Trong cỗ tứ linh vật không thể không nhắc tới sinh thứ huyền thoại chính là Rồng lộ diện trong thần thoại phương Đông. Tại mỗi khu vực có cách nhìn nhận không giống nhau về rồng như ngơi nghỉ phương Tây fan ta cho rằng rồng là 1 trong loài khủng long thời tiền sử có thực chứ không tức là linh thiết bị giả tưởng. Còn ở các nước châu Á dragon được diễn tả mình rắn, vảy cá, sừng hưu, không có cánh phần đông biết bay. Tại vn rồng được xem như là vật tổ theo truyền thuyết thần thoại “con rồng cháu tiên” mang bản sắc riêng trong số những kiến trúc hội chúng ta từ đời xưa


MỤC LỤC BÀI VIẾT


Trong phong thủy đấy là một thiêng vật được tôn sùng từ bỏ xưa tới lúc này với sức mạnh phi thường, dragon còn là thay mặt đại diện của sự uy quyền hoàng gia. Dù cho là dưới nước, mặt khu đất hay trên không trung Rồng các được xem là điềm như ý và là dấu hiệu thể hiện quyền lực tối cao.

Bạn đang xem: Tranh phong thủy tuổi thìn giúp sức khỏe, lộc vô ào ào

*

Tính cách người tuổi Thìn

do rồng là biểu tượng của sức khỏe và quyền lực nên những người dân tuổi này thường siêu thông minh và tài trí rộng người, có khá nhiều tham vọng, mong ước nắm được hầu như vị cao trí cao, thành công xuất sắc đáng kể. Họ gồm sức sống mãnh liệt, luôn toát lên được khí phách oai nghiêm hùng, thích tìm hiểu về gần như điều mớ lạ và độc đáo nên họ không chịu gò bó mình vào một không khí chật hẹp, luôn muốn vươn lên để tò mò thế giới mặt ngoài, phát triển và khẳng định bạn dạng thân mình, muốn đã đạt được những vật dụng mình ý muốn muốn.

*

Mẫu tranh quà - Mã đáo thành công xuất sắc mới xong chờ vào khung

Những fan tuổi Thìn vắt tinh bé rồng thường có tính tình trung thực, hoạt bát, linh động trong giao tiếp, thật tình với đối phương, hòa đồng với những người xung quanh, mặc dù rất cáu giận và ngoan cố. Tín đồ tuổi Thìn luôn là fan trụ cột của cả gia đình và đại diện thay mặt cho sự nhiều có, hưng vượng của cả cái họ.

Tuổi thìn là những người dân sinh vào những năm 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012…

Nhâm Thìn 1952 trực thuộc mệnh Thủy
Giáp Thìn 1964 nằm trong mệnh Hỏa
Bính Thìn 1976 nằm trong mệnh Thổ
Mậu Thìn 1988 nằm trong mệnh Mộc
Canh Thìn 2000 ở trong mệnh Kim

Chọn tranh cho người tuổi thìn

Trong công nghệ phong thủy thì những người cách nhau 4 tuổi thường đã tương thích, tam vừa lòng thủy gồm bao gồm Thân-Tý-thìn (cùng âm), những người nằm trong team tam hòa hợp sẽ chạm mặt nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Trong tứ hành xung tương khắc thì tuổi thìn xung khắc với tuất, sửu cùng mùi.

Mẫu tranh rubi hoa sen có 1 không 2, chỉ gồm tại Tranh Tuấn Kiệt

*

Tranh đá quý thoải mái và tự nhiên màu trầm, nhóng nhánh - Tác phẩm có một không 2

Muốn chọn tranh tiến thưởng để đưa về may mắn cho người tuổi Thìn không khó, nhưng họ cần phải biết được số đông tuổi hợp và khắc so với tuổi thìn, mỗi mệnh sẽ có color tương trợ riêng, đề nghị dùng màu sắc nào để tăng sự suôn sẻ và buộc phải tránh màu làm sao để bớt những bài toán xấu xảy đến thì hãy cùng xem các loại tranh kim cương hợp phong thủy cho những người tuổi Thìn dưới đây:

Tuổi Nhâm Thìn 1952 - Mệnh Thủy

Tuổi Nhâm Thìn

Rồng làm mưa, những người dân tuổi thìn mệnh thủy này luôn hòa đồng với mọi người, coi trọng chữ tín khi đang hứa với ai việc gì thì nhất thiết sẽ thực hiện bằng được, dù là thành công cùng ở địa vị nào thì cũng không tỏ ra kiều kì. Hợp với các màu xám, đen, trắng, ngà, kiêng với color vàng, nâu, nếu còn muốn dùng đá quý nâu nên đan xen trắng, ngà tốt các màu xanh để giảm bớt sự khắc kị.

a. Tranh xoàn rồng xanh hí thủy

Ở Trung Hoa, fan ta ý niệm rằng hình hình ảnh rồng bay lên chầu trời cao là biểu tượng thịnh vượng, phạt triển, may mắn. Đây là những bức ảnh được mang lại là cân xứng nhất với những người dân tuổi Thìn vì không chỉ là loài vật mà bạn cầm tinh ngoại giả là biểu tượng của mức độ mạnh, quyền lực và may mắn. Đặc biệt là long xanh, đặt rồng xanh ở hướng Thìn của ngôi nhà mọi kẻ tè nhân sẽ không dám tạo sự quấy nhiễu, hoặc khi phía Bạch hổ của khu nhà ở khí vận tử vi quá xấu thì cần bày dragon xanh ở hướng Thìn để hóa giải tai ách bởi vì Bạch hổ gây ra.

