Bạn đã xem: One Piece: Tiền truy nã nã băng nón Rơm đã chuyển đổi thế nào từ trên đầu đến giờ? tại thpttranhungdao.edu.vn

Trải qua hơn 1.000 chương cùng vô số chiến công vẻ vang, băng mũ Rơm đã tăng trưởng xuất phát điểm từ một băng cướp biển nhỏ thành một lực lượng được chính phủ thế giới quan tâm. Vậy từ trên đầu One Piece cho tới nay, tiền thưởng của băng hải tặc mũ Rơm đã thay đổi như chũm nào? cùng xem lag nhé!

Trong manga cùng anime One Piece, băng hải tặc nón Rơm do Sihuang Luffy chỉ huy là team nhân vật chính đặc biệt quan trọng nhất. Trải qua nhiều mẩu truyện và chống chọi với nhiều đối phương không như thể nhau, băng hải tặc mũ Rơm từ một tổ hải tặc vô danh đang trở thành cái thương hiệu nhưng thiết yếu phủ toàn cầu phải sợ hãi hãi. Sức khỏe của bọn họ được đo lường cụ thể bằng tiền thưởng – tiền thưởng tạo thêm mỗi lúc Mũ Rơm giành được một thành tựu nào đó.

Bạn đang xem: Tiền truy nã của băng mũ rơm

Để góp mọi bạn thấy được sự lớn lên của băng nón Rơm, tiếp sau đây sẽ tóm tắt chi phí thưởng của từng thành viên từ đầu One Piece tới cuối He Zhipeng (One Piece 1058). Đừng tiêu tốn lãng phí thời kì nữa, hãy xem.

Tứ Hoàng Luffy

Với chức vụ thuyền trưởng với là nhân thiết bị trực tiếp tuyên chiến và cạnh tranh với “ông trùm”, Luffy nghiễm nhiên trở nên kẻ bị truy search gắt gao độc nhất trong băng. Hồi đó, nhóc nón Rơm đáng giá 30 triệu Berries, một số lượng khá đáng nể đối với một hải tặc trẻ tuổi. Theo tình tiết, mỗi khi Luffy vượt mặt một đối phương lớn, hoặc làm cho điều gì đấy táo tợn, tiền thưởng của cậu sẽ được nhân lên gấp bội.

Chương Alabasta: Eberly – Đánh bại Shichibukai Alligator.Enies Lobby back arc: 300 triệu Berry – đánh bại Lu Qi, dám thử thách chính tủ toàn cầu.Giải cứu Ace sau dịp vượt ngục: 400 triệu Berry.Sau chương Dressrosa: 500 triệu Bailey—đánh bại Shichibukai Doflamingo.After Cake Island: 1,5 tỷ Berry.Tiền truy vấn tìm bây chừ của Luffy: 3 tỷ Bailey – biến hóa Tứ Hoàng mới.

Sauron

Thành viên trang bị hai của băng hải tặc nón Rơm là thợ săn hải tặc Zoro, một tìm sĩ đặc điểm với ba thanh kiếm. Để thực hiện ước mơ đổi mới kiếm sĩ mạnh mẽ nhất toàn cầu, Zoro đã gật đầu đồng ý trở thành thủy thủ đoàn của Luffy. Vốn đã trẻ trung và tràn đầy năng lượng và siêng năng, Zoro ko hoàn thành trở thành khỏe khoắn hơn sau lúc va trán với hồ hết quân thù nguy hiểm.

