Khung mica, mặt kim loại cao cấp
Sử dụng chuyên nghiệp hóa cho biển lớn tên phòng, số phòng, chức năng…Dễ dàng chuyển đổi và máu kiệm chi phí đầu tư
Tùy chỉnh màu sắc khung tương xứng với môi trường văn phòng
Danh mục: biển lớn Thang Máy, đại dương Cầu Thang, hải dương Văn Phòng và Biển đính thêm Cửa
Từ khóa: Bảng cấm đi vào, Bảng quanh vùng cấm, Bảng khu vực nhân viên, đại dương không phận sự miễn vào
*
Biển không phận sự miễn vào, Bảng cấm đi vào

Biển ko phận sự miễn vào được cung ứng với băng bám hai mặt hết sức kết dính ở phía sau. Kích thước bảng hiệu cơ bản là: 15×15 cm, 20×20 cm, 25 x 10 cm, 20×15 cm, 20×30, 30×40 cm. Mặt kim loại bạc xước hoặc rubi xước. Sinh sản một Bảng khoanh vùng cấm và chuyên nghiệp hóa cho cửa văn phòng và công sở của bạn. Thêm nội dung thiết lập cấu hình một bí quyết dễ dàng, luôn thể lợi hối hả khi yêu cầu thay đổi. Những Bảng cấm đi vào này được thiết kế bằng bề mặt kim loại cao cấp nội dung in trên đồ vật in tiên tiến. Hiển thị được tương đối đầy đủ các màu sắc, làm cho logo công ty hay ghi chú bên trên biển. Bảng khoanh vùng nhân viên sử dụng một phần đế phía sau bởi nhựa dày 3mm giúp cho biển hoàn toàn có thể tạo độ cứng cùng chiều sau khoản thời gian lắp đặt.

Bạn đang xem: Bảng không phận sự miễn vào


Tuỳ lựa chọn kích thước, xây đắp đồ hoạ cùng vật liệu.

Chúng tôi cung ứng Biển không phận sự miễn vào với rất đầy đủ các kích cỡ thông thông thường có sẵn. Kích cỡ thường hay sử dụng là khổ 20x15cm, 25x10cm, 20x30cm. Chúng ta có thể đặt Bảng quanh vùng cấm theo yêu thương cầu phương thức riêng của mình, cân xứng không gian. Các biển này được làm bằng bề mặt kim các loại bạc, hoặc kim loại vàng. Bạn cũng có thể làm Bảng cấm đi vào bằng những tấm alumi bảo đảm an toàn vừa đẹp vừa rẻ. Cùng với Bảng khu vực nhân viên cần những yêu cầu vật liệu khác chúng ta nên sử dụng chất liệu mica, nhựa, gỗ nhằm làm. đại dương hiệu văn phòng phân phối nhanh trong ngày giao hàng miễn mức giá toàn quốc bảo hành bảo trì trọn đời.


Đánh giá nhanh sản phẩm
*

Tác giả tấn công giá

Người tải đánh giá
3 based on 10 votes
Nhà sản xuất
biển cả Hiệu Văn Phòng
Tên Sản phẩm
hải dương "Không phận sự Miễn vào" -Restricted area vì chưng not enter
Giá bán
VND 190000
Có sẵn/ để hàng
Pre-Order Only

Thông tin bửa sung

Trọng lượngKích thước
0.4 kg
20 × 15 × 0.5 cm

GIAO NHẬN VÀ THANH TOÁN

*
Hình thức giao nhận
Ship Cod ( Cash On Delivery) – ship hàng thu tiền ( hệ thống shipper của shop chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ giao hàng cho quý khách, để nhận thấy hàng mau lẹ xin vui tươi yêu ước số smartphone của người giao hàng và vui miệng nghe điện thoại cảm ứng khi nhân viên giao tới, Hãy soát sổ trên bill hoặc từ shop chúng tôi để biết rằng các bạn được không tính phí ship hay bao gồm tính mức giá trên sản phẩm.Chuyển phạt nhanh quốc tế ( Đối cùng với các đơn hàng yêu cầu đặc trưng )Dịch vụ giao nhận bên thứ ba ( Đối cùng với các đơn hàng yêu cầu đặc biệt )
*

Đặt hàng

*

Thanh toán

Thanh toán qua trả tiền khía cạnh khi nhấn hàng ( Hãy nhấn sản phẩm của khách hàng và giao dịch với nhân viên cấp dưới giao hàng, công ty chúng tôi tin rằng các bạn sẽ ưng ý cùng với sản phẩm của chính mình bởi shop chúng tôi luôn tạo nên các sản phẩm rất tốt để tự tín rằng khách hàng chỉ phải giao dịch khi đã nhận được hàng và thực sự hài lòng về sản phẩm, gần như là 100% các sản phẩm mà shop chúng tôi gửi đi đều phải có phản ứng tích cực và lành mạnh và không hẳn hoàn trả, vào trường hợp thành phầm bị hỏng, gẫy đổ vỡ do quy trình vận gửi – khách hàng sẽ được đổi sản phẩm mới toanh mà chưa hẳn chịu thêm ngẫu nhiên chi tầm giá nào khác)Thanh toán qua đưa khoản ( Điều này thường xuyên xẩy ra cùng với các đơn hàng giá trị thấp, hoặc các giao dịch có quý giá lớn rất cần được tạm ứng nhằm sản xuất. Hãy tương tác với cửa hàng chúng tôi để có tin tức về phù hợp đồng của bạn. Nếu bạn là một khách hàng lẻ, hãy giao dịch thanh toán với chúng tôi theo tài khoản dưới đây

