Sinh năm 1988 mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già), tuổi Mậu Thìn. Trong nội dung bài viết này, Vansu.net đã tóm lược các thông tin về cung mệnh người sinh năm 1988 với giải đáp câu hỏi sinh năm 1988 mệnh gì, mời quý chúng ta đón đọc.

Bạn đang xem: Sinh năm 1988 mệnh gì


1. Sinh vào năm 1988 mệnh gì?Ngũ hành tương sinh, tương khắc

*

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh gì?

Người sinh năm 1988 mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già). Trong những nạp âm của mệnh Mộc thì Đại Lâm Mộc được mang lại là sung túc nhất, mang ý nghĩa sâu sắc là cây cổ thụ sống lâu năm, tồn tại mạnh mẽ, vững chắc và kiên cố trước đk thời tiết tương khắc nghiệt. Cây cổ thụ ấy còn có thể bảo phủ cho, che chở cho phần đông cây bé dại xung quanh, sinh sống quật cường qua năm nhiều năm tháng rộng.

Dựa theo quy phương pháp ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, tương khắc và chế ngự với mệnh Kim, được giải thích như sau:

+ Thủy sinh Mộc: Nước là mối cung cấp sống nuôi dưỡng cây xanh sinh trưởng, phạt triển.

+ Tương khắc: những đồ dung nhan bén từ sắt kẽm kim loại như rìu, dao, cưa,.. Rất có thể chặt đổ được cây.

Mối tình dục tương sinh, tương khắc cân bởi sự chuyên chở của vạn trang bị trong vũ trụ. Ngũ hành của tuổi là cửa hàng để luận giải tuổi hợp, color hợp,.. Mời quý bạn bài viết liên quan tại:"Tìm phát âm về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc".

2. Sinh vào năm 1988 tuổi gì?

*

Người tuổi rồng 1988

Tuổi Mậu Thìn có thiên can Mậu thuộc hành Thổ, địa đưa ra Thìn trực thuộc hành Thổ. Trong quy quy định ngũ hành, Thổ gặp Thổ là bình hòa, vì thế vận số cuộc sống của người sinh vào năm 1988 gồm phần an nhàn, bình yên.

Thiên can Mậu tương hợp với can Quý, tương hình với can Nhâm, Giáp. Địa chi Thìn thuộc team tam hợp
Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung
Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Thiên Can, Địa đưa ra phần làm sao giúp dự kiến vận mệnh tương lai. Dường như còn áp dụng xem tuổi hợp, định ngày tốt.

3. Sinh vào năm 1988 cung gì?

*

Phong thủy tuổi Mậu Thìn

Xem cung mệnhcho biết:

- Nam: Chấn Mộc trực thuộc Đông tứ mệnh

- Nữ: Chấn Mộc nằm trong Đông tứ mệnh

Cung mệnh nam, bạn nữ tuổi Mậu Thìn khác nhau. Trong tử vi, cung mệnh dùng để xem hướng thích hợp tuổi, coi tuổi hợp bà xã chồng.

4. Tính phương pháp của tuổi Mậu Thìn 1988 nam thiếu phụ mạng

Tuổi Mậu Thìn cố gắng tinh bé Rồng. Trong 12 bé giáp, dragon là loài rượu cồn vật đại diện thay mặt cho sức khỏe quyền lực, sự phong lưu phú quý. Nam cô gái mạng tuổi Mậu Thìn sắc nét tính biện pháp đực trưng của bé giáp này.

Nam giới tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng là người thông minh, gọi biết và dũng mạnh mẽ. Bọn họ quyết đoán trước một vụ việc nào đó, không bao giờ chần trừ hay lo sợ.

Lối sống của đàn ông sinh vào năm 1988 cũng rất phóng khoáng, từ bỏ do. Chúng ta thích đoạt được mục tiêu và đặt ra cho mình những thử thách. Dường như cuộc sinh sống của tín đồ này luôn luôn ngập tràn màu sắc, chẳng khi nào có sự nhàm chán.

Tuổi Mậu Thìn nam giới mạng lạc quan, vui vẻ, hài hước. Bọn họ luôn khiến mọi fan xung quanh cần bật cười. Bất kỳ ai cũng cảm thấy thoải mái khi chat chit cùng người bọn ông này. Đó là ưu thế giúp họ phát huy được những công việc về giao tiếp.

*

Người tuổi dragon 1988

Nữ giới tuổi Mậu Thìn 1988

Người phụ nữ tuổi Mậu Thìn 1988 sở hữu trong mình nguồn tích điện tích cực, đon đả và rất tốt bụng. Họ luôn luôn luôn hỗ trợ người khác, khéo léo trong tiếp xúc nên rất lấy được lòng mọi người.