Sau chap Dressrosa: 60 Million Berry – Đánh bại trinh sát Daz. Đây cũng là lần thứ nhất One Piece thông báo tiền thưởng mang đến Sauron.Enies Lobby phía đằng sau Arc: 120 triệu Berry – Đánh bại Kaku của CP9.Sau Dressrosa: 320 triệu Berry – Đánh bại Pika và những tay sai khác của Doflamingo.Tiền thưởng Sauron hiện nay: 1,111 tỷ Berry – Đánh bại bên vua. Chi phí thưởng này vì chưng chính người sáng tác cập nhật, so với 1,111 tỷ im trong phiên phiên bản tạp chí. Số chi phí truy tra cứu 1,111 tỷ Berry có thể dựa bên trên ngày sinh của Sauron – ngày 11 mon 11.

sanji

Sanji nhập vai đầu nhà bếp và là một trong những lực lượng chủ yếu của băng mũ Rơm. Anh ta hay tranh đấu với kẻ địch với cấp độ thứ cha của quân thù.

Arc Enies Lobby: 77 triệu Wanberry – đánh bại Jabra CP9. Đây là lần đầu tiên Sanji bị truy tìm tìm.Post Dressrosa: 177 Million Berry – Wanted poster hiện cũng sẽ được đổi thành “Only Alive”.Đằng sau Peng Island arc: 330 triệu Berry.Tiền thưởng Sauron hiện nay: 1,032 tỷ Berry – Đánh bại nàng đế.

XEM CSONG: One Piece sẽ hoàn thành sau 3 năm nữa, theo thời hạn!

nami

Nami kéo băng nón Rơm từ hết sức sớm. Mặc dù nhiên, vì chưng cô đây là một hoa tiêu và năng lực tranh đấu của cô ý đấy ko tốt lắm, tiền thưởng của cô đấy chỉ tầm khá “cơ bản”.

Sự thực: Nami luôn muốn chụp hồ hết bức hình ảnh đẹp vì chưng cô đấy luôn luôn tạo dáng vẻ lúc được chụp ảnh.

Enies Lobby phía đằng sau vòng cung: 16 triệu Berry – vượt mặt Kalifa CP9Dressrosa phía sau vòng cung: 66 triệu Berry.Số tiền tầm nã tìm hiện thời của Nami: 366 triệu Berry.

Usopp

Arc Enies Lobby là arc đánh dấu lần trước hết tổng thể băng nón Rơm bị truy nã tìm. Usopp ko xuất sắc đánh nhau lắm, nhưng có nhẽ bởi dám đốt lá cờ của chính phủ trái đất nên Usopp vẫn chính là một mở đầu tốt – ngang ngửa cùng với Luffy.

Sau Enies Lobby: 30 triệu Wanberry – Hình ảnh và tên của anh đấy giờ là Sogeking.Sau Arc Dressrosa: 200 triệu Beri – một quá trình tuyệt vời để giải phóng những người dân bị trở nên đồ chơi. Tên của anh cũng rất được đổi thành thần Usopp.Tiền truy tra cứu Usopp hiện tại nay: 500 triệu Berry.

Frankie

Chỉ là một thợ đóng góp tàu nhưng kết quả tranh đấu của Franky tương đối tốt, đặc điểm bởi anh ta có thân thể nửa bạn nửa lắp thêm và luôn được cung cấp bởi technology tối tân.

After Enies Lobby: 44 Million Berry Arc – liên quan tới xưởng đóng tàu của Fukuro Tom, người đã đốt các bạn dạng thiết kế của Pluton và vượt qua CP9.Sau Dressrosa: 94 triệu Wanberry – Đánh bại Senor Pink. Hình thay mặt của Franky giờ biến đổi tướng Franky.Tiền thưởng hiện thời của Franky: 394 triệu Berry – Đánh bại Sasaki. Ảnh của Franky giờ sẽ được thay đổi Sunny.

nước sạch

Trước lúc tham gia băng, Brook là member của băng hải tặc Rumba với số chi phí truy tra cứu khổng lồ. Sau thời gian băng hải tặc mũ Rơm đổi thay nhạc sĩ, tuy vậy Brook ko có khá nhiều thời cơ trình diễn nhưng số tiền thưởng tăng thêm vẫn rất đáng để kể.