*

Mẫu đá tự nhiên và thoải mái 100% bao giờ cũng bao gồm màu trầm hơn

*

Nhìn thật gần mới thấy được sự biệt lập của Tranh Tuấn Kiệt

*

b. Tranh rubi hoa sen

Tranh có thể dùng để trang trí tổ ấm của người tiêu dùng giúp sở hữu giá trị thẩm mỹ và làm đẹp cao, còn có đến ý nghĩa sâu sắc phong thủy khôn cùng độc đáo. Hoa sen diễn tả khí chất kiên cường, vượt khó, vẻ đẹp mộc mạc, chất phác nên sẽ giúp đỡ bạn tăng thêm vượng khí, mọi khó khăn đều vẫn vượt qua để đã có được thành tựu viên mãn.

*

Mẫu tranh xoàn hoa sen cơ mà chỉ tất cả tại Tranh Tuấn Kiệt

c. Tranh thác nước

Căn phòng các bạn sẽ được tô điểm bởi vẻ đẹp hùng vỹ của cảnh quan thiên nhiên qua tranh ảnh thắc nước này. Chúng ta thường được nói lại rằng thấy nước như thấy tiền giỏi thường nghe câu nói “ chi phí vào như nước”. Vì chưng vậy mà bức tranh này có tính năng mang đến tiền tài, vật chất, công danh và sự nghiệp cho gần như ai sử dụng tranh này treo trong nhà.

Tuổi sát Thìn 1964 - Mệnh Hỏa

Tuổi cạnh bên Thìn

Rồng vào đầm, được có mặt là những người tirn phong, dẫn đầu có khả năng giải quyết mọi vụ việc rất tốt. Cho nên vì vậy họ có trách nhiệm với các bước cao, bởi sự cấp tốc nhẹn, từ tin luôn luôn sẵn sàng trước mọi tình huống dù có trở ngại đến đâu. Màu phiên bản mệnh: màu đỏ, cam, hồng, tím ở trong hành Hỏa, màu tương sinh: màu xanh lá cây lá cây, xanh nõn chuối nằm trong hành Mộc. Màu buộc phải tránh: color đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy

a. Tranh quà về ngựa

Theo một vài quan niệm tử vi phong thủy thì rồng và ngựa là 2 bé vật tương hỗ nhau siêu tốt, chính vì vậy những bạn tuổi Thìn lúc treo tranh Ngựa sẽ giúp đỡ đem lại sự hưng thịnh, may mắn, thành công nối tiếp thành công.

*

Một số tranh về Ngựa được không ít người lựa chọn nhất là tranh Mã đáo thành công còn mang ý nghĩa phong thủy siêu sâu sắc.Theo phong thủy, tranh mã đáo thành công xuất sắc có tám bé ngựa có nghĩa là “Bát” nhưng theo Hán ngữ đồng âm với “Phát” trong phân phát đạt, bởi vì thế treo tranh mã đáo thành công xuất sắc trong nhà còn mang ý nghĩa may mắn trong cuộc sống, dễ dàng trong công việc của gia chủ.

Hình ảnh mã đáo có nghĩa là may mắn trở về, chính vì vậy tranh mã đáo thành công xuất sắc còn được thực hiện để dành bộ quà tặng kèm theo cho tín đồ thân, bằng hữu khi ra đi với mong muốn gặt hái được không ít thành công và công danh và sự nghiệp sự nghiệp khi trở về.

b. Tranh đồi hoa hướng dương

Được coi là loài hoa của khía cạnh trời, chỉ nhắm tới phía có ánh nắng, bền chí vững chãi, số đông ai mệnh hỏa cũng hoàn toàn có thể tham khảo chọn bức ảnh này. Những bức tranh về hoa phía dương mang ý nghĩa sâu sắc của sự hướng về ánh sáng, niềm tin, mong muốn tích cực về các điều tốt đẹp sẽ đến. Màu rubi tươi tỏa nắng rực rỡ của chúng cũng giúp chiếu soi tuyến đường công danh, sự nghiệp cũng tỏa nắng và huy hoàng như loại hoa này.

c. Tranh tứ bình

Hội tủ không hề thiếu những phẩm chất, đức tính của nhỏ người mong ước như sự nhiều sang, tiền tài, sự trường thọ, sự kiên cường, sự vững tiến thưởng mà tư bức tranh lại. Chúng ta cũng có thể sử dụng bộ tranh tứ quý bằng đá điêu khắc quý, tranh vẽ, tranh thuê, tranh gốm sức, tranh bằng gỗ khắc đều có thể mang lại vận may cho mình. Những họa máu tứ bình không những được miêu tả trên tranh ngoại giả được áp dụng để trang trí bàn thờ tổ tiên. Các dòng tranh tứ bình mang về vẻ đẹp nhất tao nhã, thanh tịnh và đặc biệt là mang nhiều ý nghĩa sâu sắc phong thủy quánh biệt.