giao dịch trực tiếp qua gửi KhoảnThực hiện thanh toán giao dịch vào ngay lập tức tài khoản ngân hàng của bọn chúng tôi. Phấn kích sử dụng ID Đơn hàng của người sử dụng như một trong những phần để tìm hiểu thêm khi thanh toán. Đơn sản phẩm của bạn sẽ không được vận chuyển tính đến khi chi phí được nhờ cất hộ vào thông tin tài khoản của chúng tôi. Chi tiết Tài Khoản TÊN TÀI KHOẢN/ACOUNT NAME: NGUYỄN VĂN VINH:

NGÂN HÀNG/BANK:Viet
Com
Bank
SỐ TÀI KHOẢN/ACCOUNT NUMBER:0491000409848

Hoặc giao dịch qua ví năng lượng điện tử của bạn

*
*
*
 
*

*

Số tiền: giá thành niêm yết (chưa thuế GTGT VAT) x số lượng.

Xem thêm: Bình Thủy Tinh Trong Suốt Cắm Hoa Trong Lọ Thủy Tinh Cắm Hoa Thân Nhỏ

Tài khoản giao dịch thanh toán nganluong.vn: bienhieuvanphong
gmail.comThanh toán ngay

*
Bảo vệ người mua sắm và chọn lựa trên trang web này !

Nếu bạn không sở hữu và nhận được sản phẩm & hàng hóa – chúng tôi hoàn lại không hề thiếu khoản tiền!Hàng hóa không như mô tả – hoàn lại tiền!

Giao dịch đảm bảo an toàn Ngân Lượng, Bảo Kim
Nếu không có sự đồng ý của bạn, mặt thứ ba sẽ không còn chuyển tiền của chúng ta gửi đến cho tất cả những người bán.
Đánh giá nhanh sản phẩm

Bảng không phận sự miễn vào được làm bằng gỗ dán tường LEVU BG30 có kích cỡ vừa bắt buộc gần bởi tờ a4 với nội dung tuy nhiên ngữ tất cả sẵn keo dán tường phía sau nghỉ ngơi những khu vực không phận sự cấm vào (Do not enter) giúp hầu hết người nhận thấy những vị trí hoặc phòng riêng tứ không tự ý ra vào.

Thông số bảng ko phận sự miễn vào LEVU-BG30

ModelLEVU-BG30
Thương hiệuLEVU
Kích thước16x25cm/bảng
Loại bảngbảng gỗ cảnh báo
Đơn vị tínhCái
Độ dày6mm
Chất liệuGỗ MDF
Màu sắcVân mộc 2 lớp
Bảo hành1 tháng
Lắp đặtcó sẵn keo dán mặt sau
Xuất xứViệt Nam
Đóng góiquấn pe + hộp giấy bìa
Sản xuấtHandmade
Quy cáchKhắc tia laze chìm 3D
Chủng loạibảng mộc trang trí

Sản phẩm bảng không phận sự miễn vào được làm bằng gỗ dán tường LEVU BG30 tại icae.edu.vn mà ai đang xem hình ảnh và clip đều là hình thật do siêu thị tự chụp thực tế cam kết 100% giống như quảng cáo, khẳng định hoàn tiền 100% nếu khi chúng ta nhận sản phẩm không đúng bộc lộ hoặc không đúng chất lượng, không đúng mẫu.

Bảng không phận sự miễn vào bằng gỗ dán tường LEVU BG30 được làm bằng gỗ mdf tương khắc chìm 3d laser kỹ thuật cao kích thước 15-20cm độ dày 6mm được gia công handmade đã tất cả sẵn keo ốp tường ở khía cạnh sau hoặc dây treo thuận tiện tùy chọn, bảng không phận sự miễn vào bằng gỗ dán tường LEVU BG30 do #levu sản xuất khẳng định có nấc giá lôi cuốn cùng unique mẫu mã đẹp mắt.

*
Bảng không phận sự miễn vào bằng gỗ dán tường LEVU BG30

Hỗ trợ hợp tác viên với khách sỉ

Cộng tác viên, KOL shopee tiếp thị liên kết được ưu tiên từ 8 đến 15% theo từng đối chọi hàng
Khách hàng thân thuộc mua từ bỏ lần thứ hai trở đi được ưu đãi giảm giá 5% trên đa số sản phẩm
Khách đặt sỉ con số từ trên 50 sản phẩm hoặc đối kháng từ bên trên 15tr được khuyến mãi 18-20%Gói combo khuyến mãi từ shop giảm ngay 5% cho gần như đơn đặt hàng từ 3 sản phẩm bất kì

Mẫu bảng không phận sự miễn vào được làm bằng gỗ dán tường LEVU BG30 được thiết kế theo phong cách dựa trên ý tưởng phát minh yêu cầu xuất phát từ một vị quý khách hàng thân thiết của icae.edu.vn và cũng là mẫu được không ít người thích thú chọn mua. Quý khách đặt hàng tại website trong thời điểm tháng này nhập mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá phía trên để được giảm giá 8% cho các mẫu thiết kễ bảng gỗ decor new tại icae.edu.vn nhé.