dễ ợt tìm thấy chiếc áo khóa ngoài thích vừa lòng với bất kỳ trang phục như thế nào trong dòng áo khóa ngoài lông vũ đa dạng của UNIQLO.

Áo khoác lông vũ của Uniqlo vẫn tiếp tục cải tiến để ship hàng cho nhiều nhu cầu và xu thế cập nhật. Ba loại áo khoác lông vũ khác nhau sẽ đáp ứng nhu cầu được nhu cầu đa dạng mẫu mã của khách hàng, từ mang lót bên phía trong cho đến mặc khi vận động ngoài trời.

Bạn đang xem: Thanh lý áo phao siêu nhẹ uniqlo


Áo khoác Ultra Light Down

loại áo siêu nhẹ và ấm áp đến bất ngờ.

Được có tác dụng từ lông vũ tất cả chỉ số giữ nhiệt là 640 và năng lực giữ nhiệt xuất xắc vời. Bằng phương pháp sử dụng kết cấu hai lớp mà không cần những miếng đệm lông vũ dày cộm, sản phẩm cực kỳ nhẹ và êm ấm tuyệt vời. Gia công bằng chất liệu vải nylon ngơi nghỉ mặt kế bên được xử lý bề mặt chống nước bền bỉ, sản phẩm còn đi kèm theo với túi đựng, bạn cũng có thể dễ dàng gấp gọn và cho sản phẩm vào túi.


NAM/NỮ

Ultra Light Down Áo Khoác khôn cùng Nhẹ (Dáng 3D)

1,499,000 VND

NỮ

Ultra Light Down Áo Khoác siêu Nhẹ dáng vẻ Relax

1,499,000 VND

NAM/NỮ

Ultra Light Down Áo Gi-Lê cực kỳ Nhẹ

999,000 VND


Áo khoác Seamless Down

kiến tạo không đường may nhẹ nhàng, ấm áp, và kín đáo gió.

xây dựng không con đường may* ngăn không cho gió lùa vào dựa vào lớp tủ chống nước. Sản phẩm không xẩy ra dày cộm như áo khóa ngoài lông vũ thông thường, vẻ bên ngoài dáng gọn gàng và vải bề mặt mịn mờ làm cho sự tinh tế.

*Không bao hàm hai mặt hông, tay áo, vai áo, và mũ trùm.


NAM

Áo Parka Seamless Down (3D Cut)

2,999,000 VND

NỮ

Áo Parka Seamless Down

2,999,000 VND


Áo mặc Hybrid Down *

kết cấu của áo kết hợp gia công bằng chất liệu lông vũ thời thượng cùng cùng với miếng đệm hút ẩm, tạo nhiệt

Ấm áp và tiện lợi vận cồn khi mặc áo, chất liệu lông vũ thời thượng với miếng đệm nhiệt có tuấn kiệt hút ẩm,tạo nhiệt độ ở phía hai bên hông. Loại áo gọn gàng và thời trang, giữ cho chính mình luôn êm ấm và cử động dễ dàng

*Sản phẩm chuẩn bị ra mắt


NAM

Hybrid Down Áo Parka

2,499,000 VND

NỮ

Hybrid Down Áo Khoác dáng vẻ Ngắn

2,499,000 VND

NAM

Hybrid Down Áo khoác Phao

2,499,000 VND


Quần giữ ấm

Quần giữ nóng và mang đến cảm giác dễ chịu cho tất cả những người mặc dựa vào vào công nghệ thông minh

mẫu quần tuyệt đối hoàn hảo để duy trì ấm cho chính mình trong mùa giá buốt nhờ bổ sung công nghệ HEATTECH. Đây đó là chiếc quần ưng ý dành cho chính mình để giữ ấm trong suốt mùa đông dài.


*
NỮ

HEATTECH Quần Nỉ Lót Lông

799,000 VND

*
NAM

Áo Len Đan Vải phông thun Sạn cổ hình tròn Dài Tay

999,000 VND

*
NỮ

Khăn Choàng Len Nhẹ

499,000 VND

*
NỮ

HEATTECH Quần Leggings Siêu co giãn Cạp Cao

799,000 VND

*
NỮ

Áo mặc Vải thun phông 2 da Dáng Dài

1,999,000 VND*
NAM

Áo Khoác trả Lông Cừu một số loại Dày Kéo Khóa lâu năm Tay

499,000 VND

*
NAM

HEATTECH Ultra Stretch Quần Jean dáng Slim Fit

999,000 VNDtác dụng chống lạnh tối ưu mà không hẳn mặc thêm những lớp

Quần giữ ấm của UNIQLO với cấu tạo từ chất HEATTECH, thiết kế kín gió và anh tài hút ẩm, tạo nên nhiệt. Cùng với kiểu dáng ôm và hạn hẹp gọn, sản phẩm vẫn giữ cho bạn ấm áp và dễ dàng chịu, để bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo nên phong cách thời trang của bản thân mình trong rất nhiều ngày giá giá.


