Áo bóng đá NHẬT BẢN sảnh nhà:-Hàng nước ta giá Khuyến mãi còn 100.000 VNĐ /1 bộTừ 5 cỗ trở lên: 95.000VNĐ /1 bộ.

Bạn đang xem: Áo bóng đá đội tuyển nhật

-Hàng thái lan giá tặng còn 280.000VNĐ /1 áo – 350.000VNĐ /1 bộGiá ưu đãi từ 5 cỗ trở lên: 270.000VNĐ/ 1 áo – 340.000VNĐ/ 1 bộ

Cầu lông
Đồ bơi
Đồ bóng đá
Giày bóng đá
Phụ khiếu nại bóng đá
Quần áo đá bóng đẹp mùa giải mới 23/24Nón mũ
Tập GYMTập Yoga
Tennis
Thời trang thể dục thể thao

Chi huyết áo đội tuyển Nhât bạn dạng sân nhà hàng quán ăn Thái Lan:

Hình ảnh trang phục tranh tài đội tuyển chọn Nhật bản sân nhà:

Bạn hoàn toàn có thể đặt các mẫu áo xống bóng đá tại Sporter.vn với giá luôn mềm nhất, shop chúng tôi chuyên cung ứng các chủng loại quần áo tranh tài bóng đá đội tuyển tiên tiến nhất với các loại sau:

Áo đá bóng Nhật bạn dạng sân nhà World Cup 2022 mặt hàng Thái Lan:

Giá thị trường: 300.000đ/1 áo – 350.000đ/ 1 bộ.Giá trên Sporter.vn: 280.000đ/ 1 áo – 350.000đ/ 1 bộ.Đặt tự 5 cỗ trở lên chỉ từ 340.000đ/ 1 bộ

– Đây là chủng loại áo đấu đẹp tuyệt vời nhất và gần giống nhất đối với áo chủ yếu hãng, giống như tới 99%, thường đường hotline là áo Player (S.F – Super Fake). Đây là mẫu mã áo được may bằng vải xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan chất lượng cao cấp giống hệt vải chủ yếu hãng.– Ưu điểm: Đẹp giống hệt hàng bao gồm hãng, còn nếu như không rành sẽ tương đối khó rõ ràng đâu là áo chính hãng, đâu là áo bóng đá Thái Lan. Quality cao, mặc lạnh lẽo và dễ dàng chịu, thoải mái khi mặc. Tốt hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.– Nhược điểm: giá bán đắt hơn các mẫu khác tương đối nhiều.

Áo bóng đá Nhật bản sân công ty World Cup 2022 hàng Việt Nam:

Giá thị trường: 120.000đ/ 1 bộ.Giá tại Sporter.vn chỉ từ: 100.000đ/ 1 bộ.Đặt từ 5 cỗ trở lên chỉ với 95.000đ/ 1 bộ

– Đây là mẫu áo xống câu lạc bộ đang được bán những nhất bên trên thị trường, hay được may bởi vải thun phông lạnh. Đây là hàng nhiều nhất hiện tại nay.– Ưu điểm: giá rẻ, mặc cũng tương đối bền.– Nhược điểm: mang nóng cùng thấm hút những giọt mồ hôi không giỏi lắm. Chỉ giống khoảng chừng 90% so với hàng bao gồm hãng.

Xem thêm: Neuer Vắng Mặt Trong Đội Hình Tiêu Biểu 2020 Gây Tranh Cãi, Đội Hình Tiêu Biểu Vck Euro 2020

Shop thiết bị thể thao Sporter.vn cam kết:– SẢN PHẨM QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ ĐÚNG CHẤT LƯỢNG– GIÁ LUÔN LUÔN THẤP NHẤT SO VỚI SẢN PHẨM CÙNG LOẠI– ĐƯỢC PHÉP ĐỔI TRẢ HÀNG– LUÔN TƯ VẤN NHIỆT TÌNH VÀ VUI VẺ.

Dưới 5 bộ giá giá bình thường Từ 5-9 cỗ miễn giá tiền in ấn về tối đa 15k trường đoản cú 10 - 15 bộ trở lên miễn mức giá in ấn tối đa 15k + voucher giảm 15% lúc mua kèm phụ kiện. Trường đoản cú 16 bộ trở lên trở lên miễn giá tiền in ấn về tối đa 15k + khuyến mãi áo thủ môn 149k + voucher bớt 15% khi mua kèm phụ kiện lưu lại ý: Đặt nhóm chỉ vận dụng nguyên giá chỉ không cộng dồn khuyến mãi

Chính hãng 100%
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả vào 90 ngày
Bảo hành trọn đời
Quần Áo trơn Đá Đội tuyển Nhật Bản

Quần Áo nhẵn Đá Nhật bạn dạng là trong những mẫu trang bị đội tuyển quốc gia được không ít người ưa ưng ý với xây cất vô cùng đẹp mắt, đặc biệt là trong thời gian sắp ra mắt kì World Cup 2022.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chất liệu vải thun lạnh không còn xa lạ trên mọi mẫu áo quần thể thao, đem lại sự dễ chịu và thoải mái không chỉ lúc thi đấu bóng mà còn rất có thể sử dụng có tác dụng đồ mặc hàng ngày.Logo của team tuyển Nhật bản được thêu, đảm bảo an toàn độ bền ko bong tróc.Tính năng giãn nở 2 chiều giúp bạn mặc thoải mái vận đụng ở cường độ cao.

Thông số đo của người mẫu

Chiều cao: 1m7

Cân nặng: 60kg

Size áo XL

HƯỚNG DẪN CHỌN size QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ:
Chiều cao(cm)Cân nặng(kg)Size áo Việt Namform châu Á
150 - 15946 - 55S
160 - 16556 - 63M
166 - 17066 - 70L
>17071 - 80XL

Lưu ý quan trọng khi chọn form size theo độ cao và cân nặng nặng:nếu độ cao và trọng lượng không thuộc 1 dòng, bạn phải chọn form size theo mức nào to hơn.

Nếu độ cao & trọng lượng cùng 1 dòng, form size áo vừa vặn cơ thể. Không rộng với cũng không chật. Ko ngắn và cũng ko dài.Nếu mức chiều cao lớn hơn cân nặng, chúng ta hơi gầy. Chiều dài vừa vặn, tuy thế áo mặc đang hơi rộng.Nếu mức trọng lượng lớn rộng chiều cao, các bạn hơi mập. Chiều rộng vừa vặn, nhưng mà áo mặc vẫn hơi dài.