Tuesday - Thursday
Open: 05:00 PM - 11:00 PM
Kitchen: 05:00 PM - 10:00 PM
Last Seating: 10:00PM
Friday
Open: 5:00 PM - 01:00 AM
Kitchen: 05:00 PM - 12:00 AM
Last Seating: 12:00 AM
Saturday
Open: 4:00 PM - 01:00 AM
Kitchen: 4:00 PM - 12:00 AM
Last Seating: 12:00 AM

Reservations highly recommended on Fridays và Saturdays.

Bạn đang xem: La liga 2022/2023 trực tiếp tỉ số, kết quả, bóng đá tây ban nha


*

BECOME A MEMBER

Driven by modern culinary techniques, our culinary team is committed to creating deliciousand beautiful cuisine - featuring the freshest most flavorful ingredients of the season.


*

*

Become a Member

*
Login


Tuesday – Thursday
Open: 05:00 PM – 11:00 PM
Kitchen: 05:00 PM – 10:00 PM
Last Seating: 11:00PM
Friday :
Open: 5:00 PM – 01:00 AM
Kitchen: 05:00 PM – 12:00 AM
Last Seating: 12:00 AM
Saturday :
Open: 4:00 PM – 01:00 AM
Kitchen: 4:00 PM – 12:00 AM
Last Seating: 12:00 AM

This will cancel your orders and subscription. Also, you won"t be able lớn purchase a subscriptions in future with this account. Are you sure you want khổng lồ cancel your account?

*
THURSDAY, May 18th, we will be closed for a night of Garrison Brothers whisky. Tickets available now on Resy!


1) Membership is required for entry*2) Members, please observe these house rules. Mô tả our dress code with your guests prior to arrival.3) A valid driver’s license or ID is required for everyone who enters.4) We strongly recommend completing your membership online prior to lớn arrival. We can offer a limited membership at the door, but you may experience delays.5) Each member may bring 3 guests upon each visit. More than 3 requires additional membership

What to expect from us and what we expect from you…

6) We take our dress code very seriously. See below.7) When we’re full, we operate on an “every member deserves a seat” basis – there’s no standing room at the bar.8) Please use your inside voice. Our bar can get festively loud if everyone is having a good time.9) Cocktails are hand-crafted, & we never take shortcuts. Your patience will be rewarded.10) Instagram & Facebook are fine – our food và drinks are photogenic! A quick call from the babysitter is okay, too – but if you need lớn negotiate a treaty on your cell phone, please step outside.11) At Dot Dot Dot we treat all guests equally regardless of race gender or sexual orientation. We’re all here to lớn have fun so if something or someone is making you feel uncomfortable please tell our manager or one of our staff.12) According to lớn NC law we reserve the right to lớn refuse service lớn a guest who we believe is impaired in any way. Please respect this. We’re glad to hotline you a cab, Uber or Lyft…

*Dot Dot Dot is a private social club for members & guests 21 years of age and older và possesses all required North Carolina ABC Permits.

DRESS CODE POLICY:

Proper dress is required. Our Staff is here khổng lồ answer any questions you have about the dress code và they have been directed khổng lồ gently remind those who accidentally forget or are uninformed of the standards. Our Door Person is responsible for monitoring và enforcing this policy. Management reserves the right to define “appropriate” attire.

We hope that the following guidelines will assist you in making your time spent at Dot Dot Dot as comfortable & pleasurable as possible.

We recommend business or smart casual.When in doubt, wear something that you wouldn’t mind wearing on a first date.All members and guests should always be neat and wear appropriate attire while on premise. Nice jeans are allowed, and this policy is strictly enforced (Rips & Tears are not allowed)Flip-flops shall not be worn at any time. Men should not wear mở cửa toed shoes as this is not fitting of the business casual dress code.Ladies please wear xuất hiện toed shoes in good taste.Casual sneakers are acceptable (fluorescent màu sắc running shoes are not. Please use your best judgment).Fashionable hats are acceptable (Ball Caps are not permitted. Anything with a team hình ảnh is not acceptable. Snapbacks and Fitted hats are not permitted).Please no Athletic gear or sleep wear (we are not a Cross Fit gym, Yoga Studio, or bedroom).Shorts are only allowed for the Warmer Summer Months (May – September)

Thank you in advance for your cooperation.

Video bóng đá là gì? lý do phải coi lại đoạn clip bóng đá? Dưới đấy là đôi điều mà chúng tôi muốn gửi đến đến quý đọc giả hiểu rõ thêm

Bóng đá là môn thể thao thông dụng nhất trên cầm giới, và đã từng được thể hiện là “ngôn ngữ đồ vật hai của con người”. Sự lôi kéo của láng đá không chỉ ở việc tạo ra những cảm xúc sôi nổi cùng kích ưng ý trên sân cỏ, ngoại giả ở tài năng gây cấn với kích say mê trí tưởng tượng của người mến mộ khi coi lại các trận đấu vẫn diễn ra.

