Sports
4.9 (2,2k)
Shopee
Sale
*

Aolikes Đai đảm bảo an toàn Đầu Gối cung ứng Phục Hồi Dây Chằng Xương Khớp sport Knee Protector Ye 7721 sản phẩm chính hãng Đenblack L


241.000 đ
409.000 đ
YEBISU VIET phái mạnh
4.2
tiki
Sale
*

Aolikes cỗ 2 Đệm bảo vệ Đầu Gối A 1926 cung ứng Xương Bánh chè


276.000 đ
459.000 đ
AOLIKES SPORTS
4.3
tiki
Sale
*

Aolikes cỗ 2 Đai Bó bảo đảm Đầu Gối Ye 7909 bao gồm Nẹp Lò Xo cung ứng Dây Chằng Khớp Gối Pressurized Knee Support sản phẩm chính hãng Red


519.000 đ
899.000 đ
YEBISU VIET nam
4.2
tiki
*
Đai">

Aolikes (MÀU NGẪU NHIÊN) Đai cuốn bảo vệ đầu gối - Bó gối thể thao - băng bảo vệ đâu gối AL611 chất Vải thời thượng Thoáng Mát không Xù Lông color Sắc đã mắt Hoạ máu Đa Dạng Ấn Tượng - DATECO STORE (buon phân phối bao bì)


216.450 đ
xả lỗ đến phần lớn nha
4.1
Lazada
Sale
*

Aolikes Đai bảo đảm Đầu Gối cung ứng Xương Bánh chè A 7928 sport Compression Patella Band Pink


159.000 đ
259.000 đ
AOLIKES SPORTS
4.3
tiki
Sale
*

Aolikes Đai Quấn bảo đảm Đầu Gối A 7912 Spring sport Knee support Rose Red


151.000 đ
319.000 đ
AOLIKES SPORTS
4.3
tiki
*

Aolikes bộ 2 Đai bảo vệ Đầu Gối Ye 7901 cung ứng Khớp Gối Knee support Braces trắng M


489.000 đ
YEBISU VIET phái nam
4.2
tiki
*

Aolikes cỗ 2 Đai bảo vệ Đầu Gối Ye 7901 cung cấp Khớp Gối Knee tư vấn Braces white S


489.000 đ
YEBISU VIET nam giới
4.2
tiki
Sale
*

Aolikes Bó bảo đảm an toàn Đầu Gối A 7911 Compression tư vấn Breathable Sports Knee Pad blue Xl


339.000 đ
539.000 đ
AOLIKES SPORTS
4.3
tiki
Sale
*

Aolikes bộ 2 đai bảo vệ đầu gối tất cả lò xo lũ hồi hỗ trợ xương bánh chè khớp gối Four spring thể thao knee protector YE-7618


293.000 đ
499.000 đ
YEBISU VIỆT nam giới
4.3
Lazada
*

Aolikes Đai bảo đảm an toàn Đầu Gối Chạy cỗ Ye 7901 xây dựng Kiểu Nhật phiên bản Knee tư vấn Braces trắng S


299.000 đ
YEBISU VIET phái nam
4.2
tiki
Sale
*

Aolikes bộ 2 Đai bảo đảm Đầu Gối có Lò Xo Trợ Lực cung ứng Khớp Gối thể thao Knee Pad Ye 7908 Bluexanh


359.000 đ
589.000 đ
YEBISU VIET nam giới
4.2
tiki
Sale
*

Aolikes cỗ 2 Đai Bó Quấn bảo đảm Đầu Gối A 7912 2 Four Spring sport Knee support Gray


309.000 đ
589.000 đ
AOLIKES SPORTS
4.3
tiki
Sale
*

Aolikes bộ 2 bó giò Thể Thao một số loại Dài A 7815 2 Elastic Compression Sports Knee Pads black L


