Nếu ai đang cần một phát minh đơn giản, để triển khai quà giữ niệm tự tăm tre để khuyến mãi người ấy thì đó là một gợi ý dành cho bạn. Chúng ta viết đang hướng dẫn chúng ta Cách làm mô hình trái tim tăm tre cực kì đơn giản. Mời các bạn cùng theo dõi nhé. 

*
Mô hình trái tim tăm tre

Nguyên liệu các bạn cần sẵn sàng bao gồm:

Bìa tế bào hình
Bản vẽ quy mô trái tim tăm tre
Tăm tre trắng, đường kính 2.5mm
Que kem gỗ 1*11.5cm
Một tấm thảm cỏ nhỏ
Mạch LED mắc sẵn, hoặc chúng ta cũng có thể tự mắc led nếu biết mắc
Keo dán, dao trổ, kéo cắt que kem siêng dụng…

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: chuẩn bị một tấm bìa mô hình, các bạn phết keo dán giấy sữa lên như thế này.

Bạn đang xem: Trái tim làm bằng tăm

*

Sau đó, dán bản vẽ hình trái tim lên.

*

Bước 2: dùng dao, giảm hình trái tim thoát khỏi phần thừa trên bìa tế bào hình. (0:48)

*

Bước 3: Kẻ một con đường nằm ngang trên hình trái tim và gắn một quãng tăm tre lên (như hình). (1:02)

*

Bước 4: cắt phần đầu tròn của que kem gỗ, kế tiếp cắt que kem mộc thành các đoạn ngắn với form size 2cm. (1:05)

*

Bước 5: Gắn các đoạn que kem mộc vừa cắt ở trên và những đoạn tăm tre lên hình trái tim theo mặt đường tăm tre nằm ngang. (1:18)

*

Các chúng ta chú ý, gắn lần lượt vật dụng tự các đoạn que kem gỗ cùng tăm tre để sản xuất thành những ô vuông (như hình) nhé.

*

Bước 6: giống như bước trên, chúng ta gắn que kem gỗ cùng tăm tre lên kín mặt phẳng của trái tim. (1:29)

*

*

Và đó là mặt trước của trái tim sau khoản thời gian đã hoàn thành.

*

Bước 7: Ở cách này, các bạn làm mặt sau mang đến trái tim, giống như như có tác dụng mặt trước.

*

Bước 8: cắt từ tấm bìa mô hình một hình chữ nhật (5*4cm), kế tiếp gắn que kem mộc lên kín hình chữ nhật đó. (1:53)

*

Gắn 2 đoạn tăm tre lại cùng với nhau, kế tiếp gắn lên hình chữ nhật.

*

*

Các các bạn cắt thêm những đoạn tăm tre nhỏ, và gắn lên hình chữ nhật như thế này để sinh sản thành loại cửa sổ.

*

Bước 9: liên tiếp cắt từ tấm bìa mô hình một hình chữ nhật bé dại hơn, kế tiếp cũng lắp que kem gỗ và tăm tre lên để triển khai mái đậy cho cửa sổ chúng ta nhé.

*

Bước 10: Gắn những đoạn tăm tre thành các hình chữ nhật (như hình) (3:12)

*

*

Cùng với đó, chúng ta gắn một đoạn que kem mộc lên để tạo ra thành ban công.

*

Bước 11: Gắn cửa sổ và ban công lên phương diện trước của trái tim. (3:54)

*

Cắt 2 đoạn que gỗ để chế tạo ra mái mang lại ban công.

*

Bước 12: Để làm thân của trái tim, các bạn cắt tự tấm bìa mô hình thành các hình chữ nhật cùng với chiều rộng lớn 3cm. (4:18)

*

Sau đó gắn lên hình trái tim như vậy này.

*

Bước 13: giảm tăm tre thành những đoạn ngắn 5cm lâu năm 6cm và cắt nhọn 2 đầu.

*

Các chúng ta gắn lên thân trái tim, gắn thêm so le thứu tự một đoạn nhiều năm rồi mang đến một đoạn ngắn liên tiếp cho tới khi bí mật thân trái tim.

*

Bước 14: Dùng bìa tế bào hình, cắt thành một hình hộp chữ nhật, tiếp nối dùng tăm tre cùng que kem gỗ chúng ta gắn lên các mặt bên như thế này. (2:35)

*

*

Bước 15: phương diện trên của hình hộp chữ nhật, họ lát thảm cỏ với gắn những đoạn que kem mộc lên (như hình). (2:48)

*

Bước 16: dùng khoan, khoan các lỗ nhằm gắn đèn led bao quanh mép của trái tim. (2:54)

*

Bước 17: Gắn led vào các lỗ vừa khoan. (3:07)

*

Sau đó, chúng ta đấu điện cho các bóng đèn. (3:20) Nói vắn tắt là đấu LED thì nghe dường như đơn giản, nhưng trên thực tế thì công đoạn này khá ước kì, đòi hỏi bạn gồm những khả năng nhất định về năng lượng điện tử. Nếu bạn không rành về việc đấu mạch điện tử thì bản thân khuyên bạn nên mua luôn luôn mạch mắc sẵn cho solo giản. Sau khoản thời gian mua mạch mắc sẵn đèn led chiếu sáng về, các bạn chỉ câu hỏi đặt đèn led chiếu sáng vào đúng lỗ khoan là xong.