Trước băng giá: 33 triệu Berry.Dressrosa phía đằng sau vòng cung: 83 triệu Berries.Tiền truy tìm tìm bây giờ của Brook: 383 triệu Berry.

chim cổ đỏ

Là một trong những rất không nhiều người hoàn toàn có thể đọc được Poneglyph, Robin đã biết thành Thủy quân lục chiến truy kiếm tìm từ cơ hội còn nhỏ. Sau rất nhiều trận chiến, Robin hiện tại đang nằm vào TOP hồ hết thành viên bị truy tra cứu gắt gao nhất.

Before the Ice: 79 triệu Berry.Sau Enies Lobby: 80 triệu.Dressrosa vùng phía đằng sau vòng cung: 130 triệu Berry.Tiền thưởng Robin hiện tại nay: 930 triệu Berry – Đánh bại đen Maria.

kim bắc

Jinbe đã có lần là hải tặc 1 thời kì và có uy tín nhích cao hơn toàn cầu. Anh ta đã có lần là giữa những Shichibukai được bao gồm phủ thế giới xác nhận. Sau thời gian tranh đấu hạn chế lại băng nón Rơm trong Wano Country Chapter, tiền thưởng của Jinbei bằng lòng vượt thừa một tỷ Bailey.

Tiền thưởng Sò đá quý trước không còn được thông báo: 77 triệu quả. Số chi phí này tiếp nối đã tạo thêm 250 triệu cơ hội Jinbe trở nên Shichibukai.Sau dịp rời Qiwuhai và trở thành thành viên của băng hải tặc nón Rơm, chi phí truy tìm kiếm của Jinbei là 438 triệu Bailey.Tiền thưởng hiện giờ của Jinbe: 1,1 tỷ Berry – Đánh bại Who’s Who.

dao làm cho bếp

Chopper trông y như một bé thú cưng, tuy vậy anh ta đã vượt qua nhiều kẻ mạnh, nhưng lại tỉ lệ truy vấn tìm của anh ấy ta hết sức thấp.

Xem thêm: Thể Thao Bóng Đá Anh

Sau Enies Lobby: 50 Beri – Đánh bại Kumadori CP9.Sau Arc Dressrosa: 100 Beri.Tiền thưởng Chopper hiện nay: 1000 Beri.

Tổng chi phí thưởng bây chừ cho băng nón Rơm là bao nhiêu?

Với những con số được update từ One Piece 1058, tổng tiền thưởng mang lại băng hải tặc nón Rơm hiện là 8816001000 Berry! thời gian One Piece kết thúc, Trường thpt Trần Hưng Đạoer cứng cáp rằng số lượng này sẽ vượt thừa mười tỷ!

Tham gia số đông tín đồ anime cùng manga để update những tin tức nóng bức mới nhất:

Bạn thấy nội dung bài viết One Piece: tiền truy kiếm tìm băng mũ Rơm đã chuyển đổi thế nào từ trên đầu tới giờ? tất cả khắc phục đươc vấn đề bạn khám phá ko?, trường hợp ko hãy phản hồi góp ý thêm về One Piece: tiền truy tìm băng mũ Rơm đã đổi khác thế nào từ đầu tới giờ? dưới để thpttranhungdao.edu.vn gồm thể chuyển đổi & cải thiện nội dung xuất sắc hơn cho người hâm mộ nhé! Cám ơn bạn đã kẹ thăm trang web Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo

Tính đến thời gian hiện tại, One Piece đã thành công đi qua quốc gia Wano. Và khi kết thúc mỗi arc, Oda sẽ bật mí mức tiền truy vấn nã của rất nhiều nhân vật quan trọng. Số tiền tróc nã nã vào One Piece đề đạt mức độ gian nguy của nhân thứ đó với hải quân và chính quyền Thế Giới. Vào một vài ngôi trường hợp, ở các nguyên do khác nhau thì mức tiền tróc nã nã không phản chiếu đúng sức mạnh nhân trang bị như Chopper tốt Sabo.

