Cuộc sống ngày dần phát triển, công nghệ cũng theo đó mà có những bước nhảy vượt bậc. Ngày xưa, điện thoại chỉ có vận tốc sạc chậm 5W. Ngày nay, năng lượng điện thoại có thể sạc siêu nhanh với công suất lên đến 100W. Sạc tất cả dây và không dây đã đạt được những thành tựu rất nổi bật ở năm 2022 và dự kiến sẽ vươn xa hơn thế nữa trong tương lai.

Bạn đang xem: Nokia 108 sạc không đầy pin

Chắc hẳn các khi chúng ta cũng sẽ vướng mắc rằng: thân sạc bao gồm dây cùng không dây thì loại nào vượt trội hơn. Bọn họ sẽ cùng phân tích sạc tất cả dây cùng không dây 100W của mẫu Honor Magic 4 Pro ra mắt năm 2022 để phân tích và lý giải vấn đề trên nhé!

Cả hai đều phải có cùng hiệu suất 100W, nhưng mà về lý thuyết, sạc tất cả dây sẽ nhanh hơn sạc ko dây. Nguyên nhân là sạc ko dây làm cho tổn thất cường độ truyền thiết lập điện năng thành nhiệt ngơi nghỉ trong cuộn dây cùng trong cả không khí. Chế tạo đó, sản phẩm còn phụ thuộc vào vào sự đo lường và tính toán và ra mắt mức năng lượng từ uy tín và đội ngũ kiểm nghiệm.

Với sạc không dây, con số quảng cáo được cung ứng từ nấc cao hơn, nhưng mà khi pin vào smartphone thì không sở hữu và nhận được con số đó. Ví dụ, dù rằng đế sạc pin có công suất 100W, nhưng thực tế thì smartphone chỉ nhận ra 80W hay những ít hơn. Hãy so sánh giữa định hướng và thực tiễn xem nó có tương xứng hay không.

*
Sạc không dây và bao gồm dây thì mẫu nào nhanh hơn

Thử nghiệm pin sạc nhanh tất cả dây cùng không dây 100W

Vừa qua, app android Authority đã tiến hành một cuộc thí nghiệm sạc không dây và có dây của Honor Magic 4 Pro. Trong đó, sạc không dây sẽ kèm theo đế pin sạc 100W thuộc phích cắn 135W và sạc gồm dây là Honor Super
Charge 100W. 

Trước tiên, bọn họ phải chú ý rằng, công suất 100W không thể duy trì trong thời gian dài. Công suất cao nhất chỉ tất cả thể gia hạn gần một phút ở 2 thiết bị. Còn lại, sẽ dao động dưới 50W so với sạc ko dây. Một điều khiến chúng ta bất ngờ nữa, sẽ là sạc tất cả dây cấp thiết đạt chính xác 100W. Cùng 92W là mức cao nhất mà thứ này đạt được. Sạc cực cấp tốc là một xu thế hot mà nhiều nhà sản xuất áp dụng để theo đuổi chiến lược quảng bá. Các giải pháp này không to gan hoặc cấp tốc hơn so với trước đây, nhưng con số công suất lớn, sẽ thu hút được sự quan tâm hơn. 

Về thời gian làm đầy pin, sạc gồm dây 100W sẽ sạc đầy viên pin 4.600m
Ah vào 29.5 phút. Trong những lúc đó, sạc không dây mất cho 33 phút để làm đầy pin sạc Honor Magic 4 Pro. Sạc bao gồm dây đạt thứu tự 25% và 50% pin trong 5 phút với 12 phút, trong lúc đó sạc không dây tương tự như sau thời hạn là 6,5 cùng 14,5 phút. Họ không thấy nhiều sự khác hoàn toàn ở đây, chỉ là thời hạn làm đầy pin của sạc bao gồm dây nhanh hơn sạc ko dây một chút.

*
Biểu đồ đối chiếu sạc bao gồm dây (màu đỏ) cùng không dây (màu tím) của Honor

Như đang nói làm việc trên, technology sạc tất cả dây và không dây đầy đủ không thể luôn gia hạn ổn định 100W. Mức 100W chỉ duy trì được không tới 30 giây, trong khoảng nửa giờ pin sạc đầy pin. Tuy vậy, năng suất 60W vẫn được sạc gồm dây gia hạn trong vài phút, giúp tăng tốc trong khoảng thời gian đầu chu kỳ luân hồi sạc. Sạc không dây cũng có tác dụng nóng điện thoại cảm ứng thông minh hơn. Nhiệt độ tối đa là 42.2 độ đối với 36 độ khi sạc có dây.