Tính tình thẳng thắn, phóng khoáng, cô gái Mậu Thìn trực thuộc tuýp tình nhân thích sự trường đoản cú do, nghĩ về gì có tác dụng đấy. Chính vì thế cuộc sống của mình ít bon chen hơn và lúc nào thì cũng thoải mái, vui vẻ.

Có một trong những ít số đông cô nàng sinh năm 1988 tài giỏi, có công dụng lãnh đạo tốt. Họ sớm tất cả sự nghiệp riêng, hoặc rứa giữ quyền lực tối cao ở một môi trường xung quanh nào đó.

Xem thêm: Lá Hương Thảo Bán Ở Đâu - Lá Hương Thảo Rosemary (Cây Mê Điệt) Khô

5. Sinh vào năm 1988 hợp màu gì?

- màu sắc hợp:

+ Màu phiên bản mệnh: greed color lá cây, xanh nõn chuối nằm trong hành Mộc.

+ color tương sinh: color đen, xanh nước biển, xanh dương trực thuộc hành Thủy.

- Màu kị kỵ

+ màu sắc xám, trắng, ghi ở trong hành Kim.

Màu sắc đẹp trong phong thủy có mục đích điều hòa, cân đối Âm Dương Ngũ Hành. Nếu lọc màu hòa hợp tuổi thì người sinh vào năm 1988 sẽ gia tăng được các yếu tố may mắn, giúp cuộc sống thường ngày thuận lợi hơn.

Đặc biệt lúc mua xe, sơn nhà,.. Nên chọn màu hòa hợp tuổi cũng trở thành giúp đồ vật vật, gia sản gắn bó với mình lâu hơn, chắc chắn hơn.

6. Sinh vào năm 1988 hợp số lượng nào?

*

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

- phái mạnh hợp những số: 1, 3, 4

- con gái hợp các số: 1, 3, 4

Quý bạn có thể dùng các con số như ý để lựa chọn sim năng lượng điện thoại, mở thông tin tài khoản ngân hàng,.. Từng chữ số lại có một ý nghĩa sâu sắc tốt đẹp nhất riêng, chiêu vượng may mắn, tiền tài cho thân chủ.

7. Sinh năm 1988 vừa lòng hướng nào?

- phái mạnh mạng

+ hướng hợp: nam (Sinh Khí) - Đông nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)

+ phía không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) - tây-bắc (Ngũ Quỷ) - tây nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)

- bạn nữ mạng

+ phía hợp: nam giới (Sinh Khí) - Đông phái nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)

+ hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) - tây bắc (Ngũ Quỷ) - tây nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)

Xem hướng đúng theo tuổi để tính phía hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng có tác dụng việc,... Trong bát trạch phong thủy, hướng nhà là nơi mừng đón luồng sinh khí, xuất sắc cho mức độ khỏe, niềm tin và tài lộc của các người sinh sống bên trong.

Vận mệnh với tính cách của người sinh vào năm 1988 dựa vào khá nhiều vào việc 1988 tuổi gì, bao gồm cung mệnh như vậy nào. Trong nội dung bài viết này, Vilahome sẽ khái quát chi tiết nhất về người sinh năm 1988 nhé!


Theo tử vi, ngày tháng năm sinh tốt tuổi tác là nhân tố vô cùng đặc biệt quan trọng khi dự kiến tính phương pháp và sau này của một người. Tuy nhiên, chỉ tất cả số ít người có rất đầy đủ kiến thức để có thể khái quát chi tiết và gần kề với thực tế nhất.

Vì vậy, nếu khách hàng đang có thắc mắc về người sinh vào năm 1988 như: sinh năm 1988 tuổi gì? Mệnh gì? Vilahome sẽ giúp đỡ bạn trả lời và bên cạnh đó tổng hợp những kiến thức tử vi liên quan cho người sinh năm 1988 nhé!

*
1988 tuổi gì? tử vi tuổi Mậu Thìn 1988

Sinh năm 1988 tuổi gì? Hợp cùng kỵ tuổi gì?

Năm 1988 nằm trong năm nhỏ Rồng, có Thiên Can Mậu, địa đưa ra Thìn, Mậu Thìn chính là câu vấn đáp cho vấn đề sinh vào năm 1988 tuổi gì của người sử dụng đọc. Theo phong thuỷ, tuổi Mậu Thìn đang hợp với khắc những tuổi sau đây:


Quý khách cần tư vấn ngay?

