Với vẻ ngoài lãng tử và hiệp nghĩa, cùng với kinh nghiệm và kỹ năng diễn xuất, Hoắc con kiến Hoa đã tạo nên dấu ấn cho chính mình với vai Lệnh hồ nước Xung vào phiên phiên bản Tiếu ngạo giang hồ cách đó 1 thập niên.


Nhắc đến các tác phẩm võ hiệp trung quốc thì đơn vị văn Kim Dung chính là cái thương hiệu lẫy lừng không thể ráng thế. Trong số những "đứa con tinh thần" của ông, Tiếu ngạo giang hồ được những đạo diễn, công ty sản xuất nhiều lần chuyển thể thành phim cùng gây tiếng vang lớn. Đầu tiên phải kể đến bản 1984 với sự tham gia của Châu Nhuận phạt trong vai Lệnh Hồ Xung, tiếp đó là Lữ Tụng Hiền năm 1996. Năm 2000 gồm Nhậm Hiền Tề và Mã Cảnh Đào, Lý Á Bằng năm 2001, Hoắc Kiến Hoa năm 2013 và gần đây nhất là Đinh cửa hàng Sâm năm 2018. Tuy mỗi người một vẻ không giống nhau nhưng họ đều thể hiện được sự gan dạ, dũng cảm của quý ông thiếu niên lém lỉnh, nhân nghĩa, giỏi võ nghệ.

Bạn đang xem: Tiếu ngạo giang hồ 2020

Tiếu ngạo giang hồ 2013 trở lại màn ảnh nhỏ Việt trên kênh icae.edu.vn7

CẮT TỪ PHIM

Nếu những phiên bản từ 2001 trở về trước đều bám sát đít nguyên tác, tập trung khai quật hành trình trở thành kiếm khách hàng lẫy lừng của nam nhi lãng tử Lệnh Hồ Xung, thì trong phiên bản 2013 lại bao gồm một chút đổi mới. Cốt truyện vẫn chuyển phiên quanh người thiếu niên trẻ tuổi Lệnh Hồ Xung với những nặng nề khăn bên trên giang hồ với mối tình với "thánh cô" Nhậm Doanh Doanh.

Song, dưới sự dẫn dắt của biên kịch Vu Chính, phiên bản 2013 lại có thêm tình tiết hết sức hấp dẫn, đó là sự xuất hiện của nhì nhân vật vị Trần Kiều Ân đảm nhận sở hữu tên: Đông Phương Bất Bại cùng Đông Phương Tiểu Muội. Ngoại trừ việc hành hiệp trượng nghĩa, phiên bản này còn tập trung khai thác chuyện tình yêu nam nữ, đặc biệt là những tình huống trớ trêu trong mối quan hệ giữa Lệnh Hồ Xung - Đông Phương Bất Bại - Nhạc Linh San - Nhậm Doanh Doanh.

Viên San San đảm nhận vai ‘thánh cô’ Nhậm Doanh Doanh

CẮT TỪ PHIM

Nhân vật Đông Phương Bất Bại cùng Đông Phương Tiểu Muội của Trần Kiều Ân là điểm khác biệt trong Tiếu ngạo giang hồ 2013

CẮT TỪ PHIM

Khi được hỏi về mối quan lại hệ giữa Lệnh Hồ Xung với Nhạc Linh San (Dương Dung), Nhậm Doanh Doanh (Viên San San) và Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân), tài tử Hoắc Kiến Hoa từng chia sẻ: “Lệnh Hồ Xung đối với Tiểu sư muội là tình đầu khắc cốt ghi tâm, với Nhậm Doanh Doanh là người bạn đời, mức độ tình cảm thuộc về một phạm trù khác. Riêng rẽ với Đông Phương Bất Bại lại là mối quan liêu hệ tri giao. Cuộc đời Lệnh Hồ Xung như một cuộc hành trình và bỏ ra phối cả bộ phim. Hy vọng là lúc xem phim, mọi người sẽ cảm nhận được sự cụ đổi từ một thiếu niên thành người trưởng thành của Lệnh Hồ Xung”.

Sau gần 10 năm chính thức lên sóng, Tiếu ngạo giang hồ sẽ trở lại màn ảnh Việt với bản lồng tiếng vào tầm 17 giờ thứ 2 - thứ 6 trên kênh icae.edu.vn7 từ ngày 6.10.