HEATTECH

HEATTECH hút độ ẩm từ khung hình và chuyển hóa thành nhiệt năng.

Công nghệ HEATTECH nay được phối hợp vào áo quần và phụ kiện sản phẩm ngày. Mùa này có thêm nhiều thành phầm để chúng ta lựa chọn và giữ nóng cơ thể

HEATTECH giới thiệu ba lever giữ nhiệt


HEATTECH cốt tông Áo Thun cổ vo tròn Dài Tay

HEATTECH cotton Áo Thun cổ hình tròn Dài Tay

sản phẩm mới reviews HEATTECH COTTONBề mặt được làm từ vải HEATTECH cốt tông để tạo cho kết cấu mềm mại và mượt mà. Ấm rộng HEATTECH thông thường khoảng 1,5 lần.

NAM/NỮ

499,000 VND

TRẺ EM

249,000 VND


HEATTECH ÁO phông thun CỔ RỘNG/CỔ TRÒN DÀI TAY

HEATTECH ÁO thun phông CỔ RỘNG/CỔ TRÒN DÀI TAY

Mỏng, vơi và ấm áp. Tất cả khi mặc phối những lớp, sản phẩm vẫn không xẩy ra cộm, đồng thời technology DRY chống những giọt mồ hôi và trệt dính tăng thêm sự thoải mái cho người mặc.

NAM/NỮ

299,000 VND


HEATTECH Ultra Warm Áo Thun cổ hình tròn Dài Tay

HEATTECH Ultra Warm Áo Thun cổ hình tròn Dài Tay

Ấm hơn HEATTECH thông thường khoảng 2,25 lần. Dựa vào độ dày vừa đủ, chúng ta cũng có thể chỉ đề nghị mặc dòng áo này thôi trong tiết trời lạnh xung khắc nghiệt.

NAM/NỮ

599,000 VND


* tác dụng khác nhau tùy trực thuộc vào sản phẩm.

Nhẹ, ấm và thoải mái. Đồ khoác trong HEATTECH kỹ năng cao

kín của HEATTECH đến từ sợi vải đặc biệt giúp hấp thụ hơi độ ẩm ra khỏi khung người và chuyển biến thành nhiệt năng. Thành phầm nhẹ, ấm hoàn toàn có thể được mang riêng hoặc khoác phối nhiều lớp, bạn sẽ không phải mặc lớp áo quần dày cộm vào mùa đông, của cả trong đk nhiệt độ lạnh lẽo nhất.

Xem thêm: Tam Chien Dai Chien Xich Bich Online 2", Dai Chien Xich Bichtua vải vẫn tự tạo nên nhiệt lượng góp giữ nóng cho bạn.

Vải rayon hấp thụ hơi nước bay ra từ cơ thể và sử dụng tích điện từ tương đối nước để tạo thành nhiệt lượng.sợi vải rất mảnh với năng lực giữ ấm tuyệt vời.

Sợi vải khôn cùng mảnh chỉ mỏng mảnh bằng 1/10 tóc người được thực hiện để ngăn cấm đoán hơi ấm thoát ra đồng thời lưu giữ nhiệt độ.


NỮ

HEATTECH Áo Thun đưa Lông chiên Cổ Lọ dài Tay

399,000 VND

NAM/NỮ

HEATTECH Quần Nỉ Lót Lông

799.000 VND

NAM/NỮ

HEATTECH nón Beanie

249,000 VND

HEATTECH ức chế Tay Lót duy trì Ấm

399,000 VND

NỮ

Uniqlo U HEATTECH Áo phông cổ 3 phân nhiều năm tay

499,000 VND

NỮ

HEATTECH Áo Bra không Tay

499,000 VND

NAM

HEATTECH Tất giữ lại Ấm

149,000 VND


AIRism

AIRism cho bạn xúc cảm khô loáng và thướt tha khi mặc xuyên suốt ngày dài.

technology AIRism giúp cho bạn luôn thoải mái, sản phẩm rất có thể mặc bên phía trong hoặc như áo thun thông thường


1. Technology giúp khung người luôn dễ chịu với thời tiết

AIRism là sản phẩm hoàn hảo nhất cho mọi đk thời tiết, technology thấm hút với làm cất cánh hơi nhanh nhiệt độ và nhiệt để giữ cho mình luôn nhoáng mát


AIRism

Sợi siêu mỏng tanh mịn với lại cảm hứng khô thoáng dễ chịu và thoải mái và kỹ năng khử mùi khỏe khoắn nhất.

AIRism Micromesh

Kết cấu lưới đặc trưng tăng gấp đôi khả năng thoát khí so với dòng AIRism thường thì và làm sút sự bết dính bởi mồ hôi.