*

Tuổi Bính Thìn 1976 - Mệnh Thổ

Tuổi Bính Thìn: dragon trên trời, là những người vô tư, sáng sủa được mọi người xung quanh thương yêu vì hay tạo nên những giờ đồng hồ cười. Trong các bước thường hay bị lần chần nên đôi lúc cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội. Phù hợp với các color đỏ, hồng, vàng, nâu, tránh với những màu xanh, nếu sử dụng màu xanh, nên đan xen đỏ, hồng xuất xắc trắng, ngà để giảm bớt sự khắc kị.

a. Tranh rừng núi

Có thể nói đấy là bức đã quá không còn xa lạ và phổ cập hiện nay, đấy là bức tranh đẹp, bộc lộ sự hùng vỹ, tráng lệ của thiên nhiên mà khi bọn họ nhìn vào sẽ có lại cảm hứng thư giãn hơn. Và tín đồ xưa tin rằng đầy đủ bức tranh gồm rừng, núi sẽ mang về nhiều xuất sắc lành mang đến gia chủ. Ngoài mục tiêu trang trí cho căn nhà thêm đẹp nhất mắt, rộng lớn rãi, thông thoáng thì còn có ý nghĩa sâu sắc phong thủy đưa về tài may mắn mắn, sự hòa quyện cảu thiên nhiên giúp mưa thuận gió hòa gần như vật không xong sinh sôi và cải cách và phát triển do đó thao tác gì cũng thuận tiện và thành công.

*

b. Tranh đồng ruộng

Với những người dân mệnh thổ thì tranh đồng ruộng sẽ mang lại tài lộc hơn, một cánh đống mênh mông lúa, đầy đủ bông lúa nặng trĩu đến mùa thu hoạch theo ý nghĩa trong tử vi phong thủy là đưa về tiền tài đến gia đình, vì lúa gạo là thức quý hiếm nuôi sống chúng ta hằng ngày. Đây là bùa hộ mệnh góp gia công ty mùa màng bội thu, thành công xuất sắc trong công việc, có cuộc sống thường ngày sung túc, nóng no.

*

c. Tranh đồng quê

Không thể như thế nào bỏ sang một bức tranh đưa về nét mộc mạc và đơn giản như trang đồng quê này, hình ảnh của làng quê Việt được tái hiện rõ nét trong bức tranh bởi những hình hình ảnh quen thuộc của rất nhiều người dân cày như ruộng lúa, mẫu sông, cánh diều…Bức tranh phần nào có lại cảm giác yên bình cho chúng ta, gợi lưu giữ về cuộc sống thường ngày chân chất, bình dị của ông bà ta ngày xưa.

*

Tuổi Mậu Thìn 1988 - Mệnh Mộc

Tuổi Mậu Thìn rồng hiền hậu lành, người tuổi thìn mệnh mộc thường hiền lành, tài năng và khiêm tốn, không bao giờ bảo thủ hay rứa chấp, lắng nghe nhấn xét của tín đồ khác về mình để thu nhận và cố kỉnh đổi. Là người xuất sắc giao lưu, tạo ra mối quan liêu hệ, có rất nhiều ý kiến sáng chế và khác biệt trong công việc. Hợp với các màu xám, đen, xanh, né với các màu trắng, ngà, nếu sử dụng trắng, ngà, yêu cầu xen lẫn xám, black hay đỏ, hồng để giảm sút sự khắc kỵ

a. Tranh xoàn hoa mẫu mã đơn

Hoa mẫu đối kháng có nguồn gốc từ Trung Quốc, đấy là loài “quốc sắc thiên hương”, hình tượng cho dung nhan đẹp, sự vương giả, thanh cao với quý tộc. Trong các triều đại xưa, chỉ quý tộc, lứa tuổi vua quan mới được trồng và đùa hoa mẫu 1-1 trong dinh thự. Với quốc gia Nhật Bản, hoa mẫu mã đơn là sự việc giàu có, sum vầy và vẻ đẹp độc đáo. Treo tranh hoa mẫu đơn kích hoạt nhân duyên với người độc thân và mang về sự thuận thảo cho những thành viên vào gia đình, mang đến hạnh phúc cho gia đình, sự hòa thuận, êm ấm. Long – Mã tương phối, lòng tin bậc quân tử, lao động chính quốc gia. Tượng quẻ mã nằm trong trời, ngũ hành thuộc hoả; đại biểu hưng vượng, thành công xuất sắc nối tiếp, cao quý hơn người, trên dưới trong ngoài phối kết hợp nhịp nhàng, cá biệt tự quy củ.