Lý vị gì sạc có dây sạc nhanh hơn dù công suất tối đa thấp hơn?

Trang apk Authority đã đánh giá dòng điện đi qua cáp sạc. Nó đang thấp hơn so với mối cung cấp điện rước trực tiếp từ ổ cắm. Có một trong những lượng năng lượng điện áp bị hao hụt và dòng điện được chuyển đổi từ nguồn điện vị cốc pin không tác dụng tối đa. Trong tình huống này, củ pin của Honor có thể lấy rộng 100W, nhưng lúc tới cáp chỉ từ 92W. 

*
Sạc gồm dây của Honor

Với sạc không dây, thiết bị yêu cầu cốc sạc hiệu suất 135W, nhằm 100W mang lại được đế sạc. Cho dù vậy, tích điện sạc đến điện thoại sẽ thấp hơn bởi vấn đề tổn thất tích điện giữa bầu không khí và những cuộn dây. Và câu hỏi mất 20% năng lượng khi sạc ko dây là hết sức bình thường.

Android Authority cũng đã đo lường và tính toán và tạo ra một con số gần như đúng đắn về tích điện mà pin được trao khi sạc. Mặc dù con số này không đúng lắm như dữ liệu sạc bên trên.

*
Hình ảnh sạc không dây của Honor

Mức tích điện đo sinh sống pin mức độ vừa phải thấp hơn khoảng 24% đối với mức năng lượng ở đế sạc, so với sạc ko dây. Điều này chứng tỏ, dù rước được 100W sống nguồn điện, nhưng lại lại chỉ nhận được 85% ở tầm mức cao nhất. Tương tự, khoảng chừng 44W thì chỉ có 33W lấn sân vào pin đối với mức công suất đế sạc pin trung bình.

Nếu chuyển vào so sánh, số hao hụt trung bình là 4% thân cổng sạc USB-C với pin của điện thoại. Cho nên, 88W vào 92W công suất cực lớn được đưa vào pin với cell pin nhận được tầm 39W trong thời gian sạc, cao hơn so với năng lượng pin nhận thấy khi sử dụng sạc không dây. Điều này phân tích và lý giải tại sao sạc không dây lại lờ đờ hơn sạc tất cả dây.

Dù sạc tất cả dây cấp tốc hơn sạc không dây, nhưng gián đoạn này không thực sự lớn. Sạc nhanh không dây gần như ngang ngửa sạc gồm dây, nhất là ở mức tích điện cao. Sự khác biệt to lớn hình như không ở ở vận tốc sạc mà nằm tại vị trí nhiệt độ. Nhiệt độ cao thì tác động tới tuổi thọ của máy. Vị thế, Honor đã trang bị thêm cả quạt làm mát vào đế sạc ko dây 100W.

Bạn sẽ chọn lựa sạc ko dây hay sạc bao gồm dây? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình bên dưới phần comment nhé!

1. Sạc pin sạc dự trữ không dây là gì?

Điện thoại, ipad là cánh tay nên đắc lực và là thành phần không thể không có nếu như thiếu so với mỗi cá nhân chúng ta. Vày thế, mà lại pin sạc dự phòng không dây được xem như thể phụ khiếu nại giúp tín đồ sửdụng chưa phải lo suy nghĩ về chuyện hết pin khi đi con đường dài, đầy đủ chuyến công tác làm việc bất ngờ,...

là thứ hạng sạc mà họ không đề nghị cắm cáp để kết nối điện thoại cảm ứng với đồ vật sạc, mà chỉ cần đặt điện thoại, Ipad,.. Lên lắp thêm sạc là hoàn toàn có thể sạc ngay.Sạc dự phòng không dây

*

Pin sạc dự phòng không dây là thành phầm vô thuộc tiện lợi

2. Ưu điểm và nhược điểm của sạc pin sạc dự phòng không dây

2.1. Ưu điểm

Những pháp luật này hay được không ít người nhiệt tình bởi độ luôn tiện lợi cũng giống như dễ dàng thực hiện mà không còn cầu kì. Vậy chúng tất cả những ưu điểm gì?