309.000 đ
419.000 đ
YEBISU VIET phái nam
4.2
tiki
*

Aolikes Đai bảo đảm an toàn Đầu Gối cung ứng Phục Hồi Dây Chằng Xương Khớp thể thao Knee Protector Ye 7721 sản phẩm chính hãng Xámgrey M


409.000 đ
YEBISU VIET nam
4.2
tiki
*

Aolikes cỗ 2 Đai đảm bảo Đầu Gối Ye 7901 hỗ trợ Khớp Gối Knee support Braces đen M


489.000 đ
YEBISU VIET phái mạnh
4.2
tiki
Sale
*

Aolikes cỗ 2 Băng Quấn Đầu Gối thể dục A 1517 thể thao Knee support Grey


269.000 đ
389.000 đ
AOLIKES SPORTS
4.3
tiki
Sale
*

Aolikes Bẳng bảo vệ Đầu Gối Khóa Đơn Ao Likes ( 1 loại ) - Băng bảo đảm Đầu Gối Tránh chấn thương


79.000 đ
129.000 đ
Mi
Ken_Store
4.7 (1,2k)
Shopee
Sale
*

Aolikes Bó bảo vệ Đầu Gối A 7911 Compression tư vấn Breathable Sports Knee Pad Pink L


339.000 đ
539.000 đ
AOLIKES SPORTS
4.3
tiki
*

Aolikes Băng bảo đảm Đầu Gối A 7616 Đai Dán Gối lúc Tập Gym bằng hữu Thao cao cấp Chính Hãng mẫu


90.000 đ
Gymifitness
4.7
tiki
Sale
*

Aolikes bộ 2 Bó đảm bảo an toàn Đầu Gối A 7912B Four Spring thể thao Knee support Pink


349.000 đ
519.000 đ
AOLIKES SPORTS
4.3
tiki
*

Aolikes cỗ 2 Đai bảo đảm Đầu Gối Ye 7901 hỗ trợ Khớp Gối Knee support Braces đen S


489.000 đ
YEBISU VIET phái nam
4.2
tiki
Sale
*

Aolikes Băng đảm bảo đầu gối đa zi năng


120.000 đ
220.000 đ
HATA thể thao
4.8
Lazada
Sale
*

Aolikes bộ 2 Đai Bó bảo đảm an toàn Đầu Gối A-7907 Trợ Lực Khớp Gối sport Knee Protector


639.000 đ
1.199.000 đ
aolikes
chưa có đánh giá chỉ
Sendo
*

Aolikes bó giò Xỏ Gối Silicon 2 Lò Xo bảo đảm Đầu Gối thể dục Tập gym A7721 Đen 1 Đôi L


189.000 đ
PHỤ KIỆN GYM shop
4.6
tiki
*

Aolikes bó giò Xỏ Gối Silicon 2 Lò Xo bảo đảm an toàn Đầu Gối thể dục Tập gym A7721 Xám 1 chiếc M


120.000 đ
PHỤ KIỆN GYM siêu thị
4.6
tiki
*

Aolikes Miếng Đệm Hỗ Trợ bảo vệ Đầu Gối lúc Đá láng Bóng Chuyền Đi xe pháo Đạp Tc 0217 Đen


269.000 đ
YEBISU VIET nam giới
4.2
tiki
Sale
*

Aolikes cỗ 2 Đai Bó đảm bảo Đầu Gối Ye 7909 có Nẹp Lò Xo cung ứng Dây Chằng Khớp Gối Pressurized Knee Support hàng thật Green


519.000 đ
899.000 đ
YEBISU VIET nam giới
4.2
tiki
*

Aolikes Băng bảo vệ đầu gối AL-7616


150.000 đ
shop thể thao mức độ khoẻ
4.5
Lazada
Sale
*

Aolikes bộ 2 bó gối thể thao bao gồm hãng có đệm gối - đai cuốn đảm bảo an toàn đầu gối