Quý người sử dụng hãy vướng lại số điện chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp ngay lập tức


*
Tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc, hấp thụ âm Đại Lâm Mộc

Tính cách đặc trưng vận mệnh của người sinh năm 1988

Dựa vào người sinh năm 1988 tuổi gì, mệnh gì sẽ dự đoán được tính cách của người sinh năm Mậu Thìn. Dưới đây là những thông tin về người sinh năm 1988 Mậu Thìn yêu cầu thiết:

Tính cách: thích che chở và đảm bảo an toàn người khác, nhanh nhẹn và hoạt bát, siêng năng, ko thù dai cùng khá được lòng mọi người. Tuy vậy khá bảo thủ, không kết nạp ý kiến, hấp tấp và cấp vàng khiến cho hỏng việc
Sự nghiệp: hơi ít như mong muốn trên đường công danh sự nghiệp sự nghiệp, họ đề xuất trải qua không ít khó khăn với gập ghềnh. Tiền vận không nên lập nghiệp sớm bởi dễ đổ bể, chỉ khi trải qua tuổi 40 mới hoàn toàn có thể phát đạt với thịnh vượng.Hôn nhân: chạm mặt may mắn về con đường tình duyên, tuy nhiên đời sinh sống tình cảm không thực sự mãnh liệt bởi vì họ dành nhiều thời gian suy xét công việc.

Hướng nhà tương xứng với gia nhà Mậu Thìn 1988

Hướng nhàÝ nghĩaGiải thích
Tây BắcHướng Ngũ QuỷHay gặp mặt vấn đề hoạ hại, mất quá trình và xung đột nhiên gia đình.
Đông BắcLục SátNhà tất cả sát khí, tạo sự thù hận, công việc kém vạc triển.
TâyTuyệt mệnhGây ra sự bị tiêu diệt chóc, bị bệnh nặng, chi phí tài mất hết.
Tây NamHoạ hạiThị phi, kém như mong muốn và chạm mặt nhiều tai ương
*
Tuổi Mậu Thìn 1988 hòa hợp hướng làm sao để đưa về may mắn cùng tài lộc?

Màu sắc, con số nào mang đến may mắn mang đến tuổi Mậu Thìn?

Không thể lắc đầu việc sử dụng những đồ thứ có color và số lượng hợp mệnh là giải pháp làm đơn giản nhưng khá hiệu quả trong câu hỏi tạo vận khí giỏi của gia chủ. Dưới đó là các thông tin về những con số và color may mắn đến tuổi Mậu Thìn chúng ta nên biết:

Màu sắc may mắn

Màu hợp nhất: những màu tương sinh thuộc mệnh Thuỷ: xanh lam, đen. Đem lại vận may, cung cấp cho các bước người mệnh Mộc siêu tốt.Màu phải dùng: màu bạn dạng mệnh Mộc: xanh lá cây. Color này vẫn phát huy hết năng lực của fan mệnh Mộc, để họ luôn luôn tự tin với tỏa sáng.Màu hạn chế: thuộc mệnh KIm: xám, bạc, trắng, ghi, triệt tiêu những nguồn tích điện tích cực, gây tốn hụt tiền tài với may mắn.

Con số may mắn

Nam mạng: 1, 3, 5.Nữ mạng; 1, 4, 6.

*
Sinh năm 1988 mệnh Mộc hợp màu gì?

Vật phong thuỷ cho tất cả những người tuổi Mậu Thìn 1988

Bên cạnh câu hỏi sử dụng các đồ đồ vật có màu sắc phù hợp, bạn đọc mệnh Mộc ko thể bỏ qua các vật như mong muốn tạo phong thuỷ cực kì thịnh vượng, đặt các vật suôn sẻ cạnh ghế sofa phòng khách hoặc bàn làm việc sẽ rước lại tác dụng cao nhất. Dưới đó là một số gợi ý hàng đầu được Vilahome đưa ra: 

Thiềm thừ
Vòng tay trầm hương
Đá mã não
Quả mong phong thuỷ
Tượng rồng
Tượng Phật Di Lặc.

*

Trong bài viết này, Vilahome đã vấn đáp các câu hỏi người sinh năm 1988 tuổi gì? Tương lai và vận mệnh rứa nào? khiến cho bạn đọc gồm thêm kiến thức và kỹ năng về tử vi phong thủy người sinh năm Mậu Thìn, nhằm mục tiêu lựa chọn những vật phong thuỷ, những màu sắc, tuổi cùng mệnh hợp với mình để đem đến may mắn và tiền tài hưng vượng.