Độ tương thích đa dạng với nhiều sản phẩm : Oppo, Iphone, Samsung,....

Thiết kế nhỏ gọn vừa vặn vẹo lòng bàn tay, trọng lượng lại cực kì nhẹ, ko chiếm diện tích s lớn nên thuận lợi cho vào ngăn bé dại của túi balo hay túi...

Vì là sạc ko dây nên bạn không cần phải mang theo bất kì một các loại dây cáp cồng kềnh nào để kết nối với cổng sạc.

Sử dụng linh hoạt được cho cả sạc dự trữ có dây và không dây nên chúng ta cũng có thể sạc những thiết bị cùng một lúc.

Tích hòa hợp nhiều chức năng như: pin sạc pin nhanh và dung tích pin cao, vô cùng phù mang lại những chuyến du ngoạn xa.

Chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế được những tuấn kiệt rò rỉ, cháy và nổ chập điện của sạc dự trữ hiện nay.

2.2. Nhược điểm

Bên cạnh những điểm mạnh tuyệt vời nó thì cũng đều có những điểm yếu kém mà bọn họ cần phải xem xét để tránh áp dụng không hợp lí :

Thường thì túi tiền của sạc dự trữ không dây sẽ cao hơn nữa so với toàn bộ các loại sạc dự trữ còn lại

Khi sạc hoàn toàn có thể gây ánh sáng cao mang lại thiết bị, nó chỉ hỗ trợ cho một trong những dòng chuẩn

Không thể vừa sạc lại vừa sử dụng khi dùng sạc dự trữ này

Thời gian sạc có thể sẽ chậm chạp hơn đối với khi gồm dây

Một số dòng điện thoại cảm ứng dùng ốp sườn lưng dày, hôm nay sẽ rất khó tiếp cận hoặc có thể là ko tiếp cận được với cục sạc

Sạc dự trữ không dây vày vẫn đang giới hạn về mặt kỹ thuật bắt buộc vẫn không ổn định và thịnh hành như các dòng khác

3. Tiêu chuẩn để lựa chọn sạc dự phòng không dây

Có rất nhiều tiêu chí để review và gạn lọc sạc dự trữ không dây cho cân xứng với mức thực hiện của từng người. Hãy cùng TLC Trading điểm lại hầu như tiêu chí đặc trưng nhé.

Phải tất cả giấy bệnh nhận bình an và chống cháy nổ: Để đảm bảo bình yên thì trong quá trình lựa lựa chọn mua phải chọn rất nhiều dòng pin tất cả giấy bệnh nhận bình yên và kháng nổ như CB, FCC, ETL,...Với những ghi nhận này các bạn sẽ yên tâm và bình an hơn khi sử dụng

Dung lượng pin: Hiện nay, trên thị trường thì sạc dự trữ không dây rất đa dạng về dung lượng, tùy vào khoảng độ áp dụng của mọi người mà sàng lọc cho hòa hợp lý. Nếu như bạn chỉ sử dụng sạc một trong những trường hợp bất khả kháng, cấp bách thì chỉ việc dùng loại 5.000 mah trở xuống. Tuy thế nếu bạn đặt hàng để phục vụ nhiều mang đến các chuyến du ngoạn xa, sử dụng tiếp tục thì bạn nên chọn cục sạc có mức 10000MAh trở lên trên mới đáp ứng đủ nhu cầu.

Khả năng tương thích:Khi họ đã quyết định chọn mua thì trước hết buộc phải kiểm tra tường tận về độ cân xứng giữa viên sạc và thiết bị tuyệt vời với nhau. Đa số thì sạc dự phòng không dây chuẩn Qi thì tương hợp với phần đông các các loại thích bị sạc.