*

b. Tranh tùng hạc diên niên

Là bức tranh được kết hợp giữa nhì hình hình ảnh cây tùng chim hạc, tùng là các loại cây cảnh thường dùng để tô điểm trong nhà, loại cây được nghe biết với khả năng chịu được thô cằn, môi trường xung quanh khó khăn mấy cũng vẫn phạt triển xuất sắc đã trở thành biểu tượng của khí chất hiên ngang, kiên cường, tất cả sức sống bền chắc theo năm tháng. Còn chim hạc là hình tượng của sự thanh cao, đẳng cấp với cỗ lông white mướt. Ý nghĩa của bức tranh này mang lại sự ngôi trường thọ, an lạc, sự đính bó bền vững, một bức ảnh đẹp đưa về may mắn và thịnh vượng. Đây là bức tranh thuộc hành thủy đề nghị thích hợp cho tất cả những người mệnh thủy và mộc.

*

c. Tranh rubi hoa đào

Hoa đào thường chỉ nở vào mùa xuân là báo cho biết cho năm mới đến, nếu khu vực miền nam thích đùa mai thời điểm dịp lễ tết thì miền bắc bộ lại yêu chuộng đào hơn. Bức tranh tử vi về hoa đào sẽ giúp đỡ mang đến mang đến gia công ty một nguồn sinh khí mới, là hình tượng cho sự thay đổi mới, sinh sôi nảy nở. Treo tranh ảnh hoa đào này còn làm đem tới sự may mắn, niềm vui, hạnh phúc cho mái ấm gia đình bạn.

*

Tuổi Canh Thìn 2000 - Mệnh Kim

Tuổi Canh Thìn: dragon nổi giận, với tính cách tự tin, luôn luôn hăng say làm việc, giới thiệu snags kiến cùng vạch ra kế hoạch cụ thể nhưng đôi lúc cũng thiếu cảnh giác không coi trước ngó sau.Khi chạm mặt phải trắc trở gì thì hay tuyệt vọng và gồm ý định bỏ cuộc giữa chừng. Màu sắc hợp - màu bạn dạng mệnh: màu sắc xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Color tương sinh: rubi sẫm, nâu khu đất thuộc hành Thổ. Màu kị kỵ: màu sắc đỏ, cam, hồng, tím nằm trong hành Hỏa.

a. Tranh song thiên nga

Người tính kim có màu bạn dạng mệnh là trắng thì tránh việc bỏ qua tranh ảnh cặp thiên nga tuyệt đẹp mắt này. Đôi thiên nga trắng vốn được nghe biết là hình tượng của tình yêu, đi đâu cũng có thể có đôi gồm cặp cùng không lúc nào tách rời vì chúng là sinh vật sống tình cảm, thông thường thủy. Nhiều gia đình vẫn áp dụng bức tranh này để treo chống khách, phòng ngủ cá nhân nhằm mang đến sự bền chặt của các đôi bạn yêu nhau, các cặp vk chồng, còn đối với người đơn côi thì cũng có công dụng giúp bạn nhanh lẹ tìm được nửa tê của mình. Vì vậy đây là bức ảnh đem đến chân thành và ý nghĩa về một tình yêu chung thủy, mãnh liệt cho bất diệt.

*

b. Tranh hoa lan

Ngoài thực hiện tranh treo mang phong cách cổ xưa thì phong cách treo tranh hiện đại cũng khá được áp dụng điển bên cạnh đó tranh hoa lan. Hoa lan được coi là dòng cây cảnh được thương yêu của hội yêu thương cây cảnh, bởi nét xinh độc lạ của chúng. Một tranh ảnh treo về hoa lan mang trong mình một nét thẩm mỹ và làm đẹp độc lạ, hoa phong lan có tầm khoảng 2.500 loài với nhiều hình dạng, kích thước, color sắc, mừi hương khác nhau, đồng nghĩa với bài toán tranh hoa lan đa dạng mẫu mã về chủng loại mà còn nhiều chủng loại về cả màu sắc sắc. Tranh hoa phong lan một trong những biểu tượng của nét trẻ đẹp vương giả, tinh tế và thi thoảng thấy, là 1 trong những yếu tố tử vi để xua đuổi tà khí và một phần cũng để làm cho không khí trong lành giá lạnh hơn. Với chân thành và ý nghĩa đó, tranh phù hợp treo trong những không gian thiết kế bên trong như trang trí chống khách, phòng ngủ.