62.000 đ
102.000 đ
AN NGOC thể thao
5.0
Lazada
*

Aolikes Phụ khiếu nại Thể Thao Gym bảo đảm an toàn Đầu Gối Aolike Xỏ Gối Viền X (7718)


118.000 đ
Gymwheyshop
4.9
Lazada
Sale
*
Băng đảm bảo an toàn Đầu Gối Dán Gối ">

Aolikes Băng bảo đảm an toàn Đầu Gối Dán Gối A-7618 (Kèm Lò Xo)


109.000 đ
150.000 đ
gymisport
4.9
Lazada
*

Aolikes Đai bảo đảm an toàn Đầu Gối Chạy bộ Ye 7901 xây đắp Kiểu Nhật bản Knee support Braces black M


299.000 đ
YEBISU VIET nam giới
4.2
tiki
*

Aolikes Đai bảo đảm an toàn Đầu Gối Chạy cỗ Ye 7901 kiến thiết Kiểu Nhật phiên bản Knee tư vấn Braces black L


299.000 đ
YEBISU VIET nam giới
4.2
tiki
Sale
*

Aolikes Băng đảm bảo an toàn Đầu Gối, Dán Gối A-7618 cao cấp | Kèm lò xo


115.000 đ
119.000 đ
Mi
Ken_Store
4.7 (1,2k)
Shopee
Sale
*

Aolikes bó gối Thể Thao, bảo đảm an toàn Đầu Gối Tập thể hình Yoga co và giãn 4 Chiều tất cả Đệm Mút Al0217A


99.000 đ
150.000 đ
Vano House
4.9 (1,8k)
Shopee
*

Aolikes Đai Miếng Đệm bảo vệ Đầu Gối A 7919 thể thao Damping Patella Belt Rose


179.000 đ
AOLIKES SPORTS
4.3
tiki
Sale
*

Aolikes Đai bảo đảm Đầu Gối, Dây Chằng Gối A-7918 (1 Chiếc)


68.000 đ
100.000 đ
Kho Sỉ Đồ Tập
4.9 (7,2k)
Shopee
Sale
*

Aolikes bảo vệ Gối, Đai Miếng Đệm bảo vệ Đầu Gối hỗ trợ Xương Bánh Chè, sút Đau Khớp Gối A-7918 (1 Chiếc)


69.000 đ
138.000 đ
Vuadotap
4.9 (3,0k)
Shopee

Aolikes cỗ 2 Đai đảm bảo an toàn Đầu Gối gồm Lò Xo Đàn Hồi cung ứng Xương Bánh trà Khớp Gối Four Spring sport Knee Protector Tc-7618


499.000 đ
TESCO VIET nam
4.8 (771)
Shopee
Advertisement
Advertisement
1 2 3 Trang tiếp theo
Advertisement
Advertisement

Top thành phầm Dụng Cụ chăm lo Chấn Thương bán chạy


Dụng Cụ chăm sóc Chấn yêu thương Đai bảo vệ đầu gối

Đai bó giò AOLIKES dùng để làm gì? cân xứng với ai?

Khớp gối là 1 trong những bộ phận xương khớp trên khung người dễ bị tác động bởi các vận động di chuyển, thể dục thể thao hằng ngày. Bởi vì vậy nhu cầu bảo đảm khớp gối hiện nay được tương đối nhiều người quan lại tâm.

Nếu như bạn đang khám phá tham khảo những phụ kiện đai bó giò thì nhận thấy rằng thành phầm đai bó giò AOLIKES được không hề ít lượt sở hữu trên những sàn yêu mến mại. Vậy có nên mua đai bó gối của hãng này không? công dụng đa dạng không? tương xứng với ai? thuộc i
Price khám phá qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


*

Thương hiệu đai bó giò AOLIKES tới từ nước nào?

AOLIKES được ra đời vào năm 2001, là mến hiệu bậc nhất của trung quốc về các phụ kiện bảo đảm an toàn cho các bộ môn thể dục, thể thao và dã ngoại.