AIRism Cotton

Sự phối hợp giữa cốt tông và AIRism, thành phầm trông như cái áo phông thông thường nhưng có chức năng khô nhanh tuyệt vời


KHẨU TRANG AIRism (3 cái)

KHẨU TRANG AIRism (3 cái)

khẩu trang chống bụi giặt được AIRism. Khẩu trang chống bụi AIRism với chất liệu mượt mà đi kèm theo với cỗ lọc hiệu suất cao hoàn toàn có thể chặn giọt bắn. Vật liệu lưới phòng UV cũng đưa về khả năng thoát khí tốt. Bao gồm bốn kích cỡ, từ S cho trẻ em đến XL.

08 Dark Gray / 110 - hết hàng43 Yellow / 110 - không còn hàng31 Beige / 140 - hết hàng16 Red / 110 - 750,000 VND47 Yellow / 110 - hết hàng47 Yellow / 120 - 750,000 VND43 Yellow / 140 - hết hàng57 Olive / 110 - 750,000 VND63 xanh / 130 - không còn hàng66 xanh / 110 - không còn hàng31 Beigie / 110 - không còn hàng43 Yellow / 130 - 750,000 VND08 Dark Gray / 130 - không còn hàng
08 Dark Gray
*
*

43 Yellow
*
*

31 Beige
*
*

16 Red
*
*

47 Yellow
*
*

Áo đồn đãi lông vũ khôn cùng nhẹ bé trai thương hiệu Uniqlo

Áo đồn đại Uniqlo có mũ cho nhỏ xíu trailà sản phẩm trông rất nổi bật từ thương hiệu thời trang Uniqlo Nhật bản không chỉ mangđến vẻđẹp thiên thần đến các nhỏ xíu mà cònđảm bảo giữấm được cơ thể, giữ gìnsức khỏe cho các con khi ở trong nhà, quanh đó trời hoặc tham gia hoạtđộng,thể thao.

Thiết kế bắt đầu củaáo phao Uniqlo cho bé bỏng mùa này thay thế sửa chữa lông vũ bằng lượng lông viên technology mớikhông những hoàn thành mầu nhan sắc bắt mắt, dễ thương: hồng,đỏ, tím, cam, xanhđen, ghi sẫm… thành phần Designer của Uniqlođã tăng lượng bôngấm hơn, sử dụng chất liệu bông viênđàn hồi xuất sắc – ko vón và cực kỳ nhẹ.Bộ sưu tậpÁo đồn đãi Uniqlo kid mangđến cái nhìn bắt đầu tươi trẻ, khỏe mạnh cho bé nhỏ trai, bạn nữ tính cho bé nhỏ gái.

*
*

Đặc tínhÁo đồn đãi lông vũ Uniqlo KidThiết kế mới Uniqlo tạo thêm lượng bông, nâng cấp tính bầy hồi và giữ nhiệt.Mẫu đồn đãi lông vũ Uniqlo cho bé nhỏ trai cực kỳ nhẹ nên cân xứng cho trẻ dễ chịu và thoải mái hoạt động, chơi bên cạnh trời trong dịp lạnh.Chất liệubên ngoại trừ bóng mờ phong cách, lót vật liệu bóng có màu sắc tương tự.Cổ áo cao kèm lót khóa bảo vệ, kháng giótừ thân cho cổ.Đặc tính chống thẩm thấu nước bền vững giúp đẩy lùi mưa và tuyết, dây kéo dễ mở và đóng.

Vật liệu:Bề mặt: 100% Nylon / Nội: 100% Polyester / Lót: 100% Polyester

Xử lý:Giặttay, thiết bị giặtở chếđộ dịu nhàng

Mã sản phẩm:Tùy trực thuộc vào thời gian sản xuất, sự khác biệt trong nước sản xuất, v.v … hoàn toàn có thể có ngôi trường hợp phân phối theo số thành phầm khác với ký kết hiệu.Tiêu chuẩn chỉnh là và một mặt hàng.

*

Cách chọn form size áo lông vũ Uniqlocho bé trai

Kích cỡ:Áo đồn đại lông vũ Uniqlo Kid của Uniqlo thườngđược tính size, cỡ dựa trên chiều cao những bé

Size 110: cho nhỏ xíu cao ~ 110cm
Size 120: cho nhỏ nhắn cao ~ 120cm
Size 130: cho bé nhỏ cao ~ 130cm
Size 140: cho bé xíu cao ~ 140cm
Size 150: cho bé xíu cao ~ 150cm
Size 160: cho nhỏ bé cao ~ 160cm

Áo khôn cùng nhẹ bé bỏng trai Uniqlo với làm từ chất liệu từ lông vũ tự nhiên và thoải mái cao cấp, cực kỳ ấm, siêu nhẹ.Đường may dập bí mật chắc chắn, phòng gió bụi, chống thẩm thấu nước hiệu quả.Mũ trùm đầu bảo đảm an toàn tối đa, khóa đường kéo YKK cao cấp bền đẹp, thiết kế giành cho cả nhỏ bé trai và nhỏ bé gái​.

Số 21, ngõ 260/222F, Đội Cấn, cha Đình, Hà Nội