TTO - Helly Tống (Tống Khánh Linh, sinh vào năm 1995) là cô nàng Sài Gòn du học Úc, rồi ngưng học về việt nam khởi nghiệp trong tuổi 19 và đưa ra quyết định ăn chay trường vày quá yêu động vật hoang dã - thiên nhiên.



Helly Tống (Tống Khánh Linh) là thiếu phụ doanh nhân, người chuyển động cộng đồng kiêm chân dài - Ảnh: mi LY


Chính tình thương này khiến cho cô tra cứu thấy hành trình của mình: số đông thứ luân chuyển quanh sống xanh. Bây giờ, lúc đã xem thêm nhiều sách và bao gồm thêm các suy ngẫm qua thử dùng thực tế, Helly ước ao gọi chính là sống thuận thoải mái và tự nhiên thì chính xác là sống xanh.

Bạn đang xem: Tống khánh linh helly tống

"Không muốn ách thống trị lối sống xanh"

Với nhiều bạn trẻ hiện nay, cái thương hiệu Helly Tống từ tương đối lâu đã gắn liền với sống xanh. Cô được yêu mến không chỉ vì vẻ đẹp phù hợp với những bộ ảnh thời trang sang trọng, mà vày Helly thực sự là fan mang lại xúc cảm sống, xúc cảm trong lành cho bất kể ai từng tiếp xúc. Nỗ lực nhưng, Helly không còn coi bản thân là người dẫn đầu hay "thống trị" lối sinh sống xanh.

Năm nay, trong tuổi 27, Helly Tống là công ty sáng lập kiêm CEO của The Yen Concept - tế bào hình marketing cây xanh đem lại sự thăng bằng cho cuộc sống hiện đại, đồng tạo nên Lại Đây Refill Station - chuỗi siêu thị kinh doanh các sản phẩm xanh, hầu hết là hàng nước ta với triết lý "refill" (đổ đầy) nhằm tái sử dụng và bớt thiểu rác rến thải.

Trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh, việc sản xuất quy mô phệ và hàng loạt trong thời gian ngắn hoàn toàn có thể mang lại hầu như hậu quả về môi trường.

Helly Tống phân chia sẻ: "Tôi để quy mô kinh doanh của bản thân phát triển rất lờ đờ chứ không cấp tốc như mì nạp năng lượng liền. Tôi mê thích chữ "nature" vì chưng nó bao gồm 2 nghĩa "bản chất" và "thiên nhiên". Mà bản chất của con người và thiên nhiên luôn gắn bó với nhau, các nhà công nghệ đã chứng minh điều đó. Điều gì thuận theo thoải mái và tự nhiên thì con bạn rồi đã đi theo".

Helly không những bán sản phẩm mà còn hỗ trợ các mẹo sinh sống xanh hữu ích, thiết thật và tổ chức triển khai các hoạt động xanh như thư viện xanh (thư viện sách sinh sống xanh với bên trên 100 đầu sách), workshop tái chế đồ dùng, phiên chợ bàn bạc đồ cũ, thư viện phân tử giống cùng cây xanh, thu lượm tái chế, nhặt rác vào trong ngày Trái đất, cứu giúp nông sản và tránh giảm lãng phí thực phẩm...

Trong năm 2019 và 2020, Lại Đây đang quyên góp đồ dụng nhằm trao tặng kèm cho học viên có thực trạng khó khăn ngơi nghỉ Tà Lài - Đồng Nai, chi phí Giang và Đắk Lắk. Trong số phần quà, xung quanh học bổng còn tồn tại bàn chải tấn công răng, bánh xà chống thảo mộc, sách và dụng cụ học tập, quần áo, giày dép cũ...

Với Lại Đây Refill Station, mô hình bán hàng đang được mếm mộ ở thành phố lớn, Helly nhắm đến tính hóa học xanh nghỉ ngơi cả nguồn gốc sản phẩm, được đăng tải chi tiết trên website của cửa ngõ hàng.

Bên cạnh ghê doanh, Helly say mê chuyển động xã hội với phương châm giám đốc truyền thông và giám đốc tác động sáng chế (creative impact director) của quỹ Sống.

Trước lúc về với quỹ Sống vào khoảng thời gian 2020, cô tham gia nhiều vận động cộng đồng, trong đó có chuyển động về môi trường xung quanh của những tổ chức Change và Wild
Aid. Ở tuổi 27, cô đã đi được được một hành trình dài dài kể từ lúc tìm thấy triết lý sinh sống mà mình muốn theo đuổi. Trong cả 8 năm nay, hình hình ảnh của cô gắn sát với lối sống xanh, kinh doanh dựa bên trên lối sinh sống xanh.