*
c. Tranh thư pháp

Nghệ thuật thư pháp là một truyền thống cuội nguồn quý báo của dân tộc ta tự thời xa xưa, ngày đầu năm thì cơ hội nào cũng đều có dưa hành bánh mứt với cây đối đỏ. Mặc dù ngày nay mô hình nghệ thuật này cũng không phổ cập nhiều như trước đó nhưng chúng vẫn tái hiện trải qua những bức tranh thư pháp. Bọn chúng có chức năng trang trí trong công ty mà còn là những lời răn dạy, hồ hết câu ca dao tục ngữ mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Tranh thư pháp các chữ như Phúc, Lộc, Thọ đóng góp phần làm tăng nguồn tích điện hưng thịnh mang lại công danh, sự nghiệp của bạn. Còn những chữ Tâm, Hiếu, Cha, Mẹ ý muốn nhắc nhở bé cháu sau đây phải hiếu thuận rộng với ông bà…

*

Vị trí treo tranh phong thủy

Để tranh tử vi phát huy được tính năng của chúng thì không tính chọn tranh hợp với tuổi mình không đủ, phải xem xét kỹ lưỡng những hướng treo tranh phù hợp để mang về may mắn. Bạn cũng có thể tham khảo mọi hướng phù hơp mang đến từng tuổi:

Nhâm Thìn 1952 phái nam mạng hướng hợp: phái mạnh (Sinh Khí) - Đông phái nam (Phúc Đức), thanh nữ mạng phía hợp: nam (Sinh Khí) - Đông phái mạnh (Phúc Đức)Giáp Thìn 1964 phái mạnh mạng hướng hợp: Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức), phái nữ mạng phía hợp: Tây (Sinh Khí) - tây nam (Phúc Đức)Bính Thìn 1976 phái mạnh mạng phía hợp: Tây (Sinh Khí) - tây nam (Phúc Đức), bạn nữ mạng phía hợp: Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức)Mậu Thìn 1988 nam giới mạng hướng hợp: phái nam (Sinh Khí) - Đông phái mạnh (Phúc Đức), thiếu nữ mạng hướng hợp: phái mạnh (Sinh Khí) - Đông nam giới (Phúc Đức)Canh Thìn 2000 thuộc tính kim nam mạng phía hợp: Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức, thiếu nữ mạng hướng hợp: Tây (Sinh Khí) - tây-nam (Phúc Đức)

Lưu ý bắt buộc tránh

Một số chú ý cần kiêng khi chọn tranh cùng treo tranh phong thủy cho người tuổi Thìn - nếu như là tranh ngựa hoặc hoa, cấm kỵ treo phương Nam, vì sẽ tạo ra “Hoả thiêu thiên môn” tốt nhất treo phương Đông hoặc phía mặt trái của nhà khách.- Đối cùng với tranh tùng hạc diên niên treo phần đông bức tranh bao gồm màu chủ yếu xanh lá đậm ở phía Đông Nam trường hợp gia chủ hy vọng được tài lộc dồi dào và nhiều may mắn. Treo những bức tranh bao gồm màu chủ yếu là hồng, đỏ, cam ở hướng nam nếu gia chủ hy vọng được sự thành công và nổi tiếng. Treo tranh tùng hạc diên niên ở phía bắc nếu gia chủ muốn sự nghiệp quang vinh và có những mối quan tiền hệ xuất sắc trong có tác dụng ăn, gớm doanh.- Tranh thác nước đề nghị quay hướng vào trong nhà để nghênh đón tiền tài

Đối với từng mệnh cũng bắt buộc cần chăm chú những vấn đề sau:

Tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc hợp tuyệt nhất với tranh treo tường nằm trong hành Thổ, hành Hỏa, hành Thủy, hành Mộc
Giáp Thìn là những người dân mệnh Hỏa, Hỏa phù hợp với Mộc và Thổ, Hỏa khắc Kim cùng Thủy
Người tuổi Nhâm Thìn sở hữu mệnh Thủy. Mệnh Thủy đúng theo Thủy, Kim, Mộc, xung khắc với Hỏa cùng Thổ.Tuổi Bính Thìn mang mệnh Thổ, hợp với Thổ – Hỏa – Kim, tương khắc Thủy – Mộc
Người tuổi Canh Thìn sở hữu mệnh Kim. Họ hợp với Kim ( đá quý kim, trắng, bạc), Thủy, Thổ, xung xung khắc với Mộc cùng Hỏa

Thìn – Tuất – Sửu – hương thơm là những nhỏ giáp siêu kỵ nhau cho nên vì thế cần kiêng treo tranh của các con thiết bị này nếu muốn tốt cho phiên bản thân.Hãy để tranh vàng Tuấn Kiệt khiến cho bạn tìm được một bức tranh tương xứng nhất, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề với rất đầy đủ các các loại tranh phong thủy truyền thống và hiện đại, các bạn sẽ thật sự hài lòng khi tới với bọn chúng tôi.