Thời lượng pin sạc pin:Vì viên sạc được tích phù hợp các công nghệ sạc cấp tốc với đầu USB - A nên hiệu năng 18W hoặc cổng ra USB được lắp thêm thêm công hào kiệt sạc cấp tốc Quick Charge 3.0 góp thời lượng sạc pin nhanh hơn bình thường. Máy sạc có dung tích càng béo thì thời hạn để đầy pin đang càng lâu hơn

Thiết kế mẫu mã mã:Kích thước bé dại , vô cùng nhỏ, dễ dãi mang đi mặt đường dài nhiều ngày. Trong khi mẫu mã cũng phải dễ dàng và đơn giản nhưng không thua kém phần đẳng cấp và sang trọng lịch lãm sở hữu đến cảm giác và yêu cầu tuyệt vời cho người dùng

*

Lưu ý chọn các loại pin sạc gồm dung lượng cân xứng với nhu cầu

4. Mọi lưu ý nên biết khi thực hiện cục sạc dự trữ không dây

Bất cứ một đồ vật cũng cần phải có sự bảo vệ và sử dụng hợp lý và phải chăng thì mới có thể đi theo ta lâu dài hơn được. Dưới đó là những chú ý cần mà bất kỳ ai sử dụng sạc dự trữ không dây cũng cần được biết:

Điện thoại phải luôn luôn tiếp xúc với pin sạc nên sẽ khá khó khăn trong quá trình di chuyển

Thời gian sạc hay sẽ vĩnh viễn so với sạc dự trữ có dây

Nếu được thoại của doanh nghiệp chưa được tích hợp có sẵn technology sạc không dây, thì các bạn phải tốn thêm các giá cả để cài thiết bị cung ứng thì mới rất có thể dùng được.

5. Lý do nếu nhưi
Phone không sở hữu và nhận pin sạc dự phòng không dây

Điện thoại i
Phonekhông thừa nhận sạc dự phòng không dây
có thể khởi nguồn từ những lý do sau đây:

Do vì sao khách quan liêu của bao gồm nhà táo: những i
Fan cho thấy thêm rằng tình trạng này xảy ra với tương đối nhiều bộ sạc không dây không giống nhau, có nghĩa là lỗi này của nhà sản xuất chứ không tương quan đến bộ sạc hay người tiêu dùng sản phẩm

Bộ sạc nhưng mà bạn áp dụng cho i
Phone kém quality hoặc không cân xứng với thiết bị. Lúc này, dù bạn thực hiện bộ pin cho bất kì i
Phone phiên bạn dạng nào thì quá trình sạc sạc pin đều xảy ra những trường thích hợp không hy vọng muốn

i
Phone của bạn chạm mặt những vụ việc về phần mềm, điều này khiến cho bộ pin pin không dây bị ảnh hưởng theo.

Xem thêm: Đầu Đọc Thẻ Nhớ Cho Android, Đầu Đọc Thẻ Nhớ 4In1 Cho Điện Thoại / Máy Tính

Điện thoại i
Phone bị chai pin. Nếu lâm vào tình thế trường đúng theo này, dù bạn sạc pin bởi bộ sạc gồm dây hay không dây, bạn đều tất yêu sạc pin cho máy của bản thân mình một cách thông thường được.

*

Nguyên nhân như thế nào dẫn đến điện thoại i
Phone không sở hữu và nhận sạc

6. Phương pháp khắc phục trường hợp điện thoại cảm ứng không nhấn sạc

Khởi cồn lại i
Phone

Trước tiên, điều cần làm khi điện thoại cảm ứng thông minh không thừa nhận sạc dự phòng không dây là khởi rượu cồn lại thứ của bạn. Khởi rượu cồn lại điện thoạiđôi khi rất có thể khắc phục được một trong những vấn đề về phầm mềm nhỏ dại có thể tạo ra lỗi không sở hữu và nhận sạc.

Đầu tiên, tắt mối cung cấp i
Phonebằng phương pháp nhấn giữ nút nguồn cho đến khi điện thoại cảm ứng thông minh xuất hiện loại chữ “ Trượt nhằm tắt nguồn”. Thời điểm này, vuốt biểu tượng nút mối cung cấp từ trái sang bên phải, để tắt nguồn thiết bị. Nếu như khách hàng đang sử dụng đời từ bỏ i
Phone X trở lên trên thì quá trình thực hiện có tác dụng tương tự, nước ngoài trừ các bạn phải đồng thời nhấn giữ nút nguồn với âm lượng cho đến khi biểu tượng nút nguồn lộ diện trên điện thoại.

Đợi một vài ba giây để i
Phone tắt hẳn, tiếp nối nhấn với giữ nút nguồn thêm một đợt tiếp nhữa để khởi rượu cồn lại.