Năm 2021, thân lúc các doanh nghiệp nước ta đang lao đao do dịch COVID-19, Helly thủ xướng chiến dịch #Together
Recover (Cùng nhau phục hồi), nhằm mục tiêu chia sẻ, liên kết thương hiệu miễn phí cho những doanh nghiệp trong nước đang hoạt động với tiêu chí xanh với bền vững. Gồm 28 công ty đã tham gia với được cô hỗ trợ.



Hạnh phúc cũng có màu xanh

Sống xanh, theo cách hình dung nhỏ nhất, là tiêu giảm sử dụng vật dụng nhựa một lượt trong các vận động thường ngày.

Nhưng theo cách tưởng tượng vĩ mô, đó là những hành vi chống lại chuyển đổi khí hậu, đem về môi ngôi trường xanh sạch, trong lành hơn cho những người dân trên toàn hành tinh.

Trong khi đa số người đã nản chí, buông xuôi khi dùng đồ nhựa vô tội vạ với không kiểm soát được lượng rác thải mỗi ngày, Helly Tống tin rằng một hành động nhỏ trong phương pháp sinh hoạt hằng ngày cũng có thể có thể biến đổi thế giới.

Từ bài toán mang theo bình nước khi ra ngoài, tái áp dụng chai vật liệu bằng nhựa đựng mỹ phẩm, hay đến các việc lớn hơn hoàn toàn như là trồng rừng, cô không quản ngại.

Cùng quỹ Sống với chương trình niềm hạnh phúc Xanh, trong thời điểm 2020 và 2021, Helly Tống thâm nhập các chuyển động trồng rừng ngập mặn ở Vĩnh Châu, Sóc Trăng (đạt mốc 37.400 cây với tỉ lệ sinh sống 99%), trồng rừng sống Thuận Nam, Ninh Thuận (thuộc dự án công trình "Giao hưởng trọn rừng xanh", đạt mốc 41.000 cây).

Hạnh Phúc Xanh là chương trình xúc tiến việc trồng cây kéo dãn 70 năm, với mục tiêu tăng mật độ cây xanh nghỉ ngơi Việt Nam.

Mục tiêu rõ ràng hơn của chương trình là mang đến năm 2025 vẫn trồng được 640.000 cây tại những đô thị và rừng Việt Nam, hưởng ứng lời lôi kéo của bao gồm phủ vn là mang đến năm 2025, cả nước trồng được 1 tỉ cây xanh.


Tôi chọn lối sống kia vì phiên bản thân mình trước chứ chưa phải vì đầy đủ người, tốt vì muốn "thống trị" lối sinh sống đó. Làm thế nào để sinh sống đúng như biện pháp mình nghĩ mới là khó. Lúc đã làm được, mình không cần phải thuyết phục bạn khác. Sống như vậy là 1 trong những lựa chọn. Tôi không muốn ép người ta chọn thứ họ không muốn


"Trồng 3.000 cây nhưng chết hết thì sự việc ở đâu?"

Đi trồng rừng với không hề ít ước mơ và hy vọng cho thế hệ tương lai, Helly vẫn giữ quan tâm đến thực tế. Trồng như thế nào để cây sống được bắt đầu là vấn đề, đừng nên chỉ có trồng để chế tạo dựng hình hình ảnh đẹp cho bản thân.

Cô phân chia sẻ: "Tôi chưa hẳn là bạn trực tiếp trồng rừng về kỹ thuật mà lại là người làm dự án, nhưng đã và đang trải qua sự vỡ vạc mộng trước thực tế. Ngày trước, tôi nghĩ trồng rừng dễ dàng là cho rồi cắm loại cây xuống đất. Tuy vậy khi hợp tác vào làm cho thì vấn đề lớn là tài năng sống của cây con. Trồng 3.000 cây con nhưng bị tiêu diệt hết thì vấn đề nằm ngơi nghỉ đâu?

Ngày nay, các yếu tố như khí hậu, môi trường và các thứ liên quan khác đều rất phức tạp. Trước đây, trồng một cây tốn 40.000 đồng nhưng ngày nay lên tới mức hơn 100.000 đồng vì đề nghị nhiều nguồn lực".

