Dây curoa xe airblade 125 là cụ thể chính chịu trách nhiệm truyền mô men từ hộp động cơ về bánh sau chịu đựng hao mòn theo thời gian. Là cụ thể có chu kỳ sửa chữa thay thế định kỳ 24.000km (theo tiêu chuẩn Honda Việt Nam).

Bạn đang xem: Giá dây curoa xe tay ga air blade 110, 125 bao nhiêu hợp lý?

Thành phần chính của dây curoa bao hàm cao su, ba vải, tua thép.

*
Dây curoa airblade 125

Giá dây curoa airblade 125 bao gồm hãng bao nhiêu?

Được phát âm là dây curoa cung ứng vào xí nghiệp Honda để lắp ráp cho dòng xe airblade 125. Mọi người còn hiểu đó là thành phầm lắp ráp nguyên bạn dạng theo xe cộ từ nhà máy sản xuất Honda. Dây curoa nguyên phiên bản chính hãng theo xe gồm 2 một số loại lắp đến 2 loại xe airblade 125 không giống nhau.

Hiện ni dây curoa hỗ trợ cho nhà máy sản xuất Honda nước ta được sản xuất do hãng dây curoa Bando khét tiếng của Nhật Bản. Unique dây tốt, vận hành ổn định và độ êm hơi tốt.

Dây curoa một mặt răng: gắn ráp cho mẫu xe air blade phân phối từ 2013 cho 2015, do đó dây curoa air blade năm trước là dòng sản phẩm dây curoa 1 mặt răng. Ưu điểm của máy dây curoa 1 mặt răng so với dây 2 mặt răng là quản lý và vận hành êm nhờ sự cứng vững của dây, ít khiến ồn. Tuy nhiên năng lực tản nhiệt, sự linh hoạt và kĩ năng ôm Puly sẽ không bằng dây 2 phương diện răng.

Dây curoa 2 khía cạnh răng: gắn ráp cho những đời xe pháo Honda air blade 125 cung ứng sau 2015. Theo đó dây curoa air blade năm nhâm thìn chính là dây 2 khía cạnh răng. Sản phẩm dây curoa ab 125 2 phương diện răng này mượt hơn, linh hoạt và ôm pully xuất sắc hơn. Mặc dù sẽ khiến ồn hơn trong thừa trình vận hành vì dây mềm tạo thành tiếng vỗ với rít gió lúc chạy.

Thay dây curoa xe pháo airblade 125 giá bao nhiêu tiền? Dây một mặt răng cũng tương tự dây 2 khía cạnh răng trên thị trường đang có giá giao động trong khoảng 500-600k.

Giá dây curoa airblade 125 nhập khẩu thái lan thường có giá khoảng 550 – 650k, loại dây này đã khá rất được ưa chuộng trong các câu lạc bộ chơi xe pháo Airblade tại Hà Nội.

*
Dây curoa airblade bao gồm hãng

Dây curoa bando airblade 125 được đánh giá cao.

Bando đó là nhà cung ứng dây curoa cho xí nghiệp sản xuất Honda gắn thêm ráp đến xe Air blade 125, hãng Bando cũng sản xuất sản phẩm riêng để buôn bán trực tiếp ra thị trường thông qua những nhà phân phối. Dây này call tắt là dây curoa bando.

Dây curoa bando ab 125 cũng đều có 2 loại cá biệt đó là dây curoa một mặt răng với dây curoa 2 khía cạnh răng.

Dòng sản phẩm dây curoa bando đến airblade 125 được nghiên cứu dựa trên thành phầm dây curoa nguyên bạn dạng theo xe, đáp ứng nhu cầu tốt cho bài toán vận sản phẩm ở cường độ cao của mẫu xe airblade nam tính.

Theo các chuyên viên kỹ thuật của Bando Nhật Bản, dòng sản phẩm dây curoa bando ab 125 này được sản xuất tất cả tính linh hoạt cao hơn dây curoa nguyên bạn dạng theo xe, tự đó dễ dàng ôm pully cũ bên trên xe nhất quán tốt hơn, giúp truyền download mô men bình ổn ngay trường đoản cú lúc bắt đầu thay.

Sản phẩm dây curoa Bando đến airblade 125 này còn có giá khá thấp đối với dây curoa nguyên bản theo xe, thường thì giá bằng khoảng chừng 2/3 dây nguyên phiên bản theo xe.

Dù tuổi lâu được xác minh chỉ bằng khoảng chừng 2/3 dây nguyên bạn dạng nhưng dây curoa bando airblade 125 cũng khá được rất nhiều người lựa chọn nhờ giá tốt và quản lý và vận hành khá tin cậy.

