Áo gió The North Face cân xứng với cả nam và nữ

Áo khoác gió The North Face 3 lớp gia công bằng chất liệu vải sợi tổng vừa lòng với technology Gore-Tex kháng nước, chống thấm tuyệt đối.

Bạn đang xem: Áo khoác the north face 3 lớp

Hàng chuẩn chỉnh VNXK. Sản phẩm chuyên được dùng cho phần nhiều thời tiết, chịu đựng được nhiệt độ 8 độ C. Là món đồ phượt, vật dụng outdoor được phượt thủ ưa chuộng.

Sản phẩm Áo mặc The North Face 3 lớp VNXK bao gồm:+ 1 lớp áo ngoài với technology chống nước tuyệt đối, phòng thấm, chịu mưa rào tiếp tục > 30 phút. Khóa kéo ở túi đa số được ép nhiệt chống nước, cũng chính vì vậy cơ mà khi khoác áo gió TNF 3 lớp các bạn có thể hạn chế được bài toán bị lây truyền lạnh xuất xắc bị nước mưa có tác dụng ướt.

+ Lớp lưới thoáng khí trọng tâm lớp vải chống thấm nước và lớp nỉ, chống túng hơi, phòng ám mùi, dễ dàng vệ sinh, cách nhiệt+ Lớp nỉ phía bên trong áo The North Face 3 lớp dày dặn có thể tháo tránh bằng chi tiết khóa kéo. Lớp áo nỉ này có thể mặc 2 khía cạnh vô cùng tiện dụng và rất đẹp mắt. Thi công 1 phương diện vải gió, một mặt nỉ nhằm sử dụng phụ thuộc vào điều kiện thời tiết khác nhau.

+ lúc thời tiết bước vào những ngày mát rượi bạn sử dụng nguyên dòng áo gió The North Face, còn khi tiết trời se lạnh xuất xắc vào đa số ngày thời tiết mùa xuân và ngày thu bạn chỉ việc sử dụng lớp áo nỉ bên phía trong vừa đầy đủ giữ nóng và cực kỳ gọn gàng.

+ xây cất phần dây rút teo giãn tùy chỉnh cấu hình kích thước ở gấu áo với phần đỉnh mũ giúp tăng mức độ cơ động, gọn nhẹ, thời trang. Áo The North Face 3 lớp tích vừa lòng mũ chống thấm nước khi đi trời mưa, mũ rất có thể tháo tránh và cũng đều có kèm dây rút chỉnh kích thước. Sản phẩm thuộc hạng mục hàng thi thoảng trên thị trường.

+ Với đầy đủ size từ XS – XXL. Phù hợp cho các nam và con gái có chiều cao từ 1m50 – 1m80, với khoảng 20 màu sắc băt đôi mắt cùng kiểu dáng thời trang, cá tính áo khoác bên ngoài The North Face sẽ không còn làm chúng ta phải thất vọng.

Xem thêm: Nước Hoa Hồng Benton Snail Bee High Content Skin 150Ml, Nước Hoa Hồng Làm Dịu Da Benton Snail Bee High

Những mẫu áo The North Face 3 lớp với siêu nhiều màu sắc để các chúng ta có thể lựa chọnÁo 3 lớp TNF VNXK với công nghệ chống thấm nước GORE-TEX hiện nay đại.

Lớp áo nỉ bên phía trong của áo The North Face giao diện dáng nhỏ tuổi gọn ôm người.Lớp nỉ bên phía trong áo 3 lớp The North Face giúp cho việc giữ nhiệt của khung hình được tốt nhất.

Áo mặc The North Face màu xoàn chanh vô cùng đẹp tương xứng cho cả nam cùng nữ.Áo gió The North Face 3 lớp gồm lớp lưới nằm giữa lớp nỉ và lớp ngoài cùng của áo.

Áo The North Face 3 lớp VNXK cho tất cả nam và đàn bà giớiÁo khoác đi phượt The North Face đến nam

Áo gió TNF màu cam

Địa chỉ mua áo gió The North Face tại tp. Hà nội và HCM

Để rất có thể hoàn toàn yên trung tâm về unique những chiếc áo The North Face 1 lớp, 2 lớp giỏi 3 lớp hàng VNXK, các bạn hãy đến với shop bán đồ du lịch phượt Armyhaus để sở hữu được:

Áo The khoác The North Face VNXK chuẩn.Sự vấn quan tâm của nhân viên shop, để các bạn cũng có thể chọn cho khách hàng một chiếc áo phù hợp nhất.Với đầy đủ màu sắc và kích thước số chắc chắn các bạn sẽ có được một loại áo ưng ý nhất.Armyhaus bán áo The North Face cùng với giá đối đầu và cạnh tranh nhất.

Các bạn cũng có thể mua thành phầm tại các shop của shop tại hà nội và thành phố hcm hoặc mua hàng để shop ship mặt hàng tới tận nhà.

Price Việt Nam.

Áo mặc The North Face của hãng sản xuất nào? | Áo mặc The North Face một số loại nào phổ biến? | Mẫu áo khoác bên ngoài The North Face nào hút khách nhất bên trên thị trường?

Áo mặc măng đánh The North Face

Áo mặc
The North Face
sắp xếp theo:
thịnh hành tiên tiến nhất giá bán
Phân một số loại lọc
Phân các loại phổ biến mới nhất giá bán - phải chăng tới cao giá - Cao tới tốt

The North Face Áo khoác Gió bao gồm Mũ tháo Rời Được Phối Khóa Kéo chống thẩm thấu Nước thời trang 2022 mang đến Nam

Shopee

The North Face Áo khoác Gió 2022 chống thẩm thấu Nước bao gồm Mũ quấn Phối Khóa Kéo đậm cá tính Cho nam

cbhdhjjw2.vn
4.6 (1,5k)