2. Tín đồ tuổi Thìn đề nghị treo tranh gì để đưa về may mắn và tài lộc?  a. đứng đầu tranh tử vi hợp tuổi Thìn b. Biện pháp chọn tranh tử vi hợp tuổi Thìn theo thuyết tử vi ngũ hành 3. Thiết lập tranh tử vi hợp tuổi Thìn ở đâu tại tp.hcm
Bạn là tín đồ tuổi Thìn?
Và bạn đang tìm kiếmnhững bứctranh tử vi hợp tuổi Thìnnhưng bạn lần chần người tuổi Thìn nên treo tranh gì để đem đến may mắn với tài lộc.Bài viết này Tường Vipsẽ chia sẻ cho bạn bí quyết để lựa chọn tranh tử vi tuổi Thìn.
*

*

*

1. Về tuổi Thìn

Tuổi Thìn là biểu tượng cho con Rồng, là con giáp đồ vật năm vào 12 con giáp.

Đặc điểm, tính cách fan tuổi Thìn


Nhìn chung người tuổi Thìn là bạn thông minh, tài trí, năng động, tất cả chí tiến thủ cao cũng nhờ vào vậy cơ mà thường có được thành công vào sự nghiệp.Ngoài ra, những người dân tuổi Thìn rất thật thà, bao dung với giàu tình thương. Mặc dù nhiên, vị khá ước mơ nên những người dân tuổi này thường xuất xắc nóng vội, ước toàn cùng tự kiêu.
Những tín đồ thuộc tuổi Thìn sinh vào các năm 1940 (Canh Thìn), 1952 (Nhâm Thìn), 1964 (Giáp Thìn), 1976 (Bính Thìn), 1988 (Mậu Thìn), 2000 (Canh Thìn), 2012 (Nhâm Thìn)....
Tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa phù hợp với các màu xanh lá cây, nâu đỏ, tím, cam; kỵ những màu đen, xám, xanh đậm.

Xem thêm: Giảm Cân Với Bánh Tráng Được Không, Cách Ăn Không Sợ Mập


*

Tuổi Thìn phía trong tứ hành xung “Thìn, Tuất, Sửu, Mùi” vì cầm cố tuổi Thìn khắc các tuổi Sửu, Mùi, Tuất.

2. Bạn tuổi Thìn đề nghị treo tranh gì để đưa về may mắn và tài lộc?

a. đứng top tranh tử vi hợp tuổi Thìn

a.1 Người tuổi Thìn yêu cầu treo tranhphong thủy hình Rồng

Biểu tượng của tuổi Thìn là hình hình ảnh con Rồng. Theo quan niệm dân gian, rồng là con vật linh thiêng đại diện thay mặt cho quyền lực, sự thông minh cùng tính thịnh vượng. Vị vậy bạn tuổi Thìn buộc phải treo tranh hình dragon để đem lại may mắn cùng tài lộc.

Bạn nên được sắp xếp tranh tử vi hình Rồng ở phòng khách, theo hướng Thìn, đầu Rồng hướng vào trong, địa điểm này sẽ mang lại thịnh vượng cũng tương tự giúp bạn tránh khỏi những đen đủi hay sự quấy nhiễu.

a.2 Người tuổi Thìn yêu cầu treo tranhphong thủy hình bông hoa mẫu đơn

Tranh tử vi phong thủy Hoa chủng loại Đơn mang ý nghĩa sâu sắc đại cát lợi, thay mặt cho cuộc sống thịnh vượng, ấm êm. Bên cạnh ra, vào phong tục nước ta hoa mẫu đối chọi còn biểu trưng cho hạnh phúc, sự thỏa mãn của tình yêu.

Chính vì vậy, ví như treo tranh Hoa chủng loại Đơn trong phòng khách sẽ đem đến hưng thịnh cho gia nhà tuổi Thìn, còn giả dụ treo trong phòng ngủ sẽ đem về sự thỏa mãn trong cuộc sống gia đình xuất xắc kích hoạt nhân duyên cho những người tuổi Thìn còn sẽ độc thân.


*
Tranh tử vi phong thủy hợp tuổi Thìn - Tranh hoa mẫu đơn cách điệu
a.3 Người tuổi Thìn buộc phải treo tranhphong thủy Mã Đáo Thành Công

Có thể nói tranh phong thủy hợp tuổi Thìn rất được quan tâm nhất bây giờ là tranh Mã Đáo Thành Công. Vì Rồng và chiến mã vốn là hai nhỏ vật hỗ trợ lẫn nhau vô cùng tốt. Bởi vì vậy, tranh phong thủy Mã Đáo Thành Công để giúp gia chủ tuổi Thìn chạm mặt được may mắn, thành công xuất sắc trong sự nghiệp.


*
Tranh phong thủy hợp tuổi Thìn - Tranh Mã Đáo Thành Công
Bạn đề xuất treo tranh theo phía Đông Bắc với Tây Nam, hướng đầu ngựa không nên treo về hướng nam vì phía nam thuộc Hỏa sẽ dẫn đến gắng hỏa thiêu thiên môn bởi vì vậy mà gây ra nhiều điều rủi ro đến gia chủ.
a.4 Người tuổi Thìn yêu cầu treo tranhphong thủy sơn Thủy Hữu Tình

Rồng vốn là loài vật của trời đất, sức mạnh của nó được khu đất trời nuôi dưỡng. Vày vậy cơ mà tranh tô Thủy Hữu Tình cùng với hình hình ảnh sông, nước, núi đồi.. Hòa quyện giữa đất cùng trời sẽ đem về sự thuận lợi và thành công xuất sắc cho gia nhà tuổi Thìn.

