- Ngàm
Full frame- Khẩu độ f/1.4-16- Tráng phủ
Super Multi-Layer Coating- Động cơ đem nét tự động
Hyper Sonic- khoảng cách lấy nét tối thiểu 30cm- 9 lá khẩu tròn

- Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art for Sony Emount, hood cáp. Giá bán 10.300.000đ. Bảo hành 6 tháng

Mô tả tóm tắt

- Ngàm
Eđịnh dạng
Full frame- Khẩu độ f/1.4-16- Tráng phủ
Super Multi-Layer Coating- Động cơ lấy nét trường đoản cú động
Hyper Sonic- khoảng cách lấy nét về tối thiểu 30cm- 9 lá khẩu tròn

Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art for Sony

Ống kínhSigma 35mm F/1.4 DG HSM Art for Sonythuộc dòng ống kính chuyên nghiệp " Art" của Sigma cho bạn khả năng trí tuệ sáng tạo ấn tượng. Cùng với khẩu độ buổi tối đa F/1.4, hệ thống lấy đường nét trong IF và động cơ lấy nét khôn cùng êm HSM cho mình khả năng mang nét lập cập và thiết yếu xác. Với góc chụp hình ảnh rộng, ống kính Sigma 35mm cùng với 9 lá khẩu tròn giúp mang về hiệu ứng bokeh đẹp, tự nhiên và mịn màng. Kết hợp với lớp trán che Super Multi-Layer Coating giúp giảm bóng ma cùng lóe sáng cung cấp hình ảnh sắc đường nét và bao gồm độ tương phản bội cao mặc dù trong điều kiện ngược sáng.

Bạn đang xem: Bán sigma 35 1.4 art

Tính năng nổi bật

-Là ống kính thiết kế dành cho máy ảnh mirrorless Sony E-mount full-frame

- Khẩu độ buổi tối đa F/1.4, ống kính Sigma 35mm này cho phép bạn chụp ảnh với các hiệu ứng bokeh trường đoản cú nhiên, đẹp mắt trong điều kiện môi trường xung quanh tối- sử dụng tốc độ màn trập nhanh hơn và dải ISO thấp.

-Động cơ HSM ( Hyper Sonic Motor) cho khả năng lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh, với thuật toán AF đưa về hiệu suất đem nét quyến rũ và ổn định hơn. Hơn nữa HSM có thể chấp nhận được người cần sử dụng chuyển đem nét tự động hóa sang mang nét thủ công một cách đơn giản và dễ dàng và dễ dàng dàng bằng cách xoay vòng mang nét bất cứ lúc nào.

- Lớp tráng đậy Super Multi Layer Coating giúp sút thiểu trơn ma, lóe sáng thường gặp gỡ khi xẩy ra hiện tượng bức xạ nội bộ và tán xạ ánh nắng giữa các mặt phẳng của những thấu kính thủy tinh.

- Tích vừa lòng thấu kính FLD và thấu kính SLD giúp về tối ưu hóa sức mạnh trong ống kính, hiệu chỉnh quang không đúng màu và nâng cao chất lượng hình ảnh.

- 9 lá khẩu tròn đem về hiệu ứng bokeh mềm, thoải mái và tự nhiên và độc đáo.

Xem thêm: Hướng dẫn kỹ thuật nuôi bồ câu pháp sinh sản cho hiệu quả kinh tế cao

-Ngàm gắn được gia công bằng đồng thau mang đến độ đúng mực cao và bền bỉ. Cấp dưỡng đó là đệm cao su đặc giúp kháng bụi

Một số hình ảnh chụp dùng ống kính

Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art for Sony

Ống kínhSigma 35mm F/1.4 DG HSM Art for Sonythuộc loại ống kính chuyên nghiệp " Art" của Sigma cho bạn khả năng sáng tạo ấn tượng. Cùng với khẩu độ tối đa F/1.4, khối hệ thống lấy nét trong IF và hộp động cơ lấy nét siêu êm HSM cho mình khả năng lấy nét nhanh lẹ và chủ yếu xác. Cùng với góc chụp hình ảnh rộng, ống kính Sigma 35mm cùng với 9 lá khẩu tròn giúp đem đến hiệu ứng bokeh đẹp, tự nhiên và mịn màng. Kết hợp với lớp trán lấp Super Multi-Layer Coating giúp bớt bóng ma và lóe sáng cung ứng hình hình ảnh sắc nét và tất cả độ tương bội phản cao dù trong điều kiện ngược sáng.

-Là ống kính thiết kế giành cho máy ảnh mirrorless Sony E-mount full-frame

- Khẩu độ tối đa F/1.4, ống kính Sigma 35mm này được cho phép bạn chụp hình ảnh với những hiệu ứng bokeh từ nhiên, đẹp nhất trong điều kiện môi trường xung quanh tối- sử dụng tốc độ màn trập nhanh hơn với dải ISO thấp.

-Động cơ HSM ( Hyper Sonic Motor) cho năng lực lấy nét auto nhanh chóng cùng yên tĩnh, cùng với thuật toán AF mang đến hiệu suất lấy nét quyến rũ và bình ổn hơn. Hơn nữa HSM chất nhận được người dùng chuyển rước nét tự động sang rước nét thủ công bằng tay một cách đơn giản và dễ dàng dàng bằng phương pháp xoay vòng đem nét bất cứ lúc nào.

- Lớp tráng che Super Multi Layer Coating giúp sút thiểu láng ma, lóe sáng sủa thường chạm chán khi xẩy ra hiện tượng sự phản xạ nội cỗ và tán xạ tia nắng giữa các bề mặt của những thấu kính thủy tinh.

- Tích hòa hợp thấu kính FLD với thấu kính SLD giúp buổi tối ưu hóa sức mạnh trong ống kính, hiệu chỉnh quang không nên màu và nâng cao chất lượng hình ảnh.

- 9 lá khẩu tròn mang đến hiệu ứng bokeh mềm, thoải mái và tự nhiên và độc đáo.

-Ngàm gắn được làm bằng đồng thau mang lại độ đúng đắn cao cùng bền bỉ. Phân phối đó là đệm cao su đặc giúp chống bụi

Bank Offer
Flat ₹1,250 Off on HDFC bank Credit card EMI Trxns on orders priced between ₹15,000 to ₹39,999
Bank Offer