Thời điểm hiện tại, số tiền truy vấn nã của các nhân đồ dùng trong One Piece đã có không ít thay đổi. Mặc dù nhiên, vẫn chưa có cái tên nào vượt qua được số tiền truy tìm nã của Vua Hải Tặc – Gol D. Roger với Râu white Edward Newgate. Dưới đây sẽ là tổng vừa lòng về phần nhiều nhân vật gồm mức tiền truy hỏi nã cao nhất tính đến thời điểm hiện tại trong One Piece.

1. Vua Hải Tặc – Gol D. Roger฿5,564,800,000

*
Credit: One Piece

Gold .D. Roger tốt Gold Roger là một trong hải tặc huyền thoại. Với tư biện pháp là thuyền trưởng của băng hải tặc Roger, ông đã giữ thương hiệu Vua hải tặc với sở hữu kho báu huyền thoại điện thoại tư vấn là One Piece. Ông cũng chính là người trước tiên tìm ra hòn đảo ở đầu cuối Laugh Tale.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vua Hải Tặc – Gol D. Roger đang thiết lập mức tiền truy nã là ฿5,564,800,000 beri. Tuy nhiên, tờ tầm nã nã của Roger đã không còn hiệu lực kỹ Roger đã bị hành quyết. Nấc tiền truy nã cũng chính vì thế mà chững lại, việc những siêu tân binh quá mức tiền truy hỏi nã này trong thời gian tới cũng là vấn đề dễ hiểu.

2. Râu white – Edward Newgate – ฿5,046,000,000

*
Credit: One Piece

Được ca ngợi là Người bọn ông vượt trội nhất thế giới, Râu Trắng thiết lập mức tiền truy hỏi nã ฿5,046,000,000 beri. Từng là thuyền trưởng của Băng Hải tặc Râu Trắng, ông cũng được biết mang đến với tên tuổi “Người lũ ông đến gần One Piece nhất” sau cái chết của Gol D. Roger. Râu trắng cũng là 1 thành viên của Tứ Hoàng cho đến khi tử chiến trong cuộc cứu vãn Ace Marinefor.

Râu trắng là giữa những hải tặc to đùng nhất của gắng hệ đi trước. Tử vong của vị thuyền trưởng này khắc ghi cột mốc lộ diện một kỷ nguyên mới cho các siêu tân binh.

3. Kaidou Bách Thú – ฿4,611,100,000

*
Credit: One Piece

Người ta nói rằng:”Nếu một đấu một thì Kaidou chắc chắn là sẽ thắng”. Đất liền, bên trên biển, trên trời…trong số toàn bộ các sinh vật sống, hắn là hải tặc được nghe biết với danh xưng ” Sinh vật dũng mạnh nhất!!!” –Tường thuật ra mắt về Kaidou.

Kaidou là 1 trong trong bốn vị Tứ Hoàng đã ách thống trị biển cả trong tương đối nhiều năm. “Sinh vật vượt trội nhất thế giới” này còn có tiền thưởng là ฿4,611,100,000 Beli, chỉ lép vế Râu Trắng cùng Gol D. Roger.

4. Big Mom – Charlotte Linlin – ฿4,388,000,000

*
Credit: One Piece

Là một trong những Tứ Hoàng, Big Mom là 1 trong trong bốn hải tặc vượt trội nhất thế giới. Ngũ Lão Tinh từng đề cập mang đến Big Mom như là một trong những trong số ít hầu hết người rất có thể ngăn ngăn Râu Đen. Đây cũng là người thanh nữ duy độc nhất vô nhị được mệnh danh là Tứ Hoàng, cùng giai cấp biển cả với những chiếc tên như Râu Trăng giỏi Kaidou. “Mẹ Thiên Hạ” bao gồm mức tiền tróc nã nã là ฿4,388,000,000 beri.