*
Dây curoa bando airblade 125

Xem phương pháp thay và chắt lọc dây curoa Airblade 125 ở video clip sau

Thêm sự lựa chọn nạm dây curoa xe airblade 125

Bên cạnh thành phầm dây curoa airblade 125 Honda thiết yếu hãng và thành phầm dây curoa bando thì còn không ít sản phẩm dây curoa khác.

Một lựa rất tốt đó là dây curoa xe sản phẩm Mitshuboshi, một uy tín dây curoa nổi tiếng của Nhật Bản, nhà sản xuất này cũng đều có dòng thành phầm dây curoa mang lại xe airblade 125 với việc ổn định cao và giá siêu hợp lý.

Ngoài ra bên trên thị trường còn có một số mẫu dây curoa air blade 125 quality khác như dây curoa Mitsuba, dây curoa Gate…

Thay dây curoa xe pháo airblade 125 thiết yếu hãng hoặc bando tại mototech sẽ tiến hành sản phẩm chuẩn chính hãng, giá chỉ đúng hiện tượng từ công ty sản xuất, hệ thống siêu thị hỗ trợ sửa chữa thay thế tiêu chuẩn. Khi vắt dây curoa xe đồ vật tại Mototech, xe của các bạn sẽ được cung cấp vệ sinh và duy trì các cụ thể liên quan.

Xem thêm: Giá tấm trần nhựa đài loan

giá dây curoa xe Air Blade chính hãng bao nhiêu và nên chọn loại nào tốt là vấn đề được đặt ra nhiều độc nhất vô nhị bởi người tiêu dùng dòng xe này. Vấn đề thay dây curoa đến Airblade là giữa những điều đặc trưng mà bạn cần quan trung tâm để xe đua êm ái, mượt mà. Vày vậy, trong nội dung bài viết này, Alo
Bike sẽ chia sẻ một số thành phầm và bảng giá dây curoa xe cộ Air Blade thiết yếu hãng.

Dây curoa (đai truyền động) mang lại Airblade có tác dụng truyền động mang đến xe sẽ giúp xe hoàn toàn có thể di chuyển hầu như và ổn định định. Nhiều loại dây này được làm từ cao su thiên nhiên thường bao gồm màu đen. Dây có mặt phẳng ngoài trót lọt nhẵn, mặt trong tất cả cắc răng cưa phù hợp với mặt tiếp xúc truyền rượu cồn của bánh xe.

Bạn mong mỏi thay dây curoa xe pháo Air Blade thì hãy chọn những thành phầm chính hãng bảo đảm an toàn chất lượng. Nếu nạm nhầm nhiều loại dây curoa giả, kém unique sẽ tạo ra hiện tượng xe cộ bị giật cùng không bốc có tác dụng hao xăng hoặc xe thiết yếu chuyển động.

Dây curoa Air Blade bao giờ cần thay?

Theo lời khuyên của hãng Honda, bạn nên kiểm tra dây curoa liên tiếp định kỳ sau 8000km, cố kỉnh dây curoa xe cộ Air Blade sau 20.000km. Mặc dù vậy, thì cũng có rất nhiều trường hợp thế dây curoa phải ra mắt sớm hoặc muộn hơn, điều này nhờ vào vào tình trạng thực hiện xe của từng cá nhân.

Sau đấy là một số lốt hiệu nhận thấy dây curoa bị hỏng yêu cầu thay:

Có tiếng kêu lạ phát ra từ lốc xe.Xe chạy có cảm giác ì ạch, lì.Xe bị lag khi tăng ga hoặc lên dốc.Tiêu tốn các nhiên liệu rộng bình thường.Cảm thấy bị trượt khi tăng ga.

*

Giá dây curoa airblade 125 cùng 110 chủ yếu hãng

Nếu bạn phát hiện những hiện tượng kỳ lạ như bên trên thì cần phải thay dây curoa đến Airblade đúng lúc để đảm bảo an toàn xe hoàn toàn có thể chạy được và đảm bảo an ninh cho bạn khi gia nhập giao thông. Các chúng ta cũng có thể tham khảo giá bán của một vài sản phẩm dây curoa xe Air Blade mà lại Alo
Bike đang tổng hợp được dưới đây.

Dây curoa xe pháo Airblade 110 Honda giá bán 430.000đ

Đây là sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi Bando và cung cấp trực tiếp vào nhà máy Honda việt nam để lắp đến xe AB 110 nguyên bạn dạng xuất xưởng. Thành phầm được chế tạo theo tiêu chuẩn của Honda đảm bảo an toàn chất lượng, chất lượng độ bền cao, thông số kỹ thuật kỹ thuật thiết yếu xác tương xứng với xe, mê say nghi tốt với đk môi trường làm việc tại Việt Nam.