Bạn bao gồm hỏi khái niệm về xem trực tiếp đá bóng và coi lại video bóng đá bao gồm gì khác nhau không?

Khi xem trực tiếp láng đá với xem lại video bóng đá là nhì khái niệm khác nhau trong quả đât bóng đá. Các khác hoàn toàn giữa hai khái niệm này có thể được đặc trưng như sau:

Thời gian: khi xem trực tiếp bóng đá, người xem theo dõi và quan sát trận đấu ra mắt trực tiếp với theo thời gian thực. Khi xem lại đoạn clip bóng đá, người xem hoàn toàn có thể dễ dàng tua lại, tạm dừng và xem xét lại các trường hợp hay và bàn thắng một cách chi tiết và lờ lững hơn.Cảm xúc: lúc xem trực tiếp nhẵn đá, bạn xem rất có thể trải nghiệm và chia sẻ cảm xúc đầy kịch tính và phấn khích khi trận đấu diễn ra. Lúc chứng kiến tận mắt lại đoạn phim bóng đá, người xem có thể tập trung vào phân tích chi tiết và giao lưu và học hỏi từ các trường hợp và bàn thắng.

Có thể nói xem trực tiếp soccer và xem lại video clip bóng đá đều có giá trị riêng của chính nó và phù hợp với các nhu cầu không giống nhau của người xem.

Xem thêm: Địch nhân kiệt là ai mới là người phá án giỏi nhất lịch sử trung quốc?

*
Xem lại láng đá trong ngày hôm qua và các giải đấu gần nhất với chất lượng full HD

Xem Lại láng Đá, đoạn clip Bóng Đá tất cả Ích Gì?

Xem lại trơn đá không chỉ nên một phương pháp để giải trí với thư giãn, mà còn là 1 nguồn học tập vô tận cho đầy đủ ai mếm mộ môn thể thao này. Khi xem lại các trận đấu, bạn xem rất có thể tìm hiểu về các chiến thuật, giải pháp chơi, năng lực và khả năng của những cầu thủ. Điều này rất có thể giúp mang đến người ái mộ hiểu rõ hơn về phong thái mà những đội bóng chơi và tăng cường kiến thức về nhẵn đá.Không chỉ vậy, bài toán xem lại những video trơn đá cũng giúp cho người ái mộ cải thiện kỹ năng của bản thân mình khi đùa bóng đá. Những năng lực mà các cầu thủ sử dụng trên sảnh cỏ rất có thể được học hỏi và chia sẻ và áp dụng trong các trận đấu thực tế. Điều này quan trọng đặc biệt hữu ích cho người mới bắt đầu chơi soccer và muốn cải thiện kỹ năng của mình.

*
icae.edu.vn cung cấp cho chính mình video bóng đá của số đông trận đấu

Việc coi lại các trận đấu cũng góp người hâm mộ theo dõi các kỷ lục với thành tích của các đội trơn và mong thủ. Nó hỗ trợ cho người mến mộ hiểu rõ rộng về lịch sử hào hùng và truyền thống lâu đời của các đội bóng, và cũng chính là một phương pháp để giữ đáng nhớ về hồ hết trận đấu đã diễn ra trong thừa khứ.

Video đá bóng nào đang rất được quan trọng điểm nhất từ cộng đồng đam mê soccer ?


Hiện nay, video clip bóng đá được đon đả nhất từ xã hội đam mê nhẵn đá có thể nói rằng đến là các đoạn clip bóng đá đêm qua, bàn win và tình huống hay của các giải đấu bậc nhất trên ráng giới, bao gồm:

UEFA Champions League: Đây là giải đấu bóng đá quý giá nhất châu Âu, với sự tham gia của các đội bóng bậc nhất trên trái đất như Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich, Manchester United (video đá bóng mu ) với Liverpool. Các video bóng đá c1, video clip highlight cùng bàn chiến hạ của Champions League luôn luôn thu hút được sự thân thiết lớn từ cộng đồng yêu nhẵn đá.Premier League: Đây là giải đấu láng đá số 1 tại Anh, đam mê sự quan tâm của rất nhiều fan ngưỡng mộ trên thế giới với các đội bóng khét tiếng như Manchester City, Liverpool, Arsenal, Manchester United và Chelsea. Các đoạn phim bóng đá Anh , highlight với bàn win của Premier League cũng được xã hội đam mê trơn đá thân thiện rất nhiều.La Liga: Đây là giải đấu láng đá bậc nhất tại Tây Ban Nha, với việc tham gia của những đội bóng khét tiếng như Real Madrid và Barcelona. Các đoạn phim highlight cùng bàn win của La Liga cũng đắm say được sự vồ cập lớn từ cộng đồng yêu bóng đá.FIFA World Cup: Đây là giải đấu nhẵn đá lớn số 1 trên thay giới, ham mê sự thân yêu của sản phẩm triệu tình nhân bóng đá trên toàn cầu. Các video highlight và bàn chiến thắng của World Cup cũng là trong những nội dung được xã hội đam mê bóng đá thân thiện rất nhiều.