Sau gần hai mươi năm phát triển, hiện nay nay, AOLIKES đã khẳng định được vị thế của chính bản thân mình trong lòng những tín thứ thể thao. Trên Trung Quốc, thương hiệu này được lựa chọn làm tài trợ cho các giải đấu thể thao lớn trong nước.

Tại Việt Nam, trước đây sản phẩm AOLIKES được cầm tay về cùng với quy mô nhỏ bé. Tuy vậy năm 2018, uy tín này đã làm được phân phối chính hãng trải qua công ty 2Life Việt Nam. Một trong những sản phẩm thịnh hành của thương hiệu bao gồm:

Bảo vệ tay: bảo đảm an toàn cổ tay, khuỷu tay, bít tất tay tay

Bảo vệ chân: các dụng cụ bảo đảm đùi, đầu gối, bắp chân, mắt cá

Các phụ kiện: dây nhảy lũ hồi, băng trán thể thao, mức sử dụng tập bụng, xe cộ đạp,...


*

Ưu điểm nhấn của đai bó gối AOLIKES là gì?

Được tiếp tế từ loại vải co và giãn 4 chiều tối đa, giúp dáng ôm liền kề theo đầu gối bạn dùng.

Vải nháng mát, ko gây tức giận hay bí, nóng lúc sử dụng.

Thiết kế viền silicone kháng trượt bên trong để thắt chặt và cố định đầu gối.

Có nhiều chủng loại size (size M, size L, kích thước XL) và màu sắc để lựa chọn.

Bó gối AOLIKES dùng để triển khai gì?

Băng đầu gối AOLIKES gồm khá nhiều công dụng tùy vào mục đích sử dụng của tín đồ dùng. Dưới đây là những chức năng nổi nhảy mà băng bó gối của hãng sản xuất được reviews cao:

Dụng cụ bảo đảm an toàn đầu gối lúc tập luyện thể thao như: Chạy bộ, nhẵn rổ, sút xe, tập gym, tennis,...

Giữ nóng xương khớp, giảm những cơ nhức khớp viêm mãn tính do xương yếu.

Phục hồi tính năng của cơ khớp khi chạm chán chấn thương.

Một vài chú ý khi sử dụng đai đảm bảo đầu gối AOLIKES là:

Đọc kỹ lí giải để đeo sản phẩm đúng chiều.

Không đề nghị dùng vật dụng giặt, bắt buộc giặt tay để nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Sử dụng nước lạnh nhằm vệ sinh, không ngâm đai với hóa học tẩy rửa dạn dĩ quá lâu.

Đai bó gối AOLIKES giành riêng cho những ai?

Băng bó giò AOLIKES tương xứng với những đối tượng người tiêu dùng sau:

Người rèn luyện thể thao phải cố định chắc chắn là vùng gối, sút áp lực, tình trạng đầu gối gây căng dây chằng.

Người già, bự tuổi đang gặp gỡ vấn đề về rét mướt khớp, tê tị nạnh cơ chân.

Người gặp chấn thương với đang trong quy trình phục hồi chức năng.

Giá băng gối AOLIKES chủ yếu hãng bao nhiêu? Mua nơi đâu có giá bán ưu đãi?

Đai bó giò AOLIKES là sản phẩm có mức giá thuộc phân khúc thị phần tầm trung, phù hợp với nhu cầu buôn bán của nhiều người dân Việt Nam. Tùy theo loại thành phầm sẽ có mức giá khác nhau, nhưng nhìn tổng thể không chênh lệch thừa nhiều

Để cài đai bó giò AOLIKES chính hãng trong nước Trung, bạn hãy truy cập ngay i
Price để chọn deal thu hút nhất. Xung quanh ra, bạn cũng có thể tham khảo những sản phẩm thể thao unique như Nike, Adidas,... Chúc các bạn săn được đa số mã giảm giá hấp dẫn!