Tranh tử vi phong thủy Sơn Thủy Hữu Tình tương thích treo ở phòng tiếp khách hoặc phòng làm việc. Khi treo tranh thay nước của bức ảnh phải hướng về phía trong nhà vày nếu hướng ra phía bên ngoài thì tiền bạc sẽ thoát ra mặt ngoài.

*

Tranh tử vi hợp tuổi Thìn - Tranh tô Thủy Hữu Tình

b. Cách chọn tranh tử vi phong thủy hợp tuổi Thìn theo thuyết ngũ hành

b.1 lựa chọn tranh tử vi hợp tuổi Mậu Thìn 1988 (Rồng thánh thiện lành) - mệnh Mộc

Tuổi Mậu Thìn nằm trong Mệnh Mộc nên hợp với những bức tranh phong thủy mệnh Mộc tất cả gam blue color lá, xanh dương, black như: tranh đánh Thủy Hữu Tình, những loại tranh phong cảnh.

*

Tranh vừa lòng tuổi Mậu Thìn - Tranh Núi Non Hùng Vĩ

*

Tranh hợp tuổi Mậu Thìn - Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

*

Tranh vừa lòng tuổi Mậu Thìn - Tranh Tuần Lộc và Núi

Mặt khác tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy yêu cầu những bức tranh tử vi mệnh Thủynhư: tranh Thuận Buồm Xuôi gió, tranh Cá Chép, tranh hồ nước, thác nước.

*

Tranh thích hợp tuổi Mậu Thìn - Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

*

Tranh vừa lòng tuổi Mậu Thìn - Tranh con cá chép Và Hoa Sen

Hướng treo tranh thích hợp cho tuổi Mậu Thìn là hướng: phái mạnh (Sinh khí) - Đông phái nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị).

Ngoài ra, các bạn không nên chọn lựa những cái tranh gồm gam màu bạc hoặc vàng ánh kim vì đây là những màu thuộc mệnh Thổ - mệnh tương khắc và chế ngự với mệnh Mộc.

b.2 chọn tranh tử vi phong thủy hợp tuổi Canh Thìn 2000 (Rồng nổi giận) - Mệnh Kim

Tuổi Canh Thìn thuộc tính kim nên hợp với những bức tranh tử vi mệnh Kim với gam sắc trắng, quà kim như: Tranh cá chép hoa mẫu mã Đơn, tranh Chim Công….

*

Tranh hòa hợp tuổi Canh Thìn - Tranh con cá chép Hoa mẫu mã Đơn

*

Tranh phù hợp tuổi Canh Thin - Tranh Chim Công

Ngoài ra tranh tử vi mệnh Thổ hoặc tranh phong thủy mệnh Thủy với hình ảnh đồng lúa mênh mông, rừng núi tuyệt tranh đánh Thủy Hữu Tình cũng khá thích phù hợp với gia công ty tuổi Canh Thìn.Canh thìn ở trong Mệnh Kim tương khắc và chế ngự với mệnh Mộc cùng mệnh Hỏa bạn nên tránh chọn rất nhiều dòng tranh với gam màu đỏ, hồng, cam, tím và mọi hình hình ảnh liên quan mang đến lửa, hoàng hôn hay rạng đông đỏ rực..

Hướng treo tranh thích hợp để mang lại may mắn, mèo tường cho người tuổi Canh Thìn:

phái nam mạng hợp hướng: Đông (Sinh khí) - Bắc (Phúc Đức) - Đông phái mạnh (Thiên Y) - phái mạnh (Phục vị)

thanh nữ mạng hợp hướng: Tây (Sinh khí) - tây-nam (Phúc Đức) - Đông Bắc (Thiên Y) - tây bắc (Phục Vị)

b.3 lựa chọn tranh tử vi phong thủy hợp tuổi Nhâm Thìn 1925 (Rồng làm mưa) - Mệnh Thủy

Gia chủ tuổi Nhâm Thìn nằm trong mệnh Thủy bạn nên chọn những mẫu tranh tử vi Mệnh Kim với gam white color hoặc màu ghi. Theo thuyết tử vi ngũ hành thì Kim sinh Thủy bởi vậy dòng tranh thuộc tính kim sẽ cung ứng con mặt đường tài lộc, mang đến công danh mang đến gia nhà tuổi Nhâm Thìn.Những chiếc tranh tử vi phong thủy mệnh Thủy như tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, tranh cá chép vàng và Hoa Sen, tranh tô Thủy thơ mộng hoặc tranh Rồng cũng khá thích hợp mang đến gia nhà tuổi Nhâm Thìn.

