Anh Đặng Lê Nguyên Vũ vừa gửi nhẹ 127 tỷ vnđ vào tài khoản chị Lê Hoàng Diệp Thảo, cú bấm chuyển tiền trong nghĩa vụ thanh toán giao dịch 1.318 tỷ đồng này cũng hoàn thành cuộc tình: Từ nay hai bạn chính thức không còn là vk là chồng.

Bạn đang xem: Hưng dũng và trường giang, ai sẽ là "võ lâm minh chủ"?

Vua coffe lại về với vẫy vùng với Trung Nguyên Cà phê, còn con gái hoàng cà phê cũng vẫn luôn là vua, vua bà cùng với chuỗi King Coffee, rằng ta đây new là vua thực sự. Chị Thảo khai trương ngay một quán cà phê King Coffee vào hôm nay, chưa hẳn Sài Gòn, Hà Nội, nhưng mà tại California, Hoa Kỳ.Nhưng trong khi hai tín đồ đang lo phần đa chuyện thị phi giai ngẫu thì giang hồ nước đã xuất hiện hàng loạt những cao thủ. Starbucks từ Tây Dương vẫn là tượng đài nghỉ ngơi phân khúc cao cấp với 70 quán. Highland Coffee thì vẫn vượt số lượng 300 tiệm, toàn án ngữ những ngã tư góc đẹp, lại còn đẩy xe xuống đường nữa chứ...Coffee House tuổi con trẻ tài cao cũng hơn 150 tiệm.Những Urban Station bên cạnh Phúc Long… cứ túc tắc tiệm tiến. Đến những triệu phú như Vinamilk hay thai Đức cũng không đành đoạn khiêu vũ vào. Coffe ông thai uống lần chần có bầu không, chứ thấy màu sắc vàng tỏa nắng rực rỡ ánh hoàng kim, cũng toan tính tạo sóng gió giang hồ…Có hai thương vụ đầu tư, hay kết duyên, giỏi MA vừa mới đây cũng thật đáng chú ý.Một là Novaland quay lại ngành cafe sau khi ốm dựng đế chế bất động sản nhà đất hùng mạnh. Novaland, với kế hoạch lấy nước ngoài thành vây hãm trung trung khu Sài Gòn, ni đi đánh bắt xa bờ, trường đoản cú Aqua nghỉ ngơi Đồng Nai đến những dự án tại hồ nước Tràm, Phan Thiết… Nghe các cam kết cũng thấy một mùi rủi ro ro.

Xem thêm: Đường 'Nhuệ' Kh Ai Bảo Kê Đường Nhuệ, Ai Bảo Kê Đường 'Nhuệ'

Nhưng chớ lo, dòng tài chính đã gồm một mảng mới cáng đáng: tiêu dùng!

Novaland trước đây có chuỗi Saigon café gồm slogan nghe kêu: Người thành phố sài thành uống cafe Sài Gòn, tiếc nuối là buộc phải đóng sớm sau sự cố của đại thiếu hụt gia. Novaland trở về ngành F&B với cùng 1 loạt những tên tuổi cà phê như Saigon Casa cafe, Gloria Jean’s Coffees; Mojo Coffee, Soho Café & Lounge, coffe Cô Ba…Mới nhất, thương hiệu Phin
Deli từng nổi đình nổi đám một thời với câu chuyện người Việt mua thị xã Mỹ, cũng về với nhóm Nova.Một thương vụ nổi tiếng nữa là Masan đưa ra 15 triệu USD sở hữu 20% cổ phần của Phúc Long - Chuỗi cà phê và Trà blue color trông hệt như Starbucks.

Masan ý định trở nên các cửa hàng Vinmart, sắp đổi thành Winmart, thành các điểm bán trà và coffe Phúc Long.Nếu khoảng chừng 2.200 siêu thị Vinmart+ trên toàn quốc bán cafe tại những quầy gọi là Kiosk Phúc Long, thì đây sẽ là 1 trong thế lực xứng đáng gờm!15 triệu cho 20%, tức là Phúc Long trị giá khoảng tầm 75 triệu USD, là hơn 1.700 tỉ đồng, cũng chính là một vô danh hề nhỏ!Minh nhà võ lâm ngành cà phê sắp tới sẽ là ai đây?

Chư vị đại hiệp thân mến!

Trải qua 3 mùa Võ lâm minh chủ đầy tàn khốc nhưng cũng không thua kém phần hấp dẫn, hoạt động Võ lâm minh chủ dần dần trở thành điểm trung tâm thu hút sự chăm chú mỗi về tối thứ 5 bắt đầu vòng một số loại và trang bị 4 tuần kế. Nhằm khích lệ sĩ khí của chư vị đại hiệp, BQT hero Xạ Điêu 3D xin được gửi đến những phần tiến thưởng vô cùng lôi cuốn dành cho hầu hết đại hiệp có thứ hạng cao trong Võ lâm minh quân mùa 4 này.

Bắt đầu từ thời điểm ngày 21/05 – hết ngày 30/05

2. Phạm vi

Toàn bộ các đại hiệp thuộc các cụm liên server tham gia võ lâm minh chủ

3. Câu chữ và phần thưởng