Xem thêm: Máy in siêu tốc riso rz220

*

*

Trái tim của họ khi đính thêm đèn hoàn thành sẽ như thế này.

*

*

Bước 18: Khoan một lỗ lên mặt sau của trái tim, luồn dây điện qua và gắn phương diện sau vào trái tim. (4:04)

*

Bước 19: thêm một vài chi tiết để trái tim trông được đẹp nhất hơn, đặt trái tim lên dòng kệ hình chữ nhật vậy là ngừng rồi.

Cách làm cho trái tim bởi tăm sẽ là một trong những món quà chân thành và ý nghĩa mà chủ yếu tay bạn làm dành tặng kèm cho người mình yêu thương. Bởi bạn đã đạt nhiều thời hạn và cả tấm lòng của bản thân mình vào món rubi ấy. Cùng với sự khôn khéo sắp xếp hợp lý của từng cây tăm tre nhỏ cùng với các cái đèn led sáng đậy lánh, hẳn đây vẫn là món quà vô cùng độc đáo.


*
Cách làm trái tim bằng tăm tốt đẹp tặng ngay cho một phần yêu thương. Ảnh: mạng internet

1. Chuẩn bị nguyên liệu có tác dụng trái tim bằng tăm tre tốt đẹp

Tấm bìa cứng
Tăm tre với con số nhiều
Que xiên dài
Keo dán những loại
Bút hàn chì điện
Bút mực hoặc cây bút chì
Dây đèn led
Sơn bóng
Giấy
Kéo cắt giấy
Các dụng cụ quan trọng khác
*
Chuẩn bị nguyên vật liệu làm trái tim bằng tăm tre hay đẹp. Ảnh: internet

2. Phía dẫn bí quyết làm trái tim bằng tăm tre độc đáo

Nhìn sơ qua, gồm thể bạn sẽ thấy làm hình trái tim bởi cây tăm phải sẵn sàng nhiều rộng là có tác dụng hình trái tim bằng giấy và cảm xúc khó. Thực ra, làm cho hình trái tim theo phong cách này nên sự tỉ mỉ của người sử dụng thôi. Nó trọn vẹn không nên là thách thức lớn với phần đông chúng ta.