*

Hướng treo tranh cho tử vi phong thủy tuổi Nhâm Thìn:

phái nam mạng: phái mạnh (Sinh khí) - Đông nam giới (Phúc Đức)

thiếu phụ mạng: nam (Sinh khí) - Đông nam giới (Phúc Đức)

b.4 lựa chọn tranh tử vi hợp tuổi giáp Thìn 1964 (Rồng trong đầm) - Mệnh Hỏa

Tuổi ngay cạnh Thìn thuộc mệnh Hỏa chính vì như thế sẽ hợp với gam màu sắc đỏ, hồng, cam tím và các họa huyết như Hoa mẫu đơn đỏ hoặc tranh Mã đáo thành công… thuộc phần nhiều dòng tranh phong thủy mệnh Hỏa.

*

Tranh tử vi phong thủy hợp tuổi Giáp
Thìn - Tranh Hoa mẫu mã Đơn Đỏ

Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa cần gia nhà tuổi gần kề Thìn có thể chọn các mẫu tranh phong thủy mệnh Mộc cùng với gam blue color lá như tranh phong cảnh, tranh hoa lá, tranh Mã đáo thành công….

*

Tranh phong thủy hợp tuổi Giáp
Thìn - Tranh Mã Đáo Thành Công

Gia công ty tuổi gần kề Thìn tránh chọn phần lớn dòng tranh tử vi mệnh Thủy cùng Kim vì đó là hai mệnh kìm hãm với mệnh hỏa. Hầu hết dòng tranh này đang không đem về may mắn mà trái ngược còn đưa về những điềm xui.

Hướng treo tranh tử vi phong thủy tuổi gần cạnh Thìn:

nam giới mạng: Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức)

cô gái mạng: Tây (Sinh Khí) - tây nam (Phúc Đức)

b.5 lựa chọn tranh phong hợp tuổi Bính Thìn 1976 (Rồng trên trời) - Mệnh Thổ

Tuổi Bính Thìn có mệnh Thổ, hợp với mệnh Hỏa cùng mệnh Kim, xung khắc mệnh Thủy với mệnh Mộc. Vì vậy đông đảo dòng tranh phong thủy mệnh Hỏa và tính kim sẽ đưa về tài lộc cho gia nhà tuổi này.Những cái tranh về hoa như hoa hướng dương, hoa hồng, hoa mẫu 1-1 với gam sắc hồng hoặc tím; hoặc phần nhiều dòng tranh phong cảnh đồng quê tốt tranh đánh thủy rất thích hợp cho gia chủ tuổi Bính Thìn.

*

Tranh tử vi phong thủy hợp tuổi Bính
Thìn - Tranh Hoa mẫu Đơn

*

Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn - Tranh Núi

Hướng treo tranh tử vi tuổi Bính Thìn

phái nam mạng: Tây (Sinh Khí) - tây-nam (Phúc Đức)

thiếu phụ mạng: Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức)

c. Mách nhau bạn kinh nghiệm tay nghề chọn tranh tử vi phong thủy hợp tuổi Thìn

Xét về tam hợp, lục hợp của fan tuổi Thìn thì tranh với hình hình ảnh con Khỉ, chuột hoặc con gà là rất nhiều dòng tranh vừa lòng nhất cho gia chủ tuổi Thìn.

Theo tứ hành xung, tuổi Thìn tương khắc tuổi Mẹo bắt buộc tránh chọn lọc tranh bao gồm hình bé Trâu, nhỏ Dê, Chó và đặc biệt là Mèo. Vì nếu treo tranh con giáp xung khắc sẽ khiến gia chủ thêm nỗi buồn và đưa đến những điều không hay.

Như vậy là Tường Vip đã bật mý cho bạn phương pháp người tuổi Thìn đề nghị treo tranh gì để mang lại may mắn cùng tài lộc. Mong bài viết này để giúp bạn chọn được rất nhiều bức tranh tuyệt vời nhất để trang trí nhà cửa, cái đẹp đời sinh sống và phù hợp với tuổi của bản thân để mang về may mắn, tiền tài cho mái ấm gia đình mình.

3. Cài tranh tử vi phong thủy hợp tuổi Thìn ở chỗ nào tại TP.HCM

Nếu chúng ta có ý định mong mỏi mua tranh tử vi hợp tuổi Thìn, vậy thì còn do dự gì nữa nhưng mà không kẹ ngay Tường Vip để xem thêm và được tư vấn miễn phí.

Tường Vip - Đơn vị ảnh treo tường uy tín tại TP.HCM

Chất liệu in tranh nhiều dạng: mộc nguyên khối Malaysia, canvas, canvas viền size cao cấp.

giá thành tại xưởng không qua trung gian.

quality tranh được đảm bảo, chế độ bảo hành đầy uy tín.

ship hàng và kiểm hàng tại nhà trước lúc thanh toán.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7. Luôn luôn lắng nghe và giải quyết mọi năng khiếu nại của khách hàng.