*

Dây curoa xe cộ Airblade 125 Honda 1 mặt răng giá 480.000đ

Dây curoa một mặt răng cho xe Airblade 125 chính hãng là thành phầm thuộc chữ tín Bando được Honda lắp mang lại xe nguyên bản. Loại sản phẩm này được gắn thêm cho loại xe AB 2013 -2015. Sản phẩm dây curoa một khía cạnh răng cứng vững giúp xe vận hành êm, ít tạo ồn, có chức năng tản nhiệt với ôm pully tốt.

*

Dây curoa xe Airblade 125 Honda 2 khía cạnh răng giá chỉ 485.000đ

Loại dây curoa 2 mặt răng được Honda gạn lọc lắp cho các đời xe pháo Airblade 125 tiếp tế sau 2015. Dây curoa xe cộ AB 125 2 phương diện răng thiết yếu hãng mềm, linh hoạt và ôm pully giỏi hơn, xe quản lý và vận hành ổn định. Sản phẩm được sản xuất do Bando và hỗ trợ cho Honda.

*

Dây curoa Mitsuboshi mang đến Air Blade giá 380.000đ

Dây curoa xe Air Blade uy tín Mitsuboshi tới từ Nhật thực chất lượng cao với kĩ năng chịu nhiệt giỏi và thời hạn sử dụng lâu dài. Thực hiện loại thành phầm này giúp xe tăng tốc mượt mà, vận hành ổn định và êm ái. Thành phầm cũng nhận được những reviews cao từ fan sử dụng.

*

Ngoài ra, tại Alo
Bike còn tồn tại các sản phẩm dây curoa Bando dành riêng cho Airblade với mức giá phải chăng, phải chăng với tín đồ tiêu dùng.

Dây curoa Bando Airblade giá bao nhiêu?

Việc cố kỉnh dây curoa xe pháo Airblade cần bảo vệ cả về unique và kỹ thuật. Số đông lựa lựa chọn dây curoa AB tới từ thương hiệu Bando danh tiếng bậc nhất thế giới đa số được sản xuất tận nhà máy đảm bảo an toàn các tiêu chuẩn chất lượng, chúng ta cũng có thể yên vai trung phong khi chọn sản phẩm với mức giá như sau.

Dây curoa Bando xanh mang đến Airblade 110 giá 350.000đ

Sản phẩm dây đai truyền đụng Bando xanh mang lại AB 110 là sản phẩm được sản xuất vị Bando và bán trực tiếp ra ngoài thị trường trải qua các siêu thị dại lý hân phối. Loại sản phẩm dây curoa Bando xanh đến Air Blade 110 được giới thợ sửa xe cộ và người tiêu dùng ưa ưng ý nhờ giá tốt mà xe quản lý và vận hành ổn.

*

Dây curoa Bando mang đến Airblade 125 giá chỉ 380.000đ

Dây curoaa Bando xe Airblade 125 được nghiên cứu dựa trên sản phẩm dây curoa nguyên bản theo xe, đáp ứng được hầu hết yêu mong trong việc vận hành ở vận tốc cao của dòng xe. Sản phẩm được sản xuất gồm tính linh hoạt cao hơn, nhất quán với xe tốt, truyền cài momen ổn tức thì từ khi bắt đầu thay. Nó có giá thấp và được rất nhiều người tin dùng.

*

Lợi ích khi thế dây curoa airblade 125 với 110 trên Alo
Bike

Hệ thống sửa xe vật dụng Alo
Bike cam đoan sản phẩm chính hãng, nói ko với hàng giả kém chất lượng.

Lắp ráp chuẩn kỹ thuật bởi vì đội ngũ thợ bao gồm chuyên môn, kỹ năng tay nghề cao đã qua đào tạo và giảng dạy bài bản.

Sản phẩm phụ kiện đồ đùa xe lắp thêm giá rẻvới chế độ bh đầy đủ.

Các loại sản phẩm phụ tùng Honda được bảo hành 06 tháng.

*

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã sở hữu thể nắm được giá dây curoa xe pháo Air Blade chủ yếu hãng và một số trong những sản phẩm khác dành cho AB để sở hữu lựa chọn cân xứng cho xe của mình. Hãy bình chọn và thế dây curoa xe cộ AB thời hạn để bảo vệ xe quản lý và vận hành êm, định hình và bình yên của chủ yếu mình. Nếu bao gồm thắc mắc rất có thể để lại phản hồi dưới nội dung bài viết hoặc liên hệ qua hotline để được bốn vấn đúng chuẩn nhất.