Tháo ốp sườn lưng i
Phone

Trong một vài trường hợp, vỏ của ốp sống lưng quá dày để i
Phone của bạn có thể nhận sạc ko dây. Ví như sạc ko dây không nhận, các bạn hãy thử tháo loại ốp lưng của chính mình ra trước khi đặt trên sạc không dây.

Đặt sạc không dây nghỉ ngơi trung tâm tại chính giữa của i
Phone

Để dế yêu của bạn nhận sạc không dây, hãy chắc hẳn rằng rằng các bạn đã để i
Phone chính giữa của sạc ko dây. Đôi lúc, lắp thêm của các bạn sẽ không dấn sạc nếu như khách hàng bạn không đặt nó ở chính giữa của sạc.

Hãy đảm bảo rằng bộ sạc ko dây được cấp cho nguồn

Đế sạc dự phòng không dây của người tiêu dùng không được cung cấp nguồn rất có thể là nguyên nhân tại sao điện thoại của người sử dụng không dìm sạc không dây. Triển khai ngay vấn đề kiểm tra đế sạc sẽ được cấp cho nguồn năng lượng điện hay chưa.

Bộ sạc không dây bao gồm hỗ trợ chuẩn Qi

Một điều đặc biệt quan trọng nữa mà bạn phải lưu ý chính là i
Phone có thể sạc ko dây thì có chuẩn sạc Qi. Thiết bị của công ty rất có thể sẽ không nhận được sạc ko dây trường hợp như đế sạc pin có unique thấp.

Cập nhật phiên bản IOS new nhất

Nếu như sạc ko dây không chuyển động trên năng lượng điện thoại, chúng ta có thể chỉ cần cập nhật điện thoại i
Phone của bản thân mình để update các tác dụng sạc ko dây

7. Một vài sạc dự trữ không dây rất tốt hiện nay

Trên thị phần hiện nay, có rất nhiều loại sạc dự phòng không dây để chúng ta cũng có thể chọn ra một mẫu tương xứng và đúng với sở thích của phiên bản thân. Sau đây hãy cùng TLC Trading khám phá về hồ hết sản phẩm tốt nhất có thể hiện nay:

7.1. Pin dự phòng Mazer Infinite Boost Mag Stand Mini Qi Wireless 10000m
Ah/15W

Pin dự phòng Mazer Infinite Boost Mag Stand Mini Qi Wireless là thiết bị lưu trữ điện năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng với chính là vẻ phía bên ngoài lịch lãm văn minh sẽ luôn luôn thu hút so với mọi ánh nhìn.

*

Pin dự trữ Mazer Infinite Boost Mag Stand Mini Qi Wireless 10000m
Ah/15W

Đặc điểm nổi bật:

Hoạt đụng với hiệu suất PD 20W - QC3.0, Qi Wireless 15W

Thời gian sử dụng khoảng tầm tầm 2-3 ngày với dung tích sạc 10.000 m
AH

Nhỏ gọn gàng dễ với đi

Tích đúng theo chân phòng tiện lợi

Cổng USB-C PD có thể chấp nhận được sạc nhanh trong 3 giờ là đầy pin.

Chế độ M-Charge cho thiết bị tiêu thụ điện năng thấp hơn, pin hít kết dính điện thoại.

Link sản phẩm:Sạc dự trữ Mazer Infinite Boost Mag Stand Qi Wireless 10000m
Ah

7.2. Sạc Sạc không Dây Mazer Infinite.Boost Mag.Stand Qi Wireless 15W/20000m
Ah

Với chiếc pin sạc dự trữ không dây này chúng ta cũng có thể sạc được không ít thiết bị và một lúc với dung lượng pin khá cao. Xem thành phầm tại đây

*

Pin Sạc ko Dây Mazer Infinite.Boost Mag.Stand Qi Wireless 15W/20000m
Ah

Đặc điểm nổi bật:

Sạc từ tính được ghi nhận Qi

Chất liệu Polymer cao cấp và mặt phẳng pin phủ lớp nhung xịn sò kế hoạch lãm, quý phái trọng

Đi kèm 1 dây USB-A to lớn USB-C

Sạc cân xứng với Galaxy Fold, note, i
Phone 13 Series và các những dòng điện thoại thông minh đời mới khác,....