CẮT TỪ PHIM

Góp mặt trong Tiếu ngạo giang hồ 2013 cùng Viên San San, Trần Kiều Ân, Dương Dung… Hoắc Kiến Hoa đã khắc họa thành công xuất sắc một Lệnh Hồ Xung thư sinh, lại tất cả khuôn mặt rất giống những gì mà lại cố công ty văn Kim Dung miêu tả về nhân vật. Diễn xuất của tài tử họ Hoắc vào phim cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ tác giả. Tất cả thể nói Lệnh Hồ Xung là một trong những vai diễn để đời, tạo nên sự tên tuổi của Hoắc Kiến Hoa.

Sau một số phiên bản phim giữ lại đúng nguyên tác của nhà văn Kim Dung, "Tiếu ngạo giang hồ" do Vu chủ yếu biên kịch với đồng sản xuất với sự góp phương diện của Hoắc con kiến Hoa, trằn Kiều Ân... Thu hút với màu sắc riêng vì chưng nhiều yếu ớt tố mới lạ.


*

Bộ phim cổ trang trung hoa "Tiếu ngạo giang hồ" sẽ được phát sóng dịp 17g thiết bị Hai mang lại thứ Sáu sản phẩm tuần trên kênh icae.edu.vn7, từ thời điểm ngày 6/10. Phim quy tụ dàn diễn viên lừng danh như Hoắc con kiến Hoa, è cổ Kiều Ân, Viên San San, Đặng Sa, Trương Vệ Kiện, Hàn Đống, Huỳnh Văn Hào, Dương Dung, è Hiểu...

Vẫn lấy cốt truyện xoay quanh nam giới thiếu niên trẻ em tuổi Lệnh hồ nước Xung (Hoắc kiến Hoa thủ vai) với những khó khăn trên giang hồ và ái tình với thánh cô gái Nhậm Doanh Doanh (Viên San San đóng), nhưng phiên bạn dạng này gồm tình tiết mớ lạ và độc đáo và lôi cuốn hơn. Đó đó là hai nhân vật bởi Trần Kiều Ân đảm nhận, Đông Phương Bất Bại cùng Đông Phương đái Muội.

Xem thêm: Thay vỏ samsung j7 prime sm, bộ vỏ samsung j7 prime g610 chính hãng

*
Hoắc kiến Hoa thủ vai nam bao gồm Lệnh hồ nước Xung

Theo đó, người theo dõi "Tiếu ngạo giang hồ" phiên bản mới sẽ sát cánh cùng Lệnh hồ Xung, tận mắt chứng kiến sự thay đổi của anh, từ 1 thiếu niên thành người trưởng thành.

Đan xen với hành trình này, phim tập trung khai thác chuyện tình cảm nam thiếu nữ đầy éo leo trong quan hệ giữa Lệnh hồ Xung mến rối rắm với cả Nhạc Linh San (Dương Dung), Nhậm Doanh Doanh (Viên San San) và Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân).

Nếu như Lệnh hồ nước Xung với tè sư muội là tình đầu khắc cốt ghi tâm, cùng với Nhậm Doanh Doanh là người chúng ta đời, thì riêng rẽ Đông Phương Bất Bại lại là quan hệ tri kỉ chổ chính giữa giao.

*
Trần Kiều Ân vào vai Đông Phương Bất Bại

Nếu ngưỡng mộ phim hình ảnh Hoa ngữ, hẳn fan xem quen thuộc hai cái brand name Hoắc loài kiến Hoa cùng Trần Kiều Ân, rất nhiều diễn viên tài sắc kiêm toàn của C-biz. Hoắc kiến Hoa là diễn viên, ca sĩ với nhà sản xuất fan Đài Loan. Anh lừng danh qua vai diễn vào "Tiên tìm kỳ hiệp 3", "Tiếu ngạo giang hồ", "Hoa thiên cốt", "Hãy nhắm mắt khi anh đến", "Như Ý truyện"...

Trong khi đó, trằn Kiều Ân từng là nàng hoàng phim thần tượng xứ Đài nhờ vào thành công của các dự án "Hoàng tử ếch", "Định mệnh anh yêu em"... Sau đó, người đẹp này tiến công vào thị trường Trung Quốc đại lục, có ấn tượng ấn vào "Tiếu ngạo giang hồ", "Kích lãng thanh xuân", "Vẫn cứ thích em", "Độc cô hoàng hậu"...

Đón xem "Tiếu ngạo giang hồ" vào 17g sản phẩm công nghệ Hai đến thứ Sáu hàng tuần bên trên kênh icae.edu.vn7, từ ngày 6/10.