Big Mom đứng vị trí số 1 một lữ đoàn hải tặc đầy uy lực mang tên gia đình Charlotte. Bởi ngẫu nhiên ai kết thân với những con của Big Mom đầy đủ nghiễm nhiên trở cần thành viên của băng Big Mom.

5. Shanks Tóc Đỏ฿4,048,900,000

*
Credit: One Piece

Shanks Tóc Đỏ chắc rằng là nhân vật bí ẩn nhất One Piece khi vị Tứ Hoàng này rất có thể ngồi thì thầm cùng Ngũ Lão Tinh, cũng là cái brand name truyền cảm hứng cho Luffy. Cho tới hiện nay, thân thế của vị Tứ Hoàng này vẫn còn không ít dấu chấm hỏi lớn. Bao gồm một điều tất cả bạn đọc One Piece các không thể đậy nhận, đó là sức mạnh kinh khủng của vị Tứ Hoàng này, khiến hải tặc cả bốn đại dương đều bắt buộc e sợ, dè chừng.


Hiện số tiền truy hỏi nã của Shank là ฿4,048,900,000 beri. Ba số lượng 4-8-9 trong những tiền tầm nã nã của Shanks (4.048.900.000 Belly) có thể phát âm làshi-ya-ku, gần giống với biện pháp ghi thương hiệu của Shanks trong tiếng Nhật (Shankusu).

6. Marshall D. Teach – Râu Đen฿3,996,000,000

*
Credit: One Piece

Marshall D. Teach – Blackbeard (Râu Đen), là thuyền trưởng của băng hải tặc Blackbeard. Hắn là một trong trong số các nhân vật ít ỏi trong series One Piece có chữ D. Trong thương hiệu của mình. Bạn dạng thân Râu Đen cũng từng được Râu Trắng mong muốn sẽ phát triển thành kẻ tất cả ý chí của D. Mặc dù nhiên, không giống với các chữ D. Như Roger tốt Garp, Râu Đen là 1 trong kẻ tàn khốc và mưu mô.

Hắn sở hữu năng lượng của trái hung thần Bóng buổi tối “yami yami no Mi”cùng trái Chấn hễ Gura Gura no Mi. Đây cũng là kẻ duy nhất rất có thể sở hữu sức mạnh của 2 trái ác quỷ trong One Piece. Một kẻ mạnh, kiêu ngạo, kẻ bội phản xấu xa, thiếu đạo đức… bởi vậy, Râu Đen cũng là trong những nhân thứ bị “căm thù” các nhất trong One Piece.

7. Mắt Diều Hâu – Dracule Mihawk฿3,590,000,000

*
Credit: One Piece

Mắt Diều Hâu Mihawk chính là kiếm sĩ mạnh mẽ nhất One Piece cũng vừa là thầy vừa là đối phương mạnh duy nhất của Zoro. Mihawk rất nguy khốn khi thiết lập thanh kiếm Yoru – một trong các 12 thanh rất Phẩm Đại Bảo Kiếm. Nó là một trong trong số ít gần như thanh kiếm mạnh khỏe nhất, cao cấp nhất và đẳng cấp và sang trọng nhất của quả đât One Piece. Thêm vào đó thì Yoru cũng đã trở thành hắc kiếm. Kế bên ra, Mihawk cũng được xác thực là gồm Haki bá vương.

Hiện Mihawk đang cài mức tiền truy tìm nã lên tới mức ฿3,590,000,000.

8. Hề Mũi Đỏ – Buggy฿3,189,000,000

*
Credit: One Piece

Cái tên gây bất thần nhất khi phía trong top 10 tiền tầm nã nã tối đa One Piece đó là Tứ Hoàng Buggy Hề rất Sao. Nhân vật dụng này đã gửi người mến mộ đi không còn từ bất thần này đến bất thần khác. Từ một kẻ chỉ biết khoác loác làm việc vùng hải dương Đông tính đến “bạn thân” của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Thậm chí, gã Hề này còn là 1 cựu Thất Vũ Hải.

