Cách gấp ngôi sao sáng bằng giấy 5 cánh mini dễ nhất

Những ngôi sao sáng 3D nhỏ tuổi dễ yêu quý này rất đơn giản làm và rất có thể được sử dụng theo rất nhiều cách. Xâu một vài ba sợi vào một trong những đoạn dây hoặc ruy băng để gia công vòng hoa, xâu một vài sợi vào đoạn dây để gia công đồ trang sức hoặc cho chúng vào bình thủy tinh để gia công vật trang trí.

Bạn đang xem: Cách gấp ngôi sao bằng giấy đơn giản dễ làm ⭐️

*

Các ngôi sao được gấp xuất phát điểm từ 1 dải giấy duy nhất. Tô điểm giấy bởi giấy vở, giấy báo hoặc giấy gấp chuyên nghiệp origami.

Mặc dù biện pháp gấp ngôi sao sáng này rất đơn giản dễ dàng nhưng chúng ta có thể thấy có ích nếu thử bằng giấy nháp trước để cảm nhận cách ngôi sao được hình thành.

Mẹo: chũm vì thực hiện giấy tất cả hoa văn, thử dán một nhỏ tem vào thân ngôi sao. Sử dụng một cái nhỏ, đóng vết hình hình ảnh trước khi tạo hình ngôi sao.

Bước 1: tạo nên một vòng lặp vào giấy

*

Hình dạng cơ bạn dạng của ngôi sao được tạo nên ra bằng cách tạo một nút thắt ở đầu của dải giấy và có tác dụng phẳng phần này để tạo nên thành hình ngũ giác. Để sản xuất nút thắt, hãy chế tác một vòng tại 1 đầu của dải giấy.

Bước 2: chấm dứt nút thắt

*

Nhét một đầu của dải giấy qua vòng để sản xuất nút thắt. Duy nhất nút phẳng.

Bước 3: ban đầu gấp

*

Nhét đầu ngắn vào bên phía trong nút thắt (bạn rất có thể cần cắt bớt phần cuối của tờ giấy nhằm nó vừa vặn bên trong nút thắt). Ban đầu quấn đầu nhiều năm quanh nút thắt, theo những đường viền của hình ngũ giác.

Bước 4: tiếp tục gấp giấy

*

Tiếp tục gấp dải giấy xung quanh hình ngũ giác. Nhét phần cuối vào mặt trong, cắt sút phần cuối của hình tía chiều ví như cần. Bây chừ là lúc để thêm một hình ảnh con dấu cao su vào trung trọng điểm của ngôi sao 5 cánh nếu cần.

Bước 5: Nặn thành những hình ngôi sao

*

Bắt đầu bóp những cạnh của hình ngũ giác để gia công phồng những đỉnh của ngôi sao sáng tạo hình 3D. Nhấn chổ chính giữa của mỗi bên vào trong, chế tác thành các điểm của ngôi sao. Rất có thể bạn nên bóp và chế tác hình ngôi sao sáng vài lần cho đến khi có hình dạng mong muốn muốn. Có thể mất vài cách trước khi chúng ta cũng có thể tạo ra một hình ngôi sao sáng hoàn hảo.

Thêm bất kỳ đồ tô điểm nào quan trọng như mựclấp lánh hoặc hình dánkhác. Ngôi sao đã kết thúc! có tác dụng thêm một số chi tiết để tạo thành vòng hoa hoặc hình ảnh khác. Chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh điều này nhằm tạo ngôi sao bằng giấy 3D.

Bước 1: thực hiện kéo cắt giấy, giảm giấy thành hình chữ nhật bao gồm chiều dài khoảng 30cm, chiều rộng khoảng 1.5cm. Để tiết kiệm chi phí thời gian bạn cũng có thể chồng 3-5 tờ giấy giảm cùng dịp hoặc ra các siêu thị bán các loại giấy giảm sẵn để gấp ngôi sao.

Xem thêm: Dạy bé học các con vật bằng tiếng anh và những mẫu bài tập dễ hiểu

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh bước 1

Bước 2: thay 2 đầu của dải giấy, bắt chéo thành hình alpha một đầu dài cùng 1 đầu ngắn (xem hình dưới)

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh cách 2

Bước 3: cần sử dụng tay thay đầu ngắn lại hơn nữa kéo vào trong.

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh cách 3

Bước 4: giữ chặt đầu ngắn thêm một đoạn vừa gập, tay tê kéo nhẹ nhàng đầu dài tạo ra thành hình nút thắt tiếp nối ấn khỏe mạnh để chế tạo ra nếp, nhớ đừng có tác dụng nhăn giấy nhé.

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh bước 4

Bước 5: Quay sang phương diện kia lấy đầu ngắn hơp vội phần quá vào trong, vậy là bạn đã sở hữu được hình ngũ giác với 5 cạnh phần đa nhau rồi đó.

*

Cách gấp ngôi sao sáng 5 cánh cách 5

Bước 6: Tiếp tục trở qua mặt kia, dìu dịu gấp đoạn đuôi giấy về phía cạnh đối diện với nó (chú ý là cạnh kề với cạnh thuở đầu nhé)

*

Cách gấp ngôi sao sáng 5 cánh bước 6

Bước 7: Tiếp tục thực hiện y hệt như bước 6, từ bỏ cạnh tất cả giấy quá ra các bạn gập tiếp quý phái phía đối diện (là cạnh kề cùng với cạnh có phần vượt ra trước đó).

*

Cách gấp ngôi sao sáng 5 cánh cách 7

Bước 8: Làm cho đến khi đoạn giấy chỉ từ khoảng 2cm, các bạn lấy đoạn giấy vượt ra nhét vào giữa lớp giấy vừa xếp và áp dụng kéo cắt đoạn giấy thò ra (nếu có).

*

Cách gấp ngôi sao sáng 5 cánh cách 8

Bước 9 : Dùng những đầu ngón tay ấn dịu ở 5 cạnh để ngôi sao phòng lên, trông dễ thương hơn.

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh cách 9

Bước 10: Vậy là các bạn đã xong việc tạo ngôi sao sáng 5 cánh rất đẹp mắt rồi đó.

*

Hoàn thành gấp ngôi sao sáng 5 cánh 

Chỉ với vài ba bước họ đã rất có thể gấp được hình ngôi sao 5 cánh, bạn cũng có thể sử dụng giấy có tương đối nhiều màu sắc khác biệt giúp cho bài toán ra các ngôi sao bắt mắt hơn.

*

Sao 5 cánh bởi giấy nhiều màu sắc

Khi đang gấp ngừng số lượng ngôi sao giấy bắt buộc thiết, bạn cho vào lọ thủy tinh trong trong cả rồi thắt một mẫu nơ đẹp đẽ tại cổ lọ, chúng ta có thể đem tặng kèm bạn bè, tình nhân hay đơn giản và dễ dàng là để ở góc học tập của mình, giúp bạn có thêm hễ lực trong câu hỏi học tập.

*

Sao 5 cánh bằng giấy đựng trong lọ thủy tinh

Hoặc solo giản bạn có thể xếp các ngôi sao 5 cánh này thành các hình trái tim, hình bông hoa… để trang trí cho phòng cưới của mình, giúp phòng ngủ của bạn trở lên lãng mạn hơn.

*

Xếp sao 5 cánh thành hình trái tim

Vậy là với hướng dẫn bí quyết gấp ngôi sao 5 cánh bằng giấy, chúng ta cũng có thể tạo ra những sản phẩm mang các ý nghĩa, mang về may mắn dùng để tặng anh em và bạn thân. Chúc chúng ta thành công!