*

Khánh Ly (Tên xưng hô)

Khánh Ly là tên dành cho nữ. Xuất phát của tên này là Việt. Ở trang web của chúng tôi, 237 đều người mang tên Khánh Ly nhận xét tên của họ với 4.5 sao (trên 5 sao). Vì chưng vậy, họ bên cạnh đó cảm thấy cực kỳ thỏa mãn. Người nước ngoài sẽ không cảm thấy đấy là một cái thương hiệu quá không giống lạ. Gồm một biệt danh cho tên Khánh Ly là "Khong". Gồm phải tên của chúng ta là Khánh Ly? Xin hãy vấn đáp 5 thắc mắc về tên của doanh nghiệp để bổ sung cập nhật vào thông tin sơ lược này.

Ý nghĩa của Khánh Ly

Nghĩa của Khánh Ly là: "Khánh có nghĩa là sự vui mừng, hạnh phúc, chúc mứng (khánh hỷ)Ly: một trong các tứ linh biểu hiện cho trí óc Khánh Ly mang ý nghĩa về sự vui vẻ, suôn sẻ và sự sau sắc của trí tuệ ".

Đánh giá

237 các người có tên Khánh Ly bỏ phiếu cho tên của họ. Bạn cũng hãy bỏ thăm cho tên của bản thân nào.

Bạn đang xem: Ý nghĩa tên khánh ly


*
★★★★★Đánh giá
*
★★★★★Dễ dàng để viết
*
★★★★★Dễ nhớ
*
★★★★★Phát âm

Tên phù hợp

Thể loại

Khánh Ly hiện một trong những mục kế tiếp:
Tên nhỏ bé gái gồm 8 chữ cái
Tên 250Tên nhỏ gái bắt đầu với KTên 250Tên nhỏ gái ngừng với YTên 250Tên bé bỏng gái có 2 âm tiết
Tên 100Tên nhỏ bé gái được bình chọn cao nhất
Tên 100Top 100 tên phổ cập bằng giờ Việt
Tên 99

101 bình luận


minh ten trinh khanh ly minh that su thjk kai tendo neu goi la ly thj k co zi dak biet nhung doitrinh khanh ly thj minh nỗ lực ten minh that dakbiet minh kam on bame da dat mang lại minh kai ten thatla hay va dang nho bởi vì hau nhu k ai wen dk kai tendak biet kua mjnh nhung ai iu nhak trinh deu hoimjnh hat dk k hat tốt k hjhj that su la mjnh ratiu ka hat va mjnh hat kung rat xuất xắc day la nhan xetcua nhju nguoi
Tôi cũng không chắc chắn Ly là một chiếc tên hay, bởi vậy tôi vẫn tìm xem chân thành và ý nghĩa của tên Khánh Ly sống nhìu trang mạng thấy có vẻ tên này cũng tương đối hay
Tôi chưa hiểu rõ về thương hiệu tôi... Thương hiệu Cao Thị Khánh Ly cụng tuyệt màk nhỉ... Cảm ơn ba bà mẹ rẩt rẩt nhìu...^^
Ly là tên hoa,ví dụ:lưu ly, ly....Ly = chén=cốc nên Ly là đàn bà rượu mếm mộ của bố.Ly là âm tiết ở đầu cuối của chốn bình yên-gia đình(FAMILY).Khánh Ly lại là tên ca sĩ nổi tiếng.Nghe có vẻ trong sáng,thanh cao,ngọt ngào...Tôi đặc biệt yêu thích loại tên bố mẹ đặt này.Yêu phụ huynh nhiều!
Toi ko biet cai ten KHÁNH LY nay co y nghia j nhung toi khôn xiết thích, boi cái ten này do một nguoi ong domain authority khuat của Toi dat cho. Moi khi ai bởi goi ten toi ko hieu sao toi lai nho den ong mk . Chắc hẳn rằng do la li vày toi thích ten này !
Mk thấy đây là cái tên đẹp nhất của mk bởi mk thấy đó là cái tên đẹp nhất đối cùng với mk . Còn cùng với m.n thì s vấn đáp cho mk nhé .

Ý Nghĩa thương hiệu Khánh Ly ❤️️ 100+ thương hiệu Đệm, Biệt Danh Hay độc nhất ✅ chia sẻ Tuyển Tập những cách Đặt thương hiệu Đẹp, Nick Facebook Ấn Tượng bên dưới Đây.

Xem thêm: Uống Sữa Milo Có Tăng Chiều Cao Không? Nên Uống Khi Nào? Nên Uống Khi Nào


Tên Khánh Ly bao gồm Ý Nghĩa Gì

Bố mẹ đang ý muốn đặt tên Khánh Ly mang đến con của bản thân nhưng vẫn còn đó đang phân vân về chân thành và ý nghĩa tên này. Hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây để sở hữu được câu vấn đáp nhé!

– Theo giờ đồng hồ Hán – Việt, Khánh được dùng làm chỉ những vụ việc vui mừng, mang cảm giác hân hoan. Khánh thường để chỉ những người đức hạnh, giỏi đẹp với lại cảm giác vui tươi, hoan hỉ cho những người xung quanh.

– Ly tức là loài hoa Ly đẹp, ý chỉ fan xinh đẹp, phong cách và cao quý như loài hoa này. Bên cạnh ra, Ly còn có nghĩa là viên ngọc lưu lại ly. Bố mẹ mong con tất cả cuộc sống chạm mặt nhiều may mắn, luôn tỏa sáng sủa và được không ít người trân quý.

=> Ý nghĩa thương hiệu Khánh Ly: phụ huynh mong nhỏ sẽ là bạn duyên dáng, tuyệt vời và cuộc sống sau này sẽ thành công, bùng cháy và gặp gỡ được nhiều may mắn, giỏi lành, luôn luôn vui vẻ với lạc quan.

Cùng tò mò