Trong cốt truyện mới trên đây nhất, Buggy được phong làm cho Tứ Hoàng, đứng đầu hội truy nã nã ngược lại Hải Quân. Tự mức chi phí thưởng ฿2.000.000 beri 2 năm trước, giờ đây số tiền tróc nã nã của Buggy đã lên đến ฿3,189,000,000. Dẫu hào nhoáng trước báo chí là mặc dù vậy thực chất, Buggy chỉ nên “nô lệ” của Mihawk với Crocodile.

9. Luffy – Kid – Law: Đồng giá bán ฿3,000,000,000

*
Credit: One Piece

Trong bộ ba siêu tân binh Luffy – Kid – Law, Luffy là cái brand name có nấc tiền truy hỏi nã tối đa trước Arc Wano. Mặc dù nhiên, sau khi rời Wano, bộ ba này được thổi lên đồng giá ฿3,000,000,000 beri. Đây chắc rằng là ý vật dụng của thiết yếu Phủ thế giới cho rằng cỗ 3 này đều phải sở hữu công xóa khỏi liên minh Tứ Hoàng là như nhau. Với xét về tổng quan, Luffy là tín đồ được tăng ít tiền độc nhất còn kẻ được tăng tiền truy hỏi nã các nhất là Kid.

Dẫu vậy, Luffy sẽ có danh xưng Tứ Hoàng nhằm bù đắp. Kế bên ra, trong vị trí cao nhất 30 nhân vật bao gồm số tiền truy hỏi nã cao nhất One Piece cũng đã có khá nhiều thay đổi:

Hạng
Tên
Biệt hiệu
Tiền truy vấn nã
Thành viên thuộc
Tình trạng
12CrocodileSir/Vua Sa Mạc฿1,965,000,000Baroque Works, Cross GuildCòn hiệu lực
13Boa HancockNữ Hoàng Hải Tặc฿1,659,000,000Băng hải tặc KujaCòn hiệu lực
14Okanban King AlberKing Hỏa Hoạn฿1,390,000,000Băng hải tặc Bách ThúCòn hiệu lực
15MarcoPhượng Hoàng฿1,374,000,000Băng hải tặc Râu TrắngCòn hiệu lực
16QueenBệnh Dịch฿1,320,000,000Băng hải tặc Bách ThúCòn hiệu lực
17Roronoa ZoroThợ Săn Hải Tặc฿1,111,000,000Băng hải tặc nón RơmCòn hiệu lực
18JinbeHiệp Sĩ biển Cả฿1,100,000,000Băng hải tặc nón RơmCòn hiệu lực
19Charlotte Katakuri฿1,057,000,000Băng hải tặc Big MomCòn hiệu lực
20Vinsmoke SanjiChân Đen฿1,032,000,000Băng hải tặc mũ RơmCòn hiệu lực
21JackHạn Hán฿1,000,000,000Băng hải tặc Bách ThúCòn hiệu lực
22Charlotte SmoothieTư Lệnh Ngọt฿932,000,000Băng hải tặc Big MomCòn hiệu lực
23Nico RobinĐứa nhỏ Của Quỷ฿930,000,000Băng hải tặc nón RơmCòn hiệu lực
24Charlotte Cracker฿860,000,000Băng hải tặc Big MomCòn hiệu lực
25Charlotte Perospero฿700,000,000Băng hải tặc Big MomCòn hiệu lực
26SaboViêm Đế฿602,000,000Quân giải pháp MạngCòn hiệu lực
27Charlotte Snack฿600,000,000Băng hải tặc Big MomCòn hiệu lực
28Little Oars Jr.฿550,000,000Băng hải tặc LittleCòn hiệu lực
28Portgas D. AceHỏa Quyền฿550,000,000Băng hải tặc Râu TrắngHết hiệu lực
30Who’s-WhoWho of the Droplets฿546,000,000Băng hải tặc Bách ThúCòn hiệu lực