Chúng tôi ao ước đưa việc xem lại những video bong da giúp cho người hâm mộ giải trí và thư giãn sau đều giờ thao tác căng thẳng. Nó giúp cho những người xem tránh xa những căng thẳng trong cuộc sống đời thường và tra cứu thấy sự vui chơi giải trí và thư giản.

*
Clip hiệu quả bóng đá quality và nắm gọn dễ dàng cho mình phân tích

Video nhẵn Đá Giúp các Người khám phá Đội Bóng Rõ Hơn

Cùng cùng với những ích lợi trên, việc xem lại nhẵn đá cũng hỗ trợ cho người ái mộ cảm thấy gần cận hơn với những đội bóng yêu mến của mình. Việc học hỏi và chia sẻ về các giải pháp và kỹ năng của những cầu thủ giúp cho người mến mộ hiểu rõ hơn về kiểu cách mà nhóm bóng yêu thích của mình chơi bóng.Điều này giúp cho người ngưỡng mộ cảm thấy gần gụi hơn với các cầu thủ và đội láng của mình, và tạo ra một cộng đồng người mến mộ đam mê bóng đá.

Ngoài ra, việc xem lại bóng đá cũng hỗ trợ cho người ngưỡng mộ có thể đánh giá và so sánh giữa những cầu thủ với đội bóng không giống nhau. Việc đối chiếu giúp đến người ái mộ có thể reviews và sàng lọc đội nhẵn và mong thủ yêu thương thích của chính bản thân mình một cách đúng đắn và phù hợp lý. Trong khi chúng tôi còn có các phân mục đặc biệt khác đi kèm để giúp cho những người xem cập nhật thêm tin tức mới đề nghị thiết: soi kèo dấn định, livescore,…

Cuối cùng, vấn đề xem lại soccer cũng đem lại niềm vui và sự phấn khích cho người hâm mộ. Hầu như khoảnh xung khắc đầy cảm giác và kịch tính trên sảnh cỏ khi được coi như lại sẽ đem về cho người ngưỡng mộ những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo và cần yếu quên.

*
icae.edu.vn kênh dành cho những con fan đam mê thể dục thể thao vua mặc dù xem lại qua video clip bóng đá

icae.edu.vn mang nguồn video clip bóng đá trường đoản cú đâu ?

Video nhẵn đá có thể lấy nguồn từ rất nhiều nguồn không giống nhau:

Truyền hình: những kênh truyền hình thông thường sẽ có quyền phạt sóng các trận đấu soccer trực tiếp hoặc trích dẫn những pha đá bóng hay duy nhất để tạo nên các video clip.Các đội bóng: nhiều đội trơn cũng hay sản xuất các video video quảng cáo, highlight các trận đấu, hoạt động của đội nhẵn và phần lớn những đoạn clip này được share trên mạng.Các mối cung cấp khác: Ngoài các nguồn trên, các đoạn phim bóng đá cũng rất có thể được tạo thành từ các video clip được cù từ khán đài hoặc các video video clip được cù bởi những cá nhân, chẳng hạn như những cổ khích lệ đam mê nhẵn đá, tốt từ các trang thuộc đam mê không giống như: video clip bóng đá keonhacai, video bong da online,…

Tóm lại, xem lại nhẵn đá không chỉ đơn thuần là một vận động giải trí, mà còn là một nguồn học tập vô tận cho phần đông ai thương mến môn thể thao này. Bài toán học hỏi, cải thiện kỹ năng và tò mò về lịch sử hào hùng và truyền thống lịch sử của các đội láng qua những video bóng đá, video clip bàn thắng,… giúp đến người ái mộ có thể cảm thấy thân cận hơn với soccer và tạo thành một cộng đồng người ngưỡng mộ đam mê bóng đá.

Ngoài ra, việc xem lại soccer cũng đem về niềm vui và sự phấn khích cho người hâm mộ và hỗ trợ cho họ search thấy niềm si và tinh thần trong cuộc sống.

*

icae.edu.vn - website xem lại trơn đá số 1 Việt Nam. Với đoạn phim bàn chiến hạ và video láng đá full HD có đến cho người xem cảm giác cực thoải mái.