Từ việc làm thực tế, Helly nhận ra một hoạt động trồng rừng muốn hiệu quả thì đề xuất nhà khoa học dự báo trước thiên tai nhằm phòng trừ, cần cán cỗ và tín đồ dân địa phương để reviews và âu yếm cây đúng cách, lâu dài. Vì chưng họ là bạn sống ngơi nghỉ địa phương, đang trồng rừng lâu năm rồi nên mới đủ kinh nghiệm đảm bảo cánh rừng đã trồng.

Cô tự dìm sự xuất hiện của mình nhiều khi cũng là để... Làm cho dáng thôi chứ mình từ xa đến, không thể thông thạo mọi thứ. "Đương nhiên, mình hãy cố gắng đưa phần lớn hình hình ảnh đó cho với hầu như ai mong mỏi đóng góp, chứ thực thụ trồng rừng không dễ như trồng cây trong bên hay trong chung cư", cô nói.

Đi trồng rừng góp cô phân biệt giá trị thực thụ của từ nhiên: "Rừng không những là phần đông thân cây khổng lồ mà còn là một những cuộc sống đã trôi qua, cơ mà ông bà mình đã mất sống để nói lại. Tự nhiên và thoải mái có ngôn ngữ riêng của nó, không cần giải thích gì hết". Quay trở lại với chủ thể mà Helly bị hỏi những nhất: "Sống xanh là gì?".

Cô nói: "Ngày nay, mọi người làm nặng nề nhau bởi họ đặt tên quá nhiều cho hành động. Chúng ta bị lô bó bởi những suy xét áp bỏ lên nhau. Sống xanh chưa hẳn là mọi hình thức, khái niệm chúng ta khắt khe áp bỏ lên nhau, mà lại là tình thân với tự nhiên và sống thuận theo nó".

Xem thêm: Mua Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Miband 2 (Đen), Xiaomi Miband 2


Helly Tống: "Cùng trao quyền cùng trao ý thức cho vậy hệ trẻ!"

Góp khía cạnh năm máy 3 liên tiếp chuỗi VAS Talks, Helly Tống cho rằng việc giúp học viên hiểu được đầy đủ giá trị thiệt của phiên bản thân với linh hoạt trong thực trạng mới sau COVID-19 cực kì quan trọng.

Helly began her modelling career in 2011 when she was only 16 years old. At the age of 18, Helly was widely known as the title of a Young Fashionista & received many outstanding achievements such as the Second Prize of Lambretta Contest, the top 10 of X-Gen competitions, và became Fashion Influencer at HER WORLD YOUNG WOMAN ACHIEVER in 2016.​

She continues her nonstop success with reputable brands.


Nurturing the dreams of herself and the dreams of those who shared her ambition, Helly found the business inspiration right from her love for the environment & trees.Being in many roles in the business world, she always applies her belief & core values lớn every business that she participated in.She believes that every individual has their own strength and talent, the achievements will come if we let our belief và passion be the guide in the journey.


*

*

/ NANG /when it is not just a noun for a man calling the woman that owns his heart…

It is Nang, who is not afraid of the sensitivity & softness hidden inside her soul.

It is not about the characters that are reflected in the eyes of people, whether she is a teenage girl or a delicate woman.

She loves herself và that matters the most.


It was an unexpected path when she never thought that one day she could confidently tóm tắt her ideas và inspirations in front of many people. She still vividly remembers those first moments & even now, whenever she holds the microphone, she always reminds herself that: "I can vày it."Helly is an eternal inspirational speaker for thousands of young people for a series of non-profit, seminar workshops at universities lớn promote & talk around the topics that related lớn the sustainable developments of environment, society and human well-being.


*

*

“I’m just a small girl who carries big dreams" - Helly once thought.​

This thought came lớn Helly's mind when she was doubting herself và realizing the path that leads to her dream was full of difficulties and limitations. However, with the love from where she was born, the luck that she has gathered from every destination she went by & the touches from soul to soul, she has started to believe that little changes can also make big differences.


Few people don't know that Helly's childhood was full of beautiful dreams. When she was young & naive, she has dreamed of becoming many different characters:


*

Passionate of freely experiencing in different lands, she used to dream of becoming a flight attendant.


Because she wanted khổng lồ be cared for và shared with love, she once dreamed that she could become a teacher.


People asked me a lot about how I looked lượt thích when I was a teenager, và I think this picture might showing you a bit of those time. I danced c-walk, riding a motorbike, always with oversize outfits, and looked lượt thích a tomboy. Khổng lồ me, I always believe that our life will be the richness of experience when we were in characters.