Để làm được trái tim bởi tăm tre đẹp đơn giản dễ dàng và hối hả thì trước lúc bắt tay vào tiến hành các bạn phải chuẩn bị khá đầy đủ tất cả các nguyên liệu trên. Một điều cần xem xét trước khi làm là yêu cầu chọn nguyên vật liệu tăm tre tốt. Điều này nhằm mục tiêu tránh trường hòa hợp trong quá trình làm tăm bị gãy. Vì vậy chúng sẽ làm mất đi đi sức lực và giá trị của món quà. Sau khoản thời gian đã chuẩn bị hoàn thành thì tiến hành thực hiện theo bí quyết làm như bên dưới đây để sở hữu một trái tim bởi tre đẹp tuyệt vời nhất.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta dùng cây bút mực hoặc bút chì vẽ 1 hình trái tim kép thế nào cho thật trông đẹp hẳn trên bìa giấy cứng, tùy trực thuộc vào sở trường làm trái tim lớn hay bé dại mà chúng ta vẽ phù hợp. Mặc dù cần chú ý không vẽ thừa to mà cũng không quá nhỏ dại nhé, vày nếu vẽ quá nhỏ sẽ không được đẹp, còn nếu quá lớn thì các bạn sẽ mất không ít thời gian, sức lực và không chỉ có thế sẽ trở ngại hơn trong bài toán trang trí, thêm đặt những phụ kiện nên thiết.
*
Dùng cây bút mực hoặc bút bi vẽ một hình trái tim kép lên trên giấy tờ cứng. Ảnh: InternetBước 2: sau thời điểm vẽ ngừng 1 hình trái tim kép thì các bạn dùng kéo đã sẵn sàng sẵn cắt theo nét cây bút mà chúng ta đã vẽ trước đó. Sau khi cắt kết thúc hình trái tim bạn tiếp tục vẽ một hình trái tim kép với size bằng kích thước của hình trái tim kép vừa cắt. Để nhanh lẹ hơn cùng không mất nhiều công sức chúng ta hãy đặt hình trái tim kép vừa cắt lên cùng bề mặt giấy cứng, rồi dùng bút mực hoặc cây bút chì vẽ theo như hình trái tim sẽ là được. Vẽ hoàn thành thì sử dụng kéo cắt bỏ phần dư thừa và chỉ lấy hình trái tim kép.
*
Sau lúc vẽ ngừng bạn sử dụng kéo cắt cho phần dư thừa với ta thu được một hình trái tim kép. Ảnh: InternetBước 3: Cắt xong xuôi hình trái tim kép thứ hai bạn dùng cây bút hàn chì điện nhằm khoét đa số lỗ nhỏ dại xung quanh hình trái tim bởi đầu fe nhọn của bút. Chú ý khoét sao cho khoảng cách giữa các lỗ phải hợp lý và phải chăng và thật số đông nhé, không quá dày và cũng không thực sự thưa nhằm khi gắn led vào giúp thành quả đó trông bắt mắt và đẹp hơn.
*
Cắt chấm dứt bạn dùng cây bút hàn điện khoan những lỗ nhỏ dại đều nhau và triển khai luồn led vào giấy bìa cứng. Ảnh: InternetBước 4: Ở bước này chúng ta dùng dây đèn led chiếu sáng với màu sắc mà mình yêu quý luồn vào trong số lỗ nhỏ tuổi của trái tim đã khoan. Luồn làm sao để cho bóng đèn led nổi hoàn toàn lên trên mặt không tính của hình trái tim và đoạn dây đèn thừa đến vào mặt trong. Dứt rồi thì liên tiếp luồn vào tương tự với bìa giấy cứng trái tim còn lại. Rất có thể dùng keo dính để thắt chặt và cố định lại vị trí những bóng đèn led nhằm chúng không xẩy ra chạy từ vị trí này sang địa chỉ khác và đồng thời cố định bằng keo dán giấy dính còn làm định hình, kết nối hai trái tim kép lại với nhau. Lúc này ta đang thu được mô hình trái tim như hình mặt dưới.
*
Dùng keo dán giấy dính cố định và thắt chặt lại những bóng đèn leo với dây đèn dư thừa các bạn cho vào bên trong. Ảnh: InternetBước 5: Định hình trái hoàn thành thì sử dụng tăm tre và keo bám dán lên bao bọc viền của hình trái tim. đoạn này tuy dễ dàng nhưng tốn không ít thời gian, sức lực lao động và cũng cần được sự khéo léo, cẩn thận một chút thì những cây tăm tre nhỏ dại mới rất có thể kết hợp hài hòa và hợp lý với nhau và nhìn xin xắn được. Dán cẩn trọng và thật khít, từng tăm que một chạy bao bọc viền trái tim mang lại đến khi nào khít không còn là được. Sau khi dứt thì tiếp tục dùng xiên lâu năm dán khít không còn mặt trước và mặt sau của hình trái tim kép.
*
Tiến hành gắn đầy đủ cây tăm trẻ nhỏ tuổi lên trên viền hình trái tim làm thế nào cho thật khít là được. Ảnh: InternetBước 6: Dán dứt hết toàn cục tăm lên trái tim thì chúng ta dùng đánh bóng và tiến hành sơn một tấm bóng lên sản phẩm để giúp cho trái tim tăm tre trông ưa nhìn hơn và đồng thời phòng bị mọt mọt trong thời hạn dài.Bước 7: Đợi thành phầm khô và do đó là các bạn đã ngừng xong bí quyết làm trái tim bởi tăm tre rồi đấy. Ví như có thời hạn các chúng ta có thể làm thêm phần đế và cho trái tim lên trên sẽ đẹp hơn rất nhiều đấy. Mặc dù nhiên, cần để ý đối với biện pháp làm trái tim kép bằng tăm tre các bạn phải thật cẩn thận, tỉ mỉ. Vị từng chi tiết của sản phẩm sẽ đóng góp phần tạo cần một thành phầm thật hoàn hảo nhất dành tặng cho những người dân thân yêu trong ngày lễ năm nay.
*
Như vậy là đã kết thúc xong bí quyết làm trái tim bởi tăm tre rồi đấy. Ảnh: Internet

Không kiểu như với phần đa món quà thông minh hay được cài tại cửa hàng, món kim cương tự tay chúng ta làm dành tặng kèm cho những người mình thương yêu sẽ đem về nhiều chân thành và ý nghĩa sâu sắc hơn. Đặc biệt fan được tặng cũng sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn. Vị bạn đã dành cả tâm tư nguyện vọng và tấm lòng của bản thân vào vào món quà đặc biệt này. Với sự kết hợp hài hòa và hợp lý của phần nhiều cây tăm tre nhỏ tuổi cùng cùng với từng ánh sáng của đèn sáng lung linh của đèn led, sẽ góp phần tạo đề xuất một món vàng thật độc đáo và sinh động. Thể loại Cẩm nang của icae.edu.vn chúc chúng ta thành công với phương pháp làm trái tim bởi tăm tre ở trên nhé.