Tích thích hợp chân chống tiện lợi

Link sản phẩm:Sạc dự trữ không dây
Mazer Infinite.Boost Mag.Stand Qi Wireless 15W/20000m
Ah

7.3. Pin sạc Sạc dự trữ Không Dây Native Union JUMP+ WIRELESS POWERBANK

Với thiết kế bé dại gọn, nhân thể lợi, rất phù cho phần nhiều chuyến đi bất thần dài ngày, vô cùng phẩm cục sạc không dây đã xuất hiện:

*

Pin Sạc dự trữ Không Dây Native Union JUMP+ WIRELESS POWERBANK

Đặc điểm nổi bật

Có tích điện 12.000 m
Ah

Sạc cùng lúc với 3 vật dụng với cổng output không dây, cổng USB-A & USB-C

Cổng USB-C cung cấp PD 18W hỗ trợ năng lượng đến i
Phone của người sử dụng lên mang lại hơn 50% trong vòng không tới 30 phút

Được chế tác bởi silicone mịn với kết cấu trả thiện, đẹp mắt và sang trọng trọng

Đi kèm cùng với cáp USB-A lớn USB-C

Link sản phẩm:Pin Sạc dự phòng Không Dây Native Union JUMP+ WIRELESS POWERBANK

7.4. Pin sạc Sạc dự phòng kiêm đế sạc ko dây SWITCHEASY PORTAL 2 IN 1 ( 5000m
Ah )

Với thiết kế lạ mắt những cũng rấttiện lợi, khôn xiết phù cho câu hỏi sạc không dây với cả trang trí không gian làm việc, sản phẩmcục sạc ko dây:

*

Sạc dự phòng kèm đế sạc không dây Switch
Easy Portal 2-in-1 5000m
Ah

Đặc điểm nổi bật:

Thiết kế mẫu mã đẹp, cao cấp, hiện nay đại phù hợp dễ dàng với bất không gian làm việc hoặc căn phòng nào.

Thiết kế sạc pin kép: gồm thểsạc đồng thời điện thoạii
Phone cùng cả pinsạc dự trữ mà không cần thêm cáp.

Tiện ích sạc buổi tối ưu: kiến tạo 2 trong 1 với kỹ năng sạc tương thích technology Mag
Safe và viên sạc dự trữ 5000m
Ah có thể tháo rời, là sự việc lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo để pin sạc ở chỗ làm việc, ở nhà hoặc lúc làm.

Có thể hoạt động cả ở chế độ dọc vàngang.

Tuyệt đối bình an và đáng tin cậy

Chất liệu: PC + ABS + kim loại tổng hợp kẽm

Link sản phẩm:Sạc dự phòng kèm đế sạc không dây Switch
Easy Portal 2-in-1 5000m
Ah

7.5. Pin sạc Sạc dự phòng không dây Mazer Infinite Boost Air.Stand V3.0 ( 10000 m
Ah )

Sản phẩm được trang bị xây dựng bắt mắt, gọn gàng nhẹ với cái giá đỡ tiện thể nghi. Có lại cảm xúc chắc chắn và tính tế:

*

Pin pin Dự Phòng
Không Dây MAZER Infinite Boost Air.Stand V3.0 (10000m
Ah)

Đặc điểm nổi bật:

Sở hữu Công suất bổ sung thế hệ 3.0 lên đến mức 20W và Đầu vào/Đầu ra sạc nhanh QC 3.0.

Mang chức năng Sạc nhanh
Qi Wireless không dâylên mang đến 15W, được lắp thêm chân đế Cinema
View, đặc trưng hữu ích dành cho cuộc gọi clip và giải trí.

Hiển thịbáo mức xác suất pin bởi đèn
LED.

Đi kèm với đầu vào: Sạc cấp tốc kép: USB-A (QC3.0) & USB-C (PD3.0-20W).

Hỗ trợ chuẩn chỉnh sạc
USB power nguồn Delivery 3.0 + Sạc cấp tốc Qualcomm QC3.0 với Sạc nhanh Huawei 22.5W.

Link sản phẩm:Pin sạc pin dự phòng
Không Dây MAZER Infinite Boost Air.Stand V3.0 (10000m
Ah)

Hi vọng qua bài viết trên các bạn có thể hiểu một trong những phần nào đó về pin sạc dự phòng không dây và bao gồm chọn hợp lý và phải chăng và đúng mực cho bản thân mình. Mọi thắc mắc cần tư vấn có thể liên hệ với TLC Trading chúng mình nhằm được âu yếm tận tình nhất.